ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด

ดูหนัง Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด

เรื่องย่อ

ใหญ่-ปล้น-ฟัด ไปยังเมืองนานจิงในจีนตะวันออกได้กลายเป็นเส้นทางคมนาคมทางทหารที่สำคัญซึ่งได้รับการคุ้มกันอย่างแน่นหนาโดยทหารญี่ปุ่น หม่าหยวนคนงานรถไฟและกลุ่มนักต่อสู้เพื่ออิสรภาพพบว่าตัวเองอยู่ผิดเส้นทางเมื่อพวกเขาตัดสินใจซุ่มโจมตีรถไฟทหารติดอาวุธหนักที่เต็มไปด้วยเสบียงที่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่มีอาวุธและมีจำนวนมากกว่าพวกเขาต้องพึ่งพาความเฉลียวฉลาดในการต่อสู้กับกองทัพทั้งหมด ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่อง Railroad Tigers ใหญ่ เรื่องราวป่วนสุดฮากับการนำทีมฟัดโดย เฉินหลง ณ ช่วงเวลาอันยากลำบากของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1941 พวกเขาถูกกดขี่ และ ถูกรุกรานโดนกองทัพญี่ปุ่น เมื่อกลุ่มคนงานก่อสร้างรถไฟทนที่จะถูกข่มเหงรังแกไม่ได้อีกต่อไป พวกเขาจึงได้รวมตัวกันแก้เผ็ด ด้วยการใช้ความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับการต่อรางรถไฟ

นำออกมาวางแผนสุดแยบยล เพื่อเป้าหมายที่จะขโมยอาหารและสิ่งของที่จำเป็นเพื่อให้ชาวบ้าน ร่วมฟัดร่วมฮาไปกับ เฉินหลง, หวงจื่อเทา (อดีตสมาชิกวง EXO), ดาเรน หวัง, หวัง ไค, อลัน อิง ดูหนัง Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด ร่วมกำกับการแสดงโดย ติงเฉิง จาก วิ่งสู้ฟัด และ ใหญ่พลิกแผ่นดินฟัดความหวาดระแวงมากเกินไปและตัวละครที่น้อยเกินไปเปลี่ยนการเฉลิมฉลองของวีรบุรุษในช่วงสงครามให้กลายเป็นสงครามตลกขบขัน – และทำให้เฉินหลงไม่สำคัญอย่างยิ่งหากคุณเคยดู ‘Little Big Soldier’ หรือ ‘Police Story 2013’ มาแล้ว

 

คุณจะรู้ดีเกินคาดว่าการร่วมงานครั้งที่สามของเฉินหลงกับดิงเซิง ผู้สร้างภาพยนตร์แผ่นดินใหญ่ จะเป็นการแสดงศิลปะการต่อสู้ที่แสดงกายกรรมโลดโผนของอดีต และแน่นอน แม้ว่าจะถูกเรียกว่าเป็น ‘ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้เรื่องดังของเฉินหลง’ แต่ ‘Railroad Tigers’ ก็เป็นผลงานชุดที่มีฉากหลังเป็นฉากการรุกรานของจีนตะวันออกของญี่ปุ่นในช่วงต้นทศวรรษ 1940 จากเหตุการณ์จริง ชานรับบทเป็นพนักงานรถไฟผู้สมถะชื่อมา หยวน ซึ่งนำทีมเศษผ้าจากหมู่บ้านของเขาไประเบิดเส้นทางคมนาคมที่สำคัญข้ามสะพานฮั่นจวงเพื่อให้ชาวญี่ปุ่นส่งเสบียงให้กองทหารที่แนวหน้า

เป็นอีกครั้งที่รับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับการแสดง Ding Sheng รักษาหลักการให้เรียบง่ายอย่างน่าดึงดูดใจ ไม่พอใจที่จะตรากตรำชาวญี่ปุ่นที่บุกรุกในงานของตน Ma Yuan และเพื่อนพนักงานรถไฟรวมทั้งชาวบ้านชนชั้นแรงงานกลุ่มอื่น ๆ พากันไปปล้นพวกเขาเป็นระยะ ๆ – อันที่จริงมันอยู่ท่ามกลางพวกเดียวกัน การโจรกรรมรถไฟโดยสารที่บรรทุกทหารญี่ปุ่นกลุ่ม

