ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3

5 คะแนน

ตัวอย่าง

POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) วิ่งสู้ฟัด 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

วิ่งสู้ฟัด 3 กากุ่ยเจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงถูกส่งตัวไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อสลายแหล่งลักลอบขนยาเสพติด หลังจากทำลายพี่ชายของนายยาเสพติดออกจากคุกเขาและเจ้าหน้าที่อีกคน (ตำรวจคอมมิวนิสต์สาวสวย) ก็ถูกพาไปฮ่องกงเพื่อทำงานให้กับองค์กร ภรรยาของผู้ก่อเหตุถูกจับในมาเลเซียในข้อหาค้ายาเสพติดและกำลังจะถูกประหารชีวิตในไม่ช้า อย่างไรก็ตามเธอเป็นคนเดียวที่รู้หมายเลขบัญชีของบัญชีธนาคารลับของสวิสที่มีเงินเป็นล้านยาเสพติด ขณะที่เจ้าหน้าที่สองคนอยู่ในมาเลเซียเพื่อเตรียมการสำหรับการคุมขังกากุ่ยบังเอิญวิ่งเข้าไปหาเมย์แฟนสาวของเขาซึ่งเดินทางมาจากฮ่องกงที่นั่น ในไม่ช้าความคุ้มครองของเขาก็ถูกระเบิดอาชญากรก็ลักพาตัวแฟนสาวของเขาไปและเขาถูกบังคับให้ช่วยพวกเขาออกจากคุก ดูหนังออนไลน์

 

“Police Story 3: Supercop” (1992) คือภาคต่อที่ประสบความสำเร็จและยอดนิยมมากขึ้นในซีรีส์ “Police Story” ของดาราและผู้กำกับชื่อดัง Jackie Chan. เป็นหนึ่งในผลงานที่เต็มไปด้วยการกระตุ้นและการแสดงที่ทรงพลัง, ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั้งในวงการภาพยนตร์และจากผู้ชมทั่วโลก.

“Supercop” เป็นตำนานที่นำเสนอในช่วงเวลาที่ Jackie Chan ตัดสินใจลงมือสร้างภาพยนตร์แอคชั่นที่มีความท้าทายและน่าประทับใจ. เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้โลกได้รู้จักกับการกระทำและการโยนตัวของเขา, ซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินแอคชั่นชั้นนำของโลก.

“Supercop” พาเราพบกับตำนานของ “ไค” หรือ Jackie Chan ในบทบาทของ “เงี่ยน” นักสืบที่ต้องการร่วมมือกับทีมฮ่องกงและตำรวจสาว “เจี้ยน” (Michelle Yeoh) เพื่อจับกลุ่มอาชญากรนานาชนิด. เนื้อหาของภาพยนตร์ถูกสร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในฮ่องกง, ทำให้มีความน่าสนใจและน่าติดตาม.  

หนึ่งในจุดเด่นของ “Supercop” คือฉากต่อสู้ที่น่าทึ่งที่ถูกดำเนินการที่สูงมาก. การแสดงความชาญฉลาดในการสร้างฉากที่มีการใช้วัตถุต่าง ๆ ในการต่อสู้, การบูรณาการที่ลงตัวของฉากทางบนรถไฟ, และการโยนตัวที่ฉลาดนับตั้งแต่เริ่มต้นถึงสิ้นสุดท้าทายผู้ชมทั้งหมด.

Michelle Yeoh นักแสดงที่มีฐานะและความสามารถทางด้านการต่อสู้มีบทบาทที่แข็งแกร่งใน “Supercop.” การร่วมมือระหว่าง Jackie Chan และ Michelle Yeoh ในฉากต่อสู้ช่วยเสริมความมีน้ำหนักและความสมดุลของภาพยนตร์. การต่อสู้ที่แสนจะท้าทายนี้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่ดีและความท้าทายที่ต้องเผชิญหน้า.

นอกจากฉากต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น, “Supercop” ยังนำเสนอภาพที่สมบูรณ์แบบของเมืองฮ่องกงและการแสดงที่ถูกดำเนินการอย่างเหมาะสม. ภาพยนตร์นี้ติดตามและตระเวนตามกลุ่มอาชญากรในทั่วโลก, ทำให้ผู้ชมได้พบกับวงการอาชญากรรมที่ทันสมัยและท้าทาย. POLICE STORY 3 SUPERCOP (1992)

