ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Transformers 4 Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธ์

41 คะแนน

ตัวอย่าง

Transformers 4 Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Transformers 4 Age of Extinction (2014)

เรื่องย่อ

 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธ์ แม้เหล่าออโต้บอตส์และดีเซ็ปติคอนส์จะเร้นกายจากโลกมนุษย์ แต่กลุ่มนักธุกิจและนักวิทยาศาสตร์ยังทะยานอยากก้าวข้ามขีดจำกัดทางเทคโนโลยีของมวลมนุษย์ ด้วยการศึกษาค้นคว้าจากเหตุการบุกโจมตีโลกของเหล่าจักรกลที่มาจากจักรวาลอันไกลโพ้น โดยไม่รู้เลยว่าเหล่าเครื่องจักรทำลายล้างที่ทั้งโบราณและแข็งแกร่งกำลังเคลื่อนพลโดยมีโลกเป็นเป้าหมาย มหากาฬการต่อสู้ระหว่างความดีและความเลว อิสรภาพ และความเป็นทาสจึงอุบัติขึ้น

Transformers: Age of Extinction (2014) เป็นภาคที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟบล็อกบัสเตอร์ที่กำกับโดย Michael Bay ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ “ทรานส์ฟอร์เฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคดึกดำบรรพ์” โดยแนะนำตัวละครใหม่และสำรวจแง่มุมที่แตกต่างของโลกของ Transformers ผสมผสานฉากแอ็คชั่นที่มีเดิมพันสูงเข้ากับเอฟเฟกต์ภาพอันน่าทึ่ง

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอย่างหนึ่งในภาคนี้คือการเปิดตัว Dinobots ซึ่งเป็น Transformers โบราณที่ทรงพลังซึ่งมีลักษณะคล้ายหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ การรวมพวกเขาเข้าด้วยกันเพิ่มความตื่นเต้นอีกระดับให้กับภาพยนตร์ เมื่อสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาเหล่านี้เข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างการต่อสู้อันดุเดือด

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นของการเอาชีวิตรอด การเสียสละ และผลที่ตามมาของความโลภและความทะเยอทะยานของมนุษย์ การค้นพบสารที่เรียกว่า Transformium ซึ่งสามารถสร้าง Transformers ได้ กลายเป็นจุดสนใจ ซึ่งนำไปสู่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม

หากมองจากภาพรวม Transformers: Age of Extinction ยังคงรักษาชื่อเสียงของแฟรนไชส์ในด้านเอฟเฟกต์ CGI ที่น่าทึ่ง ฉากแอ็กชั่นระเบิด และการแปลงร่างหุ่นยนต์ที่ใหญ่โตมโหฬาร รายละเอียดที่ซับซ้อนของ Transformers และขนาดของการต่อสู้มีส่วนทำให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้

แม้จะประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ บางคนชื่นชมภาพและฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจของมัน ในขณะที่บางคนวิจารณ์รันไทม์ที่ยาวนานและมองว่าขาดการพัฒนาตัวละคร

ท้ายที่สุดแล้ว KUBHD ดูหนังออนไลน์ Transformers 4 Age of Extinction (2014) มีไว้สำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ด้วยการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนต์ไซไฟและฉากแอ็กชันสุดระทึก แม้ว่าความคิดเห็นอาจแตกต่างกันไปตามการเล่าเรื่องและพลวัตของตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นผลงานที่โดดเด่นในแฟรนไชส์ Transformers โดยสานต่อเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องจักรที่มีความรู้สึกและผลกระทบที่มีต่อโลก ดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์อเมริกันในปี คริสต์ศักราช 2014 แล้วก็เกิดเรื่องที่ 4 ของภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ซึ่งต่อจากภาคทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3 แสดงนำโดย มาร์ก วาห์ลเบิร์ก กำกับการแสดงโดย ไมเคิล เบย์3 แล้วก็ได้ สตีเวน สปีลเบิร์ก เป็นผู้อำนวยการบริหาร โดยออกฉายในประเทศไทยตอนวันที่ 25 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 2014

