ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนงกับชายชาติผยอง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนงกับชายชาติผยอง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนงกับชายชาติผยอง ในมุมหนึ่งของประเทศอังกฤษในช่วงสิ้นสุดศตวรรษที่ 18 มิสซิสเบนเน็ต (เบรนด้า เบล็ทธิน) ได้ทราบข่าวอันน่าตื่นเต้น หนุ่มโสดผู้ร่ำรวยรายหนึ่ง ได้ย้ายมาอยู่ในคฤหาสน์ที่เนเธอร์ฟิลด์ปาร์ก มิสซิสเบนเน็ตที่มีลูกสาวถึง 5 คนและไร้ซึ่งทรัพย์สิน ถือเป็นหน้าที่ของเธอ ที่จะทำให้หนุ่มโสดผู้นี้แต่งงานกับลูกสาวคนหนึ่งของเธอ มิสเตอร์ชาร์ลส์ บิงลี่ย์ (ไซม่อน วู้ดส์) ผู้เพิ่งย้ายมาใหม่เกิดสนใจในตัวเจน เบนเน็ต (โรซามันด์ ไพค์) ลูกสาวคนโตของครอบครัวซึ่งเป็นสาวสวยที่ดูสุภาพ โชคร้ายที่มิสเตอร์ฟิตซ์วิลเลี่ยม ดาร์ซี่ (แมทธิว แม็คฟาเดียน)

เพื่อนที่เป็นหนุ่มเนื้อหอมของเขา ไม่คิดจะลดตัวเองลงมาคลุกคลีกับชาวเมือง KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)  เขาปฏิเสธที่จะเต้นรำกับเอลิซาเบธ เบนเน็ต (คีร์รา ไนท์ลีย์) โดยหารู้ไม่ว่า เธอแอบได้ยินคำสบประมาทของเขาเข้าคำเชิญจากน้องสาวของบิงลี่ย์ทำให้มิสซิสเบนเน็ตส่งเจนขึ้นหลังม้าออกไปท่ามกลางสายฝน ซึ่งทำให้เธอต้องค้างคืนที่นั่น แต่เจนเกิดล้มป่วย และเอลิซาเบธต้องรีบไปหาพี่สาว เมื่อได้รู้จักคุ้นเคยกันมากขึ้น ดาร์ซี่เริ่มเกิดความชื่นชมในตัวลิซซี่การมาถึงของกองทหารอาสาทำให้เอลิซาเบธเกิดความสนใจในตัวมิสเตอร์วิคแฮม (รูเพิร์ต เฟรนด์)

ความใกล้ชิดที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่างเขากับเธอ ทำให้วิคแฮมกล้าเปิดเผยว่าเขาเคยมีอดีตกับดาร์ซี่ และเคยต้องทรมานกับความอยุติธรรมที่ได้รับจากดาร์ซี่ ครอบครัวเบนเน็ตยังมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญอีกคน เขาก็คือมิสเตอร์คอลลินส์ (ทอม ฮอลแลนเดอร์) ญาติที่จะได้รับมรดกตกทอด เป็นบ้านของครอบครัวเบนเน็ตเมื่อมิสเตอร์เบนเน็ตสิ้นชีวิตลง แต่เป็นคนที่ยื่นข้อเสนอจะแต่งงานกับลูกสาวคนหนึ่งของครอบครัว

คอลลินส์ที่ได้รับการยืนยันอย่างเชื่อมั่น

จากมิสซิสเบน KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)

เน็ตว่าเจนกำลังจะหมั้นหมาย จึงหันไปสนใจเอลิซาเบธแทน ในมุมหนึ่งของอังกฤษในตอนหมดศตวรรษที่ 18 มิสสิสเบนเน็ต (เบรนด้า เบล็ทธิน) ได้รู้ข่าวสารอันน่าระทึกใจ หนุ่มโสดผู้มั่งมีรายหนึ่ง ได้ย้ายมาอยู่ในคฤหาสน์ที่เนคุณร์ฟิลด์ขว้างร์ก มิสสิสเบนเน็ตที่มีลูกสาวถึง 5 คนและก็ไม่มีซึ่งสินทรัพย์ นับว่าเป็นหน้าที่ของคุณ ที่จะทำให้หนุ่มโสดผู้นี้สมรสกับบุตรสาวคนหนึ่งของคุณ

มิสเตอร์ชาร์ลส์ บิงลี่ย์ (ไซม่อน วู้ดส์) ผู้เพิ่งจะย้ายมาใหม่กำเนิดพอใจในตัวเจน เบนเน็ต (โรซามันด์ ไพค์) บุตรสาวคนโตของครอบครัวซึ่งเป็นสาวงามที่มองอ่อนโยน โชคร้ายที่มิสเตอร์ฟิตซ์วิลเลี่ยม ดาร์ซี่ (แมทธิว แม็คฟาเดียน) KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)  เพื่อนพ้องที่เป็นชายหนุ่มเนื้อหอมของเขา ไม่คิดจะลดตัวเองลงมาคลุกคลีกับคนกรุง เขาไม่ยอมรับที่จะเต้นรำกับเอลิซาเบธ เบนเน็ต (คีร์รา ไนท์ลีย์) โดยหารู้ไม่ว่า คุณได้ยินโดยบังเอิญคำดูถูกของเขาเข้า

