ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Ninja vs Shark (2023) นินจาปะทะฉลาม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Ninja vs Shark (2023) นินจาปะทะฉลาม

Ninja vs Shark (2023) นินจาปะทะฉลาม ในสมัยเอโดะ ณ หมู่บ้านโอกิสึอันห่างไกล หัวหน้าลัทธิผู้ชั่วร้าย โคชิโระ ใช้วิชานินจาเพื่อควบคุมฉลามและบังคับให้พวกมันโจมตีนักดำน้ำไข่มุกในท้องถิ่น เพื่อให้ลัทธิขโมยไข่มุกจากซากศพที่แหลกเหลวของพวกมัน หัวหน้าหมู่บ้านต้องการความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวังจึงว่าจ้าง Kotaro Shiozaki ซึ่งเป็นยามที่วัดใกล้เคียง Kotaro เป็นชายหนุ่มที่กล้าหาญและซื่อสัตย์ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องหมู่บ้านและชาวบ้าน เขาเริ่มฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจที่ยากลำบากเบื้องหน้า ในไม่ช้า Kotaro ก็พบว่าเส้นทางของเขาถูกขวางโดยนินจาสาว Kikuma Kikuma เป็นนินจาที่เก่งกาจและสง่างาม เธอเชื่อว่าโคชิโระเป็นภัยคุกคามต่อโลกและเธอมุ่งมั่นที่จะหยุดเขา Kotaro และ Kikuma ต่างก็มุ่งมั่นที่จะปกป้องหมู่บ้าน แต่พวกเขาก็มีจุดยืนที่แตกต่างกัน โคทาโร่เชื่อว่าวิธีเดียวที่จะหยุดโคชิโระได้คือเอาชนะเขาในการต่อสู้ ในขณะที่คิคุมะเชื่อว่ามีวิธีอื่น ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่ไม่มีใครสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้ ในที่สุด พวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องทำงานร่วมกันหากต้องการหยุดโคชิโระ Kotaro และ Kikuma ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะฉลามขนาดมหึมาของโคชิโระ พวกเขาใช้ทักษะและความสามารถของพวกเขาเพื่อเอาชนะสัตว์ร้ายและปกป้องหมู่บ้าน ด้วยการตายของโคชิโระ หมู่บ้านโอกิสึก็ได้รับการปกป้อง โคทาโร่และคิคุมะกลายเป็นวีรบุรุษของหมู่บ้าน พวกเขายังคงทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องผู้คนและโลกนี่คือเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครหลักสองตัว:Kotaro Shiozaki Kotaro Shiozaki เป็นชายหนุ่มที่กล้าหาญและซื่อสัตย์ เขาเป็นยามที่วัดใกล้เคียง เขาได้รับการฝึกฝนให้เป็นนินจาโดยพ่อของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Ninja vs Shark (2023) นินจาปะทะฉลาม หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่