ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

Agak Laen (2024) บ้านสยองแสนสนุก

เรื่องย่อ

เรื่องราวความคอมเมดี้ปนความน่าสยองขวัญที่เกิดขึ้น ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเริ่มขึ้นโดยเหล่าเพื่อนทั้ง 4 คน ที่มีความตั้งใจจะเปิดกิจการทำบ้านผีสิง และมีความต้องการสร้างรายได้พร้อมกับดึงดูดลูกค้าให้ได้มากที่สุด พวกเขาจึงได้มีความคิดแปลกๆในการทำอะไรบางอย่าง แต่ทว่าในสิ่งที่พวกเขาทำนั้นดันกลับกลายเป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ไม่อาจคาดคิดได้ ซึ่งนำพามาสู่ความน่าสยองอย่างถึงที่สุดเพื่อไล่ตามความฝันที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตา เพื่อนสี่คนที่เฝ้าบ้านผีสิงที่ตลาดกลางคืนมองหาวิธีใหม่ๆ เพื่อทำให้นักท่องเที่ยวหวาดกลัวและหนีจากการล้มละลาย  ดูหนังออนไลน์

น่าเสียดายที่ความพยายามของ Bene, Jegel, Boris และ Oki ส่งผลให้ผู้มาเยี่ยมคนหนึ่งเสียชีวิต พวกเขาตื่นตระหนกจึงฝังเหยื่อไว้ในบ้านผีสิง โดยไม่คาดคิดวิญญาณของเหยื่อเดินไปมาทำให้บ้านผีสิงน่ากลัวและพลุกพล่านไปด้วยผู้มาเยือน เมื่อตำรวจเริ่มสืบสวน พวกเขาถูกบังคับให้ทำแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่าขันต่างๆ เพื่อปกปิดเหตุการณ์จริง จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาต่อไป?เกร็ดความรู้

ด้วยจำนวนผู้เข้าชมตั๋วมากกว่า 9.1 ล้านใบในโรงภาพยนตร์ในอินโดนีเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองสำหรับภาพยนตร์อินโดนีเซียตลอดกาลคนโง่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ระบุว่านายบาซูกิเป็นผู้สมัครเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติระดับภูมิภาค (DPRD) อย่างไรก็ตาม ในหลายฉาก ภรรยาของนายบาซูกิบอกว่าตอนนี้เป็นช่วงการเลือกตั้งหัวหน้าภูมิภาคแล้ว ในตารางการเมืองในประเทศอินโดนีเซีย การเลือกตั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติระดับภูมิภาค (DPRD) จะไม่จัดขึ้นพร้อมกันกับการเลือกตั้งหัวหน้าภูมิภาค

พูดตามตรง ฉันไม่ชอบหนังตลกของอินโดนีเซีย ซึ่งมักจะมีเรื่องตลกไร้สาระที่ไม่มีเนื้อหาและมีแต่เรื่องแปลกๆแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปเล็กน้อย ฉันและผู้ชมในโรงหนังต่างก็หัวเราะด้วยมุกตลกที่ทำให้ฉันหัวเราะอย่างประหลาดในส่วนของโครงเรื่อง จริงๆ แล้วโครงเรื่องในภาพยนตร์ตลกนั้นไม่สำคัญเลย เพราะหนังตลกมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมแต่โครงเรื่องในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ โครงเรื่องทั้งหมดในหนังเรื่องนี้มักมีองค์ประกอบของเรื่องตลกอยู่เสมอ และยังมีการวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลอินโดนีเซียอย่างน่ารังเกียจเล็กน้อยจนเรียกได้ว่ากล้าหาญ และที่น่ารำคาญที่สุดคือมีผู้สนับสนุนหลายรายในเรื่องนี้ในหนังเรื่องนี้

8/10 หนังที่ทำให้ผมสนใจหนังตลกอินโดนีเซียอีกครั้ง

 

ผู้กำกับ

มูฮัดคลีอาโช

บริษัท ค่ายหนัง

ทรินิตี้ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  • เบเน่ ดิออน รากุกุก
  • โอกิ เร็งก้า
  • อินดรา เจเกล

โปสเตอร์หนัง

Agak Laen (2024) - IMDb

Agak Laen (2024) - IMDb

Agak Laen (2024)

 

รีวิวหนัง

 

หนังครอบจักรวาล

– ทุกทีเลยนะ!! กับหนังผีที่เรามักจะเอามาฉายช้ากว่าบ้านเค้า ซึ่งทุกเรื่องนี่มาในทางเดียวกันสุด คือแม่งย่ำแย่เกินจะทน และอย่างที่รู้กันครับ หนังเรื่องนี้แม่งก็เป็น ขนาดไม่ได้คาดหวังแล้วนะ มันยังทำได้ต่ำกว่าที่คิดอีก แอบเสียดายที่หนังมีประเด็นในเรื่องที่เล่าดีนะ แต่เล่าออกมาได้น่าเศร้าสลดปนตลกมากๆ ถ้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง อ่านต่อเลยจ้า

