ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

OH MY GHOST 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

5 คะแนน

ตัวอย่าง

OH MY GHOST 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ OH MY GHOST 6 (2018) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

คนขี้ตะกละหกคนได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่วิลล่าแห่งหนึ่งและจะเป็นเจ้าของวิลล่าแห่งนี้อย่างถูกต้อง แต่พวกเขาแทบไม่มีใครรู้เรื่องราวอันมืดมนเบื้องหลังวิลล่า

ดูเหมือนว่าชื่อเรื่องและปีที่ระบุอาจมีความสับสน จากการอัพเดตครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมกราคม 2565 ไม่มีภาพยนตร์เรื่อง “Oh My Ghost 6” ที่ออกฉายในปี 2561 แต่ “Oh My Ghost” เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยมของไทยที่เริ่มออกอากาศในปี 2558 และมีหลายซีซัน . แต่ละซีซันมีโครงเรื่องที่แตกต่างกัน แต่มีธีมที่ครอบคลุมของผีที่มีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิต มักมีรูปแบบที่ตลกขบขันและอบอุ่นใจ

ในซีรีส์ ตัวละครของผู้หญิงขี้อายและขี้อายชื่อบงซอนถูกครอบงำโดยวิญญาณสาวพรหมจารีซุนแอ การปรากฏตัวของผีในร่างกายของบงซอนนำไปสู่สถานการณ์ตลกๆ มากมาย เมื่อเธอพยายามเกลี้ยกล่อมเชฟซอนอู หัวหน้าของบงซอน ซึ่งบังเอิญมีความสามารถในการมองเห็นผี เมื่อซีรีส์ดำเนินไป บงซอนและซุนแอได้สร้างมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ขณะต้องเผชิญความท้าทายด้านความรัก ตัวตน และสิ่งเหนือธรรมชาติ

OH MY GHOST 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นพบตัวเอง การยอมรับ และพลังแห่งมิตรภาพ การเปลี่ยนแปลงของบงซอนจากผู้หญิงที่อ่อนโยนและไม่มั่นคงไปสู่บุคคลที่มั่นใจและกล้าแสดงออกเป็นจุดสนใจหลักของซีรีส์เรื่องนี้ จากการมีปฏิสัมพันธ์กับ Soon-ae และเชฟ Sun-woo เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับตัวตนที่แท้จริงของเธอและไล่ตามความปรารถนาของเธอโดยไม่ต้องกลัวหรือลังเล

ซีรีส์นี้ยังเจาะลึกถึงความซับซ้อนของความสัมพันธ์ ทั้งแบบโรแมนติกและแบบสงบ ความหลงใหลครั้งแรกที่เชฟซอนอูมีต่อบงซอนโดยไม่รู้ว่าซุนเอปรากฏตัว พัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้นเมื่อเขาเริ่มรู้สึกซาบซึ้งกับบงซอนในตัวตนที่เธอเป็นอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ของบงซอนกับซุนแอพัฒนาจากเรื่องน่ารำคาญกลายเป็นมิตรภาพที่แท้จริงเมื่อพวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านความท้าทายในชีวิต

อารมณ์ขันมีบทบาทสำคัญใน “Oh My Ghost” โดยปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครมักจะนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็นความพยายามของ Soon-ae เพื่อหลอกล่อเชฟ Sun-woo หรือการแสดงตลกของผีอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ในร้านอาหารที่ Bong-sun ทำงาน ซีรีส์นี้ไม่เคยพลาดที่จะมอบความบันเทิงด้วยบทสนทนาที่เฉียบแหลมและตลกหวือหวา

แม้จะมีองค์ประกอบที่ตลกขบขัน แต่ “Oh My Ghost” ยังได้กล่าวถึงประเด็นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เช่น การให้อภัย การไถ่บาป และชีวิตหลังความตาย ผีในซีรีส์นี้ถูกนำเสนอเป็นสิ่งมีชีวิตหลากหลายแง่มุมที่มีความปรารถนาและความเสียใจเป็นของตัวเอง เพิ่มความลึกให้กับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติของเรื่อง

โดยสรุป “Oh My Ghost” เป็นซีรีส์ที่มีเสน่ห์และอบอุ่นหัวใจที่ผสมผสานความโรแมนติก ตลก และความเหนือธรรมชาติเข้ากับการเล่าเรื่องที่มีทักษะและตัวละครที่น่ารัก ด้วยการสำรวจอัตลักษณ์ มิตรภาพ และความรัก ซีรีส์เรื่องนี้จึงโดนใจผู้ชมทุกวัย ทิ้งความประทับใจอันยาวนานหลังจากออกอากาศตอนสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนละครโรแมนติกคอมเมดี้หรือละครเหนือธรรมชาติ “Oh My Ghost” ก็นำเสนอทุกสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง OH MY GHOST 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

พชร์ อานนท์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • จาตุรงค์ มกจ๊ก
 • วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย
 • โก๊ะตี๋ อารามบอย
 • เอกชัย ศรีวิชัย
 • ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์
 • สาวิกา ไชยเดช
 • เจนนี่ ปาหนัน
 • ชลัฏ ณ สงขลา
 • ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
 • ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
 • ติ๊ก กลิ่นสี

โปสเตอร์หนัง

ภ.ไทย “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

พชร์ อานนท์ เปิดจักรวาล "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด แหกต่อไม่รอ

พชร์ อานนท์ เปิดจักรวาล "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด แหกต่อไม่รอแล้วนะ!

