ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

3 คะแนน

ตัวอย่าง

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

เรื่องย่อ

บริษัท รักษาความปลอดภัยแอบแฝง Vanguard เป็นความหวังสุดท้ายในการอยู่รอดของนักบัญชีหลังจากที่เขาตกเป็นเป้าหมายขององค์กรทหารรับจ้างที่อันตรายที่สุดในโลก ดูหนังออนไลน์

Qin Guoli นักบัญชีชาวจีนที่อยู่ในบริเตนใหญ่ถูก Maasym ผู้นำองค์กรก่อการร้าย Brothers of Vengeance บังคับให้ทำสัญญาเพื่อเป็นเงินทุนสำหรับโครงการของเขา หลังจากที่ Qin ออกจากสกอตแลนด์ยาร์ดแล้ว Maasym ก็ถูกสังหารในปฏิบัติการทางทหารโดยกองกำลังสหรัฐฯ แต่ Omar ลูกชายของเขารอดชีวิตมาได้ และตอนนี้ต้องการที่จะได้เงินจากพ่อของเขา ซึ่งมีเพียง Qin เท่านั้นที่รู้ที่อยู่ Omar ได้จ้างแก๊งทหารรับจ้าง Arctic Wolves ซึ่งลักพาตัว Qin และ Meiwei ภรรยาใหม่ของเขาในช่วงเทศกาลตรุษจีนของไชน่าทาวน์ในลอนดอน Vanguard บริษัทรักษาความปลอดภัยระหว่างประเทศที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้อง Qin ส่งเจ้าหน้าที่ Zhang Kaixuan, Lei Zhenyu และ Mi Ya ไปช่วยเหลือเขา หลังจากการผ่าตัดประสบความสำเร็จ Qin ขอให้ Tang Huanting ผู้อำนวยการของ Vanguard ปกป้อง Fareeda ลูกสาวของเขาซึ่งขณะนี้อยู่ในแอฟริกา ก่อนที่ Omar จะใช้เธอเป็นเครื่องมือต่อสู้กับเขา

Tang, Lei และ Mi Ya เดินทางไปแอฟริกาและตามหา Fareeda แต่ยังต้องต่อสู้กับหมาป่าอาร์กติกและแก๊งล่าสัตว์ที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นกล้ามเนื้อเพิ่มเติม ระหว่างการทะเลาะวิวาทครั้งแรกที่วุ่นวาย Lei และ Fareeda ถูกแยกออกจากคนอื่นๆ ในกลุ่มและซ่อนตัวอยู่ในป่าใกล้ๆ ทำให้ Tang และ Mi Ya ต้องออกตามหาพวกเขาด้วยการเดินเท้า ซึ่งนำทางโดยการติดตามผ่านดาวเทียมที่จัดทำโดยสำนักงานใหญ่ของ Vanguard Tang และ Mi Ya เข้าร่วมกับเพื่อนของพวกเขาอีกครั้งและต่อสู้กับผู้ไล่ตามในการไล่ล่าในแม่น้ำที่ดุเดือดด้วยรถสะเทินน้ำสะเทินบกและเจ็ตสกี ซึ่งจบลงด้วยการที่ Tang และ Mi Ya เกยตื้น ส่วน Lei และ Fareeda ถูกจับตัวไป Broto ผู้นำของ Arctic Wolves เสนอที่จะแลกเปลี่ยนเชลยของเขากับ Qin ซึ่ง Qin ก็ตกลงทันที

Tang รวบรวมตัวแทนของเขาเพื่อบุกโจมตีป้อมปราการของ Omar ในเมือง Jiadebala ทางตะวันออกกลางและช่วยเหลือตัวประกัน ด้วยความช่วยเหลือในท้องถิ่น หน่วยปฏิบัติการแนวหน้าแทรกซึมเข้าไปในฐานที่มั่นที่มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนาและเตรียมการสำหรับการแลกเปลี่ยนในวันถัดไป อย่างไรก็ตาม โอมาร์และโบรโตคาดว่าจะมีการแทรกแซง และปฏิบัติการดังกล่าวลุกลามอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นการต่อสู้ด้วยปืน เมื่อแนวหน้าถูกล้อมและถูกครอบงำ ฉินก็ยอมจำนนเพื่อให้สายลับหนีไปได้ Tang, Lei, Zhang, Mi Ya และ Fareeda เดินทางไปยังดูไบ ซึ่ง Maasym ได้ฝากทรัพย์สมบัติของเขาไว้ และร่วมมือกับตำรวจท้องที่เพื่อเฝ้าดูทหารรับจ้าง Arctic Wolves สองคนที่มาถึงที่นั่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายอาวุธครั้งใหญ่ให้กับ Omar ด้วยเงินของ Maasym อนึ่ง นี่เป็นโอกาสให้ Omar สังหารพลเรือเอก Greg Dawes ชายผู้สังหาร Maasym และเพิ่งมาถึงดูไบ