นอกจากสิ่งที่กล่าวถึง, “Supercop” ยังทำให้เรารู้จักกับภูมิปัญญาและวัฒนธรรมของฮ่องกงผ่านภาพที่สวยงามและการถ่ายทอดที่คล้ายคลึงกับความเป็นจริง. การเข้าไปในโลกของการต่อสู้และการปฏิบัติงานของตำรวจในท้องถิ่นนี้ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ

ผู้กำกับ

สแตนลีย์ ตอง

บริษัท ค่ายหนัง

โกลเด้น เวย์ ฟิล์มส์ จำกัด มิติฟิล์ม

นักแสดง

  • แจ็กกี้ ชาน
  • มิเชล โหยว
  • แม็กกี้ เฉิง
  • เคน ซ่าง
  • หยวน หวา
  • บิล ตุง
  • โจเซฟีน คู

โปสเตอร์หนัง

วิ่งสู้ฟัด 3 - วิกิพีเดีย

 

 

 

 

 

 

 

 

Police Story 3: Supercop วิ่งสู้ฟัด 3 | Netflix

 

 

 

 

 

 

 

 

วิ่งสู้ฟัด ภาค 3 (1992) / Police Story 3 : Super Cop (ดีวีดี) (DVD) *ของแท้ มือหนึ่งในซีน | Shopee Thailand

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

บันเทิงแห่งความทรงจำ

วิ่งสู้ฟัด 3
ออกฉายเมื่อปี 1992 (2535)
นำแสดงโดย เฉินหลง (Jackie Chan), มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh), จาง ม่านอวี้ (Maggie Cheung) ฯลฯ
เรื่องย่อ:
กรมตำรวจฮ่องกงได้ส่งเจียจี๋ เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากหยาง เจี้ยนหัว ตำรวจหญิงสาวสวยของจีน เจียจี๋จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและแพนเทอร์จึงร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางไว้ จนแพนเทอร์นั้นไว้ใจจึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง แล้วแผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่แก๊งอาชญากรกลับรู้ทันซะก่อน ก็เลยจับอาเมย์ แฟนสาวสุดสวยของเจียจี๋ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี
***ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ภาคสามในภาพยนตร์ซีรีส์ชุด วิ่งสู้ฟัด ต่อจาก วิ่งสู้ฟัด และ วิ่งสู้ฟัด 2 โดยมีภาคต่อคือ วิ่งสู้ฟัด 4 และวิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด***
กำกับโดย สแตนลีย์ ตง (Stanley Tong)
สร้างโดย Golden Harvest, Golden Way Films
ทำรายได้ทั้งหมด HK$32,609,783

หนังจีนกำลังภายใน

วิ่งสู้ฟัด 3 Police Story 3 Supercop (1992)

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
กรมตำรวจฮ่องกงได้ส่งเจียจี๋ (เฉินหลง) เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” (ยฺเหวียน หฺวา) สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากหยาง เจี้ยนหัว (หยาง จื่อฉยง) ตำรวจหญิงสาวสวยของจีน เจียจี๋จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและแพนเทอร์จึงร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางไว้ จนแพนเทอร์นั้นไว้ใจจึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง (เคนเนธ ซาง) แล้วแผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่แก๊งอาชญากรกลับรู้ทันซะก่อน ก็เลยจับอาเมย์ (จาง ม่านอวี้) แฟนสาวสุดสวยของเจียจี๋ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี

เล่าตำนานวงการบันเทิง

“วิ่งสู้ฟัด 3” (Police Story 3) เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของวิ่งสู้ฟัด กล่าวถึงกุ๊กกู๋ (เฉินหลง) ต้องร่วมงานกับหยางจินหัว (มิเชล โหย่ว) ตำรวจสาวของจีนแผ่นดินใหญ่ในการแทรกซึมเข้าไปในแก็งค์ค้ายาเสพติดของเฉินป้า (เจิง เจียง) เพื่อทำลายแก็งค์ให้ได้พร้อมกับชิงตัวภรรยาของเฉินป้าซึ่งเป็นผู้ที่รู้รหัสบัญชีของธนาคารสวิสฯ ที่เก็บเงินมหาศาล
รายละเอียดภาพยนตร์
– ผู้กำกับ : ถังจี้หลี่
– ผู้อำนวยการสร้าง : เฉินหลง , ลีโอนาร์ด โฮ , วิลลี่ ชาน , เอ็ดเวิร์ด ถัง
– นักแสดง : เฉินหลง , หยาง จื่อฉยง (มิเชล โหย่ว) , จางม่านอวี้ , เจิง เจียง
– จัดจำหน่าย : โกลเด้นท์ ฮาร์เวสต์ (ฮ่องกง) , สหมงคลฟิล์ม (ไทย)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่