ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

47 Meters Down Uncaged (2019) 47 ดิ่งลึกสุดนรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

47 Meters Down Uncaged (2019) 47 ดิ่งลึกสุดนรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 47 Meters Down Uncaged (2019)

เรื่องย่อ

47 ดิ่งลึกสุดนรก เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเอาชีวิตรอดปี 2019 กำกับโดยโยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “47 Meters Down” ปี 2017 ภาคนี้นำความหวาดกลัวใต้น้ำไปสู่ความลึกใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อเรื่องที่น่าสงสัย ฉากใต้น้ำ และความเข้มข้นของสถานการณ์การเอาชีวิตรอดที่ตัวละครต้องเผชิญ เรื่องย่อ: เรื่องราวติดตามเด็กสาววัยรุ่นสี่คน น้องสาวต่างแม่ มีอา (รับบทโดย โซฟี เนลิสส์) และซาชา (รับบทโดยคอรินน์ ฟ็อกซ์) และเพื่อนของพวกเขา อเล็กซา (รับบทโดยบริอันน์ จู) และนิโคล (รับบทโดยซิสทีน โรส สตอลโลน) พวกเขาตัดสินใจที่จะสำรวจเมืองของชาวมายันใต้น้ำที่จมอยู่ใต้น้ำมานานหลายศตวรรษ การผจญภัยเปลี่ยนไปอย่างน่าสะพรึงกลัวเมื่อพวกเขาติดอยู่ในถ้ำใต้น้ำพร้อมกับกลุ่มฉลามขาวที่อันตรายถึงชีวิต KUBHD ดูหนังออนไลน์ 47 Meters Down Uncaged (2019) ขณะที่กลุ่มดิ้นรนเพื่อค้นหาเส้นทางหลบหนีในความมืดและอุโมงค์ที่คับแคบ KUBHD ดูหนังออนไลน์ 47 Meters Down Uncaged (2019) พวกเขาไม่เพียงแต่ต้องเผชิญหน้าไม่เพียงแต่สภาพแวดล้อมที่ทรยศเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับนักล่าอย่างไม่หยุดยั้งที่แฝงตัวอยู่ในส่วนลึกด้วย การแข่งกับเวลากลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อตัวละครนำทางไปในเขาวงกตใต้น้ำที่น่าขนลุกและอันตราย ประเด็นสำคัญ: การเอาชีวิตรอดและอันตราย: ภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบธีมหลักของการเอาชีวิตรอดในขณะที่ตัวละครต้องเผชิญกับภัยคุกคามสองประการของระบบถ้ำเขาวงกตที่จมอยู่ใต้น้ำและฉลามนักล่า ความตึงเครียดยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นจากอันตรายที่ซ่อนอยู่ในเงามืดอย่างต่อเนื่อง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

โยฮันเนส โรเบิร์ตส์

บริษัท ค่ายหนัง

โมโนฟิล์ม

นักแสดง

  • อเล็กซ่า
  • โซฟี เนลีสส์
  • ซิสทีน สตอลโลน
  • คอรีน ฟ็อกซ์
  • จอห์น คอร์เบ็ตต์
  • เนีย ลอง
  • คลินรรมโบ

โปสเตอร์หนัง

47 meters down uncaged review featured images 4 2 images 5 2 MV5BMDc1MmVjMDQtOGU3OS00OTJkLWJmOGQtNDMzMWRjNDAzY2Y2XkEyXkFqcGdeQXVyMTk5

รีวิวหนัง

Movie FF: Friend and Fun

ระดับความชอบ 7/10
ระทึก สะดุ้ง ตุ้งแช่น้องหลามไม่หยุด!! ทำน้องหลามออกมาสวย ดูเรียล ไม่ดู CG ไม่บ้ง แถมตัวโคตรใหญ่บัคเอ้กสุดๆ หากแต่เส้นเรื่องพอถูไถ ไม่ค่อยกดดันจิกตีนเท่าใดนัก แต่ภาพรวมดูเอาบันเทิงสไตล์สัตว์ร้ายกินคนได้!!

