ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้อเมริกันปี 2010

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด กำกับโดย Brian Levant เขียนโดย Jonathan Bernstein, James Greer และ Gregory Poirier อำนวยการสร้างโดย Robert Simonds พร้อมดนตรีโดย David Newman และนำแสดงโดย Jackie Chan, Amber Valletta, Magnú s Scheving, Madeline Carroll, Will Shadley, Alina Foley, Billy Ray Cyrus และ George Lopez การถ่ายทำเริ่มต้นในปลายเดือนตุลาคม 2551 ในริโอแรนโชมลรัฐนิวเม็กซิโก

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด

และถ่ายทำเสร็จในปลายเดือนธันวาคม 2551 ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2553 ในสหรัฐอเมริกาโดยไลออนส์เกต ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2553 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกย่องภาพยนตร์ของชานด้วยการแสดงคลิปการอ้างอิงและแม้แต่การอ้างอิงชีวิตจริงในวัยเด็กของชาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 45.2 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์

The Spy Next Door เป็นภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นสายลับอเมริกันปี 2010 กำกับโดย Brian Levant เขียนบทโดย Jonathan Bernstein, James Greer และ Gregory Poirier อำนวยการสร้างโดย Robert Simonds พร้อมดนตรีโดย David Newman ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแจ็กกี้ ชาน

พร้อมด้วยนักแสดงสมทบ ได้แก่ แอมเบอร์ วัลเล็ตตา, ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด แม็กนูส เชวิ่ง, เมเดอลีน แคร์โรลล์, วิลล์ แชดลีย์, อลีนา โฟลีย์, บิลลี่ เรย์ ไซรัส และจอร์จ โลเปซการถ่ายทำเริ่มในปลายเดือนตุลาคม พ.ศ. 2551 ในเมืองริโอแรนโช รัฐนิวเม็กซิโก และเสร็จสิ้นในปลายเดือนธันวาคม พ.ศ. 2551 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกย่องภาพยนตร์ของชานโดยฉายคลิป ข้อมูลอ้างอิง และแม้แต่อ้างอิงถึงวัยเด็กในชีวิตจริงของชาน

The Spy Next Door เปิดตัวเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2553 ในสหรัฐอเมริกาโดย Lionsgate และยังวางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 45.2 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์ .บ็อบ โฮ เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ CIA ในฐานะสายลับที่ยืมตัวมาจากหน่วยข่าวกรองจีน เขาตัดสินใจลาออกหลังจากจับแอนตัน

โพลดาร์ก ผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซียเข้าคุก และแต่งงานกับแฟนสาวที่คบกันมานานของเขา กิลเลียน ซึ่งอาศัยอยู่ข้างๆ และมีลูกสามคนจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ฟาร์เรน (ลูกสาวเลี้ยง) เอียนและนอร่า ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับงานที่แท้จริงของเขาและคิดว่าเขาทำงานในบริษัทนำเข้าปากกา

วันหนึ่ง กิลเลียนออกไปเยี่ยมพ่อของเธอที่โรงพยาบาลในเดนเวอร์ โคโลราโด และปล่อยให้บ็อบดูแลลูก ๆ ของเธอ แต่ฟาร์เรนและเอียนดูหมิ่นเขาและวางแผนที่จะกำจัดเขา ด้วยการใช้เทคโนโลยีจาก CIA ทำให้บ็อบสามารถควบคุมและค่อยๆ ผูกพันกับเด็กๆ ได้ โคลตัน เจมส์ คู่หูของเขาแจ้งว่าโพลดาร์กหนีออกจากคุกแล้ว

