ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

7 คะแนน

ตัวอย่าง

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

เรื่องย่อ

Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก การกลับมาของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เดปป์) อีกครั้งในการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันเรื่องนี้ หลังจากที่ได้พบกับสาวสวยลึกลับ แองเจลิก้า (เพเนโลเป้ ครูซ) เขาก็ไม่แน่ใจว่านี่คือความรัก หรือว่าเธอเป็นนักต้มตุ๋นที่หลอกใช้เขาเพื่อตามหาน้ำพุอมตะในตำนานกันแน่ เมื่อเธอบังคับให้เขาขึ้นเรือควีนแอนส์ รีเวนจ์ เรือของโจรสลัดเคราดำในตำนาน (เอียน แม็คเชน) แจ็คก็พบว่าตัวเองต้องออกผจญภัยที่ไม่คาดฝัน ซึ่งตัวเขาไม่รู้ว่าควรจะกลัวใครมากกว่ากัน ระหว่างโจรสลัดเคราดำหรือแองเจลิก้า ผู้ซึ่งเขามีความหลังที่น่าเคลือบแคลงด้วย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี ดูหนังออนไลน์ หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ร็อบ มาร์แชลล์

บริษัท ค่ายหนัง

  • Walt Disney Pictures
  • Jerry Bruckheimer Films

นักแสดง

  • จอห์นนี เดปป์
  • เปเนโลเป กรุซ
  • Ian McShane
  • Kevin R. McNally
  • เจฟฟรีย์ รัช

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 4 (2011)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 4 (2011)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 4 (2011)

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip เธอเจอฉัน เรารักกัน เขาร้องไห้

[หนังยังไม่เก่าแต่อยากถามใหม่] Pirates of the Caribbean 4 (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

คือไม่รู้ว่าจะสปอยด์ไหมเพราะหนังก็ลาโรงมาค่อนข้างนานแล้วแถมไม่ใช่หนังใหม่ไม่รุ้จะมีคนมาคุยหรือตอบไหม

ถ้ามีคนเคยถามแล้วก็ขออภัยด้วยนะครับ

พอดีวันวันหยุดที่ผ่านมาเอาแผ่นมาเปิดดู หนังดูเพลินดีปนฮอาตามฉบับพี่จอนนี่ เดป

พอดูจบเลยสงสัยในสองสามจุดครับ(ถ้าใครกลัวสปอยด์ก็หลับตาแล้วจินตนาการตามนะครับ อิอิ)

1.โจรสลัดแบล็คเบียร์ดเป็นพ่อของแองเจลิกาจริงๆไหมครับ(ทำไมตอนสุดท้ายเห็นแก่ตัวไม่ห่วงลูกตัวเองเลย)

2.ทำไมแจ๊คต้องเอาถ้วยเงินมัดใส่หลังหมูแล้วบอกว่าไล่จับยาก โจรสลัดแบล็คเบียร์ดมีอะไรเกี่ยวกับหมูไหมครับทำไมเชื่อง่ายจัง

3. กองทหารสเปนต้องการถ้วยเงินและค้นหาสายน้ำอมฤต ไปทำไม ในเมื่อเห็นสายน้ำอมฤต แล้วทำลายบอกว่าเป็นลัทธินอกรีต

4.ไซเรนา นางเงือก ทำไมถึงต้องงมถ้วยเงินมาให้แจ๊คและแองเจลิกาด้วยครับ ทั้งๆที่พวกนี้เป็นคนจับเธอมาทรมาน
แทนที่จะเป็นห่วงฟิลิปที่กำลังจะตายด้วยพิษบาดแผล

5. ไซเรนาจูบฟิลิปที่กำลังสิ้นใจแล้วพาดำดิ่งสู่ห้วงทะเลลึกเพื่อรักษาฟิลิปใช่ไหมครับ ถ้าใช่ฟิลิปก็ไม่ได้ร้องขอหรือเปล่า
เพราะคำขอของเขามีเพียงแต่ต้องการให้ไซเรนายกโทษให้เขาเพียงเท่านั้น

6.ที่กองกำลังทหารสเปนยิงนายทหารที่กำลังกางธงชาติของสหราชอาณาจักร(หรือเปล่า) คือมันเป็นมุขตลกร้ายใช่ไหมครับ
หรือสองประเทศนี้มีความหลังต่อกันอยุ่