หนึ่งและการปล้นสะดมในช่วงกลางวันที่กล้าหาญเช่นนี้ซึ่งสมาชิกของทีมแร็กแท็กที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ได้รับการแนะนำผ่านการ์ดชื่อ คืนหนึ่งทหารกองทัพเส้นทางที่แปด Daguo (Darren Wang) ดูหนัง Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด สะดุดเข้าไปในบ้านในหมู่บ้านที่เรียบง่ายแต่อบอุ่นของ Ma Yuan ขณะหลบเลี่ยงการจับกุมโดยชาวญี่ปุ่น อดีตเล่าถึงวิธีที่กองทหารของเขาพยายาม แต่ล้มเหลวในการระเบิดสะพานดังกล่าว เมื่อเขาฟื้นตัว Daguo ยืนยันที่จะกลับไปที่หมวดของเขา อนิจจา Daguo กลับไม่สำเร็จก่อนที่จะถูกญี่ปุ่นยิง ดังนั้น Ma Yuan จึงตัดสินใจรวบรวมทีมเพื่อ

ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ และในการทำเช่นนั้น ตระหนักถึงความหวังร่วมกันของพวกเขาในการ ‘ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่’ หรือ ‘干票大的’ .แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขาดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงความชอบของเขาในการเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร แต่ Ding Sheng ก็พร้อมสำหรับการแสดงภาพที่นี่ โดยจัดโครงสร้างการเล่าเรื่องของเขาเป็นชุดของซีเควนซ์แอ็คชั่นที่ขยายออกไป การปล้นรถไฟเปิดเป็นการเริ่มต้นที่ทะเยอทะยานและยังสร้างโทนที่ขี้เล่นอีกด้วย

ตามด้วยการจู่โจมโกดังเก็บอาวุธที่สถานี Shaguo เพื่อจัดหาวัตถุระเบิดที่จำเป็นในการระเบิดสะพาน จากนั้นความพยายามอย่างกล้าหาญในการช่วยเหลือ Ma Yuan และเพื่อนร่วมงานของเขา Rui (Jaycee Chan) ที่ถูกคุมขังโดยชาวญี่ปุ่นในห้องขังโลหะสี่เหลี่ยมบนเรือ รถไฟอีกขบวนที่กำลังเคลื่อนที่ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือรถไฟที่ดังที่สุด ยาวที่สุด และเกินขอบเขตอย่างปฏิเสธไม่ได้ (ให้อภัยกับการเล่นสำนวน) เพื่อจี้หัวรถจักรขนส่งทางทหารของญี่ปุ่นที่ตั้งใจให้เป็น ‘ระเบิด’ นั่นเอง ในระหว่างนั้นมีฉากที่เน้นความสนิทสนมกันระหว่างทีมนักปฏิวัติที่ขี้แย ซึ่งเนื้อหาสั้นเกินไปและเบาบางเกินไปสำหรับตัวละครแต่ละตัว ยกเว้น Ma Yuan และ Rui เพื่อสร้างความประทับใจ

ที่กล่าวว่า ‘Railroad Tigers’ อาจมีตัวละครน้อยที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ทั้งหมดของ Ding Sheng จนถึงตอนนี้ สถานะของหม่า หยวนในฐานะผู้นำดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับอายุและสัญชาตญาณความเป็นพ่อของเขาเท่านั้น และนอกเหนือจากการบอกใบ้ถึงความรักที่เร่าร้อนอย่างช้าๆ กับป้าฉิน คนขายแพนเค้กในหมู่บ้านแล้ว ยังมีสิ่งอื่นอีกเล็กน้อยที่นิยามเขา เช่นเดียวกับพนักงานรถไฟคนอื่น ๆ Rui และ Dagui (Ping Sang) รวมถึงสมาชิกคนอื่น ๆ ของ ‘Tigers’ – ช่างตัดเสื้อมือสมัครเล่น Dahai (Huang Zitao), ช่างซ่อมบำรุง Xing’er (Xu Fan) และนักล้วงกระเป๋าต่อเนื่อง San Laizi (Alan อึ้ง). เนื่องจากชานรับบทเป็นหม่า