ทั้งสองฝ่ายถูกจับตามองอย่างหนัก Omar, Broto และ Qin ได้พบกับ Josef พ่อค้าอาวุธที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง ซึ่งเงินถูกแปลงเป็นรถยนต์ที่ทำจากทองคำบริสุทธิ์ เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียม Josef ได้มอบระบบควบคุมสำหรับโดรนโจมตีด้วยขีปนาวุธให้กับ Omar ซึ่งระบบหลังนี้ประสงค์จะใช้กับ Dawes ตำรวจดูไบดำเนินการนัดหยุดงานต่อผู้ก่อการร้าย แต่วิธีการของพวกเขาทำให้พรรคของโอมาร์มีเวลามากพอที่จะเปิดใช้งานโดรนแล้วหลบหนีด้วยรถยนต์สีทอง เจ้าหน้าที่แนวหน้าออกไปสกัดกั้นผู้ก่อการร้าย และเนื่องจากการเตือนล่วงหน้าของตำรวจดูไบ กองกำลังสหรัฐฯ จึงสกัดกั้นและทำลายโดรน การไล่ล่าจบลงภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยที่โอมาร์และโบรโตถูกควบคุมและถูกจับกุม และภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดท้ายด้วยตัวละครเอกที่ฉลองเทศกาลตรุษจีนในดูไบ

ผู้กำกับ

สแตนลีย์ ตอง

บริษัท ค่ายหนัง

ไชน่า ฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย บจก. เทนเซ็นต์

นักแสดง

  • แจ็กกี้ ชาน
  • หยาง หยาง
  • ไอหลุน
  • มิยา มูกิ

โปสเตอร์หนัง

รีวิว Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก - Me Review - มีรีวิว

 

 

 

 

 

Vanguard (Movie, 2020) - MovieMeter.com

 

 

 

 

สิ้นสุดการรอคอยหนัง "แวนการ์ด" ซูเปอร์แอคชั่น พร้อมฉายระเบิดความมันส์ฟัดข้ามโลก | SF Cinema

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

S88HD

Vanguard (2020) แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก
รับชมหนังเรื่องนี้ได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ https://bit.ly/3csHi09
เรื่องย่อ : เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติที่นำทีมโดย ถั่งฮ่วนถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอี่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีน และ ฟารีดา (ซูรั่วหาน) ลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

หนังเต็ม10-รีวิว

Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก [2020]
.
แวนการ์ด บริษัทรักษาความปลอดภัยชื่อดังที่ช่วยป้องกันและรักษาความปลอดภัยให้กับเหล่าคนดังมาแล้วมากมาย โดยมี ถั่งฮั่วถิง (Jackie Chan) เป็นหัวหน้าทีมมากประสบการณ์และฝีมือ รวมถึง เหลยเจิ้นอวี่ (Yang Yang) อดีตนายทหารฝีมือดี, จางไคซวน (Ai Lun) เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง
————————————–
และ มี่ยา (Miya Muqi) สาวสวยเซ็กซี่ที่มีฝีมือการต่อสู้ไม่เป็นสองรองใคร โดยภารกิจที่พวกเขาได้รับในครั้งนี้คือการคุ้มครองพ่อลูกนักธุรกิจชาวจีนจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย และเรื่องราวก็เลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพวกเขาต้องร่วมกันปกป้องชีวิตนับล้านจากหายนะครั้งใหญ่