และพวกเขาสงสัยว่ามีไฝในซีไอเอ โคลตันส่งไฟล์ไปที่คอมพิวเตอร์ของบ็อบ

เพื่อหาสูตรลับสุดยอดสำหรับแบคทีเรียกินน้ำมันที่โพลดาร์กกำลังดำเนินการอยู่ ขณะที่สอดแนมไปรอบๆ บ้านของบ็อบ เอียนดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเขาเข้าใจผิดว่าเป็นเพลง ลงใน iPod ของเขา Poldark ค้นพบการดาวน์โหลดและส่งลูกน้องของเขาไปที่บ้านของ Bob แต่ Bob ก็เอาชนะพวกเขาได้หลังจากการโจมตี บ็อบและลูก ๆ ซ่อนตัวอยู่ที่ร้านอาหารจีน

ซึ่งแลร์รี ลูกน้องวัยรุ่นของโพลดาร์กพยายามจะฆ่าบ็อบ บ็อบเอาชนะเขาและถูกบังคับให้เล่าเรื่องงานของเขาให้เด็กๆ ฟัง จากนั้นหัวหน้าของเขา Glaze ก็มาถึง ชี้ปืนมาที่เขา และเรียกร้องไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา โดยเปิดเผยว่าตัวเองทำงานให้กับ Poldark บ็อบเอาชนะเกลซกับเต่าของนอร่า จากนั้นซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมพร้อมกับเด็กๆ ฟาร์เรนบอกกิลเลียนทางโทรศัพท์เกี่ยวกับความลับของบ็อบ ขณะที่พวกเขารอ ฟาร์เรนยืนกรานอย่างดื้อรั้นโดยหวังว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของเธอจะกลับมารับเธอเพื่อที่เธอจะได้มี “ครอบครัวที่แท้จริง”

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด

บ็อบบอกเธอว่าครอบครัวเป็นมากกว่าแค่การแบ่งปันสายเลือดกับใครบางคน โดยเผยให้เห็นว่าเขาไม่เคยรู้จักพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเขาเลย ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด และได้รับการเลี้ยงดูในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าชาวจีน ด้วยเหตุนี้ Bob จึงเลือกที่จะคิดถึงคนอื่นๆ ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเหมือนครอบครัวของเขา แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับใครก็ตามที่นั่นก็ตาม ฟาร์เรนตระหนักดีว่าพ่อของเธอจะไม่กลับมาหาเธอ และยอมรับเอียนและนอร่าเป็นพี่น้องของเธอ ด้วยความกลัวความปลอดภัยของลูกๆ ของเธอ กิลเลียนจึงบินกลับบ้านเพื่อพาพวกเขากลับมา และเลิกกับบ็อบด้วยความโกรธที่โกหกเธอ

บ็อบมุ่งหน้าไปยังโรงงานร้างเพื่อเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซีย แต่พบว่าเอียนซึ่งอยากเป็นสายลับตามเขาไป ส่วนฟาร์เรนก็หนีออกจากบ้านเพื่อพยายามช่วยด้วยเช่นกัน ทั้งสามถูกจับโดยชาวรัสเซีย ซึ่งหลอกให้เอียนเปิดเผยว่าไฟล์นั้นอยู่ใน iPod ของเขาอย่างง่ายดาย เนื่องจากเอียนไม่รู้ว่าจะจัดการกับการสอบปากคำอย่างไร ขณะที่ Poldark, Tatiana คู่หูของเขา และ Glaze ไปที่บ้านของ Gillian Bob และลูกๆ ก็หลบหนีและกลับบ้าน ซึ่ง Poldark และลูกทีมก็มาถึงหลังจากนั้นไม่นาน บ็อบ ครอบครัวของกิลเลียน และผู้ก่อการร้ายต่อสู้กัน โดยเด็กๆ ใช้อุปกรณ์ที่ซ่อนอยู่ของบ็อบเพื่อเอาชนะพวกเขาบางส่วน และไม่นานหลังจาก

