ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Natural Born Killers (1994) เธอกับฉัน..คู่โหดพันธุ์อำมหิต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Natural Born Killers (1994)  เธอกับฉัน..คู่โหดพันธุ์อำมหิต

Natural Born Killers (1994) เธอกับฉัน..คู่โหดพันธุ์อำมหิต มิคกี้น็อกซ์และมัลลอรี่วิลสัน

Natural Born Killers (1994)  ไม่ใช่คนรักที่เป็นแบบฉบับของคุณหลังจากฆ่าพ่อที่ดูถูกเหยียดหยามพวกเขาเดินทางไปตามถนนทุกครั้งที่พวกเขาหยุดที่ไหนสักแห่งพวกเขาฆ่าคนรอบตัวได้ดี อย่างไรก็ตามพวกเขาปล่อยให้คนคนหนึ่งมีชีวิตอยู่ในทุก ๆ จุดโทษเพื่อเล่าเรื่องและในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นความรู้สึกของสื่อด้วยการรายงานที่น่าตื่นเต้น บอกเล่าในรูปแบบภาพที่ชัดเจน

Mickey Knox และ Mallory ภรรยาของเขาแวะที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในทะเลทรายนิวเม็กซิโก คนใจแคบสองคนมาถึงและเริ่มล่วงละเมิดทางเพศมัลลอรีขณะที่เธอเต้นรำข้างตู้เพลง Natural Born Killers (1994) ในตอนแรกเธอสนับสนุนมันก่อนที่จะทุบตีชายคนหนึ่งอย่างโหดเหี้ยม มิกกี้เข้าร่วมกับเธอ และทั้งคู่ก็สังหารทุกคนในร้านอาหาร ช่วยลูกค้าคนหนึ่ง ซึ่งพวกเขาประกาศชื่ออย่างภาคภูมิใจก่อนออกเดินทาง ทั้งคู่ตั้งแคมป์กันในทะเลทราย

และมัลลอรีนึกถึงการที่เธอได้พบกับมิกกี้ คนส่งเนื้อที่คอยดูแลบ้านของครอบครัวเธอ หลังจากความรักอันแสนโรแมนติก มิกกี้ถูกจับในข้อหาขโมยรถครั้งใหญ่และถูกส่งตัวเข้าคุก เขาหนีและกลับไปที่บ้านของมัลลอรี ทั้งคู่สังหารพ่อที่ล่วงละเมิดทางเพศของมัลลอรี่และแม่ที่ละเลย แต่ไว้ชีวิตเควิน

Natural Born Killers (1994)

น้องชายคนเล็กของมัลลอรี่ ทั้งคู่จึงจัดพิธีแต่งงานอย่างไม่เป็นทางการบนสะพานต่อมามิกกี้และมัลลอรีจับผู้หญิงเป็นตัวประกันในห้องพักของโรงแรม ด้วยความโกรธที่มิกกี้ปรารถนาจะมีเซ็กส์สามคน มัลลอรีจึงจากไป และมิกกี้ก็ข่มขืนตัวประกัน มัลลอรีขับรถไปที่ปั๊มน้ำมันใกล้ ๆ

ซึ่งเธอกำลังจีบช่างเครื่องอยู่ พวกเขาเริ่มมีเซ็กส์บนฝากระโปรงรถ แต่หลังจากที่มัลลอรี่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกพ่อของเธอข่มขืน และช่างเครื่องก็จำได้ว่าเธอเป็นฆาตกรที่ต้องการตัว มัลลอรี่ก็ฆ่าเขา ทั้งคู่ยังคงสนุกสนานกับการฆ่ากันต่อไป โดยในที่สุดก็อ้างว่ามีเหยื่อ 52 รายในนิวเม็กซิโก Natural Born Killers (1994)  แอริโซนา และเนวาดา การไล่ตามพวกเขาคือนักสืบ แจ็ค สกาเน็ตติ ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับฆาตกรหมู่เมื่ออายุแปดขวบ

