ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Play Dead (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Play Dead (2022)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง โคลอี นักศึกษาวิชาอาชญาวิทยาแกล้งทำเป็นการตายของตัวเองเพื่อบุกเข้าไปในห้องดับจิต เพื่อที่จะดึงหลักฐานชิ้นหนึ่งที่เชื่อมโยงน้องชายของเธอเข้ากับอาชญากรรมที่ผิดพลาด เมื่อเข้าไปข้างใน เธอพบว่าเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหากำลังใช้ศพเพื่อทำธุรกิจที่ป่วยและบิดเบี้ยวของเขา และเมื่อเขารู้ว่าโคลอียังมีชีพจรอยู่ เกมแมวจับหนูที่น่าสะพรึงกลัวก็เกิดขึ้น

Play Dead เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Patrick Lussier และเขียนบทโดย Simon Boyes และ Adam Mason ภาพยนตร์นำแสดงโดย เบลี เมดิสัน และเจอร์รี โอคอนเนลล์ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักศึกษาอาชญวิทยา Chloe (Bailee Madison) ที่แกล้งทำเป็นความตายของตัวเองเพื่อบุกเข้าไปในห้องดับจิตเพื่อดึงหลักฐานชิ้นหนึ่งที่เชื่อมโยงน้องชายของเธอเข้ากับอาชญากรรมที่ผิดพลาด

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง

โคลอี อัลไบรท์ นักศึกษาแพทย์และน้องชายของเธอ ที.เจ. มีเงินท่วมท้น เงินของพวกเขาหมดเกลี้ยง และพวกเขากำลังจะสูญเสียบ้าน และนี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการสูญเสียพ่อของพวกเขา พวกเขาไม่ได้รับเงินจากประกันชีวิตของพ่อ เพราะการตายของเขาถือเป็นการฆ่าตัวตาย พวกเขามีเงินค่ารักษาพยาบาลที่ต้องจ่ายนอกเหนือจากหนี้อื่นๆ ทั้งหมด และพวกเขาไม่มีที่ไหนที่จะหาทางแก้ไขได้

อย่างไรก็ตาม ที.เจ. คิดว่าเขาพบวิธีแก้ไขปัญหาของพวกเขาแล้ว ร่วมกับรอสส์เพื่อนของเขา เขาวางแผนที่จะยุติการโจรกรรมที่ติดอาวุธด้วยปืนปลอม ขณะที่รอสเข้าไปในร้านพร้อมปืน T.J. นั่งอยู่หลังพวงมาลัยรถพร้อมที่จะพาทั้งสองออกจากที่นั่น แต่เมื่อรอสส์ถูกเจ้าของร้านยิงและรถถูกไฟไหม้ ที.เจ. หนีไป แม้ว่าเขาจะมั่นใจว่าเขาได้ทำลายหลักฐานทั้งหมดที่เชื่อมโยงเขากับเหตุการณ์นี้แล้ว

ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญ  Play Dead (2022)

แต่เขาก็ตระหนักว่ามีหลักฐานในโทรศัพท์ของรอสส์เพียงพอที่จะทำให้เขาเดือดร้อน โคลอี้จึงคิดแผนขึ้นมา เพื่อที่จะได้โทรศัพท์ก่อนที่ตำรวจจะทัน และป้องกันไม่ให้พี่ชายของเธอเข้าคุก เธอแกล้งเสพยาเกินขนาดและถูกส่งตัวไปชันสูตรศพ แต่ก่อนที่เธอจะขโมยโทรศัพท์และหลบหนีไปได้ เธอก็พบว่าเธอถูกขังอยู่ในอาคารที่ถูกล็อกพร้อมกับสัตว์ประหลาด และผู้ชันสูตรศพก็ไม่สามารถปล่อยให้เธอรอดชีวิตไปได้