ที่โคลตันและลูกทีมมาถึงเพื่อจับกุมชาวรัสเซียและเกลซ ในตอนแรกกิลเลียนปฏิเสธบ็อบแต่เปลี่ยนใจเมื่อเด็กๆ แสดงความเห็นชอบเขาอย่างจริงใจ โดยฟาร์เรนถึงกับเรียกกิลเลียนว่า “แม่” เป็นครั้งแรกด้วยซ้ำ ในท้ายที่สุด บ็อบและกิลเลียนก็แต่งงานกัน ที่แท่นบูชา

บ๊อบสารภาพกับกิลเลียนว่าบ็อบไม่ใช่ชื่อจริงของเขา ซึ่งกิลเลียนและลูก ๆ ของเธอยอมรับด้วยเสียงหัวเราะบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์แรกในสหรัฐอเมริกา The Spy Next Door สร้างรายได้ 9.7 ล้านเหรียญสหรัฐจากโรงภาพยนตร์ 2,924 แห่ง โดยเปิดตัวที่อันดับ 6 ทำรายได้ 12.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงสี่วัน โดยอยู่ในอันดับที่ 5 ในระยะนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 45.1 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์

การตอบรับอย่างมีวิจารณญาณเกี่ยวกับ Rotten Tomatoes ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนการอนุมัติ 12% จากบทวิจารณ์ 89 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.5/10 ฉันทามติที่สำคัญของไซต์อ่านว่า “การขาดสคริปต์ที่ตลกพอที่จะปกปิดของขวัญทางกายภาพที่จางหายไปของเฉินหลง The Spy Next Door ล้มเหลวในทุกระดับที่เป็นไปได้” สำหรับ Metacritic ซึ่งกำหนดเรตติ้งปกติให้กับบทวิจารณ์ มีคะแนนเฉลี่ย 27 จาก 100 จากนักวิจารณ์ 21 คน ซึ่งบ่งชี้ว่า “บทวิจารณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยโดยทั่วไป” ผู้ชมที่สำรวจโดย CinemaScore ให้เกรดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉลี่ยที่ “A−” ใน สเกล A+ ถึง F

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะ “ขาดบทภาพยนตร์” และ “ดูแก่” เช่น Michael Phillips จาก The Chicago Tribune ที่เป็น “True Lies without the striptease or the Arab-Maming” และ Kyle Smith จาก The New York Post ผู้ซึ่งเช่นกัน อ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ลอกเลียน True Lies” Lael Loewenstein จาก Variety ให้คำวิจารณ์เชิงลบแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยกล่าวว่า “เรื่องตลกแบบการ์ตูนและมุขตลกที่ติดขัดมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นให้เกิดกลอกตามากกว่าหัวเราะ” Daniel Eagan

จาก The Hollywood Reporter ยังไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ “ค่อนข้างน่าเบื่อ” ตั้งแต่การตบแบบจุกหลอกไปจนถึงการ์ตูนบรรเทาทุกข์ที่มอบให้โดยคนทุกคน อดีตดาราคันทรี่อย่างบิลลี่ เรย์ ไซรัส” และชาน “ดูแข็งทื่อ” และ “สวมเสื้อผ้าที่ไม่สวยและถูกบังคับให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่โง่เขลา” David Stratton จาก At the Movies ไม่สนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เรียกมันว่า “ประสบการณ์การรับชมที่น่าเศร้า” เขากล่าวเสริมว่า

“บทภาพยนตร์ที่เลวร้าย การกำกับเรื่องธรรมดาโดย Brian Levant และการแสดงที่ไม่แยแส ทั้งหมดนี้รวมกันเพื่อทำให้แผนการโง่เขลาซึ่งไม่ควรหลุดลอยไปจากพื้นดิน” แคร์รี ริกกีย์ จาก The Philadelphia Inquirer ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 ดาวครึ่ง ริคกีย์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดความสงสัยขึ้นมา ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด โดยเขียนว่า “เนื้อเรื่องอาจจะน่าจดจำ แต่การประหารชีวิตนั้นน่าตื่นเต้นและตลกดี The Spy Next Door เป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ – และปู่ย่าตายายของพวกเขา”หลังจากผ่านปีใหม่มาไม่กี่วันก็มีภาพยนตร์รักและภาพยนตร์สำหรับครอบครัวเข้ามาฉายบ้านเราหลายเรื่อง

