ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

18 คะแนน

ตัวอย่าง

Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

เรื่องย่อ

เมื่อเพลงโจรสลัดแห่งท้องทะเลถูกร้องขึ้นแล้ว โจรสลัดจะนิ่งเฉยอยู่ไย และการกลับไปช่วยแจ็ก สแปร์โรว์ จากก้นบึ้งของทะเลก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ซึ่งการผจญภัยในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นภาคของการรวมตัวของเหล่าโจรสลัดทุกคนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะกัปตันแห่งคาบสมุทรจีน เซา เฟ็ง (โจว เหวิน ฟะ) ที่เป็นตัวละครใหม่และสำคัญของเรื่องในช่วงแรก เพราะเมื่อศัตรูตัวร้ายไม่ได้มีแค่เดวี่ โจนส์ แต่เป็นทั้งกองกำลังทหารของลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ ผู้ที่จะยึดอำนาจทั้งหมดจากท้องทะเล การต่อสู้ในครั้งนี้จึงเพื่ออิสรภาพของโจรสลัดทุกคน!!

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

กอร์ เวอร์บินสกี

บริษัท ค่ายหนัง

 • Walt Disney Pictures
 • Jerry Bruckheimer Films

นักแสดง

 • จอห์นนี เดปป์
 • ออร์แลนโด บลูม
 • เคียรา ไนต์ลีย์
 • Stellan Skarsgård
 • บิล ไนอี
 • โจว เหวินฟะ
 • เจฟฟรีย์ รัช
 • Jack Davenport
 • Kevin R. McNally
 • โจนาทาน ไพรซ์

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 3 (2007)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 3 (2007)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 3 (2007)

รีวิวหนัง

tough_guy007

7/10

บทสรุปที่ดีของซีรีส์ ปัญหาเดียวกับภาค 2

AWE ใกล้เคียงกับไตรภาคนี้พอสมควร (แม้ว่าพวกเขาจะเปิดทิ้งไว้เพื่อโอกาสที่ 4 ก็ตาม)

ลงรายการ: 1) วัวศักดิ์สิทธิ์. CGI น่าทึ่งมาก รายละเอียดของฉากก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน สถานที่ถ่ายทำก็สวยงาม ฉันบอกคุณว่านี่คือกลุ่มคนที่มีความสามารถ เยี่ยมมาก

2) การแสดง..ทั้งดีและชั่ว Sparrow, Barbossa, Beckett, Norrington, Jones และ Gibbs มอบช่วงเวลาการแสดงและตลกที่ดีมาก อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกชดเชยโดย Pintel และ Ragetti (พวกเขาสร้างความรำคาญในภาพยนตร์เรื่องที่ 2 และไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ แม้ว่าฉันจะสนุกไปกับไอเดียเกี่ยวกับตัวละครของ Tia Dalma แต่ฉันก็ไม่ประทับใจกับการแสดงของ Miss Harris คนสวย ฉันไม่ประทับใจเลย ‘เธอไม่ชอบเคียร่ามากนักในเรื่องอื่นๆ และมันก็เหมือนกันที่นี่ การแสดงของบิล เทิร์นเนอร์ของสเตลแลนนั้นดีพอตัวแต่ด้อยกว่าสิ่งที่เรารู้ว่าเขาสามารถทำได้ในตอนนี้ สุดท้ายนี้ ฉันเป็นผู้ชายต่างเพศ 100% และฉันก็บอกได้เลยว่าออร์แลนโด้ บลูมเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีมาก แต่สำหรับความรักของพีท ผู้ชายคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ของไตรภาคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและทำกำไรได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาเล่นเป็นตัวละครเดียวกันในภาพยนตร์ทุกเรื่อง เพียงแค่แต่งตัวต่างกัน เสียง “เซ็กซี่” ต่ำของเขา การแสดงออกทางสีหน้าของเขา .. ALLLL เหมือนกันตลอดเวลา .