หลังจากได้เห็นการฆาตกรรมแม่ของเขาด้วยน้ำมือของชาร์ลส์ วิตแมน ภายใต้ใบหน้าที่กล้าหาญของเขา เขายังเป็นคนโรคจิตที่มีความรุนแรงและเคยสังหารโสเภณีในอดีต ภายหลังการฆาตกรรมอย่างสนุกสนานของทั้งคู่ เวย์น เกล นักข่าวแท็บลอยด์ที่ให้บริการตัวเอง ผู้ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพวกเขาในรายการ American Maniacs และในไม่ช้าพวกเขาก็ยกระดับพวกเขาให้เป็นสถานะฮีโร่ลัทธิมิกกี้

และมัลลอรีหลงทางในทะเลทรายหลังจากกินเห็ดประสาทหลอน และพวกเขาก็บังเอิญไปพบกับฟาร์มปศุสัตว์ของวอร์เรน เรด คลาวด์ ชายชาวนาวาโฮที่จัดหาอาหารและที่พักให้พวกเขา ขณะที่มิกกี้และมัลลอรีหลับ วอร์เรนสัมผัสได้ถึงความชั่วร้ายในตัวทั้งคู่ พยายามขับไล่ปีศาจที่เขารับรู้ในตัวมิกกี้ และสวดมนต์ข้ามเขาขณะที่เขาหลับ มิกกี้ซึ่งฝันร้ายเกี่ยวกับพ่อแม่ที่ชอบทำร้ายตัวเอง ตื่นขึ้นมาระหว่างการไล่ผีและ

ยิงวอร์เรนจนตาย ขณะที่ทั้งคู่หลบหนี พวกเขารู้สึกผิดอย่างอธิบายไม่ถูกและบังเอิญ

ไปพบกับงูหางกระดิ่งขนาดยักษ์ที่ซึ่งพวกมันถูกกัดอย่างสาหัส พวกเขาไปถึงร้านขายยาเพื่อซื้อยาแก้พิษงู แต่ร้านกลับขายหมด เภสัชกรจำทั้งคู่ได้และส่งสัญญาณเตือนภัยก่อนที่มิกกี้จะฆ่าเขา หลังจากนั้นไม่นานตำรวจก็มาถึงและกล่าวหาทั้งคู่และเกิดการยิงกันขึ้น ตำรวจยุติการเผชิญหน้าด้วยการทุบตีทั้งคู่ในขณะที่ทีมข่าวบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้

หนึ่งปีต่อมา มิคกี้และมัลลอรีที่ถูกคุมขังคิดว่าเป็นอาชญากรวิกลจริต และมีกำหนดจะถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลจิตเวช โดยมี Scagnetti เป็นผู้ดูแลการย้ายตัวของพวกเขา Natural Born Killers (1994) ผู้คุมดไวต์ แม็กคลัสกี้บอกนักสืบว่าเขาควรฆ่าครอบครัวน็อกซ์ระหว่างการย้ายทีม และอ้างว่าพวกเขาพยายามหลบหนีใน

ขณะเดียวกัน Gale ได้ชักชวนมิกกี้ให้ให้สัมภาษณ์สดที่จะออกอากาศหลังซูเปอร์โบวล์ ในระหว่างการสัมภาษณ์ มิกกี้ประกาศตัวเองว่าเป็น “นักฆ่าโดยกำเนิด” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักโทษคนอื่นๆ ก่อจลาจลในเรือนจำ หลังจากที่ McClusky ยุติการสัมภาษณ์ มิกกี้ก็ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังกับเกล ทีมงานภาพยนตร์ และเจ้าหน้าที่หลายคน

เขาสามารถเอาชนะยามและสังหารผู้คนส่วนใหญ่ในห้อง โดยจับเกลและคนอื่นๆ เป็นตัวประกัน เกลและทีมงานรายงานสดทางโทรทัศน์เกี่ยวกับเหตุการณ์จลาจล ในขณะเดียวกัน เมื่อ Scagnetti พยายามเกลี้ยกล่อมมัลลอรีในห้องขังของเธอ เธอก็ทุบตีเขาอย่างโหดเหี้ยมก่อนที่ยามอีกคนจะปราบเธอด้วยแก๊สน้ำตา มิกกี้และเกลไปถึงห้องขังของมัลลอรี โดยที่มิกกี้ฆ่าทหารองครักษ์และต่อสู้กับชาวเม็กซิกันกับสกาเน็ตติ ก่อนที่มัลลอรีจะฆ่าเขา