ในระหว่างการผลิตทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3 ไชอา เลอบัฟ แล้วก็ไมเคิล เบย์ ได้การันตีว่าพวกเขาจะไม่กลับมาในภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์4 ส่วนโรแลนด์ เอมเมอริค, โจ จอห์นสตัน, จอน เทอร์เทิลเทิบ, สตีเฟน ซอมเมอร์ส, หฝ่าส์ เลแตร์ริเยร์ และก็เดวิด เยตส์ ต่างได้รับการลือว่าจะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทนไมเคิล เบย์

ผู้กำกับ

สตีเวน เคเปิล จูเนียร์

บริษัท ค่ายหนัง

สกายแดนซ์มีเดีย ฮาสโบร นิวรีพับลิกพิกเจอส์ ดีบอนาเวนตูราพิกเจอส์ เบย์ฟิมส์

นักแสดง

มาร์ก วาห์ลเบิร์ก=เคด เยเกอร์

สแตนลีย์ ทุชชี=โจชัว

แจ็ค เรย์เนอร์=เชน

หลี่ ปิงปิง=ซู เย่ว์หมิง

โซเฟีย ไมลส์=ดาร์ซี

เคลซีย์ แกรมเมอร์=แฮโรลด์ แอททิงเจอร์

ที.เจ. มิลเลอร์=ลูคัส

อบิเกล ไคลน์=รองผู้ช่วยของโจชัว

โปสเตอร์หนัง

Transformers: Age of Extinction | Rotten Tomatoes

Transformers: Age of Extinction (2014)

ดูหนัง Transformers: Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

จักรวาลซีรีส์

แอดผู้ซึ่งเป็นสาวก Transformers ทำมากี่ภาคไม่เคยพลาดไปดูที่โรงและไม่ได้ดูแค่รอบเดียว แถมเบื่อๆ ก็ยังหยิบมาดูซ้ำได้อีก มันเป็นหนังที่ชอบมาก โพสนี้จึงมาทำรีวิวรวมภาค Transformers ไว้ให้สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีกี่ภาค ต้องดูเรียงยังไง ดูตามนี้เลยนะ

Chaiya Cfc Huaisai

รีวิว : Transformers: Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
สมกับที่รอคอย คอภาพยนตร์ ไซไฟ ห้ามพลาดเลยที่เดียว
มาร์ค วอลล์เบิร์ก รับบท เป็นคุณพ่อสุดโหด ถังแตก กำลังจะโดนยึดบ้าน และมีลูกสวยสุดสวยชื่อ เทซ่า รับบทโดย นิโคลัช

เพียช ซึ่งคุณพ่อจะทุ่มเททุกอย่าง เพื่อให้ลูกสุดสวยคนนี้ มีชีวิตที่ดี เทคนิคภาพที่ไร้ที่ติ เพราะถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX3D เรื่องแรกของโลก 3มิติเล่นกับคนดูได้มากมาย นับว่าเจ๋งสุดๆไปเลย เรื่องของฉากไม่ต้องเป็นห่วง คิดว่าเป็นของผู้กำกับไมเคิลเบย์ด้วยแล้วว ถ้าจะไปดู ขอบอกไว้เลยครับ ซื้อน้ำ ของกินเข้าไปเยอะๆ ขี้เยี่ยวก่อนให้เรียบร้อย เพราะหนัง ยาวว

มาก ประมาณ 3 ชั่วโมง เอาซะคนดูเหน็บชากินคนทั้งโรงไปตามๆกัน
สรุป โคตรพ่อโคตรแม่มันส์มาก สนุกดีตามประสาแมนๆคือแค่มาดูหุ่นตีกันก็คุ้มแล้ว
3 มิติ ทะลุจอเอาซะสะดุ้งหลายครั้งเลยทีเดียว ถ้าคุณคือ คอหนัง หุ่นยนตร์ตีกัน ภาคนี้ คุณไม่ควรพลาด

คะแนน 9/10 อีกหนึ่งเปอร์เซ็น ลงโทษ เพราะบทหนังนิดๆ ขอตินิดนึง ตอนแรกๆ ก็เอา งงๆ แต่พอไปอีกนิดก็ เข้าใจละ ส่วนอันอื่น ดูดีหมด

Funko Pop Thailand

หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ ! ! !
1. Transformer 4
ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
2. Magic Magic วันหลอกคืนหลอน
เพื่อนๆอยากดูเรื่องไหน? หรือ ดูเรื่องไหนมาแล้วบ้าง?
รีวิวกันได้นะครับ (^ ^)