ที่ขโมยสายฟ้าของเขาทุกครั้งที่ปรากฏบนจอ โดยนำทักษะการยิงปืนที่เฉียบคมของเขาไปใช้ให้เกิดประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างการยิงปะทะกับชาวญี่ปุ่น ถัดจากเสือ ชาวญี่ปุ่นถูกกำหนดโดยกัปตันตำรวจทหารผู้อวดดี ยามากูจิ (ฮิโรยูกิ อิเคะอุจิ) เพื่อนร่วมงานหญิงผู้เคร่งขรึมของเขา ยูโกะ (จาง หลานซิน) และนายสถานีจอมบงการ ซากาโมโตะ (โคจิ ยาโนะ) ในระดับที่น้อยกว่า ด้วยจำนวนตัวละครที่มีมากมาย จึงไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเวลาน้อยในการพัฒนาตัวละครเหล่านี้ จนทำให้ตัวละครแต่ละตัวกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากความสัมพันธ์ของเขาหรือเธอกับการเล่าเรื่องที่เปิดเผยออกมาอย่างที่

เราพูดไปก่อนหน้านี้ การดำเนินเรื่องจะอยู่ตรงกลางเวที สลับไปมาเป็นระยะๆ ด้วยมุขตลกที่ไม่ได้เข้าเป้าเสมอไป ความโง่เขลาที่มีนิสัยดีของ Chan ยังคงเป็นเรื่องขบขัน แต่อารมณ์ขันยังมีขอบเขตที่เหมือนเด็กในบางครั้ง และบั่นทอนความตึงเครียดที่ก่อตัวขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ตึงเครียดและอันตราย ดูหนัง Railroad Tigers (2016) ใหญ่-ปล้น-ฟัด อันที่จริง มุขตลกที่เห็นว่า Yamaguchi

ผู้กำกับ

ติง เฉิง

บริษัท ค่ายหนัง

เซี่ยงไฮ้ฟิล์มกรุ๊ป

นักแสดง

  • เฉินหลง
  • หวง จื่อเทา
  • ดาเรน หวัง
  • หวัง ข่าย
  • เจย์ซี ชาน

โปสเตอร์หนัง

Railroad Tigers (2016) - IMDb

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

รีวิวหนัง

ดูหมดถ้าสดชื่น

รีวิวหนัง ยังไงก็ได้โตแล้ว ! ! !
เรื่อง “Railroad Tigers | เฉินหลง ใหญ่-ปล้น-ฟัด”
โดย เพจ “ดูหมดถ้าสดชื่น”