คำชวนจากน้องสาวของบิงลี่ย์ทำให้มิสสิสเบนเน็ตส่งเจนขึ้นข้างหลังม้าออกไปท่ามกลางฝน ซึ่งทำให้คุณจำเป็นต้องค้างแรมตรงนั้น แม้กระนั้นเจนกำเนิดล้มป่วย แล้วก็เอลิซาเบธจะต้องรีบไปพบพี่สาว เมื่อได้ทราบจะรู้จักกันมากยิ่งขึ้น ดาร์ซี่เริ่มกำเนิดความยินดีในตัวลิซซี่

วันหนี่งครอบครัวเบนเน็ตได้ยินข่าวว่ามีสองญาติพี่น้องผู้สืบสกุลเครือญาติบิงลีย์ซึ่งเป็นผู้ดีที่มีเงินมีทองมากมายจะมาพักที่คฤหาสน์พักผ่อนในต่างจังหวัด นางเบนเน็ตเลยต้องการให้บุตรสาวได้ทำความรู้จักกับเครือญาตินี้ นางก็เลยคิดแผนให้ผัวไปเชิญชวนคุณบิงลีย์ให้มาร่วมงานเต้นรำที่ชุมชนจัดขึ้น ซึ่งคุณบิงลีย์สัญญาทำให้นางเบนเน็ตดีใจมาก แล้วก็คุณกะเกณฑ์ให้บุตรสาวของคุณร่วมงานในคราวนี้ด้วย แล้วก็ในงานนี้เองคุณบิงลีย์ที่หล่อมั่งมีเป็นสุภาพบุรุษ

และก็มองเป็นมิตรกับทุกคนได้มาร่วมงานเต้นรำซึ่งคุณบิงลีย์เป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้หญิง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)

ในชุมชนมากมาย ในงานนี้เค้าได้พาเพื่อนเกลอของเค้ามาด้วย นั่นก็คือคุณดาร์ซี่ดารานำชายสายซึนนั้นเอง ในงานนี้คุณบิงลีย์ดูเหมือนจะชื่นชอบเจนบุตรสาวคนโตของเชื้อสายเบนเน็ต ขณะที่นางเอกเสมือนมีความตรึงใจเมื่อแรกเห็นคุณดาร์ซี่ที่หล่อเนี๊ยบสุภาพบุรุษทุกกระแบะมือนิ้วเหมือนกัน นางเอกเลยเข้าไปชักชวนคุณดาร์ซี่เต้นรำแต่ว่าราวกับคุณดาร์ซี่จะมีลักษณะท่าทางที่อวดดีแล้วก็เฉยเมยกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบข้าง คุณเลยโดนปฎิเสธ

มีหลายฉากมากมายที่ผมถูกใจในหนัง The imitation game เป็นต้นว่า ฉากถอดรหัสข้างเยอรมัน แม้กระนั้นหนึ่งฉากที่ผมรู้สึกว่าเป็นฉากที่ทำให้ผู้ชมมองเห็นถึงความเกี่ยวพันระหว่างอลัน ทัวริ่งกับทีมหมายถึงฉากที่ทหารอุตสาหะจะทำลายเครื่อง Christopher ที่อลันและก็กลุ่มทำขึ้นมา KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)  และจะไล่อลันออกจากกระทำการ แม้กระนั้นแล้วสหายในกลุ่มของเขาก็ยืนกรานว่า ถ้าหากจะไล่อลันออก ก็จะต้องไล่พวกเขาออกด้วย

“Pride & Prejudice” (2005) เป็นภาพยนตร์ที่กำลังพรีเซ็นท์อีกฉบับของเรื่องราวคลาสสิกของเจน ออสติน “Pride and Prejudice” นิยายที่มีชื่อเสียงแล้วก็เป็นหวานใจของนักอ่านทั่วทั้งโลกตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษ ซึ่งพรีเซ็นท์เรื่องราวเกี่ยวกับการสนทนาและก็ความรักในชั้นสูงของสังคมอังกฤษในตอนที่ได้รับเล็กน้อยของอุปกรณ์ตัวอย่างเช่นสถานะสังคมและก็การคลังในยุควงศ์สกุลหน้าจอร์เจียน