– ด้วยความที่มันเป็นหนังสยองขวัญ ซึ่งมันเป็นแนวที่มากี่เรื่องก็ขายได้ จึงเรียกได้ว่าหนังแนวนี้มันไม่มีทางหนีความ Cliche (ซ้ำซากจำเจ) ได้แน่นอน แต่บางเรื่องมันก็เป็นความ Cliche ที่อร่อย แต่นั่นแหละครับเรื่องนี้ตรงกันข้าม เพราะนอกจะไม่อร่อยแล้ว ผมแทบกลืนไม่ลงด้วยซ้ำ หนังมันเต็มไปด้วยสิ่งที่คนดูสามารถคาดเดาได้แบบ 100% ไม่มีอะไรที่เราคาดเดาไม่ได้เลย
– ด้วยความหนังสยองขวัญ เราต้องคาดหวังในความน่ากลัวถูกต้องมะ? แต่เรื่องนี้ไม่น่ากลัวเลยอ้ะ หนังพยายามประเคน Jump Scare ที่มากพอตัว ให้คนดูตกใจ และหนังชอบเล่นถ่ายนิ่งๆแล้วคัทหน้าหันมาพร้อม score ตกใจ ซึ่งนอกจากมันจะไม่ตกใจเพราะเราเดาได้ มันยังดูตลกจนผมส่ายหัว แต่น้องกานต์ Sit To See ที่นั่งข้างๆหลุดขำอ้ะ

– หนังมันมีความหลอนที่การแอคติ้งออกลีลาท่าทางที่ดูผิดมนุษย์มนา ช่วงแรกที่เราได้เห็นคนกำลังคางุยะแด๊นซ์ ผมว่าตอนนั้นขนลุกอยู่ แบบทรงมาดีเลย แม่งต้องน่ากลัวแน่ๆ แต่พอถึงฉากประตูหนีบหัว มันรู้เลยว่าแม่งต้องพังแน่ๆ แอบเสียดายมากจริงๆนะ เพราะบรรยากาศ การเกรดดิ้งสี คือดูน่าขนลุกจริงๆ
– สิ่งที่ผมไม่ชอบมากๆอีกอย่างเลยคือการตัดต่อและการลำดับเรื่องราว แม่งโคตรงงไปหมด หนังมันชอบคัทชนเหตุการณ์โดยไม่มีซีนวิว ซีนอะไรมาขั้น มันเลยลำดับเหตุการณ์ได้งง และหนังยังมีการเล่าสลับเวลาด้วย มันจะไม่ให้งงยังไงก่อน ถ้าไม่ตั้งใจดูคือตายแน่ๆ

– ผมว่าสิ่งที่สนุกที่สุดสำหรับหนังเรื่องนี้คือการสืบสวนของนางเอกที่เป็นนักข่าว มันดูยุ่งเหยิงและมีปมบางอย่างซ่อนอยู่จริงๆ แต่ก็อย่างที่ผมได้บอกไป เราเดาได้แน่นอน แต่มันก็ยังพอทำงานอยู่บ้าง ให้เรามีสิ่งที่เกาะดูไปจนจบตลอดรอดฝั่ง ซึ่งมิติตัวละครก็เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเรื่องราวนี้ แต่ก็ทำได้ไม่ดีอีกนั่นแหละ‼️‼️สรุป‼️‼️ ใครอยากไปลองเปิดประสบการณ์ดูหนังสยองขวัญแต่ขำก๊าก อันนี้ผมแนะนำเลยนะ คนที่จะไปดูผมอยากให้เซ็ตความคิดในหัวก่อนว่าไปดูหนังสืบสวนสอบสวนปริศนา ที่มีผีเป็นแค่ส่วนเกิน ใครที่หวังหนังผีน่ากลัว ผมมองว่าอย่าดูเลย มันน่าผิดหวังจริงๆ

💚ความชอบส่วนตัว 1.5/5
🎬ความเป็นหนัง 1.5/5
☄ หนังดาวตก 3/10

 

คอหนังโหด

🚨คำเตือน: หนังเรื่องนี้เหมาะกับคนจิตแข็งเท่านั้น คนอ่อนไหวไม่ควรดูเด็ดขาด!!
เรื่องราวของสองครอบครัวพ่อแม่ลูก ที่เพิ่งจะรู้จักกันที่งานเลี้ยง ด้วยความที่มีอะไรเหมือน ๆ กันจนคุยกันถูกคอ จึงชักชวนไปเที่ยวบ้านชนบทห่างไกลผู้คน ก่อนจะพบถึงความแปลกประหลาดสุดแสนโรคจิต แถมยังเต็มไปด้วยความลับสุดสยอง…

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่