ว่าจะถามสองสามข้อก็ปาเข้าไปหกข้อ ยังไงก็ขอรบกวนท่านที่เป้นแฟนพันธุ์แท้ของหนังเรื่องนี้ช่วยตอบข้อข้องใจหน่อยครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับอมยิ้ม17

diac228

7/10

ความบันเทิงที่น่าหงุดหงิด

Law and Order: Special Victims Unit เป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ที่ฉันชื่นชอบ แม้ว่าช่วงนี้จะตกต่ำไปบ้างก็ตาม มันเป็นนักแสดงเหรอ? ไม่ เพราะพวกเขาส่วนใหญ่ไม่บุบสลาย สิ่งที่เกิดขึ้นจริงก็คือตัวละครหลักแต่ละตัวซึ่งรู้จักกันดีในเรื่องเคมีที่เข้ากันได้ดีนั้น ใช้เวลาอยู่หน้าจอร่วมกันน้อยลง และมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น เรื่องนี้มีประเด็นจริงๆ On Stranger Tides ประสบชะตากรรมเดียวกัน นั่นคือนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากเท่าที่เราคาดหวัง เพิ่มโครงเรื่องที่ไม่มีจุดหมาย ความสงบในหนึ่งในสามของหนัง และคุณจะได้ภาคที่สี่ของ Pirates of the Caribbean

ที่ถูกกล่าวว่ามันยังคงค่อนข้างสนุกสนาน On Stranger Tides ติดตามผู้คนมากมายที่ค้นหา Fountain of Youth ในตำนาน น่าเสียดายสำหรับเรา ไม่ใช่แค่แจ็ค สแปร์โรว์เท่านั้น เรามีหนวดดำ ชาวสเปน อังกฤษ (นำโดยบาร์บอสซา) แองเจลิกา และคนอื่นๆ ที่ทำสิ่งเดียวกัน แผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับภารกิจนี้ ได้แก่ อดีตของแจ็คกับแองเจลิกา การเปลี่ยนแปลงตัวละครที่น่าสงสัยของบาร์บอสซา ผู้ชายบางคนที่ตกหลุมรักผู้หญิงบางคน (ฉันจริงจังนะ ภาคนี้ไม่มีจุดหมายเลย) และชาวสเปนที่ไร้จุดหมายที่แห่เข้าและออกจากภาพยนตร์ .

นี่คือส่วนที่อ่อนแอที่สุดของหนัง นั่นก็คือสคริปต์ ด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง พวกเขายืมมาจากนวนิยายเรื่องนี้มากเกินไป (ซึ่งมีจังหวะและธีมแตกต่างไปจากแบรนด์ Pirates มาก) และลืมไปว่าบางครั้งความเรียบง่ายดีที่สุด — ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Curse of the Black Pearl เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตาม และ On Stranger Tides ไม่ได้เรียนรู้จากสองภาคก่อนหน้านี้ ยิ่งไปกว่านั้น บทยังได้แยกทุกคนออกจากกันโดยสิ้นเชิง แม้แต่คนที่เคมีเข้ากันบนจอดีที่สุดก็ตาม บาร์บอสซ่าแทบจะไม่ได้อยู่กับแจ็ค สแปร์โรว์ สแปร์โรว์แทบจะไม่ได้อยู่กับแฟนเก่าของเขา และที่แย่ที่สุดคือกิบส์ผู้น่าเชื่อถือใช้เวลากับสแปร์โรว์เพียงเล็กน้อย เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน อารมณ์ขัน การล้อเล่น ความตึงเครียด และเสน่ห์ก็ใช้ได้ดี เมื่อไม่เป็นเช่นนั้น หนังก็จะลากยาวไปหน่อย

ขอบคุณพระเจ้าที่นักแสดงยังอยู่ในเกมของพวกเขา จอห์นนี่ เดปป์ ปลุกชีวิตให้กับภาพยนตร์โจรสลัดอีกครั้งด้วยการแสดงแจ็ค สแปร์โรว์ที่ชาญฉลาด คาดเดาไม่ได้ และเฮฮา แม้ว่าบทวิจารณ์จะพูดอะไรก็ตาม แต่หนังของ Jack Sparrow ยังไม่เก่านักเพราะเขายังคงดูเพลินใจอยู่ เจฟฟรีย์ รัชฉายแววอีกครั้งในฐานะบาร์บอสซ่า คู่ปรับที่ดีที่สุดของแจ็ค เนื่องจากความตั้งใจอันเงียบสงบของเขาคล้ายกับสแปร์โรว์ในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ เพเนโลเป ครูซเพิ่มชั้นของเรื่องทางเพศที่เราไม่เคยมีร่วมกับ Pirates of the Caribbeans คนอื่นๆ เลย น่าเสียดายที่เธอไม่มีเวลามากกับ Sparrow ผู้กำกับร็อบ มาร์แชลสามารถแสดงการแสดงที่ดีของทุกคนในทีมได้ แต่เขาไม่ใช่คนที่เหมาะกับงานนี้แน่นอน