อาจจะเป็นเพราะว่าในช่วงปีใหม่หลายครอบครัวมีการฉลองรื่นเริงกัน บางครอบครัวพากันไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่บางครอบครัวที่ไม่อยากไปไหนไกลๆ หนังประเภท Action บู๊ ก็แค่พาครอบครัวไปท่านข้าวนอกบ้านตบท้ายด้วยการดูภาพยนตร์ด้วยกัน และภาพยนตร์สำหรับครอบครัวในสัปดาห์นี้ที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง

วิ่งโขยงฟัด หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า THE SPY NEXT DOOR โดยมี “เฉินหลง” ดารานักบู๊ชื่อดังชาวเอเชีย หรืออีกชื่อหนึ่งที่รู้จักกันในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดคือ แจ็คกี้ ชาน เป็นดารานำ มาถึงสมัยนี้แล้วถ้าใครไม่รู้จักเฉินหลงหรือแจ็คกี้ ชาน (Jackie Chan) ก็คงจะเรียกว่าไม่ใช่นักดูหนังตัวจริง เพราะว่าผลงานของคุณเฉินหลงนั้นมีมากมายเหลือคณานับ ในสมัยที่คุณเฉินหลงเล่นภาพยนตร์ให้

กับฮ่องกงก็ทำให้ชื่อเสียงคุณเฉินหลงโด่งดังสุดๆ กับเรื่อง “วิ่งสู้ฟัด” หรือ “ไอ้หนุ่มหมัดเมา” ซึ่งภายหลังต่อๆ มาหนังแทบทุกเรื่องที่คุณเฉินหลงเล่นจะต้องมีคำว่า “ฟัด” ทิ้งท้ายทุกเรื่อง แม้ว่าแจ็คกี้ ชานได้มาเล่นภาพยนตร์ให้กับฮอลลีวู้ดแล้ว หนังบางเรื่องก็ยังมีชื่อ “ฟัด” ติดมาด้วย เหมือนเรื่องวิ่งโขยงฟัดเรื่องนี้เป็นต้น สำหรับทางด้านผู้กำกับเรื่องนี้ได้คุณไบรอัน เลแวนท์ (Brian Levant) มากำกับให้ ผลงานที่ผ่านมาของคุณไบรอันที่พอจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักดูหนังอย่างเช่นเรื่อง The Flintstones ในด้านบทภาพยนตร์ก็ได้คุณโจนาธาน เบิร์นสไตน์ (Jonathan Bernstein)

คนเขียนบทเรื่อง JUST MY LUCK มาดูแลเรื่องบทให้ THE SPY NEXT DOOR เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงบ็อบ โฮ (เฉินหลง) สุดยอดสายลับจากซีไอเอ (ในตอนต้นเรื่องจะมีฉากภารกิจต่างๆ ที่ บ็อบ โฮ เคยผ่านมาแล้ว ซึ่งเป็นฉากหนังเก่าๆ ของคุณเฉินหลงนั่นเอง) ที่จัดการผู้ก่อการร้ายมาแล้วอย่างมากมาย และตอนนี้เขากำลังหลงรักแม่ม่ายเนื้อหอมข้างบ้านเขาที่มีชื่อว่าจิลเลียน (แอมเบอร์ วาเล็ตต้า / Amber Valletta) เนื่องด้วยบ๊อบตั้งใจที่จะวางมือจากอาชีพสายลับ

และจะมาปักหลักอยู่กับจิลเลียน ทว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับเธอ แต่กลับไปอยู่กับลูกทั้ง 3 คน

