ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Reef (2010) ครีบสยองทะเลเลือด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Reef (2010) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ครีบสยองทะเลเลือด ลุคต้อนรับเพื่อนของเขา Matt และแฟนสาวของเขา Suzie ที่มาจากลอนดอนและน้องสาวของ Matt และ Kate อดีตแฟนสาวของ Luke ที่มาจากซิดนีย์เพื่อล่องเรือกับเขาและ Warren กะลาสีเรือใบ อย่างไรก็ตาม เรือชนกับหินใต้น้ำและพลิกคว่ำโดยมีช่องเปิดที่ก้นของเธอ ลุคแนะนำว่าควรว่ายไปทางเหนือเพื่อไปถึงเกาะเต่า ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Reef (2010) เต็มเรื่อง ในขณะที่พวกเขามีกำลังเนื่องจากมีกระแสน้ำเคลื่อนเรือไปในทิศทางตรงกันข้ามกับแผ่นดิน แต่วอร์เรนชอบอยู่บนตัวเรือเพื่อรอความช่วยเหลือ เพราะมีฉลามอยู่ในน้ำ สี่ว่ายน้ำ แต่พวกเขาถูกล่าโดยฉลามขาวผู้ยิ่งใหญ่ The Reef เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเอาชีวิตรอดของออสเตรเลียปี 2010 เขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างโดยแอนดรูว์ ทราอุคกี้ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สองของเขา (เรื่องแรกคือ Black Water) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่พลิกคว่ำขณะล่องเรือไปอินโดนีเซีย และถูกฉลามขาวสะกดรอยตามขณะที่พวกเขาพยายามว่ายไปยังเกาะใกล้เคีย ลุค (เดเมียน วอลเช-ฮาวลิ่ง)

กำลังส่งเรือยอทช์ให้กับลูกค้าในอินโดนีเซีย และเชิญเพื่อนของเขา แมตต์ (กายตัน แกรนท์ลีย์) และแฟนของแมตต์ ซูซี่ (เอเดรียน พิกเคอริง) ให้มาร่วมกับเขาในขณะที่เขาล่องเรือที่นั่นพร้อมกับน้องสาวของแมตต์ , เคท (โซอี้ เนย์เลอร์) และเพื่อนกะลาสี วอร์เรน (คีแรน ดาร์ซี-สมิธ) การเดินทางไปอินโดนีเซียต้องล่องเรือผ่านแนวปะการัง ในวันที่สองของการเดินทาง เรือยอทช์ชนส่วนหนึ่งของแนวปะการังและพลิกคว่ำเมื่อกระดูกงูถูกทำลาย ส่งผลให้น้ำเข้าไปได้ เมื่อกระแสน้ำพัดพาพวกเขาออกห่างจากแผ่นดิน ลุครวบรวมเสบียงจากเรือที่พลิกคว่ำด้วยความตั้งใจที่จะว่ายไปยังเกาะเต่าที่อยู่ใกล้เคียง เมื่อกลุ่มรวมตัวกันบนตัวเรือที่พลิกคว่ำ วอร์เรนเปิดใช้งาน EPIRB ของเรือยอชท์ แต่ลุคแจ้งให้เขาทราบว่าเป็นรุ่นเก่าที่ต้องใช้เครื่องบินบินเหนือศีรษะเพื่อรับสัญญาณ เมื่อลุคแนะนำให้คนอื่นๆ ว่ายน้ำไปที่เกาะนี้ด้วย ซึ่งเขาคาดว่าจะอยู่ห่างออกไปสิบสองไมล์ วอร์เรนปฏิเสธ เพราะเขาเชื่อว่าน้ำนั้นมีปลาฉลามรบกวน ด้วยกำลังใจ ซูซี่และแมตต์จึงติดตามลุคลงไปในน้ำขณะที่เขาเริ่มการเดินทาง เคทยังปฏิเสธในตอนแรก แต่เปลี่ยนใจหลังจากนั้นไม่นานและมาพร้อมกับกลุ่ม ทิ้งวอร์เรนไว้ตามลำพังบนเรือที่พลิกคว่ำ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

แอนดรูว์ เทราค์กี้

บริษัท ค่ายหนัง

Atlas

นักแสดง

  • เอเดรียน พิคเกอริง
  • โซอี้ เนย์เลอร์
  • เดเมียน วาลเช่-ฮาวลิง
  • ไกตัน แกรนต์ลีย์
  • คีแรน ดาร์ซี-สมิธ
  • มาร์ก ซิมป์สัน