ทีมงานโทรทัศน์ทั้งหมดของ Gale ถูกสังหารขณะพยายามหลบหนีการจลาจล ในขณะที่ Gale เองก็เริ่มใช้ความรุนแรงโดยยิงใส่ผู้คุม มิกกี้และมัลลอรีขโมยรถตู้และหนีเข้าไปในป่าพร้อมกับเกล Natural Born Killers (1994) ซึ่งพวกเขาให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะประกาศว่าเขาจะต้องตาย เขาพยายามโต้เถียงกันหลายครั้งเพื่อเปลี่ยนใจ

Natural Born Killers (1994)

โดยหันไปสนใจแนวทางปฏิบัติที่เป็นเครื่องหมายการค้าของพวกเขาโดยทิ้งผู้รอดชีวิตไว้หนึ่งคน มิกกี้บอกเขาว่าพวกเขากำลังทิ้งพยานไว้เพื่อเล่าเรื่อง: กล้องของเขา เกลยอมรับชะตากรรมของเขาและถูกยิงเสียชีวิต โดยที่ทั้งสามไม่รู้ การแลกเปลี่ยนทั้งหมดถูกส่งไปยังผู้ประกาศข่าวที่น่าสะพรึงกลัวผ่านไมโครโฟนในหูของเกล

หลายปีต่อมา มิกกี้และมัลลอรีซึ่งยังคงหลบหนีได้เดินทางด้วยรถอาร์วี Natural Born Killers (1994) ขณะที่มัลลอรีที่ตั้งท้องเฝ้าดูลูกทั้งสองของพวกเขาเล่นกัน

Mickey Knox and his wife Mallory stop at a diner in the New Mexico desert. A duo of rednecks arrive and begin sexually harassing Mallory as she dances by a jukebox. She initially encourages it before beating one of the men viciously. Mickey joins her, and the couple mu

rder everyone in the diner, save one customer, to whom they proudly declare their names before leaving. The couple camp in the desert, and Mallory reminisces about how she met Mickey,

a meat deliveryman who serviced her family’s household. After a whirlwind romance, Mickey is arrested for grand theft auto and sent to prison; he escapes and returns to Mallory’s home. The couple murders Mallory’s sexually abusive father and neglectful mother, but spare the life of Mallory’s little brother, Kevin. The couple then have an unofficial marriage ceremony on a bridge.

Later, Mickey and Mallory hold a woman hostage in their hotel room. Angered by Mickey’s desire for a threesome, Mallory leaves, and Mickey rapes the hostage. Mallory drives to a nearby gas station, where she flirts with a mechanic. They begin to have

sex on the hood of a car, but after Mallory suffers a flashback of being raped by her father, and the mechanic recognizes her as a wanted murderer, Mallory kills him. The pair continue their killing spree, ultimately claiming 52 victims in New Mexico, Arizona and Nevada. Pursuing them is detective Jack Scagnetti,

who became obsessed with mass murderers at the age of eight after

having witnessed the murder of his mother at the hand of Charles Whitman. Beneath his heroic façade, he is also a violent psychopath and has murdered prostitutes in his past. Following the pair’s murder spree is self-serving tabloid journalist Wayne Gale, Natural Born Killers (1994) who profiles them on his show American Maniacs, soon elevating them to cult-hero status.

Mickey and Mallory become lost in the desert after taking psychedelic mushrooms, and they stumble upon a ranch owned by Warren Red Cloud, a Navajo man who provides them food and shelter. As Mickey and Mallory sleep, Warren, sensing evil in the

Natural Born Killers (1994)

couple, attempts to exorcise the demon that he perceives in Mickey, chanting over him as he sleeps. Mickey, who has nightmares of his abusive parents, awakens during the exorcism and shoots Warren to death. As the couple flee, they feel inexplicably guilty Natural Born Killers (1994) and come across a giant field of rattlesnakes, where they are badly bitten. They reach a drugstore to purchase snakebite antidote, but the store is sold out.

A pharmacist recognizes the couple and triggers an alarm before Mickey kills him. Police arrive shortly after and accost the couple and a shootout ensues. The police end the showdown by beating the couple while a news crew films the action.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Natural Born Killers (1994) เธอกับฉัน..คู่โหดพันธุ์อำมหิต  หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่