ของเธอมากกว่า ซึ่งลูกทั้ง 3 ของเธอไม่ชอบบ๊อบเอาซะเลย เมื่อจิลเลียนมีธุระต้องออกจากตัวเมือง บ๊อบจึงอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรดาเด็กๆ ตัวแสบแสนซนของเธอ และเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อเอียน (วิล แชดเลย์ / Will Shadley) แอบดาวน์โหูลจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของบ๊อบ บ๊อบเลยต้องจำใจบอกความจริงกับเด็กๆ

ว่าเขาเป็นสายลับ เพราะว่าตอนนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับองค์กรก่อการร้ายชาวรัสเซีย ศัตรูตัวฉกาจที่เข้ามาโจมตีเขาเพราะคิดว่าบ๊อบเป็นผู้ดาวน์โหลดข้อมูลของพวกมันไว้ บ๊อบจึงต้องปกป้องทั้งข้อมูลและพวกเด็กๆ ให้ปลอดภัยให้ได้ เนื้อเรื่องโดยรวมแล้วก็เป็นแบบง่ายๆ ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด ดูแล้วทำให้นึกถึงบรรยากาศของหนังเรื่อง “โฮมอโลน โดดเดี่ยวผู้น่ารัก” ที่พวกผู้ร้ายจะเก่งก็ไม่เก่ง แล้วยังดูติงต๊องอีกต่างหาก เหมือนหนังเรื่องนี้ องค์กรนี้ดูเก่งมากเลยสามารถคิดค้นอุปกรณ์บางสิ่งบางอย่างได้ แต่เรื่องการต่อสู้ติงต๊องมาก

ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด

ยิ่งตัวหัวหน้า (แม็กนัส เซฟวิ่ง / Magnus Scheving) ยิ่งติงต๊องใหญ่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉาก Action อยู่บ้างแต่การต่อสู้ก็เป็นการต่อสู้กันแบบเบาๆ เอาพอดูแล้วไม่ให้เบื่อ แต่จะหนักไปทางฮาเสียมากกว่า ตอนจบก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเหมือนหนังสูตรทั่วๆ ไป ในด้านการแสดงสำหรับคุณเฉินหลงนั้น ถือว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพขั้นเทพแล้ว มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่คุณเฉินหลงเล่นเองกำกับเอง

บทที่ได้รับก็รู้สึกว่าแสดงมาทุกบทแล้ว แต่บทเด่นๆ น่าจะเป็นบทของนายตำรวจที่ต้องต่อสู้กับพวกโจรหรือผู้ก่อการร้ายเก่งๆ จนแทบเอาตัวไม่รอด ผมชอบดูภาพยนตร์ที่คุณเฉินหลงเล่น เพราะรู้สึกว่าคุณเฉินหลงเป็นคนที่มีความสามารถมาก เขามีเสน่หอยู่ในตัวให้ชวนติดตามมากกว่าที่จะอธิบายเป็นตัวหนังสือได้ เขาสามารถนำสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวมาเล่นได้หมด ไม่ว่าจะเป็นไม้กวาด แปรงสีฟัน ยาสีฟัน โต๊ะ เก้าอี้ ช้อน บันไดไม้ ไม้แขวนเสื้อ

หรืออะไรอีกสารพัดอย่างที่อยู่รอบตัวเขาเอามาเล่นได้หมดทุกอย่าง การปล่อยหมัดหรือท่าทางการต่อสู้ของคุณเฉินหลงก็อีกเช่นกัน ในการปล่อยหมัดแต่ละครั้งไม่มีใครเดาได้ว่าหมัดๆ นั้นจะถูกเป้าหมายหรือไม่ แต่รับรองได้ว่าถ้าไม่ถูกเป้าหมายก็จะได้ความฮากลับมา ผมว่าน่าจะเรียกว่า “หมัดฮา” ก็คงไม่แปลกอะไรเพราะคุณเฉินหลงใช้มุขนี้บ่อย สำหรับคุณแอมเบอร์ วาเล็ตต้าซึ่งรับบทจิลเลียนในเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะดูเหมือนตัวประกอบเพราะออกมาไม่กี่ฉาก (ต้นเรื่องกับปลายเรื่อง) แต่ฝีมือการแสดงของเธอก็เข้าตาเลยทีเดียวในบทของผู้เป็นแม่ที่รักลูกสุดหัวใจ หลังจากที่เธอได้ผ่านบทโหดๆ มาแล้วจากภาพยนตร์ที่เธอเล่นก่อนหน้าอย่างเรื่อง

