ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

City Hunter (1993) ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

City Hunter (1993) ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่

KUBHD ดูหนังออนไลน์ City Hunter (1993) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ กสืบเอกชน ที่ยอมตามใจตัวเอง ล่องเรือสำราญ ที่เต็มไปด้วยผู้มีอุปการะคุณ ผู้หญิงสวย ผู้ก่อการร้ายสังหารและอาหารหายาก ดูหนังออนไลน์

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Ryo Saeba (Jackie Chan) นักสืบเอกชนที่รู้จักกันในชื่อ City Hunter ในขณะที่เขาถูกจ้างให้ตามหา Shizuko Imamura ลูกสาวที่หลบหนีของนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง เรียวค้นพบว่าชิซึโกะอยู่บนเรือสำราญสุดหรู และเขาขึ้นเรือเพื่อทำภารกิจของเขา โดยที่ Ryo ไม่รู้จัก กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่นำโดย MacDonald (ริชาร์ด นอร์ตัน) ผู้ชั่วร้ายได้แย่งชิงเรือลำนี้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่สนุกสนานและตลกขบขันมากมาย

คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ “City Hunter” คือการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและอารมณ์ขันอย่างมีเอกลักษณ์ ความสามารถด้านการแสดงตลกของเฉินหลงปรากฏให้เห็นเต็มตา โดยตัวละครของเขา เรียว เป็นนักสืบสาวเจ้าเสน่ห์และชอบอารมณ์ขันหวือหวา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพต่อองค์ประกอบตลกขบขันของแหล่งข้อมูล ขณะเดียวกันก็ผสมผสานสไตล์การแสดงตลกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chan เข้ากับการเล่าเรื่อง KUBHD ดูหนังออนไลน์ City Hunter (1993) เต็มเรื่อง

ฉากแอ็กชันใน “City Hunter” ถือเป็นไฮไลท์ โดยแสดงให้เห็นทักษะศิลปะการต่อสู้อันยอดเยี่ยมและความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบท่าเต้นการต่อสู้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่น่าจดจำซึ่ง Ryo เผชิญหน้ากับศัตรูในพื้นที่แคบ โดยใช้สภาพแวดล้อมของเขาอย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะต่อสู้ในสนามบาสเก็ตบอลหรือในการต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Street Fighter ความเป็นนักกีฬาและการแสดงผาดโผนของ Chan ก็ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

นอกจาก Jackie Chan แล้ว นักแสดงยังมี Joey Wong รับบทเป็น Kaori Makimura ผู้ช่วยของ Ryo และคู่รัก และ Kumiko Goto รับบทเป็น Shizuko Imamura เคมีที่เข้ากันระหว่างชานและหว่องมีส่วนทำให้เกิดองค์ประกอบที่ตลกขบขันและโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงคาโอริของ Wong ช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว ทำให้เกิดไดนามิกระหว่างตัวละครที่โดนใจแฟน ๆ ของมังงะ

“City Hunter” ยังเป็นที่รู้จักจากการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปและการล้อเลียนมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพต่อวิดีโอเกม โดยเฉพาะ Street Fighter II ด้วยฉากที่น่าจดจำโดยที่ Ryo จินตนาการว่าตัวเองเป็นตัวละครในเกม การยกย่องวัฒนธรรมสมัยนิยมนี้เพิ่มชั้นของความคิดถึงและอารมณ์ขัน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกสนานสำหรับผู้ชมที่คุ้นเคยกับเนื้อหาที่อ้างอิง

รูปแบบภาพที่มีชีวิตชีวาและมีสีสันของ “City Hunter” ยิ่งทำให้เกมนี้แตกต่างออกไป ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมความงามของหนังสือการ์ตูน โดยใช้มุมกล้องแบบไดนามิก สีสันที่โดดเด่น และการแสดงออกที่เกินจริงเพื่อจับแก่นแท้ของมังงะ ไหวพริบด้านภาพมีส่วนช่วยในการสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาของภาพยนตร์ สร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหนังสือการ์ตูนคนแสดง

แม้ว่า “City Hunter” จะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายตั้งแต่ออกฉายครั้งแรก แต่หลังจากนั้นก็ได้รับความนิยมจากผู้ชมในด้านความบันเทิงและการแสดงที่มีเสน่ห์ของเฉินหลง แฟนๆ ชื่นชมแนวทางที่ไม่มีการขอโทษของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการผสมผสานแอ็คชั่น การแสดงตลก และการแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมสมัยนิยม แม้จะแตกต่างจากโทนสีเข้มของแหล่งต้นฉบับ แต่ “City Hunter” ยังคงเป็นผลงานยอดนิยมในผลงานของเฉินหลง

โดยสรุป “City Hunter” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน ซึ่งผสมผสานความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ของเฉินหลงเข้ากับองค์ประกอบตลกขบขันและการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อปได้สำเร็จ สไตล์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ ฉากการต่อสู้ที่น่าจดจำ และอารมณ์ขันที่สนุกสนาน ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างยาวนานในหมู่แฟน ๆ ของเฉินหลงและภาพยนตร์ฮ่องกง “City Hunter” ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของชานในการทำให้ตัวละครที่มีชีวิตชีวาและน่าดึงดูดมีชีวิตขึ้นมาบนจอภาพยนตร์ ขณะเดียวกันก็แสดงความเคารพต่อแหล่งข้อมูลที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่องนี้