คอหนัง คอเขา

#รีวิวคอหนัง
“Railroad Tigers : เฉินหลง ใหญ่-ปล้น-ฟัด” 2016
Director : Ding Sheng
Time : 2h 4min
Score : 7/10
– ขึ้นชื่อว่า”เฉินหลง”แฟนๆก็ต้องนึกถึงแอคชั่นบู๊วิ่งสู้ฟัดอยู่แล้วซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกผลงานแสดงบู๊สนุกสมใจแน่นอน
– เรื่องออกแนวบู๊แอคชั่นคอมเมดี้จะออกแนวตลกหน่อยๆคือแทรกมุขในฉากบู๊คือฮาด้วย บู๊สนุก ตัวเนื้อเรื่องการดำเนินไม่ค่อยมีอะไรเหมือนไม่ค่อยเน้น แต่เน้นในส่วนของฉากบู๊ที่ต้องสนุกตื่นตาตื่นใจ ที่ต้องทำให้คนดูตื่นเต้นในการต่อสู้นั่นเองซึ่งทำออกมาได้ดีเลย และฉากภาพ สวยมาก การถ่ายทำคือดีเลย
– อย่างที่ผมรู้สึกคือเน้นตรงแค่ส่วนต่อสู้คือบทหรือเนื้อเรื่องเหมือนไม่ค่อยสมูทเลยไม่ปะติปะต่อกันเท่าไหร่ เเต่คงไม่ได้ตรงส่วนนี้อย่างที่บอก คงเน้นตรงหัวใจของหนังแอคชั่นคือบู๊ต่อสู้อะไรแบบนี้ ซึ่งทำออกมาได้ดีเลย ฉะนั้นคือถ้าชอบดูหนังเฉินหลง หรือหนังจีนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
– มาดูเลยครับสนุกดูเพลินๆไม่ต้องคิดอะไรมาก ส่วนตัวเเอดชอบเฉินหลงครับ หนังโอเคเลย พอสมควร ต่อสู้ บู๊ คอหนังจีนแนะนำครับ

Movies Story

Railroad Tigers (2016) ใหญ่ ปล้น ฟัด
เรื่องราวป่วนสุดฮากับการนำทีมฟัดโดย เฉินหลง ณ ช่วงเวลาอันยากลำบากของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1941 พวกเขาถูกกดขี่ และ ถูกรุกรานโดนกองทัพญี่ปุ่น เมื่อกลุ่มคนงานก่อสร้างรถไฟทนที่จะถูกข่มเหงรังแกไม่ได้อีกต่อไป พวกเขาจึงได้รวมตัวกันแก้เผ็ด ด้วยการใช้ความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับการต่อรางรถไฟ นำออกมาวางแผนสุดแยบยล เพื่อเป้าหมายที่จะขโมยอาหารและสิ่งของที่จำเป็นเพื่อให้ชาวบ้าน ร่วมฟัดร่วมฮาไปกับ เฉินหลง, หวงจื่อเทา (อดีตสมาชิกวง EXO), ดาเรน หวัง, หวัง ไค, อลัน อิง ร่วมกำกับการแสดงโดย ติงเฉิง จาก วิ่งสู้ฟัด และ ใหญ่พลิกแผ่นดินฟัด

นครหลวงรามา Movie Review

ใหญ่ปล้นฟัด (Railroad Tigers-2016) Digital HD 03.06.60
“ไทยถีบเวอร์ชั่นฮ่องกง”
เนื้อเรื่อง
ในช่วงสงครามที่ญี่ปุ่นรุกรานจีน เหล่าพนักงานรถไฟชาวจีนต่างรวมพลังปฏิวัติเงียบ โดยภารกิจฟัดระห่ำ ปล้นรถไฟขนเงิน ขนอาวุธ เพื่อคืนอิสรภาพให้ชาวบ้านตาดำๆที่ถูกกดขี่ข่มเหง
วิจารณ์
ถ้าใครยังจำได้ว่าเมื่อหลายปีก่อนมีหนังไทยเรื่อง “ไทยถีบ” (Thai Thief) ที่นำแสดงโดยป๋าเทพ โพธิ์งาม ซึ่งเนื้อหาหลักก็จะคล้ายๆกันคือช่วงสงครามญี่ปุ่นเหมือนกัน ปล้นรถไฟเหมือนกัน แต่เป็นหนังเฉินหลงก็ต้องเต็มที่ด้วยฉากแอ๊คชั่นมันส์ๆ และเทคนิคพิเศษที่เนรมิตฉากต่างๆออกมาดูดีใช้ได้ ระบบเสียงก็ดีมาก รวมๆคือหนังดูสนุกดีตามสไตล์หนังเฉินหลง และหนังดูมีเรื่องราวและมีมิติกว่าหนังเรื่องอื่นๆของเฉินหลงในช่วงเดียวกันอย่าง ภาพยนตร์ : โยคะสู้ฟัด และ คู่ใหญ่สั่งมาฟัด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่