GAMER และต้องยกนิ้วให้กับบทของเด็กๆ ทั้ง 3 คน ้องทั้ง 3 คนเล่นเก่งมากครับ แม้ว่าบางคนจะเป็นหนังเรื่องแรกของเขาและเธอก็ตาม เริ่มจากน้องเมดาไลน์ แคร์รอล (Madeline Carroll) รับบทเป็น ฟาร์เรน สาวน้อยวัย13 ปีลูกสาวคนโตของจิลเลียนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก เป็นคนที่รักอิสระ เธอแสดงทางแววตาได้ดีดูแล้วเหมือนผู้ใหญ่เลยครับ นับว่าเปลี่ยนไปอย่างมากกับเรื่องที่แล้วที่เธอเคยแสดงไว้ในเรื่อง Resident Evil 3

คนต่อไปคือน้องชายของฟาร์เรน “เอียน” รับบทโดย (วิล แชดเลย์ /Will Shadley) คนนี้ก็แสดงได้ซนเหลือใจ แต่ที่ต้องปรบมือดังๆ ให้คงเป็นน้องเล็กคนสุดท้องวัย 5 ขวบอย่างน้อง นอร่า ที่รับทบโดยอลินา โฟเลย์ (Alina Foley) ไม่คิดว่าเด็ก 5 ขวบจะแสดงได้เก่งถึงขั้นนี้ ดูหนัง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด ขอปรบมือให้กับน้องทั้ง 3 คนด้วยครับ จริงๆแล้วคุณเฉินหลงเป็นคนชอบเด็กมาก เคยมาเปิดมูลนิธิเด็กในประเทศไทยด้วย และเร็วๆ

นี้จะมีภาพยนตร์ที่คุณเฉินหลงต้องเล่นกับเด็กๆ อีกเรื่องคือ “The Karake Kid” ซึ่งเด็กที่ว่านี้ก็เป็นถึงลูกชายของดาราดังอย่าง วิล สมิธ เชียวนะครับ ปีนี้ตรุษจีนกับวันวาเลนไทน์เป็นวันเดียวกัน เพราะฉะนั้นจะเห็นว่าช่วงนี้มีหนังจีนกับหนังรักเข้ามาเยอะมาก โดยเฉพาะหนังจีนเริ่มเข้ามาตั้งแต่ปลายปีแล้ว

ตอนนี้ก็คงจะต้องดูหนังจีนหรือไม่ก็หนังรักไปก่อน แต่สำหรับหนังเฉพาะครอบครัวเรื่องนี้ผมว่าดูแล้วให้ข้อคิดอะไรดีๆ หลายอย่างนะครับ อย่างเช่นมีอยู่ตอนหนึ่งบ๊อบบอกกับฟาร์เรนว่า “ในบางครั้งคำว่าครอบครัวก็ไม่ได้หมายความถึงคนในสายเลือดเพียงอย่างเดียว อาจรวมไปถึงคนที่เรารักอย่างที่สุดที่อยู่ต่างสายเลือดด้วยก็ได้” ปีใหม่เพิ่งผ่านไป โบนัสเพิ่งออก ผมว่าว่างแล้วตีตั๋วเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กับครอบครัว… ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง The Spy Next Door (2010) วิ่งโขยงฟัด  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่