ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3

POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3 กากุ่ยเจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงถูกส่งตัวไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อสลายแหล่งลักลอบขนยาเสพติด หลังจากทำลายพี่ชายของนายยาเสพติดออกจากคุกเขาและเจ้าหน้าที่อีกคน (ตำรวจคอมมิวนิสต์สาวสวย) ก็ถูกพาไปฮ่องกงเพื่อทำงานให้กับองค์กร ภรรยาของผู้ก่อเหตุถูกจับในมาเลเซียในข้อหาค้ายาเสพติดและกำลังจะถูกประหารชีวิตในไม่ช้า อย่างไรก็ตามเธอเป็นคนเดียวที่รู้หมายเลขบัญชีของบัญชีธนาคารลับของสวิสที่มีเงินเป็นล้านยาเสพติด ขณะที่เจ้าหน้าที่สองคนอยู่ในมาเลเซียเพื่อเตรียมการสำหรับการคุมขังกากุ่ยบังเอิญวิ่งเข้าไปหาเมย์แฟนสาวของเขาซึ่งเดินทางมาจากฮ่องกงที่นั่น ในไม่ช้าความคุ้มครองของเขาก็ถูกระเบิดอาชญากรก็ลักพาตัวแฟนสาวของเขาไปและเขาถูกบังคับให้ช่วยพวกเขาออกจากคุก

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3 หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่