Great White หนังแนวระทึกหนีตายสัตว์ใต้น้ำที่เรียกว่าน้องฉลามขาวเพชฌฆาต (Great White Shark ตรงๆ ตัวนี่แหละ) ที่ได้ทีมโปรดิวเซอร์หนังสัตว์น้ำกินคน (ที่บางเรื่องก็ดีจัดๆ บางเรื่องก็เละตุ้มเป๊ะ) ทั้ง Black Water (2007), The Reef (2010), 47 Meters Down (2017), 47 Meters Down: Uncaged (2019) และ Black Water: Abyss (2020) มาช่วยกันโปรดิวซ์ความหวาดสะพรึงขาใต้น้ำครั้งใหม่กับน้องหลามขาวครั้งนี้
โดยหนังจะเล่าถึง Charlie และ Kaz หนุ่ม-สามคู่รักที่คนผัวมีอาชีพรับจ้างขับเครื่องบินข้ามน้ำ ข้ามทะเล ข้ามเกาะ ส่วนคนเมียก็เป็นพยาบาล จนตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงวิกฤต ไม่มีใครจ้างวานโดยสารเครื่องบินงี้ หนี้สินก็ตามมาถามไถ่ — จนวันนึง ก็ได้รับงานจากคู่รัก Joe กับ Michelle ให้ขับเครื่องบินข้ามเกาะเพื่อที่คนเมียจะเอาขี้เถ้าของปู่มาโรย และต้องการชมแนวปะการังเพิ่มเติมด้วย — แต่จนแล้วจนรอด ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ระหว่างทางพวกเขาดันถูกฉลามขาวเพชฌฆาตยักษ์โจมตี ทำให้เครื่องบินก็ไม่สามารถบินต่อได้ มีแต่เรือชูชีพลำเดียวที่เหลืออยู่ ทั้งหมดทั้งมวลจึงต้องพยายามหนีตาย หนีให้รอด จากการเป็นเหยื่อของฉลามขาวเพชรฆาต ที่มันกำลังกระหายเหยื่อ อยากกินเนื้อสดๆ รองาบคาบอยู่ใต้พื้นผิวน้ำกลางมหาสมุทรที่ทางรอดแทบเป็นศูนย์!!

ว่าไปแล้ว Great White ถือเป็นหนังประเภทสัตว์กินคน ไล่ล่าแดกคน ที่ก็อาจไม่ได้ดีแต่ก็ไม่ได้แย่มาก พอถูๆ ไถๆ ให้ความบันเทิง สาแก่ใจคอหนังแนวนี้ได้อยู่ตลอดกว่า 90 นาที ซึ่งส่วนตัวเจ๊ว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรใหม่นัก วางด้วยพล็อตคนไปรนหาที่ตาย ไม่วายไปเจอสัตว์แดกคน ทางออกอันน้อยนิด จัดวางสถานการณ์สุดกดดัน บีบคั้น โยนใส่ให้แต่ตัวละครให้คนดูคอยลุ้นว่าจะรอดแหล่-ไม่รอดแหล่รัวๆ ซึ่งรับได้ในแง่ความระทึก ชวนสะดุ้ง ตุ้งแช่ฉลาม พาเสียวขาระหว่างดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ถ้าจะเอาแบบต้องลุ้นสนั่น เยี่ยวเหนียว ชวนกดดันขั้นสุด จิกตีนขั้นสุด Great White ยังไม่ได้ตอบโจทย์ตรงนั้นชัดเจน
หนังมีความปูเรื่องนาน กว่าจะเข้าเรื่องได้ปาไปร่วมกว่าครึ่งเรื่อง และอย่างที่เกริ่นไว้จากทีมโปรดิวซ์ทั้ง The Reef, Black Water (ทั้งสองภาค) และ 47 Meters Down (ทั้งสองภาค) ซึ่งถ้าในความเห็นเจ๊ Black Water (2007) คือดีย์, 47 Meters Down (2017) คือดีย์ นอกนั้นคือบ่าได้เลย จนมาถึง Great White นี่ ก็เหมือนจะดีๆ แต่ก็ต้องเอ๊ะอ่ะ! ด้วยที่ตัวละครทั้งหมด 5 ตัวหลักคือบ้งหนักมากๆ บทปูมาให้ฉลาดน้อยมากๆ อิหยังวะเกือบตลอดทั้งเรื่อง แทนที่จะทำอีกอย่างกลับทำอีกอย่างบ่อยครั้ง Acting Repeat ซ้ำบ่อย เอะอะยืนขอบเรือ เอะอะยืนขอบทะเล เผลอสะดุดตกน้ำบ่อย 55555 อิx่า!! จำเจซ้ำซาก พร้อมพลีกายถวายตัวเป็นเหยื่อฉลามแบบต้องมองบนอ่ะ รำ รำคาญ!! 55555

Front Angoon Angurapibul

ดูหนังปี 2019 เรื่องที่ 91
#รีวิวสั้นๆหลังดูจบมาสองวัน
47 Meters Down: Uncaged
..สะดุ้งยิ่งกว่าปิ้งหมูกระทะแล้ว น้ำมันกระเด็นใส่ !!

