ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

ดูหนัง ออนไลน์ The Foreigner เต็มเรื่อง (2017) 2

เรื่องย่อ

โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องราวของ Quan (Chan) นักธุรกิจชาวลอนดอนผู้ต่ำต้อยซึ่งมีอดีตที่ฝังแน่นมานานปะทุขึ้นด้วยความอาฆาตพยาบาทเมื่อมีคนเพียงคนเดียวที่ทิ้งให้เขารัก – ลูกสาววัยรุ่นของเขาถูกพรากไปจากเขาด้วยการก่อการร้ายที่มีแรงจูงใจทางการเมือง . ในการค้นหาตัวตนของผู้ก่อการร้ายอย่างไม่หยุดยั้ง Quan ถูกบังคับให้ต้องเผชิญกับความขัดแย้งแบบแมวกับหนูกับเจ้าหน้าที่รัฐบาลไอร์แลนด์ (Brosnan) ซึ่งอดีตของตัวเองอาจเป็นเบาะแสของตัวตนของฆาตกรที่เข้าใจยาก ดูหนังออนไลน์

“The Foreigner” ติดตามเรื่องราวของ Quan Ngoc Minh (รับบทโดย Jackie Chan) เจ้าของร้านอาหารผู้ต่ำต้อยที่พยายามแก้แค้นหลังจากที่ลูกสาวของเขาถูกสังหารในเหตุระเบิดที่บงการโดยกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า “IRA ที่แท้จริง” ด้วยความเศร้าโศกและความปรารถนาในความยุติธรรม Quan จึงเริ่มต้นภารกิจอย่างไม่ลดละเพื่อเปิดเผยตัวตนของผู้ที่รับผิดชอบต่อการตายของลูกสาวของเขา

ขณะที่การสืบสวนของ Quan เข้มข้นขึ้น เขาพุ่งเป้าไปที่ Liam Hennessy (แสดงโดย Pierce Brosnan) อดีตสมาชิก IRA ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนผ่านเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองที่ถูกต้องตามกฎหมายในไอร์แลนด์เหนือ เฮนเนสซีเข้าไปพัวพันกับเครือข่ายความลับและการชักใยที่ซับซ้อน ในขณะที่เขาพยายามหลีกหนีจากเหตุระเบิด ภาพยนตร์เรื่องนี้พัฒนาเป็นเกมแมวจับหนูเมื่อทักษะและความมุ่งมั่นของ Quan ทำให้เขาเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น ในขณะที่ Hennessy พยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมสถานการณ์

ธีมของการล้างแค้นและอำนาจ: หัวใจของ “The Foreigner” อยู่ที่ธีมของการล้างแค้น เนื่องจากการแสวงหาความยุติธรรมของ Quan ผลักดันเรื่องราวไปข้างหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกประเด็นของอำนาจทางการเมือง การคอร์รัปชัน และระยะเวลาที่บุคคลจะปกป้องความลับของตน

บทบาทดราม่าของเฉินหลง: เป็นที่รู้จักจากศิลปะการต่อสู้และการแสดงตลกเป็นหลัก การแสดงของเฉินหลงในเรื่อง Quan แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาในการแสดงบทบาทที่ดราม่าและสะเทือนอารมณ์มากขึ้น ความเศร้าโศกและความมุ่งมั่นของ Quan เพิ่มความลึกให้กับตัวละคร

ตัวละครที่ซับซ้อนของเพียร์ซ บรอสแนน การพรรณนาถึงเลียม เฮนเนสซีของเพียร์ซ บรอสแนนเพิ่มเลเยอร์ให้กับความตึงเครียดของภาพยนตร์ ขณะที่ตัวละครต้องต่อสู้กับอดีตของเขาและพยายามแก้ไขผลที่ตามมาของการกระทำของเขา

แอ็คชั่นระทึกขวัญและการวางอุบาย: แม้ว่า “The Foreigner” จะขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่องที่ชวนลุ้นระทึก แต่ก็มีซีเควนซ์แอคชั่นที่ดำเนินการอย่างดีซึ่งเน้นทักษะการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของเฉินหลงในบริบทที่เข้มข้นและสมจริงยิ่งขึ้น

บริบททางวัฒนธรรมและการเมือง: ภาพยนตร์กล่าวถึงความขัดแย้งทางประวัติศาสตร์ในไอร์แลนด์เหนือและการเปลี่ยนแปลงของบุคคลสำคัญทางการเมืองที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงในอดีตให้มีบทบาทที่ถูกต้องตามกฎหมาย

การรับคำวิจารณ์: “The Foreigner” ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเกี่ยวกับการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เฉินหลงออกจากบทบาทปกติของเขา และโครงเรื่องที่น่าลุ้นระทึก การสำรวจพลวัตทางการเมืองที่ซับซ้อนและความอาฆาตแค้นส่วนตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชม

