ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Hunger Games Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Hunger Games Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

The Hunger Games Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

ดูหนัง ออนไลน์ The Hunger Games Catching Fire เต็มเรื่อง (2013) สิบสองเดือนหลังจากชนะ Hunger Games ครั้งที่ 74 Katniss Everdeen และ Peeta Mellark หุ้นส่วนของเธอจะต้องทำสิ่งที่เรียกว่า Victor’s Tour ซึ่งพวกเขาไปเยี่ยมทุกเขต แต่ก่อนออกเดินทาง Katniss ได้รับการเยี่ยมจากประธานาธิบดี Snow ซึ่งกลัวว่า Katniss ท้าทายเขา หนึ่งปีที่แล้วในระหว่างการแข่งขันเมื่อเธอเลือกที่จะตายกับ Peeta ทั้ง Katniss และ Peeta ได้ประกาศผู้ชนะแล้วจึงเป็นการกระตุ้นให้เกิดการลุกฮือ เขาบอกแคทนิสว่าในระหว่างทัวร์เธอควรพยายามทำให้แน่ใจว่าเธอดับไฟไม่เช่นนั้นทุกคนที่เธอห่วงใยจะตกอยู่ในอันตราย

รีวิวหนัง

janewickline

ฉันต้องบอกว่าฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ Catching Fire เป็นหนังสือเล่มโปรดของฉันในไตรภาคนี้ แต่ในทางภาพยนตร์มันไม่สมเหตุสมผลเลย The Hunger Games อ่านแล้วเหมือนกับบทภาพยนตร์ Catching Fire เป็นมหากาพย์อันคดเคี้ยวที่เต็มไปด้วยการสร้างโลกและการไขปริศนาเกี่ยวกับสงครามที่จะไม่เริ่มต้นจนกระทั่งม็อกกิ้งเจย์ด้วยซ้ำ ฉันเลยประหลาดใจมากที่พบว่าภาคของแฟรนไชส์ยอดฮิตนี้ ซึ่งกำกับโดยมือใหม่ในวงการอย่างฟรานซิส ลอว์เรนซ์ อาจจะมีส่วนร่วมมากกว่าภาคก่อนด้วยซ้ำ

สายตามันเป็นความสำเร็จ ความใส่ใจในรายละเอียดเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง ลอว์เรนซ์ พร้อมด้วยมือเขียนบท ไมเคิล ฮาร์ดต์ และซูซาน คอลลินส์ เอง สามารถจัดการจัดเตรียมฉากที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการทำสงครามกับเดอะแคปิตอลที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยไม่รู้สึกน่าเบื่อหรือหนักหน่วง การเพิ่มเติมใหม่ของนักแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Plutarch Heavensbee ของ Philip Seymor Hoffman และ Finnick O’Dair ของ Sam Claflin นั้นยอดเยี่ยมมาก และบทสนทนาก็ดูเป็นธรรมชาติน้อยกว่ามาก ขออภัยด้วย บทสนทนาในหนังสือบางครั้งก็เป็นเช่นนั้น ยิ่งไปกว่านั้น เป็นเรื่องที่น่าประทับใจที่แม้จะมีผู้คนใหม่ๆ มากมายและส่วนที่เคลื่อนไหวได้มากมาย แต่สายหลักของ Rebellion ก็ส่องประกายออกมา

แน่นอนว่า ด้วยโครงเรื่องมากมายและต้องเตรียมการมากมาย ไม่มีใครตำหนิ Catching Fire ได้เลยที่ขาดแผนกอารมณ์ อย่างที่เคยเป็นคือมันมีความยาว 2 ชั่วโมง 26 นาที แต่ฉันพบว่าตัวเองต้องการบางอย่าง แอ็กชันของ Peeta/Katniss ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ฉันรู้สึกผิดหวังที่ Lawrence เพิกเฉยต่อความสัมพันธ์ระหว่าง Katniss (Jennifer Lawrence ไม่มีความสัมพันธ์) และ Peeta (Josh Hutcherson ที่ไม่มีใครเทียบได้) สำหรับฉัน Catching Fire เป็นเรื่องเกี่ยวกับพีต้า มันเป็นการแสดงของพีต้า

