ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

POLICE STORY 2 (1988) วิ่งสู้ฟัด 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

POLICE STORY 2 (1988) วิ่งสู้ฟัด 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ POLICE STORY 2 (1988) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

วิ่งสู้ฟัด 2 แทนที่จะได้รับความดีความชอบที่จับตัวเจ้าพ่อค้ายาอย่างจูถาวได้ เฉินเจียจี๋กลับโดนย้ายไปเป็นตำรวจจราจรเพราะบ้าระห่ำของเขาในการจับกุมจูถาวทำให้กรมตำรวจต้องจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่หลังจากการระเบิดที่ห้างสรรพสินค้า เจียจี๋ถูกเรียกตัวกลับมาทำงานในหน่วยอีกครั้ง เพราะการระเบิดในครั้งนี้เป็นฝีมือของคนร้ายที่ต้องให้เฉินเจียจี๋เท่านั้นจัดการ ดูหนังออนไลน์

 

“Police Story 2” (1988) คือผลงานที่นำเสนอภาพยนตร์แอคชั่นที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น, มีเนื้อหาที่คล่องตัว, และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของดาราและผู้กำกับชื่อดัง Jackie Chan. ต่อจากความสำเร็จของ “Police Story,” ภาคต่อนี้กลับมาด้วยเรื่องราวที่ท้าทายและการต่อสู้ที่น่าประทับใจ.  

เรื่องราวของ “Police Story 2” เริ่มต้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก, เมื่อนักสืบ “เจียง” หรือ “ไค” (Jackie Chan) ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ใหญ่กว่า เขาไม่เพียงต้องต่อสู้กับอาชญากร, แต่ต้องจัดการกับการกลับมาของคดีที่ยุติธรรมและปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาดในการทำงาน. นอกจากนี้, เขาต้องเผชิญหน้ากับการข่มขู่จากกลุ่มอาชญากรที่ต้องการละเมิดความปลอดภัยของเขาและครอบครองธุรกิจที่ทำกำไรจากความต้านทานของเขา.  

Jackie Chan มีบทบาทที่น่าติดตามในการแสดงเป็น “ไค” โดยเขาได้แสดงให้เห็นถึงทักษะการแสดงและฝีมือการกระทำที่ไม่เหมือนใคร. การโยนตัว, การใช้วัตถุต่าง ๆ ในการต่อสู้, และการทำทุกอย่างด้วยความคิดสร้างความตื่นเต้นในฉากต่อสู้ทั้งหมด. ภาพยนตร์นี้เป็นตำนานที่แสดงถึงความสามารถของ Jackie Chan ในศิลปะการต่อสู้และการแสดงที่ตรงไปตรงมา.

นอกจากทักษะการต่อสู้ของ Jackie Chan, “Police Story 2” ยังมีฉากที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น. ฉากต่อสู้ในห้องปฏิบัติการทางเคมี, ฉากการไล่ล่าในตลาดนั้นเต็มไปด้วยความเร็วและความผันผวนที่ไม่คาดคิด. การจัดทำฉากที่ซับซ้อนเชื่อถือได้และท้าทาย,

เริ่มต้นที่นักสืบ “เจียง” หรือ “ไค” (Jackie Chan) ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ใหญ่กว่า เขาต้องต่อสู้กับอาชญากรที่มีความต่อเนื่องจากภาคแรก แต่พร้อมกับนี้, เขาต้องจัดการกับคดีที่ยุติธรรมและปัญหาจากความผิดพลาดในการทำงาน. นอกจากนี้, เขาต้องเผชิญหน้ากับการข่มขู่จากกลุ่มอาชญากรที่ต้องการละเมิดความปลอดภัยของเขาและครอบครองธุรกิจที่ทำกำไรจากความต้านทานของเขา.

 

Jackie Chan มีบทบาทที่น่าติดตามในการแสดงเป็น “ไค” โดยเขาได้แสดงให้เห็นถึงทักษะการแสดงและฝีมือการกระทำที่ไม่เหมือนใคร. การโยนตัว, การใช้วัตถุต่าง ๆ ในการต่อสู้, และการทำทุกอย่างด้วยความคิดสร้างความตื่นเต็นในฉากต่อสู้ทั้งหมด.   ภาพยนตร์นี้เป็นตำนานที่แสดงถึงความสามารถของ Jackie Chan ในศิลปะการต่อสู้และการแสดงที่ตรงไปตรงมา.

