ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Rush Hour 3 (2007) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Rush Hour 3 (2007) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3

Rush Hour 3 (2007) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3 เกือบสามปีหลังจากการผจญภัยครั้งสุดท้ายใน Rush Hour 2 (2001) ตอนนี้คาร์เตอร์ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่จราจรของลอสแองเจลิสในขณะที่ลีเพื่อนและผู้ตรวจการตำรวจฮ่องกงผู้เก่งกาจพาฮันเอกอัครราชทูตจีนไปศาลอาญา เพื่อเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Triads อย่างไรก็ตามหลังจากความพยายามในการลอบสังหารที่ไม่สมบูรณ์คู่หูที่ไม่ตรงกันจะพบว่าตัวเองอยู่ในปารีสที่งดงามราวกับภาพวาดพยายามดิ้นรนเพื่อเรียกรายชื่ออันล้ำค่าในขณะที่ลูกน้องของกลุ่มอาชญากรรมสังหารพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา อีกครั้งลีและคาร์เตอร์ต้องต่อสู้ฝ่าฟันเหล่าร้าย อย่างไรก็ตามเวลานี้อดีตกลับมาหลอกหลอนลี หนุ่ม ๆ จะได้งานทำครั้งแล้วครั้งเล่า?

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง Rush Hour 3 (2007) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด 3 หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่