ควรถอดต่อมรับรู้ความสมเหตุสมผลเอาไว้ที่บ้าน เพราะหนังไม่สนใจความเมคเซนส์เลยแม้แต่น้อย ปล่อยอารมณ์ดำดิ่งลงสู่ใต้น้ำแบบมิสนหินสนแดดใดๆ เพราะมันลึกและมืดมากกกกก

หนังปูเรื่องเร็วดี เร็วแบบยังไม่ทันให้เราได้อิ่มเอมกับบิกินี่ของสาวๆ ก็พาดำลงน้ำเสียแล้ว พาเข้าสู่โหมดมหกรรม Jump Scare กับอิฉลามผีที่วาร์ปเก่งโผล่ไปได้ทุกที่ แถมบทจะฉลาดก็ฉลาดเกิน บทจะโง่ก็โง่มากซะงั้น ดูเอาเพลินได้แหละ อย่าถามหาเหตุผลมากจะปวดหัว 😂

รีวิวตัวเต็มลงเพจไปแล้วนะ เพิ่งมาลงเฟซ 😆

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

#รีวิวจัดเต็มไม่มีสปอยล์อ่านได้ (8/10) ไปดูเถอะ..ลุ้นม๊ากกกกกกกกกก เหนื่อยม๊ากกกกกก อย่าลืมเตรียมยาดมไปด้วย | รีวิว 47 METERS DOWN : UNCAGED (2019)
กรี๊สสสสสสสสส…เกลียดหนังแบบนี้ ที่ว่าเกลียดเนียะไม่ใช่เพราะหนังไม่ดีนะ หนังโอเคเลยแอดอย่างชอบ!! แต่ที่เกลียดเพราะกูเหนื่อย 55555 ดูจบเหนื่อยม๊ากกกกกก ยาดมอยู่ไหน เพราะต้องมานั่งลุ้นนั่งเสียวนั่งหายใจไม่ทั่วท้องตลอดเวลา ดูแล้วอินมากเหมือนจะขาดใจตายคาโรงอย่างไงอย่างงั้น ขาดใจตายไปพร้อมตัวละครในเรื่อง อึดอัดมาก กลัวอากาศหมด กลัวที่แคบ กลัวความมืด กลัวความวังเวงใต้น้ำ แอดเป็นคนที่กลัวอะไรก็ตามที่อยู่ใต้น้ำทุกอย่างเลยดูแล้วรู้สึกมีอารมณ์ร่วมเต็มๆ เป็นหนังที่ดูไประแวงไป เพราะไม่รู้ว่าฉลามมันจะโผล่มาตอนไหน มุมไหน อย่างไร เมื่อไหร่ และพอมันโผล่มาแต่ละทีละเมิงเอยยยย สะดุ้งแรงมากกกก เตรียมใจไว้ให้ดีแล้วกันระวังตรีนจะไปถีบคนข้างหน้า สะดุ้งรัวๆ ก่อนเข้าไปดูไม่ต้องไปตั้งความหวังอะไรเยอะแยะ จับผิดนั่นโน้นนี่อย่าคิดเยอะ เปิดสมองให้โล่งแค่นี้พอ หายใจเข้าปอดให้ลึกๆ ดูจบจะได้ความสนุกสุดหรรษาเหมือนรอดจากความตายใต้น้ำกลับออกมาเต็มๆ พร้อมควานหายาดมมาสูดอย่างไว เป็นการดูหนังที่ร่างกายยุกยิกไม่นิ่งขยับไปขยับมา สะดุ้งแล้วสะดุ้งอีกตลอดเวลาและเหนื่อยในการลุ้นจริงๆ
ถ้าถามแอดว่าระหว่างภาคแรกกับภาคนี้ชอบภาคไหนมากกว่ากัน จะเรียกภาคแรกก็เรียกได้ไม่เต็มปากเพราะภาคนี้ตัวละครใหม่เนื้อเรื่องใหม่ เปลี่ยนจากลงกรงเป็นดำน้ำแทน เอาเป็นว่าแอดชอบทั้ง 2 ภาคเหมือนกันเลยแต่แอบชอบตอนจบของภาคแรกมากกว่าแค่นั้น ใครชอบหนังลุ้นหนีตายใต้น้ำเพื่อเอาชีวิตรอดไม่ควรพลาดเรื่องนี้จริงๆนะ
โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของแก๊งสาวสวยสาวแสบที่พากันดำน้ำลงไปสำรวจในถ้ำที่มีเมืองโบราณซ่อนอยู่แล้วดันเกิดติดอยู่ในนั้นออกมาไม่ได้ อากาศหายใจก็จะหมด บรรยากาศก็ดูวังเวงน่ากลัว และที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้นยังมีโคตรฉลามหิวโหยรองาบอยู่แถวนั้นด้วย เอาละสิ!!!! ว่าแต่สาวๆกลุ่มนี้จะรอดชีวิตขึ้นมาบนบกหรือไม่ หรือจะต้องตายเพราะอากาศหมด หรือตกเป็นอาหารของฉลามดุ ถ้าอยากรู้คุณต้องไปดูเองในโรงภาพยนตร์ หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ในบ้านเรา
ออ…หนังมีเสียงไทยด้วยนะใครที่ชอบแบบพากย์ไทยน่าจะถูกใจกันแหละ ไม่ต้องอ่านซับให้เหนื่อย เรื่องนี้เห็นว่าเข้าแทบทุกจังหวัดเลยไปดูกันได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bait (2012)

3-Headed Shark Attack (2015)

Dam Sharks (2016)

Ghost Shark (2013)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่