โดยสรุปแล้ว “The Foreigner” (2017) เป็นภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญที่ผสมผสานธีมของการแก้แค้น การวางอุบายทางการเมือง และโศกนาฏกรรมส่วนบุคคล ด้วยการแสดงอันทรงพลัง การเล่าเรื่องที่ตึงเครียด และฉากแอ็กชันที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอประสบการณ์ การชมภาพยนตร์ ที่น่าดึงดูดซึ่งทำให้ผู้ชมลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้

ผู้กำกับ

มาร์ติน แคมป์เบลล์

บริษัท ค่ายหนัง

STXfilms

นักแสดง

แจ๊กกี้ ชาน
เพียร์ซ บรอสแนน

โปสเตอร์หนัง

The Foreigner (2017) - IMDb

 

 

 

 

 

The Foreigner (2017) – Review | CPH PIX 2017 | Heaven of Horror

 

 

 

 

 

 

 

The Foreigner (2017) Review - The Action Elite

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

19xx

เรื่อง >>> The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
.
ดูเวอร์ชั่นเต็มได้ที่นี้เลย >>> https://bit.ly/3NuEcIM
.
The Foreigner เรื่องราวของ ฉวน (แจ๊คกี้ ชาน) เจ้าของร้านอาหารจีนในไชน่าทาวน์ลอนดอน ที่ลูกสาวเขาถูกลูกหลงจากการก่อการร้ายจนเสียชีวิต
เมื่อต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวแต่ทางการกลับไม่ให้ความช่วยเหลือ ด้วยหัวใจที่แหลกสลายและความแค้นทำให้เขาตัดสินใจลงมือจัดการกลุ่มก่อการร้าย IRA
ด้วยวิธีสุดระห่ำ ขณะเดียวกับที่ เลียม เฮนเนสซี่ (เพียซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล
ที่เคยมีประวัติพัวพันกับกลุ่ม IRA อาจจะเป็นคนที่กุมความลับของเหตุการณ์ทั้งหมด!!!

อัคชาติ ศิริโคตร

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
เรื่องย่อ: The Foreigner
เรื่องราวมหากาพย์แอ็คชั่นครั้งใหม่ของพระเอกหนังบู๊แจ็คกี้ ชาน เฉินหลงปะทะเพียร์ซ บรอสแนน จากผู้กำกับ 007 พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ําโลก เรื่องราวของ ควอน (Jackie Chan) เถ้าแก่ร้านอาหารอาหารจีนในลอนดอนอันเป็นหวานใจของลูกค้า วันหนึ่งร้านของเขาถูกระเบิดจนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต จากการสืบสวนเขาพบว่ากบฏ IRA คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุโศกนาฏกรรมนี้ แต่เมื่อเขาไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจ รวมไปถึง เลียม เฮนเนสซี่ (Pierce Brosnan) เจ้าหน้าที่ของทางรัฐบาล พวกเขากลับทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและไม่ให้การช่วยเหลือ งานนี้ควอนจึงต้องลงมือสืบหามือระเบิดพร้อมมทวงคืนยุติธรรม ด้วยวิธีสุดระห่ำ แล้วก็การเอาคืนที่…จนตาย!!!

Lapus Jira

The Foreigner (2017)
2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
“อารมณ์ John Wick ที่ดูแก่มากๆ แต่มีแรงสู้พอๆกับตอนยังหนุ่ม”
อย่างแรกเลยคือรู้สึกว่าหนังโกงเรื่องความแก่ของเฉินหลงเกินไป ถ้าต้องชรา จนแค่เดินก็ดูไม่ค่อยมีแรงขนาดนี้แล้ว ตัวละครนี้ไม่น่าบู๊จนมีชีวิตรอดไปได้ถึงตอนจบ … เพราะในเรื่องไม่ได้ใช้ความฉลาดในการวางแผนอย่างเดียว แต่ใช้แรงบู๊กับฝรั่งหนุ่มๆด้วย
สอง พอเป็นเฉินหลง เลยมีคิวบู๊แบบเฉินหลง ซึ่งดูไม่เข้ากับหนังเท่าไร ท่าต่อสู้มันดูคิ๊วคิว ไม่ค่อยชอบเลย มันดูไม่จริงเกินไป
สาม คำพูดกับภาพตอนจบ มันเหมือนจะขัดแย้งกันหน่อยๆ ปลุกมังกร? ยังไงนะ
สี่ เพียซ บอสแนน ไม่มีความเป็นพยัคฆ์ใดๆ
ห้า จ้างหน่วยสวาทเยอะแยะทำไม จ้างเฉินหลงคนเดียวก็ทำผลงานได้เยอะกว่าแระ
สุดท้าย แม้จะมีข้อติมากมาย แต่เราก็ชอบเรื่องนี้อยู่ดี การกระทำของตัวละครมันเข้าใจได้ ถ้าเป็นเรา เราก็คงทำ

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

Rob-B-Hood (2006) วิ่งกระเตงฟัด

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่