ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

May the Devil Take You Too (2020) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

May the Devil Take You Too (2020) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2

May the Devil Take You Too (2020) บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2

เรื่องย่อ

สองปีหลังจากหนีจากความหวาดกลัวของปีศาจ หญิงสาวคนหนึ่งยังคงถูกหลอกหลอนด้วยการมองเห็นที่ไม่เป็นธรรมชาติ อันตรายที่รอเธอและเพื่อนๆ ของเธอกำลังคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆสองปีผ่านไปแล้วนับตั้งแต่เหตุการณ์ในภาคที่แล้ว อย่างไรก็ตาม Alfie ยังคงประสบกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ วันหนึ่งเธอและนาราถูกลักพาตัวและพาไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าร้างโดยกลุ่มคนแปลกหน้าที่แนะนำตัวเองว่าลีโอ มาร์ตา คริสตี บูดี เจนาร์ และกาดิส กลุ่มนี้เคยอาศัยอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและยังคงอยู่ต่อไปแม้จะปิดตัวลงและภรรยาของเจ้าของเสียชีวิตแล้วก็ตาม พวกเขาถูกเจ้าของ Ayub ทำร้ายพวกเขา ซึ่ง ดูหนังออนไลน์

บูชาMolochกระตุ้นให้พวกเขาเผาเขาทั้งเป็นในห้องใต้ดินของบ้าน กาดิสยืนกรานว่าวิญญาณของเขาติดตามและสาปแช่งพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่เชื่อเธอ จนกระทั่งคนที่เจ็ดในกลุ่มของพวกเขา เดวี ถูกฆ่าด้วยวิธีเหนือธรรมชาติกลุ่มเรียกร้องให้ Alfie มาที่ห้องใต้ดินพร้อมกับพวกเขาและใช้พระคัมภีร์สีดำเพื่อยุติคำสาป โดยรู้ว่าพ่อของเธอเคยใช้คัมภีร์ไบเบิลแบบเดียวกัน อัลฟีเข้าร่วมพิธีกรรมนี้อย่างไม่เต็มใจ เพียงเพื่อให้เกิดผลตรงกันข้ามและทำให้วิญญาณ

ของยับเป็นอิสระ กลุ่มนี้ถูกสังหารทีละคนจนกระทั่งเหลือเพียง Budi, Marta, Leo, Alfie และ Nara เท่านั้น อัลฟีตระหนักดีว่าพวกเขาทั้งหมดถูกกาดิสหลอก ซึ่งน่าจะเคยเป็นโรคสตอกโฮล์มซินโดรมเพื่อใช้ในการจัดการกับการละเมิด เธอแกล้งทำเป็นการตายของยับและสังหารเดวีด้วย จากนั้นกาดิสก็สังหารมาร์ทาและลีโอ อัลฟีเผชิญหน้ากับกาดิส แต่ถูกบังคับให้ใช้พระคัมภีร์สีดำเพื่อต่อสู้กับเธออย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้มีผลกระทบต่อปีศาจชั่วคราวต่อร่างกายของเธอ

กาดิสใช้ประโยชน์จากความสงบในการต่อสู้เพื่อมอบตัวเองให้กับยับและโมโลชอย่างเต็มที่เพื่อปลุกยับให้ฟื้นคืนชีพ จากนั้นเขาก็พยายามที่จะครอบครอง Budi แต่ถูกหยุดโดย Alfie ซึ่งจากนั้นเขาก็พยายามจะครอบครอง เมื่อรู้ว่าเธอปล่อยให้เขาควบคุมร่างกายของเธอไม่ได้ อัลฟีจึงแทงตัวเองที่หัวใจและฆ่าตัวตายและยับ ชีวิตของเธอได้รับการฟื้นฟูโดย Moloch ซึ่งบอกว่าเธอสามารถตายได้ในแบบที่เขาเห็นว่าเหมาะสมเท่านั้น และการฆ่าตัวตายนั้นเป็นการดูหมิ่นเขา เนื่องจากเธอทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของจิตวิญญาณของเธอเอง อัลฟีขับรถออกไปพร้อมกับบูดิและนารา เธอรู้ดีว่าการต่อสู้ยังไม่สิ้นสุด แต่ตอนนี้เธอมีคนอีกคนที่อยู่ข้างเธอและคัมภีร์ไบเบิลสีดำ