นอกจากทักษะการต่อสู้ของ Jackie Chan, “Police Story 2” ยังมีฉากที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น. ฉากต่อสู้ในห้องปฏิบัติการทางเคมี, ฉากการไล่ล่าในตลาดนั้นเต็มไปด้วยความเร็วและความผันผวนที่ไม่คาดคิด. การจัดทำฉากที่ซับซ้อนเชื่อถือได้และท้าทาย, นำโดยความชาญฉลาดของ Jackie Chan

ย้อนกลับไปในช่วง ยุค 80 เป็นยุคทองของภาพยนตร์ฮ่องกง เป็นยุคที่มีหนังออกมามากมายนับกันไม่หวาดไม่ไหว จนสามารถเรียกได้ว่า “ล้นตลาด” ที่ดีก็มีเยอะ ที่แย่ก็มีมาก ถ้าเรื่องไหนดังมาก จะมีการก๊อปปี้แนวคิด ธีมเรื่องแตกแยกย่อยไปเป็นของตัวเอง เป็นยุคของ ฉีเคอะ และ จอนห์ วู สามารถทำเงินให้ค่ายหนังมากมาย รวมไปถึงนักแสดงที่ยังคงเป็นตำนานจนถึงปัจจุบันอย่าง โจวเหวินฟะ , หงจินเป่า , แซม ฮุย , เจิ้งจื้อเหว่ย , หลิวเต๋อหัว , เลสลี่ จาง ,หลี่เหลียงเหว่ย และคนอื่นๆอีกมากมาย KUBHD ดูหนังออนไลน์ POLICE STORY 2 (1988) เต็มเรื่อง

รวมไปถึง “เฉินหลง” หรือ “แจ๊คกี้ ชาน” ก็แจ้งเกิดในหนังแอคชั่นตลกเสี่ยงตาย ที่มีนักวิจารณ์หนังในฮ่องกงถึงกับยกให้เป็นก้าวใหม่ของหนังแอคชั่นฮ่องกง ที่เดินเรื่องเรียบง่าย ขายความสนุกเพียวๆ กับภาพยนตร์เรื่อง “Police Story” หรือ “วิ่ง สู้ ฟัด”

ผู้กำกับ

แจ็กกี้ ชาน

บริษัท ค่ายหนัง

เรย์มอนด์ เชา ลีโอนาร์ด โฮ

นักแสดง

แจ็กกี้ ชาน

แม็กกี้ เฉิง

ชาลี โช

โปสเตอร์หนัง

Jackie Chan: Police Story 2 - ภาพยนตร์ใน Google Play

 

 

 

 

 

 

 

 

Police Story 2: An Intricate Blend of Intrigue, Humor, and Mixed Stunt Performances | by Squander | Squander Reviews | Medium

 

 

 

 

 

 

Prime Video: Police Story 2

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

หนังฮ่องกงแฟนคลับ

“New Police Story 2 – 新警察故事2”
ภาคต่อของ วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด
ซึ่งจะได้ เฉินหลง มาร่วมแสดงกับ เซี๊ยะถิงฟง และ ชาร์ลีน ชอย
ภาคแรกกำกับโดย เฉินมู่เซิ่ง ซึ่งได้จากไปแล้ว
ในภาคนี้จึงสานต่อโดย “เซี๊ยะถิงฟง”

หนังจีนกำลังภายใน

วิ่งสู้ฟัด 2 Police Story 2 (1988)

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
แทนที่จะได้รับความดีความชอบที่จับตัวเจ้าพ่อค้ายาอย่างจูถาวได้ เฉินเจียจี๋กลับโดนย้ายไปเป็นตำรวจจราจรเพราะบ้าระห่ำของเขาในการจับกุมจูถาวทำให้กรมตำรวจต้องจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่หลังจากการระเบิดที่ห้างสรรพสินค้า เจียจี๋ถูกเรียกตัวกลับมาทำงานในหน่วยอีกครั้ง เพราะการระเบิดในครั้งนี้เป็นฝีมือของคนร้ายที่ต้องให้เฉินเจียจี๋เท่านั้นจัดการ

Movies For You

เฉินหลงในวัยเฉียด 70 ปี ประกาศสร้าง New Police Story 2 ภาคต่อจากหนังวิ่งสู้ฟัด 5 โดยตรง น่าติดตามว่าเฮียเฉินจะบู๊ได้ไหวเเค่ไหนในภาคใหม่นี้

เรารักเฉินหลง

เพื่อต้อนรับการกลับมาของ New Police Story 2 อยากจะทราบว่าชอบวิ่งสู้ฟัดภาคไหนของเฉินหลงมากที่สุดเพราะอะไร

บ่นบ้าภาษาหนัง

IMDb 6.7/10
หนังเฉินหลงยุคที่อยากจะทำหนังที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าแอคชั่นตลกที่ทำมา
ถึงกับตั้งชื่อภาษาอังกฤษใหม่ เพื่อไม่ให้ซ้ำกับ วิ่งสู้ฟัด
ที่ใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า Police story
แต่พอมาถึงเมืองไทยด้วยเหตุผลทางตลาด
สุดท้ายหนังเรื่องนี้ก็ใช้ชื่อ วิ่งสู้ฟัด ภาคพิเศษ อยู่ดี
เรื่องราวของตำรวจเลวที่ดันดื่มน้ำร่วมสาบานร่วมกับโจร
ในการลักพาตัวเศรษฐีเพื่อเรียกค่าไถ่
หนังเน้นแอคชั่นจริงจังตามที่เฉินหลงต้องการ
มีฉากเน้นซีนอารมณ์ที่ต้องมารู้ว่าโดยตำรวจด้วยกันหักหลัง
เลยต้องระเบิดอารมณ์ซ้อมตำรวจเลวซะยับ
อยู่ ๆ ก็นึกถึงฉากนี้ขึ้นมา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่