รีวิวหนัง

Netipong Bond Singha

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2561, พจน์ อานนท์)

5/5 | A+++++++++++++++++++++++++++++

ภาพของตัวละครเจ๊ๆ ทั้งหลายที่มุ่งสู่ด้านหน้าเวทีดนตรีหมอลำ พร้อมกับเหล่าบรรดาวัยรุ่นใหญ่น้อยหลากหลายเพศ ทั้งตุ๊ด เกย์ ทอม …ต่างพากันเต้นเด้าฟ้าปื้น (ภาษาอีสาน แปลประมาณว่า เต้นฟ้าทะลุทะลวง) ให้เข้ากับจังหวะดนตรีเพลงที่เปรียบเสมือนเป็นเพลงชาติของเหล่าคนต่างเพศที่รักในการเด้าหน้าฮ้านอย่าง ‘เต่างอย’ ท่าเเต่ละท่าสุดพิศดารพิลึกพิลั่น คือภาพแทนสังคมคนชั้นกลางไปจนถึงระดับล่าง ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ มันคือวัฒนธรรมขนาดย่อมของคนที่ราบสูงที่กลายเป็นภาพคุ้น ชินตาไปเสียเเล้ว

นี่คือสิ่งที่ หอแต๋วแตก ได้จับเอาตัวละครนำประจำชุดนี้ ไปเป็นภาพแทนของคนชั้นล่างที่ชีวิตวันๆ หนึ่งไม่ต้องการอะไรมากมาย เหมือนกับบทหนังเรื่องนี้ที่แทบจะไม่สามารถจับต้องอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้เลย… กับชีวิตพวกเจ้ๆ ที่ดำเนินไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ ไม่เคร่งเครียด ไร้สาระไปวันๆ เอื่อยลอยไปตามกระเเสสังคมโซเชียล หรืออุปทานหมู่ที่ฮิตปุบปับเดี๋ยวก็หายไป อยู่กับกิจวัตรความสวยความงาม การได้แอบเม้าท์มอย ชาวบ้านชาวช่องเขาไปทั่ว จิกกัด ก่นด่ากันด้วยภาษาตลาดล่าง แต่ฟังเเล้วมันส์ได้อารมณ์

หนังชุดหอแต๋วแตก ในภาคหลังๆ ได้ทำหน้าที่เป็นบทบันทึกชีวิตสังคมเมืองว่า มันเกิดอะไรขึ้นบ้างในหนังแต่ละภาค ในภาคที่ 6 ที่ผกก.เคลมเองเลยว่าจะเป็นภาคสุดท้ายเเล้ว …ได้หยิบยกเอาทั้งเทรนด์เพศที่สามกับบรรยากาศหน้าเวทีหมอลำ ความเชื่อบนโลกหลังความตายกับการปรากฎตัวของผีเเพนเค้ก ที่เหล่าเจ๊ๆ มักจะให้วานให้ช่วยเหลือตลอด มันก็ส่องให้เห็นถึงความงมงายล้าหลังของคนไทยที่คอยจะพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผีสางนางไม้ตลอดในยามคับขันเเต่ดันไม่ใช้สมองของตัวเองเลย

ถ้าหากหนังเรื่องนี้พูดได้เต็มปากว่า ถอดสมองไปดู ดูแบบไม่ต้องไปคิดอะไรมากหรือดูๆ ไปเหอะมึง …ก็คงจะสมตามเจตนารมย์ของผู้กำกับ เพราะอุดมไปด้วยความไร้สาระบ้าบอคอแตกของพฤติกรรมตัวละครสุดหัวร่องอหายในเรื่อง คำสบถด่าเจ็บมีเกลื่อนกลาด พ่นด่าใส่กันเเบบว่าสะใจแสบทรวง

แม้เเต่ฉากๆ หนึ่ง ที่จู่ๆ ตัวละครกำลังโศกเศร้า กลับหันมาพูดกับคนดูเชิงสั่งสอนประมาณอย่าไปก่อทำกรรมชั่วเอาไว้นะ ไม่งั้นอาจจะประสบชะตากรรมที่น่าเศร้าเเบบเดียวกับตัวละครในเรื่อง ก่อนจะตบท้ายประมาณว่า เป็นไงล่ะ หนังของกูก็มีสาระนะ พอใจรึยัง ? …แค่นี่ก็เป็นการตอกกลับบรรดาเกรียนคีย์บอร์ด หรือใครที่ตามที่ว่าหนังเเกไร้สาระได้แบบเจ็บแสบดากยิ่งกว่ากินส้มตำปูปลาร้าร้านไหนๆ แล้ว

ฉะนั้น ภาคสุดท้ายที่สิ้นสุดลงด้วยที่ผีแพนเค้กไปผุดไปเกิดใหม่ ก็คงจะเป็นการดีที่จะส่งสัญญาณให้คนดูรับรู้ว่า ต่อไปนี่ พวกเจ๊ๆ ทั้งหลายควรจะดำเนินชีวิตต่อไปด้วยลำแข้งตัวเองสักที หากปราศจากสิ่งที่พวกเขาเชื่อ งมงาย คอยพึ่งพาอย่าง ผีสางนางไม้ไปแล้ว …น่าคิดว่า ชีวิตที่ไร้สาระ วุ่นวายเเละบ้าผู้ชายของพวกเธอทั้งหลาย จะดำเนินไปอย่างไรต่อไปในอนาคตข้างหน้านี่หากมีอุปสรรคกีดขวางเข้ามาอีกอย่างที่ผ่านๆ มา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

เหมรย (2024)

The Undertaker (2023) สัปเหร่อ

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1

Kill Tim (2008) อีติ๋มตายแน่

3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่