ประเด็นคือ Katniss ควรจะขัดแย้ง ไม่ใช่ไม่สนใจ Peeta ในเวอร์ชันกระดาษ ผู้อ่านและตัวแคทนิสเองรู้สึกแตกแยกระหว่างเกลและพีต้าอย่างแท้จริง เธออดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักพีต้าที่มีเสน่ห์ ตลก และใจดีอย่างไม่ลดละ ในการทำซ้ำนี้ แคตนิสและพีต้ามีความสัมพันธ์ที่เข้ากันเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย และพีต้าจะพูดเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องขยับโครงเรื่องไปข้างหน้าเท่านั้น ในทางกลับกัน Gale สูง 6’4 และเป็น Hemsworth อย่างแท้จริง ฉันคิดว่าเขาเป็นเฮมส์เวิร์ธไม่ใช่ความผิดของใคร แต่บางทีพีต้าควรได้รับอนุญาตให้พูดสิ่งน่ารักๆ ที่เขาพูดในหนังสือ

“ผู้ใหญ่” ในทีมนักแสดง ได้แก่ Haymitch ของ Woody Harrelson และ President Snow ของ Donald Sutherland มีบทบาทที่เข้มข้นกว่าในหนังสือมาก เครดิตของพวกเขายอดเยี่ยมมาก แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าหนังเรื่องนี้จะมีพลังมากแค่ไหนถ้าลอว์เรนซ์เชื่อใจดารารุ่นเยาว์ของเขามากขึ้นอีกเล็กน้อยด้วยการยกอารมณ์ที่หนักหน่วง

แม้ว่ามันจะไม่โดดเด่นไปสักหน่อย แต่ Catching Fire ก็ไม่ใช่ Sophomore Slump เลย และฉันตั้งตารอที่จะดู Mockingjay ตอนที่ 1 บนจอใหญ่เมื่อมันเข้าฉาย!

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Francis Lawrence

บริษัท ค่ายหนัง

 • LIONSGATE

นักแสดง

 • Jennifer Lawrence
 • Josh Hutcherson
 • Liam Hemsworth
 • Philip Seymour Hoffman
 • Jack Quaid
 • Taylor St. Clair
 • Sandra Ellis Lafferty
 • Woody Harrelson
 • Paula Malcomson
 • Willow Shields

โปสเตอร์หนัง

The Hunger Games: Catching Fire (2013) - IMDbThe Hunger Games: Catching Fire Movie Poster (#1 of 33) - IMP AwardsThe Hunger Games Catching Fire (2013) 24X36 Movies Poster (THICK) - Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth by World Mall Group : Amazon.ca: Home

เรื่องย่อ

เป็นภาคที่สองของภาพยนตร์ซีรีส์ “The Hunger Games” กำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยสานต่อเรื่องราวของ Katniss Everdeen และการดิ้นรนของเธอกับ Capitol ที่กดขี่

หลังจากได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Hunger Games ครั้งที่ 74 ร่วมกับ Peeta Mellark เพื่อนของเธอ Katniss ก็กลับมาที่ District 12 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการกบฏและความหวัง อย่างไรก็ตาม ประธานาธิบดีสโนว์ เกรงว่าจะเกิดความไม่สงบเพิ่มมากขึ้นในเขตต่างๆ จึงลงมือรณรงค์เพื่อขจัดสัญญาณของการต่อต้านใดๆ

เพื่อยืนยันการครอบงำของแคปิตอล สโนว์ได้ประกาศการแข่งขัน Hunger Games ครั้งที่ 75 หรือที่เรียกว่า Quarter Quell ซึ่งมีกฎพิเศษที่จะนำผู้ชนะคนก่อนมาแข่งขันกัน เมื่อถูกบังคับให้กลับเข้าสู่สนามประลอง แคทนิสและพีต้าต้องเผชิญความท้าทายและภัยคุกคามชุดใหม่ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับพันธมิตรและศัตรูในอดีต

เมื่อเกมดำเนินไป Katniss ก็ตระหนักมากขึ้นถึงแผนการของ Capitol และความลึกของการกบฏที่คุกรุ่นอยู่ใต้ผิวน้ำ ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรของเธอ รวมถึงอดีตผู้ชนะ Finnick Odair และ Johanna Mason Katniss เริ่มต้นการเดินทางที่อันตรายเพื่อท้าทายอำนาจของ Capitol และจุดไฟแห่งการปฏิวัติ

เจาะลึกลงไปถึงอุบายทางการเมือง การวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคม และความซับซ้อนทางอารมณ์ของซีรีส์นี้ ขณะเดียวกันก็รักษาแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและความระทึกใจที่ทำให้ภาคก่อนประสบความสำเร็จ ด้วยภาพที่น่าทึ่ง การแสดงอันทรงพลัง และเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดผู้ชม และทำให้ “The Hunger Games” กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

ภาค 1
ภาค 3
ภาค 4
ภาค 5

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่