3) เนื้อเรื่องดีแต่มีมากเกินไป เคยพูดไปแล้ว แต่ผมจะพูดอีกครั้ง จนถึงจุดหนึ่ง ฉันแค่หยุดพยายามติดตามและสนุกไปกับมัน ทุกคนแทงข้างหลังคนอื่นอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ไม่ใช่เรื่อง “ยากที่จะติดตาม” แต่หนังแบบนี้ไม่ควรทำให้คุณคิด คุณต้องการสิ่งนั้น ไปดู …. คำใบ้ 😛 ของสิงคโปร์ทั้งหมดนั้นไม่จำเป็นเลย แม้ว่ามันจะเพิ่มองค์ประกอบใหม่ให้กับหนัง แต่มันก็ดูถูกบังคับเกินไป

4) เวลาฉายค่อนข้างยาวนิดหน่อยแต่ผ่านไปค่อนข้างเร็วเนื่องจากมีซีเควนซ์แอ็กชันที่ยอดเยี่ยม

โดยรวมแล้ว .. ประทับใจหนังเรื่องนี้มากแต่ก็มีปัญหาอยู่ เหมือนภาค 2 มาก

ผมว่าไปดูเถอะ คุณจะไม่ผิดหวังแต่คุณจะไม่เดินออกไปโดยคิดว่าคุณเพิ่งเห็นผลงานชิ้นเอกเช่นกัน

แค่ความคิดของฉัน …

FilmFanInTheHouse

8/10

ปริศนาทางอารมณ์

Pirates of the Caribbean: At World’s End (2007, ผบ.กอร์ เวอร์บินสกี้)

หลังจากสูญเสียแจ็ค สแปร์โรว์ ให้กับล็อกเกอร์ของเดวี่ โจนส์ ทีมของวิล เทิร์นเนอร์, เอลิซาเบธ สวอน และกัปตันบาร์บอสซ่าก็ร่วมเป็นพันธมิตรครั้งสุดท้ายกับโลกโจรสลัดเพื่อเข้ายึดกองกำลังของลอร์ดคัทเลอร์ เบ็คเค็ตต์และลูกทีมของเขา รวมถึงเดวี่ โจนส์ ซึ่งตอนนี้เขาอยู่ด้วย สามารถควบคุมได้ มันจะไม่ง่ายเลย เพราะพวกเขาต้องช่วยเหลือ Sparrow โน้มน้าวให้ลอร์ดโจรสลัดทั้งหมดเข้าร่วมและเอาชนะ Beckett ในขณะที่โจรสลัดแต่ละคนก็มีเส้นทางของตัวเองที่พวกเขาอยากจะเดินตาม

มักจะเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าสำหรับฉัน เมื่อฉันเห็นไตรภาคจบลง มีตัวละครดีๆ มากมายที่คุณเริ่มคิดถึงพวกเขาจริงๆ น่าเสียดายที่ไตรภาคนี้ดูเหมือนจะมีปัญหากับภาพยนตร์ภาคก่อนๆ อยู่เสมอ ‘At World’s End’ จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ ตัวละครนั้นยอดเยี่ยมเช่นเคยโดยเจฟฟรีย์ รัช ที่ทำให้บาร์บอสซากลับมามีชีวิตอีกครั้งเหมือนกับที่เขาเคยทำในหนังภาคแรก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์กลับมาน่าทึ่งอีกครั้ง ด้วยฉากการต่อสู้ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามและเดวี่ โจนส์ก็ดูสมจริงยิ่งขึ้น เพลงสนุกอีกครั้งแต่ผิดหวังเมื่อเทียบกับสองเรื่องแรก ปัญหาหลักของหนังเรื่องนี้ก็คือเรื่องราว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดตามเรื่องราวและสามารถทำให้คุณคิดได้นิดหน่อย ถึงกระนั้น ภาพยนตร์เรื่อง ‘Pirates’ เรื่องที่สามก็ยังเป็นรถไฟเหาะของภาพยนตร์

“คุณกลัวความตายหรือเปล่า?” – เดวี่ โจนส์ (บิล ไนฮี่)

phantom_lover_1881

9/10

ที่สุดของไตรภาค “Pirates”…ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ Piates of the Caribbean แต่ฉันรู้สึกกังวลเล็กน้อยที่ได้ดูภาคสามนี้เพราะภาคสามอื่นๆ ไม่ดีเท่า ฉันยังคงมีความคาดหวังค่อนข้างสูง และฉันก็ไม่ผิดหวัง! โครงเรื่องยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์มาก โดยมีการหักมุมที่น่าตื่นเต้นมากมาย และเช่นเคย การแสดงก็ยอดเยี่ยมมาก Johnny Depp ทำงานได้อย่างน่าทึ่งเสมอ แต่กัปตัน Jack Sparrow ของเขาน่าจะเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของเขา! ฉันยังไม่เห็นว่าใครจะเก่งได้ขนาดนี้… อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้ว มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ดีกว่าหนัง Pirate เรื่องอื่นๆ ในไตรภาคนี้ (และคุณก็รู้ว่ามันดีแค่ไหน!) ดูสิ คุณจะไม่ผิดหวัง!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่