ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ตัวอย่าง

Pamali (2022)

Pamali (2022)

เรื่องย่อ

เนื่องจากวิกฤติเศรษฐกิจที่เขาเผชิญ จะกา สุนารยา ถูกบังคับให้ขายบ้านทายาทของครอบครัวที่เขาทิ้งไว้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว บ้านไม่ได้รับการดูแลอย่างดีและตั้งอยู่ลึกเข้าไปในหมู่บ้าน พวกเขาร่วมกับริกา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งครรภ์ พวกเขาสนุกกับบ้านนี้ให้มากที่สุดก่อนที่ผู้ซื้อจะมาถึง แต่พวกเขาก็ทำสิ่งที่เรียกว่าปามาลีอย่างต่อเนื่องโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เป็นผลให้มีสิ่งแปลกประหลาดมากมายปรากฏขึ้นในขณะที่พวกเขาอยู่ในบ้าน ขณะทำความสะอาด Jaka พบไดอารี่ของแม่ผู้ล่วงลับซึ่งมีบันทึกจากชีวิตที่ไม่รู้จัก รวมถึงการดำรงอยู่ของวิญญาณที่คุกคามชีวิตของพวกเขา  ดูหนังออนไลน์

ในฐานะคนชอบเล่นเกมวิดีโอ ภาพยนตร์ที่สร้างจากวิดีโอเกมนั้นน่าสนใจเสมอไม่ว่าจะดูแนวไหนสำหรับ PAMALI เองแล้ว นอกจากจะดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมชื่อดังแล้ว มันยังอิงจากองค์ประกอบของนิทานพื้นบ้านที่หยั่งรากลึกในสังคมเกี่ยวกับการห้ามทำสิ่งใดๆ ในสถานการณ์และสภาวะบางอย่าง ซึ่งหากฝ่าฝืนจะทำให้เกิดหายนะได้ ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบปฐมทัศน์ เรื่องราวค่อนข้างเรียบง่ายแต่เรียงลำดับได้ดี จึงมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์สยองขวัญที่สนุกสนาน

ฉันให้คะแนน 10 เต็ม 10 เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่แตกต่างจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ

 

ผู้กำกับ

บ็อบบี้ ปราเสตโย

บริษัท ค่ายหนัง

ไลโต พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • มาร์ติโน่ ลิโอ
  • เจ้าหญิงอยุดยา
  • จอร์แดน โอมาร์

โปสเตอร์หนัง

Pamali (2022) - IMDb

Pamali (2022) - IMDb

Pamali: The Corpse Village (2023) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

Unseenthaisub.com

Pamali (2022) บ้านผีแค้น
จากา สุนารยา ที่เพิ่งตกงาน และริกะ ภรรยาของเขา ต้องการขายบ้านที่พ่อแม่ทิ้งไว้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในหมู่บ้านพวกเขาบังเอิญฝ่าฝืนธรรมเนียมที่กลายเป็นสิ่งต้องห้าม จึงต้องเผชิญกับการมีอยู่ของวิญญาณที่คุกคามชีวิตของพวกเขา
แนวภาพยนตร์ : Horror, Mystery
ภาพยนตร์ประเทศอินโดนีเซีย
ผู้กำกับ : Bobby Prasetyo
IMDB (5.2)

 

themoviedb

เนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจที่เขาประสบ Jaka Sunarya จึงถูกบังคับให้ขายบ้านที่ครอบครัวรับมรดกมาซึ่งเขาได้ทิ้งไว้เมื่อ 20 ปีก่อน บ้านหลังนี้ไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีและตั้งอยู่ในส่วนลึกของหมู่บ้าน พวกเขาและ Rika ภรรยาของเขาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ ต่างก็เพลิดเพลินกับบ้านหลังนี้ให้มากที่สุดก่อนที่ผู้ซื้อรายใหม่จะมาถึง แต่พวกเขาก็ทำสิ่งที่ถือว่าเป็นการหลอกลวงโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว ส่งผลให้มีเรื่องแปลกประหลาดมากมายเกิดขึ้นในขณะที่พวกเขาอยู่ในบ้าน ในขณะที่กำลังทำความสะอาด Jaka พบไดอารี่ของแม่ผู้ล่วงลับของเขา ซึ่งมีบันทึกจากชีวิตที่ไม่รู้จัก รวมทั้งการมีอยู่ของวิญญาณที่คุกคามชีวิตของพวกเขา

😊คะแนน5.7/10😊

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่