ภาพยนตร์เวอร์ชันนี้มีนำแสดงโดยเคีร์รี ไนต์ลีย์ในบทเอลิซาเบ็ธ เบนเน็ท

หญิงสาวที่มีความรู้สึกอิสระและไม่ปรารถนาที่จะเจอกับการสมรสเพื่อสมรส ดูหนังออนไลน์  แต่ว่าเมื่อคุณเจอกับมิสเตอร์ สมุดบันทึก ดาร์ซีเขาจำต้องทำพ้นจากความสังคมแล้วก็ความตึงเครียดเพื่อเจอกับความรักแท้ของตัวเอง การผลิต “Pride & Prejudice” (2005) มีการตั้งแต่สถานีหน้าจอและก็สถานที่ถ่ายทำที่เป็นประวัติศาสตร์จริงของอังกฤษ แสดงถึงจุดสำคัญของการผลิตภาพกับบรรยากาศของสมัยที่ยังคงมีผลในปั้นเรื่องราวที่มีความเชื่อถือได้ นอกจากนั้น การนำเสนอลักษณะเรื่องราวที่ยืนยงรวมทั้งศิลปินที่น่าดึงดูดทำให้ภาพยนตร์นี้เป็นเลิศสำหรับเพื่อการแปลงเรื่องราวแล้วก็หน้าที่ที่ได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายในแวดวงภาพยนตร์

KUBHD watch movies online Pride & Prejudice (2005)

A proud flower and a proud man. In a corner of England at the end of the 18th century, Mrs. Bennet (Brenda Blethin) learns exciting news. A wealthy single man has moved into a mansion at Netherfield Park Mrs. Bennet, who had five daughters and no assets It is her duty. To get this single young man to marry one of her daughters. Newly arrived Mr. Charles Bingley (Simon Woods) takes an interest in the family’s beautiful, modest eldest daughter, Jane Bennet (Rosamund Pike). Unfortunately, his young friend Mr. Fitzwilliam Darcy (Matthew Macfadyen) He did not intend to lower himself to mingle with the townspeople. Unbeknownst to him, he refuses to dance with Elizabeth Bennet (Kirra Knightley).

She overhears his insults and an invitation KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)  from Bingley’s sister causes Mrs. Bennet to send Jane off on horseback into the rain. which required her to spend the night there. But Jane fell ill. And Elizabeth had to hurry and find her sister. When we got to know each other more Darcy develops an admiration for Lizzie. The arrival of the militia leads Elizabeth to develop an interest in Mr. Wickham (Rupert Friend).

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)

A friendship quickly develops. between him and her This gave Wickham the courage to reveal his past with Darcy. and had suffered injustice from Darcy The Bennet family also has another uninvited guest. He is Mr. Collins (Tom Hollander), the relative who will inherit the fortune. It was the home of the Bennet family when Mr. Bennet died. But he was the one who offered to marry one of the family’s daughters. Collins, who receives convincing confirmation from Mrs. Bennet that Jane is engaged. So he turned his attention to Elizabeth instead.

In a corner of England at the end of the 18th century, Mrs. Bennet (Brenda Blethin) learns shocking news. A rich single young man has moved into a mansion at Netherfield, England Mrs. Bennet has five daughters and no assets. Consider it your duty. To make this single young man marry one of your daughters.

Newly arrived Mr. Charles Bingley (Simon Woods) takes a liking to the family’s eldest daughter, the gentle Jane Bennet (Rosamund Pike). Unfortunately, his sweet young friend Mr. Fitzwilliam Darcy (Matthew Macfadyen) I don’t intend to lower myself to mingle with the people of the city. Unbeknownst to him, he refuses to dance with Elizabeth Bennet (Kirra Knightley). You accidentally overheard his insult.

An invitation from Bingley’s sister leads Mrs.

Bennet to send Jane off on horseback into the rain. Which makes you need to stay overnight there. However, Janet fell ill. And Elizabeth must hurry to see her sister. When we know, we will get to know each other even more. Darcy began to birth delight in Lizzie. One day the Bennet family heard news that two descendants of the Bingley family, wealthy aristocrats, would be staying at a mansion in the countryside.  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005) Mrs. Bennet wanted her daughter to get to know this family.

So she hatches a plan for her husband to invite Mr. Bingley to a community dance. Which Mr. Bingley promised made Mrs. Bennet very happy. And you enlisted your daughter to join in this time as well. And at this event Mr. Bingley, who was handsome, rich, gentlemanly, and looked friendly to everyone, came to the dance, where Mr. Bingley was very popular with the ladies.

In many communities At this event, KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pride & Prejudice (2005)  he brought his close friends along. That is Mr. Darcy, the leading male star of the Sunshine line. At this event Mr. Bingley appears to have taken a liking to Jane, the eldest daughter of the Bennet lineage. Meanwhile, the heroine is fascinated when she first sees Mr. Darcy, who is every bit as handsome and neat as a gentleman. The heroine then goes in and invites Mr. Darcy to dance, but Mr. Darcy seems to have a cocky demeanor and is indifferent to everything around him. So you got rejected.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่