ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

New Police Story 5 (2004) วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด

10 คะแนน

ตัวอย่าง

New Police Story 5 (2004) วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ New Police Story 5 (2004) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด สารวัตรกองกำลังตำรวจฮ่องกงกลายเป็นเหยื่อของแก๊งที่นำโดยโจผู้ชั่วร้าย เมื่อทีมทั้งหมดของเขาถูกฆ่าวิงจะกลายเป็นคนเมาอย่างโชคร้ายรู้สึกผิดต่อการตายของทีมของเขา ชายหนุ่มที่มีอดีตอันทุกข์ยากแสร้งทำเป็นตำรวจที่ทำงานในคดีนี้กับ Wing เพื่อให้เขากลับมายืนหยัดและเริ่มการผจญภัยเพื่อแก้แค้นโจชั่วร้ายและแก๊งห้าคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันกลายเป็นเรื่องส่วนตัว ดูหนังออนไลน์

 

“วิ่งสู้ฟัด 5: เหี่ยวสู้ฟัด” (2004) เป็นภาพยนตร์ที่มีความสำเร็จทั้งในเรื่องรายได้และการรับรองจากผู้ชม นำแสดงโดย Jackie Chan และผลงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากประชาชนและวงการวัฒนธรรม Pop-culture ในฮ่องกง ภาพยนตร์นี้ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวในประเทศนั้นสูงสุดในปี 2004 และในช่วงเวลาที่เปิดตัวในสหราชอาณาจักรก็ได้รับการยอมรับอย่างดี.

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ค.ศ. 2004, ภาพยนตร์ได้เปิดตัวอย่างตื่นเต้นที่ฮ่องกง New Police Story 5 ทำรายได้ในสามวันแรกได้ถึง 5,625,746 ดอลลาร์ฮ่องกง และสิ้นสุดการจัดจำหน่ายด้วยรายได้รวมทั้งหมดเกือบ 21 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง. ภาพยนตร์นี้สร้างปรากฏการณ์ในวงการภาพยนตร์ฮ่องกงและได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก.

เมื่อถึงวันที่ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2006, “วิ่งสู้ฟัด 5” ได้รับการเปิดตัวในสหราชอาณาจักร โดยในช่วงสุดสัปดาห์แรกที่เปิดตัวทำรายได้ได้ 19,332 ดอลลาร์จากการฉายในโรงภาพยนตร์ 16 แห่ง แม้จะอยู่ในอันดับที่ 21 ของบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่มีความสำเร็จ นอกจากนี้ในวันที่ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2006, รายได้รวมของ “วิ่งสู้ฟัด 5” ในการเปิดตัวสองสัปดาห์นั้นได้ถึง 33,404 ดอลลาร์ในสหราชอาณาจักร.

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง โจนาธาน รอสส์ ได้ให้คำวิจารณ์เชิงบวกและกล่าวว่าเฉินหลงสามารถ “ยังคงทำธุรกิจ” ซึ่งแสดงถึงความน่าสนใจและความพิเศษของภาพยนตร์ที่น่าติดตาม. ด้วยนวัตกรรมและการกระทำของ Jackie Chan

เฉิน (แจ็คกี้ ชาน) นายตำรวจมือหนึ่งของเกาะฮ่องกง เขานั้นได้รับการยกย่องว่า เป็นที่สุดของที่สุด สามารถคลี่คลายคดีได้ทุกคดีด้วยเวลาอันรวดเร็ว เสี่ยวเฟิง (นิโคลัส เซียะ) ชายหนุ่มจอมขบฏ เขาเป็นเด็กหนุ่มหัวใสที่ใฝ่ฝันอยากเป็นตำรวจ แต่ทว่าปูมหลังของพ่อเขาที่เป็นอาชญากรตัวร้าย จึงไม่สามารถทำให้ฝันของเขาเป็นจริง
แล้วโอกาสก็มาถึงเสี่ยวเฟิง เมื่อเขาก้าวเข้ามาสู่ชีวิตของซูเปอร์ค็อปอย่างชาน หลังจากที่ลูกทีมทั้งหมดของชานโดนฆ่าตายทั้งหมด ในการตามไล่ล่ากลุ่มอันธพาลที่สุดโหดที่มีชื่อว่า The Gang of Five ซึ่งเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งนั้น ทำให้เขาหมดความมั่นใจอย่างสิ้นเชิง และด้วยความช่วยเหลือของ ซาซ่า (ชาร์ลีน ชอย) ตำรวจหญิงของแผนกปราบปรามอาชญากรรมออนไลน์ การไล่ล่าครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่างสุดมัน!