ในเมือง Ravenswood อันน่าขนลุก ที่ซึ่งนิทานพื้นบ้านผสมผสานกับความเป็นจริง กลุ่มเพื่อนที่ไม่สงสัยกลุ่มหนึ่งพบว่าตัวเองพัวพันกับเกมเอาชีวิตรอดที่อันตรายถึงชีวิต เมื่อพวกเขาสะดุดเข้ากับเกมพิธีกรรมโบราณที่เรียกว่า “Play Dead” พวกเขาจะปลดปล่อยพลังอันชั่วร้ายออกมาโดยไม่รู้ตัวซึ่งกินพื้นที่จากความกลัวที่ลึกที่สุดของพวกเขาเมื่อค่ำคืนมาถึงและเกมเริ่มต้นขึ้น ขอบเขตระหว่างคนเป็นและคนตายก็พร่ามัว และทั้งกลุ่มต้องเผชิญหน้ากับความลับอันดำมืดที่สุดและเผชิญหน้ากับปีศาจในตัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในแต่ละรอบของเกม เงินเดิมพันจะสูงขึ้น และตัวตนที่ชั่วร้ายก็เริ่มไล่ตามอย่างไม่หยุดยั้งมากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อถูกหลอกหลอนด้วยความรู้สึกผิดและทรมานจากอดีต เพื่อนๆ  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง  จึงต้องอาศัยสติปัญญาและความกล้าหาญเพื่อเอาชนะพลังอันมุ่งร้ายก่อนที่มันจะยึดครองพวกเขาทั้งหมด แต่เมื่อความหวาดระแวงเริ่มก่อตัวและความไว้วางใจเริ่มคลี่คลาย พวกเขาก็ตระหนักได้ว่าในเรเวนส์วูด ไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นอย่างที่เห็น และเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงกับฝันร้ายนั้นก็บางเฉียบในการแข่งกับเวลา กลุ่มจะต้องเปิดเผยความจริงเบื้องหลังต้นกำเนิดของเกมมรณะ และเผชิญหน้ากับพลังมืดที่ขู่ว่าจะกลืนกินพวกเขา เมื่อชีวิตของพวกเขาแขวนอยู่บนความสมดุล พวกเขาจะต้องยืนหยัดต่อสู้กับความชั่วร้ายโบราณที่แฝงตัวอยู่ในเงามืดของเรเวนส์วูด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง

 

KUBHD watch movies online Play Dead (2022) full story Chloe, a criminology student, fakes her own death to break into the morgue. in order to pull out a piece of evidence linking her brother to a crime gone wrong. When you go inside She discovers that a sadistic coroner is using corpses for his sick and twisted business. And that’s when he realized Chloe still had a pulse. A terrifying game of cat and mouse ensued.

Play Dead is a 2022 American horror thriller film directed by Patrick Lussier and written by Simon Boyes and Adam Mason. The film stars Bailey Madison and Jerry O’Connell. The plot of the film follows a student criminal. Chloe (Bailee Madison) fakes her own death to break into the morgue to retrieve a piece of evidence linking her brother to a crime gone wrong.

Synopsis  KUBHD watch movies online Play Dead (2022) full story.

Medical student Chloe Albright and her brother T.J. are overwhelmed  ดูหนังออนไลน์ with money. Their money was all gone. And they’re losing their home. And this is what happened after the loss of their father. They did not receive any money from their father’s life insurance. Because his death was considered a suicide. They have medical bills to pay on top of all their other debts, and they have nowhere to turn to find solutions.

However, T.J. thinks he has found a solution to their problems. together with his friend Ross He plans to put an end to robberies armed with fake guns. As Ross entered the store with the gun, T.J. was behind the wheel, ready to take the two of them out of there. But when Ross is shot by a store owner and his car catches fire, T.J. flees, even though he is confident he has destroyed all evidence linking him to the incident.

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Play Dead (2022) เต็มเรื่อง

 

Horror thriller movie  Play Dead (2022)

But he realized there was enough evidence on Ross’ phone to get him in trouble.  Play Dead (2022) So Chloe came up with a plan. in order to get the phone before the police got to him and prevent her brother from going to prison. She faked a drug overdose and was sent for an autopsy. But before she could steal the phone and escape, She discovers that she is trapped in a locked building with monsters. And the coroner couldn’t let her survive.

In the eerie town of Ravenswood, where folklore meets reality. A group of unsuspecting friends find themselves embroiled in a deadly game of survival. When they stumble upon an ancient ritual game called “Play Dead,” they unknowingly unleash an evil force that feeds on their deepest fears as night comes and the game begins. The boundaries between the living and the dead blurred. And the group must face their darkest secrets and confront their inner demons to survive. In each round of the game The stakes are higher. And the evil entity began to pursue it more and more unrelentingly.

Haunted by guilt and tortured by their pasts, the friends must rely on wisdom and courage to defeat a malevolent force before it takes them all. But as paranoia begins to build and trust begins to unravel, They realized that in Ravenswood Not everything is as it seems. And the line between reality and nightmare is razor-thin in this race against time. The group must uncover the truth behind the deadly game’s origins. and face the dark forces that threaten to consume them. When their lives hang in the balance They must stand up to an ancient evil that lurks in the shadows of Ravenswood. Before it’s all too late

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่