Transformersthailand

พี่น้องครับ วันนี้! หกโมงเย็นเป็นต้นไป
ระเบิดมหากาฬความมันส์แห่งศตวรรษ
มหาสงครามจักรกลอุบัติขึ้นอีกครั้ง
ที่มีเพียงเหล่าออโต้บอทส์จะหยุดยั้งมันได้
ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

New&Review Movie

รีวิวหนังจ้า รีวิวๆๆๆ
Transformer 4 : Age of Extinction
รีวิวๆ มีสปอยเเน่ๆ ไม่อยากอ่านปิดเลยจ้า

หนังสนุก บู้มันสุดๆ #เเต่ เนื้อเรื่องมั่วมากๆ ฉากในหนังตัดไปทางนู้น ตัดมาทางนี้บ้าง มั่วซั่วไปหมด มาถึงก็เปิดโอกาศให้เหล่าพี่น้องไดโนบอท ออกมาว่ามีที่มาที่ไปยังไงทำไม ถึง มาเป็นไดโนบอทได้ (เออตรงนี้ดีหน่อย)
เเละมาถึงก็ ทำลาย เเรทเชท (เป็นหน่วยพยาบาลของ ออโต้บอท) โดยมี ลอคดาวน์ เป็นตัวหนุน หลัง เเรกๆ ก็จัดเรียงเนื้อ

เรียงดี พอมา กล่งๆเรื่องถึงท้ายๆ นี่เเหละ หนังออกจะเว่อร์เกินไปหน่อย ออโต้บอท 5 ตัวกับ ไดโนบอท 4 ตัว รวมเป็น 9 ตัว ถล่ม กองทัพ ดีเซปติคอน ซ่ะยับเลย

สำหรับ สื่อต่างๆ ต่างให้คะเเนนสำหรับ หนังเรื่องนี้ดังนี้
คะแนนจากการประเมินของ Metacritic บอกว่าหนังได้ 30/100 ซึ่งต่ำที่สุดกว่าทุกภาค เมื่อเรียงจากภาคแรกได้ 61/100 ภาคสองได้ 35/100 และภาคสามได้ 42/100 ส่วนคะแนนจากการประเมินของ Rotten Tomatoes ก็ไปในทางเดียวกัน

หนังมีนักวิจารณ์ชอบตอนนี้ 18% โดยได้คะเนนเฉลี่ยที่ 3.8/10 เปรียบเทียบกับภาคแรกที่ชอบ 58% คะแนนเฉลี่ย 5.8/10 ภาคสอง 19% – 3.9/10 และภาคสาม 36% – 4.9/1
ซึ่งคะเเนนนั่น ถือว่า กลางๆ กึ่งๆ เกือบเเย่ เลยที่เดียว เเละรายได้เปิดตัวของหนัง เรื่องนี้ ถือว่าดีพอตัวเลยที่เดียว ขัดกับ

คะเเนน ของหนังเรื่องนี้เลย
เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2014 เว็บไซต์ Filmonic ได้รายงานถึงความสำเร็จของ Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ หนังหุ่นยนต์แปลงร่างยอกฮิตที่สามารถกวาดรายได้นอกสหรัฐอเมริกาไปแล้วก

ว่า 260.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่งผลให้รายได้รวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้พุ่งสูงถึง 381.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์หลังเข้าฉาย
โดยประเทศที่ให้ความสนใจหนัง Transformers ภาคนี้มากที่สุดคือประเทศจีน ซึ่งจากการเข้าฉายเพียง 3 วันแรกก็สามารถ

จำหน่ายตั๋วเข้าชมได้ทั้งสิ้น 15 ล้านใบ และทำสถิติรายได้เปิดตัวสูงถึง 99.8 ล้านเหรียญสหรัฐ เลยทีเดียว
ถึงหนังเนื้อเรื่องจะเเย่ มั่วซั่ว เเต่ ความสนุกนี่ไม่เป็นรองเลย
เรื่องคะเเนนนั้น

ความสนุกให้ 6/10
เนื้อเรื่อง 4/10
เอฟเฟคต่างๆ CG 6/10

ตัวละครต่างๆ บทบาทพูด 5/10
รวมเฉลี่ย คะเเนน นั้น 5.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Transformers 2 (2009) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 อภิมหาสงครามแค้น

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่