หนังฝังมุก

Vanguard (หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก) ตั้งใจจะฉายตั้งแต่ 25 มกราคม 2020 เพื่อให้ตรงกับเทศกาลตรุษจีน แต่ทะลึ่งเกิดโรคระบาดขึ้นมาเสียก่อน เรื่องนี้ก็เลยถูกดองมาจนถึงเดือนตุลาคม
.
Vanguard เป็นชื่อของหน่วยรักษาความปลอดภัยนานาชาติ โดยมี ถังฮ่วนถิง (เฉินหลง) เป็นหัวหน้าหน่วยนำลูกทีมเข้าช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนที่หน้าเหมือน นุ้ย เชิญยิ้ม และลูกสาวที่เป็นเพื่อนกับสิงโตซีจี ที่ถูกจับตัวโดยกลุ่มก่อการร้ายที่ต้องการไถเอาทองกับอาวุธ
.
นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 6 ระหว่าง เฉินหลง และผู้กำกับ สแตนลี่ ตง มาสานต่อความฟัดแบบอินเตอร์ โดยที่ทีม Vanguard ต้องไปทำภารกิจในหลายประเทศ ตั้งแต่ลอนดอน แอฟริกา ไปจนถึงตะวันออกกลาง ซึ่งก็ได้อารมณ์แบบหนังเจมส์ บอนด์ หรือ The Fast ภาคหลัง ๆ ที่ไปที่ไหนก็บรรลัยที่นั่น เพียงแต่ทีมนักแสดงหน้าจีนเป็นอาตี๋อาหมวยแทน
.
ตัวหนังเดินเรื่องค่อนข้างไว เข้าใจง่าย รู้สึกได้ถึงความทะเยอทะยานให้เป็นหนังสายลับ หรือหนังจารกรรมข้ามโลกฟอร์มใหญ่ ๆ ที่มีอุปกรณ์สายลับแบบล้ำ ๆ ซึ่งเรื่องนี้ผู้กำกับถึงขนาดใส่รถจิ๊ปที่แปลงช่วงล่างเป็นเรือได้ มือปืนติดโฮเวอร์บอร์ดลอยฟ้า หรือแม้กระทั่งหุ่นยนต์สอดแนมรูปนกกับแมลง โอ้วมายก็อด! โคตรโม้สะบัด แล้วเรื่องนี้ก็ใช้ซีจีเยอะมากกกก บางฉากนี่สวยอลังการไปเลย บางฉากก็ไม่ค่อยเนียนตาซักเท่าไหร่ อย่างสิงโตขู่แฮ่ ๆ นี่โคตรลอยเลย อย่างฮา เอ๊ะ ฉากนี้มันก็ทำหน้าที่ของมันแล้วนี่หว่า คนดูได้เสียงหัวเราะพร้อม ๆ กับแอ็คชั่น
.
ขึ้นชื่อว่าหนังเฉินหลง สิ่งที่เราไว้ใจได้คือความบู๊แอ็คชั่นที่มาพร้อมกับมุกตลกเจ็บตัวที่เป็นซิกเนเจอร์ และคราวนี้เฉินหลงไม่ได้มาคนเดียว ที่สังเกตได้คือเขาเริ่มดันนักแสดงเลือดใหม่ให้มีบทบาทมากขึ้น ส่วนตัวเองก็ไปใส่สูทเป็นนิคฟิวรี่ของทีม แต่ขอโทษเถอะครับ เฉินหลงตอนใส่สูทนี่นึกว่าเป็น โน้ส อุดม ยิ่งใส่แว่นนี่ยิ่งเป๊ะเลย
.
เรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่ม หยางหยาง ออกมาโชว์แอ็คชั่นเท่ ๆ กับหน้าหล่อ ๆ เป็นตัวเอกของเรื่อง และซีนบู๊เซ็กซี่ของ มีย่ามู่ฉี ที่ออกมาทีไรก็กร้าวใจ สองคนนี้มีของจริง ๆ เอาอยู่ทุกฉากแม้จะไม่มีเฉินหลงก็ประคองหนังให้น่าสนใจได้ นั่นยิ่งทำให้ได้ดูแอ็คชั่นสนุก ๆ จากนักแสดงหนุ่มสาวหน้าใหม่อีกหลายคน โดยมีเฉินหลงเป็นแบ็คอัพคอยสร้างความมั่นใจให้ผู้ชม และผลลัพธ์ที่ได้นั้นเกินคาด หนังมันระเบิดระเบ้อจริง ๆ ฉากยิงปืนนี่สนุกเลย ยิงกันหูดับตับไหม้อย่างกับหนังสงคราม ระห่ำถึงใจสมยี่ห้อเฉินหลง
.
สรุปแล้วนี่ยังเป็นหนังเฉินหลงที่คงความบู๊แอ็คชั่นสนุก ๆ ได้อยู่ แม้ว่าเฉินหลงจะไม่ได้โชว์คิวบู๊มากเหมือนอย่างที่เคย แต่ฉากไหนที่แกเล่นเองนี่สนุกเลย ส่วนนักแสดงรุ่นใหม่ก็ทำหน้าที่ของแต่ละคนได้ดี บทหนังเดินเรื่องไว มีความทะเยอทะยาน หลายฉากนี่เรียกว่าจัดมาดิ๊แบบตระการตาเลย อาจจะมีความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง แต่ก็เน้นดูง่ายตามสไตล์หนังแอ็คชั่นที่ดูเพื่อความบันเทิง

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

Vanguard | แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก (2020)
ทีมแวนการ์ดไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง Vanguard และการกลับมาของ “เฉิน หลง” “แวนการ์ด” (Vanguard) เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอวี่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน …”แวนการ์ด” (Vanguard)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

POLICE STORY 2 (1988) วิ่งสู้ฟัด 2

Shaolin Wooden Men (1976) ไอ้หนุ่มหมัด 18 ท่านรก

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่