ผู้กำกับ

หวัง จิง

บริษัท ค่ายหนัง

ฉั่วหลำ

นักแสดง

  • เฉินหลง
  • โจอี้ หว่อง
  • คุมิโกะ โกโตะ
  • ชิงมี่ เหยา
  • แกรี่ แดเนียลส์
  • ลีออน ลาย

โปสเตอร์หนัง

City Hunter ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ งานสไตล์เฉินหลง - แมวโม้ดอทคอม

 

 

 

 

 

 

 

 

ซิตี้ฮันเตอร์ ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ City Hunter 1993 เฉินหลง - หนังจีน,หนัง ชุด,ซีรีย์จีน,มังกรหยก,หนังเก่า : Inspired by LnwShop.com

 

 

 

 

 

 

 

 

City Hunter (1993)

 

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

โชว์ BOXSET

City Hunter (1993)
“ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่” อาจยังไม่ถึงขั้นเป็นหนังที่ติดกลุ่มหนังที่ดีที่สุดของเฮียเฉินหลง แต่ก็เป็นหนังของเฮียแกที่ผมชื่นชอบอีกเรื่องนึง หยิบมาดูซ้ำบ่อยเหมือนกันครับ หนังดูสนุก-บันเทิง ไปกับความฮา(รั่ว)และฉาก Street Fighter ในตำนาน ที่ดูทั้งเสียงไทย-เสียงจีน ฉากนี้ก็ทำผมฮาตดแตกได้ทุกครั้งเลย!555🤣

เก้ากระบี่เดียวดาย

หวังจู่เสียน สวย น่ารัก ขี้เล่น ใน ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ (City Hunter/ 1993)
ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ (City Hunter/ 1993) ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น เป็นภาพยนตร์ที่ต้องการตีตลาดญี่ปุ่นดยตรง ทางหวังจิง จึงใช้นักแสดงอย่าง เฉินหลง และ หวังจู่เสียน สองดาราฮ่องกงที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น แต่ด้วยคาแรกเตอร์ ความจริงแล้ว หวังจู่เสียน น่าจะเหมือนกับบทซาเอโกะ (สาวสวยที่มีเสน่ห์ที่สุดในมังงะเรื่องนี้) แต่ให้หวังจู่เสียนแสดงบทคาโอริแทน ส่วนบทซาเอโกะมอบให้กับซิวซู่เจินแฟนสาวของเขาในขณะนั้นแสดงแทน ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย แต่อย่างไรก็ตาม หวังจู่เสียนยังแสดงบท คาโอริ ออกมาได้อย่างนัก ซุกซน และขี้เล่นเป็นที่น่าประทับใจผู้ชมเหมือนเดิม

รีวิวหนังแบบด่วนๆ

ที่พึ่งจบมหากาพย์นี้เพราะภาคสุดท้ายเนี่ยแหล่ะครับ ฉีกแนวไปอย่างมากจากสองภาคแรก ต้องทำใจอย่างแรงก่อนดู แต่ก็ถือว่าเป็นโปรดักท์ชั่นที่ยิ่งใหญ่อลังการครับ ดนตรีประกอบเพราะมากๆ ที่สำคัญมีบทสรุปที่สมหวังเป็นการส่งท้ายมหากาพย์นี้ด้วย (ปล.ส่วนตัวแล้วชอบภาคที่ 2 มากที่สุด เพราะผมชอบ… กั๊วฟู่เฉิง มากกว่า หลิวเต๋อหัว ครับ 555)
คะแนนสำหรับมหากาพย์นี้ 7.5/10

MONOMAX

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง City Hunter คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะสุดฮิตของ ซึกาสะ โฮโจ และมีการนำการ์ตูนเรื่องนี้มาดัดแปลงหลายต่อหลายครั้ง แต่ที่โด่งดังที่สุดจะเป็นเวอร์ชั่นนี้ที่ เฉินหลง แสดงเอาไว้เมื่อปี 1993 นอกจากนี้ City Hunter ยังได้ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์เกาหลีและยังได้รับผลตอบรับที่ดีกลับมาอีกด้วย

บันเทิงแห่งความทรงจำ

City Hunter
ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่
ออกฉายเมื่อปี 1993 (2536)
นำแสดงโดย เฉินหลง (Jackie Chan), หวัง จู่เสียน (Joey Wong), คุมิโกะ โกโตะ (Kumiko Goto), ชิว ชูเจิน (Chingmy Yau) ฯลฯ
เรื่องย่อ:
ซาเอบะ เรียว นักสืบจอมเจ้าชู้สะกดรอยลูกสาวอภิมหาเศรษฐีจนไปโผล่บนเรือสำราญสุดหรูที่พวกผู้ก่อการร้ายหมายจะยึด
กำกับโดย หวัง จิง (Wong Jing)
สร้างโดย Golden Harvest

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่