ฉากไล่ล่าหรือฉากแอ็กชั่นเกือบทั้งหมดถ่ายทำในที่แสงน้อยมากและมุมกล้องไม่ดี ยกเว้นฉากนางเงือกที่น่าหลงใหลและการไล่ล่าตอนเปิดฉาก ฉากแอ็กชั่นทั้งหมดยังขาดสัมผัสพิเศษนั้นไป แม้ว่าความแปลกประหลาดของ Gore Verbinski จะไม่พลาดไปโดยสิ้นเชิง (แม้ว่าสไตล์ของเขาจะใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบใน Rango) แต่ความสามารถของเขาในการแสดงผาดโผนและการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมก็ขาดหายไปอย่างมากที่นี่ อย่างน้อยเราก็ได้เห็นมันมากมาย ตั้งแต่การไล่ล่าเปิดเรื่องไปจนถึงการประลองดราม่าครั้งสุดท้าย (และระยะสั้น) พูดอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่ยังไม่มีสิ่งใดที่จะสามารถเอาชนะการต่อสู้ด้วยดาบสามทางอันโด่งดัง/การประลองโรงสีเก่าจาก Dead Man’s Chest

Bottom Line: Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เป็นการผสมผสานระหว่างความหงุดหงิดและความสนุกสนาน มีศักยภาพมากมายที่ไม่เป็นไปตามนั้นเนื่องจากมีโครงเรื่องที่น่าสงสัย ช่วงเวลาที่ไร้จุดหมาย ขาดเคมี (อีกครั้ง: ความผิดของผู้เขียน เป็นคนดีของ Ted Elliot และ Terry Rossio) และทิศทางที่ไม่สม่ำเสมอ นอกเหนือจากการหยอกล้อแล้ว Pirates ยังสนุกสนานมากมายด้วยช่วงเวลาอันน่ารื่นรมย์ บทพูดที่ตลกขบขัน และแอคชั่นที่มากกว่าหนัง Pirates ภาคก่อนๆ เสียอีก จอห์นนี่ เดปป์, เพเนโลเป ครูซ และคณะทำให้หนังเรื่องนี้ลอยนวล และป้องกันไม่ให้มันน่าเบื่อ แต่ฉันคิดว่าแฟรนไชส์จะทำงานได้ดีขึ้นเมื่อ Verbinski อยู่หลังกล้อง On Stranger Tides เป็นความบันเทิงช่วงฤดูร้อนที่ดี แต่ไม่มีเวทย์มนตร์และเสน่ห์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เหมือนสองภาคแรก

rws_20

8/10

ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงไม่ชอบสิ่งนี้?

ใช่ ไม่มี Bloom หรือ Knightley ในเรื่องนี้ และมันอาจจะไม่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่มันก็ยังห่างไกลจากหนังที่แย่ Depp, Rush และ McShane ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสานต่อแฟรนไชส์นี้ไปสู่ภาคที่สี่ มีเสียงหัวเราะมากมาย ฉากแอ็กชั่นที่ออกแบบท่าเต้นได้ดี และมันเป็นเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ที่ดีเกี่ยวกับการค้นหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัย เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับหนังสามเรื่องแรกสำหรับฉันอย่างแน่นอน

tavm

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เป็นอีกหนึ่งการเล่นที่สนุกสนานร่วมกับ Johnny Depp และ Penelope Cruz

ก่อนหน้านี้ฉันเคยสนุกไปกับภาพยนตร์โจรสลัดเรื่องแรกของจอห์นนี่ เดปป์ ภาคแรกและสาม แม้ว่าฉันจะสับสนกับซีเควนซ์บางฉากก็ตาม เรื่องนี้ที่ผมเพิ่งดูกับเพื่อนที่ทำงานโรงหนังก็เข้าใจขึ้นอีกนิดก็เลยสนุกขึ้นอีกหน่อย โดยเฉพาะกับ เพเนโลเป ครูซ คนสวย ที่เพิ่มเข้ามาเป็นอดีตชู้รักที่อาจจะใช่หรือไม่ก็ได้ ข้างเขา. นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์ดีๆ กับนางเงือกบางตัวที่ทำให้ฉันเข้าใจวิธีการทำงานของพวกมันที่นี่ และการกลับมาของ Geoffrey Rush ในฐานะลูกเรือขาเดียวก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีเช่นกัน บทพูดที่เฉียบแหลมมากมายจากเดปป์และซีเควนซ์ตลกๆ บางส่วนที่นี่ และยังมีเรื่องดีๆ จากผู้กำกับคนใหม่ ร็อบ มาร์แชลด้วย ดังนั้นในหมายเหตุนั้น ขอแนะนำ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

Pirates of the Caribbean 3 (2007) ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

Pirates of the Caribbean 2 (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่