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2006 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเปิดตัวแบบจำกัดในสหราชอาณาจักร ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวภาพยนตร์ทำเงินได้ 19,332 ดอลลาร์จากการฉายในโรงภาพยนตร์ 16 แห่ง ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 21 ของบ็อกซ์ออฟฟิศและรายได้เฉลี่ย 1,208 ดอลลาร์ต่อโรงภาพยนตร์[1] ครั้นวันที่ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2006 วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด ทำรายได้รวม 33,404 ดอลลาร์ในการเปิดตัวสองสัปดาห์ในสหราชอาณาจักร[2] โจนาธาน รอสส์ ซึ่งเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชาวอังกฤษ ได้ให้คำวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างเที่ยงธรรมและรู้สึกว่าเฉินหลงสามารถ “ยังคงทำธุรกิจ”[3]

บอกเลยว่างานนี้คอหนังจีนมีแต่เฮ เมื่อล่าสุดมีข่าวเรื่องที่ “เฉินหลง” (Jackie Chan) และ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) สองนักแสดงนำจากหนัง New Police Story หรือ “วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด” เตรียมนำเอาผลงานหนังฮิตจากปี 2004 เรื่องนี้กลับมารีบูทสร้างใหม่กันอีกครั้ง แถมหนนี้ “เซียะถิงฟง” จะรับหน้าที่กำกับด้วยตัวเองอีกต่างหาก (คลิกดูตัวอย่างหนัง วิ่งสู้ฟัด 5)

ตามข่าวบอกว่าทั้ง “เฉินหลง” และ “เซียะถิงฟง” จะกลับมาร่วมนำแสดงในผลงานเรื่องนี้กันอีกครั้ง เช่นเดียวกับ “อาซา” หรือ “ชาร์ลีน ชอย” (Charlene Choi) จากวง TWINS นอกจากนี้ทีมนักแสดงจากผลงานในปี 2004 ก็มีข่าวว่าจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ดังนั้นหนนี้ก็น่าจะขาดไปเพียง “เบนนี่ ชาน” (Benny Chan) ผู้กำกับระดับตำนานของผลงานเรื่องนี้ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2020

ผู้กำกับ

เบนนี่ ชาน

บริษัท ค่ายหนัง

เบนนี่ ชาน

นักแสดง

  • เฉินหลง
  • เซียะ ถิงฟง
  • หยาง ไฉ่หนี
  • อาซา
  • แดเนียล วู
  • หลอ ฮุยกวง
  • เลี่ยว ฉี่จื้อ

โปสเตอร์หนัง

New Police Story (2004) - IMDb

New Police Story (2004) - Posters — The Movie Database (TMDB)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แผ่นแท้ DVD (มือ 2 สภาพดีมากๆ) เรื่อง New Police Story (วิ่งสู้ฟัด 5 / เหิรสู้ฟัด) | Shopee Thailand

 

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

หนังจีนกำลังภายใน

วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด New Police Story (2004) 1 แผ่น พากย์ไทย

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
เมื่อตำรวจฝีมือดีต้องมาเสียอนาคต พร้อมกับเสียเพื่อนร่วมงาน เพราะแก๊งโจรวัยรุ่นที่รักสนุกก่อความวุ่นวาย เขาได้แต่โทษตัวเอง และเอาแต่เก็บตัว แต่เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เข้ามาเพื่อช่วยให้เขากลับมาจัดการกับแก๊งโจรวัยรุ่นกลุ่มเดิม เขาจะสามารถกลับมาผดุงความยุติธรรมได้หรือไม่ และเขาจะใช้วิธีอะไรจัดการกับแก๊งโจรกลุ่มนี้

หนังฮ่องกงแฟนคลับ

“เฉินหลง” โพสเว่ยปั๋ว กล่าวไว้อาลัยถึงการจากไปของ “เลี่ยวฉี่จื้อ”
เฉินหลง กล่าวว่า ความสัมพันธ์ของเราไม่ใช่แค่เพื่อนในวงการบันเทิง แต่เราสองคน เกิดใน วัน-เดือน-ปี เดียวกัน คือ 7 เมษายน 1954 แม้เราจะเคยร่วมงานกันในเรื่อง วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด “New Police Story” แต่ผมก็รู้สึกเศร้าและเสียใจกับข่าวนี้ เมื่อปีที่แล้ว ผู้กำกับเรื่องนี้ เฉินมู่เซิ่ง (เบนนี่ ชาน) ก็เพิ่งจะจากไป ตอนนี้ เลี่ยวฉี่จื้อ ก็จากไปอีกคนแล้ว เขาคือนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นคนที่มุ่งมั่น เริ่มต้นชีวิตจาก 0 และไต่เต้ามาด้วยความสามารถที่แท้จริง เป็นมืออาชีพและแบบอย่างสําหรับเพื่อนร่วมวงการของเรา ตอนนี้บนสวรรค์มีนักแสดงดีๆขึ้นไปอีกคนแล้วนะ ผมคิดถึงเขา

หนังเก่า”retro movie

วิ่งสู้ฟัด5 เหิรสู้ฟัด
(New Police story) เป็นภาพยนตร์ฮ่องกง ค.ศ. 2004 หรือ พ.ศ.2547 (15ปีแล้วมันช่างผ่านไปรวดเร็วมาก)
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ภาคที่ห้าในภาพยนตร์ซีรีส์ชุดวิ่งสู้ฟัด ต่อจากวิ่งสู้ฟัด 4 โดยมีภาคต่อคือวิ่งสู้ฟัด 2013 กำกับภาพยนตร์โดย เฉิน มู่เซิ่ง นำแสดงโดยเฉินหลง, อู๋ เอี้ยนจู่, เซียะ ถิงฟง
อีกไม่นานเราจะได้ชมภาพยนตร์เฉินหลงในวัย65ปี ที่โรงภาพยนตร์บ้านเราเร็วๆนี้(คิดถึงเฉินหลง)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่