ผู้กำกับ

ติโม ชาห์คานโต

บริษัท ค่ายหนัง

ราปีฟิล์ม
บราวน์บันเทิง

นักแสดง

  •  เชลซี ไอลาน
  • วิดิกา ซิดมอร์
  • ฮาดิจาห์ ชาฮับ
  • บาสการา มเหนทรา
  • ชารีฟา ดานิช

โปสเตอร์หนัง

May the Devil Take You Too (2020) - IMDb

May the Devil Take You Too (2020)

May the Devil Take You Too (2020)

 

รีวิวหนัง

 

Unseenthaisub.com

⭐คะแนนรีวิว : 7.9/10⭐

สองปีหลังจากหลบหนีจากความน่าหวาดกลัวของปีศาจ อัลฟี่ (เชลซี อิสลัน) และ นาร่า (ฮัดดิจาห์ ชาฮาบ) พยายามที่จะใช้ชีวิตต่อไป แต่อัลฟี่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยความรู้สึกผิดและการมองเห็นที่ผิดธรรมชาติ ฝันร้ายที่สุดของอัลฟี่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น เมื่อกลุ่มเพื่อนกลุ่มหนึ่งได้ลักพาตัวอัลฟี่และนาร่าไปเพื่อช่วยกำจัดผีร้ายที่ออกตามฆ่าล้างแค้นพวกเขา
ข้อมูล: IMDB (6.0)

 

ชมรมคนรักหนังสยองขวัญ

ภาคต่อของผีอมตะ​ “เวอร์ชั่นอินโด”

บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2 (2020)​
ความหลอนภาคต่อ​ของหนังที่ขึ้นชื่อว่าผีดุ​อันดับต้นๆของอินโด​ มาพร้อมความดิบ​ เถื่อน​ เลือดสาด
หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น (ภาคเเรกที่ต้องเสียคนในครอบครัวไปจนหมด)​ “อัลฟี่” เเละ”นารา” ก็ระหกระเหินพักตามที่ต่างๆโดยเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ
จนมีคนกลุ่มนึงที่ทราบข่าวของ”อัลฟี่” เเละ”นารา” ที่ทั้งสองสามารถเอาตัวรอดจากปีศาจร้ายมาได้เเละต้องการได้สองคนนี้มาช่วยเหลือ
โดยคนกลุ่มมีทั้งหมด 7 คน โดยมีอดีตในวัยเด็กที่ขมขื่น​ พวกเขาเคยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในอินโดนีเซีย คนกลุ่มนี้ได้ลงมือจับอัลฟี่เเละนารา มากักขังไว้​ภายในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าร้าง เพื่อที่จะขอร้องให้อัลฟี่ช่วยปลดปล่อยปีศาจร้าย​ ซึ่งเขาคือชายที่อดีตคือผู้ดูแลสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเเห่งนี้​ มันคือคนที่ชอบเสพความรุนเเรงจากเด็ก ด้วยการทรมาน​ ยิ่งได้ยืนเสียงเด็กร้องเเล้วยิ่งกระตุ้นอะดรีนาลีนของมันเป็นอย่างดี
จนกระทั่งวันที่สิ้นสุดของความขมขื่น​เมื่อถึงขีดจำกัด​ พวกเด็กๆพากันผลักให้มันตกลงไปด้านล่าง (ห้องใต้ดิน)​ เเล้วก็จุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็น
มันจึงอาฆาตพยาบาทเด็กๆเเละรอวันล้างเเค้นอย่างสาสม​ เรื่องรางจะเป็นอย่างไรพวกคนกลุ่มนี้จะเเก้ไขเรื่องนี้ได้หรือไม่​ติดตามหาชมกันได้ใน

บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด 2 (2020)
ภาคเเรกหาดูง่ายมีซับไทยเเต่ภาคนี้หาดูยากยังไม่มีเเบบเป็นซับไทยนะครับ
⭐⭐คะแนนรีวิว : 9/10⭐⭐
ส่วนตัวภาคเเรกน่ากลัวกว่าครับภาคนี้ดูเเล้วช่วงเเรกเหวออยู่เเต่หลังจากช่วงกลางเรื่องลงไปยังเฉยๆ​เทียบเท่าความเถื่อนของภาคเเรกไม่ได้เเต่ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันมากนัก​สรุปดูได้ไม่เสียเวลา

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่