โปสเตอร์หนัง

1425852 img.vo6be3.vivt images 1 1 images 2 s5JGAqmdv1cHlDjMqsmQUkVo2lW

รีวิวหนัง

Songpol Krairut

รีวิว | The Reef : Stalked ครีบพิฆาต
หนังสยองขวัญเกี่ยวกับฉลาม สัญชาติออสเตรเลีย กำกับโดย “แอนดรูว์ เทราซ์กี้” ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง”Black Water : กระชากนรกโคตรไอ้เข้” (2007) และ “The Reef : ครีบสยองทะเลเดือด”(2010)
ดูได้แล้ววันนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอสเอฟ ซีเนม่า ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ไทราม่า

The Reef : Stalked | ครีบพิฆาต
เรท : PG-15 (น15+)  6.5/10

หนังสยองขวัญเกี่ยวกับฉลาม สัญชาติออสเตรเลีย กำกับโดย “แอนดรูว์ เทราซ์กี้” ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง”Black Water : กระชากนรกโคตรไอ้เข้” (2007) และ “The Reef : ครีบสยองทะเลเดือด”(2010) มาคราวนี้พี่แกก็เอาเรื่องฉลามมาปัดฝุ่น โดยเข็นเรื่อง “The Reef : Stalked : ครีบพิฆาต” มาให้เราได้ดูกัน ทั้งที่หนังเกี่ยวกับฉลามนั้น นับจากปี 1975 ที่ “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” ได้สร้างชื่อจาก “จอว์ส” หนังระทึกขวัญแนวฉลามยักษ์กินคน ซึ่งเป็นผลงานกำกับเรื่องที่ 2 ของเขา จวบจนปัจจุบันนับจากเรื่องจอว์สก็เกือบ 50 ปีแล้ว ที่เราก็จะได้เห็นหนังเกี่ยวกับฉลามมากมายทั้งหนังใหญ่ทุนสูง และหนังเล็กทุนกระจุ๋มกระจิ๋ม หนังเกี่ยวกับฉลามไม่เคยห่างหายไปจากวงการหนัง เรียกได้ว่ามุขต่างๆเกี่ยวกับหนังแนวนี้ เราก็ได้เห็นกันมาหมดแล้ว ถ้าใครจะเล่นหนังแนวนี้ก็เหมือนกับ “เหล้าเก่าในขวดใหม่” แต่ด้วยภาพจำถึงนักล่าแห่งท้องทะเลกินคน มันก็ยังพอขายได้อยู่
“นิคกี้” (เทเรซ่า เลน- ผลงาน The Vampire Diary) ไม่สามารถทนรับสภาพได้หลังจากการสูญเสีย “แคธี่” (บริดเจท เบิร์ท) น้องสาวของเธอจากการจบชีวิตคาอ่างน้ำ ด้วยปมในใจ เธอจึงเลือกที่จะหันหลังให้กับครอบครัวและเลิกทำในสิ่งที่เธอรักคือการดำน้ำ จนเธอได้รับการชักชวนจากเหล่าเพื่อนสาว “โจดี้” (แอน ทรูออง- ผลงาน Cowboy Bebop และ ” ลิซ่า (เคธ ลิสเทอร์) ทริปนี้ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับนิคอย่างแรง เพราะเธอไม่รู้มาก่อนเลยว่า “แอนนี่” (ซัสเกียร์ อาร์เชอร์) น้องสาวผู้ไม่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งและห่างเหินกันไปนาน จะมาร่วมทริปด้วย ในตอนแรกนั้น กิจกรรมการพายเรือคยัคและดำน้ำดูเหมือนจะราบรื่นดี จนมีเหตุการณ์สะพรึงเกิดขึ้นกับพวกเธอ เมื่อพบกับฉลามขาวตัวใหญ่ที่มาวนเวียนและเข้าโจมตีพวกเธอ แถมมันก็ยังตามตื๊อไม่เลิกราวกับราวกับสตอล์กเกอร์โรคจิต ถ้าไม่สู้ชีวิตก็ต้องเป็นเหยื่อฉลาม
“The Reef : Stalked” ถ่ายทำที่มหาสมุทรแปซิฟิค ประเทศออสเตรเลีย ด้วยการถ่ายทำในทะเลจริงๆ จึงได้ภาพสวยและให้ความรู้สึกสมจริง ทีมงานนักแสดงต้องทำการบ้านอย่างหนักด้วยการซ้อมว่ายน้ำ ฝึกดำน้ำและการพายเรือคยัค ด้วยความที่เป็นหนังสูตรสำเร็จมุขซ้ำซาก พอจะเดาทางได้ว่าจะเกิดอะไรต่อไป แต่ก็สามารถสร้างความรู้สึกลุ้นระทึก และความรู้สึกสะพรึงให้กับผู้ชมได้พอสมควร มีจังหวะตุ้งแช่จั๊มพ์สแคร์เป็นระยะๆ ในส่วนของการผูกปมขัดแย้งให้ตัวละครที่เป็นสิ่งที่มักจะชอบทำกันมันก็ต้องมีให้เห็นอยู่ แต่ก็เหมือนใส่ลงไปอย่างงั้นแหล่ะ ในเรื่องของเทคนิคพิเศษนั้น ภาพฟุจเทจฉลามจริงกับฉลามที่เป็น CG ยังทำได้ไม่ค่อยดีนัก ยังไม่แมตซ์กันเท่าที่ควร ในด้านการความฉลาดและความพยายามในการแก้ไขปัญหาของตัวละคร ทำได้ค่อนข้างดี แต่ดันมาตายตอนจบตรงที่มันไม่เมคเซ็นส์ ฉลามตัวใหญ่ขนาดนั้น ทำไมให้มันตายแบบนี้นี่นะ

Netflix/รีวิวหนัง/ซีรีส์

Great White (2021) | ระดับความชอบ 7/10
ระทึก สะดุ้ง ตุ้งแช่น้องหลามไม่หยุด!! ทำน้องหลามออกมาสวย ดูเรียล ไม่ดู CG ไม่บ้ง แถมตัวโคตรใหญ่บัคเอ้กสุดๆ หากแต่เส้นเรื่องพอถูไถ ไม่ค่อยกดดันจิกตีนเท่าใดนัก แต่ภาพรวมดูเอาบันเทิงสไตล์สัตว์ร้ายกินคนได้!!

Great White หนังแนวระทึกหนีตายสัตว์ใต้น้ำที่เรียกว่าน้องฉลามขาวเพชฌฆาต (Great White Shark ตรงๆ ตัวนี่แหละ) ที่ได้ทีมโปรดิวเซอร์หนังสัตว์น้ำกินคน (ที่บางเรื่องก็ดีจัดๆ บางเรื่องก็เละตุ้มเป๊ะ) ทั้ง Black Water (2007), The Reef (2010), 47 Meters Down (2017), 47 Meters Down: Uncaged (2019) และ Black Water: Abyss (2020) มาช่วยกันโปรดิวซ์ความหวาดสะพรึงขาใต้น้ำครั้งใหม่กับน้องหลามขาวครั้งนี้
โดยหนังจะเล่าถึง Charlie และ Kaz หนุ่ม-สามคู่รักที่คนผัวมีอาชีพรับจ้างขับเครื่องบินข้ามน้ำ ข้ามทะเล ข้ามเกาะ ส่วนคนเมียก็เป็นพยาบาล จนตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงวิกฤต ไม่มีใครจ้างวานโดยสารเครื่องบินงี้ หนี้สินก็ตามมาถามไถ่ — จนวันนึง ก็ได้รับงานจากคู่รัก Joe กับ Michelle ให้ขับเครื่องบินข้ามเกาะเพื่อที่คนเมียจะเอาขี้เถ้าของปู่มาโรย และต้องการชมแนวปะการังเพิ่มเติมด้วย — แต่จนแล้วจนรอด ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ระหว่างทางพวกเขาดันถูกฉลามขาวเพชฌฆาตยักษ์โจมตี ทำให้เครื่องบินก็ไม่สามารถบินต่อได้ มีแต่เรือชูชีพลำเดียวที่เหลืออยู่ ทั้งหมดทั้งมวลจึงต้องพยายามหนีตาย หนีให้รอด จากการเป็นเหยื่อของฉลามขาวเพชรฆาต ที่มันกำลังกระหายเหยื่อ อยากกินเนื้อสดๆ รองาบคาบอยู่ใต้พื้นผิวน้ำกลางมหาสมุทรที่ทางรอดแทบเป็นศูนย์!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shark Tale (2004)

Great White (2021)

Deep Blue Sea (1999)

The Reef Stalked (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่