ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก

The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก

เรื่องย่อ

ในนิวยอร์กนักศึกษาจัสตินเข้าร่วมกลุ่มนักเคลื่อนไหวที่นำโดยอเลฮานโดรและเดินทางไปเปรูเพื่อประท้วงอุตสาหกรรมไม้ที่ทำลายป่าฝนอเมซอน เมื่อกลุ่มกำลังกลับสู่ความศิวิไลซ์เครื่องบินก็ระเบิดและตกลงไปในป่า ในไม่ช้าผู้รอดชีวิตก็พบว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียวและพวกเขาถูกเผ่ามนุษย์กินคนลักพาตัวไปผู้กำกับอย่างอีไล ร็อธประกาศออกสตาร์ทตั้งแต่ทีแรกว่า  นั้นเป็นหนังที่เขาผลิตขึ้นมาเพื่อค้างราวะหนังอย่าง Cannibal Holocaust หรือในชื่อที่คนประเทศไทยชินหูกันในชื่อ “เปรตเดินดินกินคน”    ดูหนังออนไลน์

บอกเล่าเรื่องราวของการศึกษาและทำการค้นพบเทปวิดีโอถ่ายทำสารคดีที่คณะทำงานได้ล่องหนไปอย่างลึกลับในป่าเอมะชอนเมื่อเทปวิดีโอถูกเอามาเปิดเล่นก็พบว่าบรรดาคณะทำงานนั้นถูกชนเผ่ากินคนจับไปรับประทาน ซึ่งภายหลังที่หนังออกฉายในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้วผู้ชมคนจำนวนไม่น้อยเชื่อไปว่ามันเป็นความจริง แถมเพศผู้ควบคุมของเรื่องอย่าง บรั๊กเกอโร่ ดีโอดาโต้ โดนตำรวจจับกุมตัวในข้อกล่าวหาทำหนังแนวทรมาทรกรรมคน และก็ถูกยัดเยียดข้อหาว่าเขาเป็นคนการฆ่าดาราหนัง กว่าจะสะสางคดีได้ก็ใช้เวลาร่วมสิบปี เปลี่ยนเป็นหนังคัลท์ในตำนานไปแล้ว

(ซึ่งหากว่าถือกลับมามองในขณะนี้จะมองเห็นได้ถึงความไม่เนียนของฉากการฆ่าทั้งหลายแหล่)กลับมาที่หนังอย่าง The Green Inferno ซึ่งๆหน้าหนังของมันบางทีอาจจะมองเป็นหนังแนวสยองขวัญตื่นเต้นที่บรรดาวัยรุ่นทึ่มๆจำเป็นต้องดาหน้ากันไปตายในป่าที่มีชนเผ่ากินเนื้อคนเป็นของกิน แม้กระนั้นเอาเข้าจริงแล้วตัวหนังเองมีความ “ยั่วล้อ” ขนบของหนังแนวนี้ซ้อนทับอยู่อีกชั้นยอด กรุ๊ปนิสิตที่ต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษย์ชนได้เดินทางไปประเทศเปรูเพื่อช่วยเหลือชนเผ่าพื้นบ้าน “ยาเฮส” จากนักลงทุนที่อยากได้รุกล้ำพื้นที่ป่าเพื่อหวังทรัทพยากรธรรมชาติที่อยู่ใต้ดิน ช่วงเวลาที่กรุ๊ปนิสิตกำลังเดินทางกลับก็เกิดอุบัติเหตุเรือบินตกจน

กระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวหนังเปิดเรื่องมาที่จัสติน (โลเรนซ่า อิซโซ่) นิสิตสมาชิกใหม่ไฟแรงที่ดูอย่างกับว่าตัวคุณจะมีความสนใจกับเรื่องสิทธิมนุษยชนไม่น้อย คุณได้ยินกรุ๊ปต่อต้านที่กำลังจะเคลื่อนต้านทานการรุกรานตัดไม้ทำลายป่ารวมทั้งขับไสชนเผ่าท้องถิ่นเพื่อนำพื้นที่ไปขุดหาทรัพยากรใต้ดินในประเทศเปรู ทำให้คุณเริ่มพึงพอใจการเป็นนักปฏิวัติทางด้านสังคม นอกเหนือจากนั้นในฐานะที่คุณเป็นถึงบุตรสาวของข้าราชการใน UN (องค์การสหประชาชาติ) แล้วยิ่งทำให้เลือดของนักสังคมสงเคราะห์พล่าน คุณก็เลยตกลงใจร่วมกับกรุ๊ปนักขยับเขยื้อนที่มีอเลซานโดร (เอเรียล เอวี่) เป็นแกนนำ ท่ามกลางความไม่เห็นพ้อง

ของบิดาและก็รูมมันข้นของคุณเองที่คิดว่า “เด็กไม่มีประสบการณ์” อย่างจัสตินตกลงใจ “ไม่ถูก”แน่ๆว่าการตกลงใจไม่ถูกของจัสตินในความรู้สึกของผู้ชมบางทีก็อาจจะเป็นการที่คุณกำลังเดินหน้าที่เสี่ยงภัยในประเทศโลกลำดับที่สามที่เต็มไปด้วยความรุนแรงแล้วก็วัฒนธรรมที่คุณไม่รู้ แม้กระนั้นในตรงนั้นเองทำให้จัสตินก็ตาสว่างอย่างเดียวกันที่คุณศึกษาค้นพบความเป็นจริงที่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วการเคลื่อนไหวด้านสังคมบางเรื่องเป็นแค่เพียงการจัดฉากรวมทั้งในช่วงปัจจุบันมันก็เป็นเพียงแค่ “ไวรอคอยล” ที่เป็นกระแสวูบวาบรวมทั้งเลือนลางจางหายไปก่อนที่จะเรื่องใหม่ๆจะตามมา และก็นั่นเองทำให้ประสบการณ์สอนคุณ

แต่ว่าการตัดสินใจ “พลาด” ประการต่อมาก็คือเครื่องที่จะนำคุณกลับไปสู่ชีวิตแบบเดิมๆเกิดอุบัติเหตุรวมทั้งตกลงกึ่งกลางป่าลึก ก่อนที่จะบรรดาชนเผ่าล่าเนื้อมนุษย์จะจับคุณและก็เพื่อนฝูงๆไปที่เผ่าแล้วก็เฉือนพวกเขารับประทานเป็นของกินครั้งละคน ซึ่งในบรรดาฉากเฉือนเนื้อเถือหนังนั้น หนังก็ไม่ได้ตั้งใจจะก่อให้มองร้ายกาจทารุณหรือมองบ้า (ถ้าหากต้องการมองความฟั่นเฟือนเสนอแนะ HOSTEL ผลงานเรื่องเก่าอีไล ร็อธ) แต่ว่ามันมองเป็นฉากเหี้ยมโหดอำมหิตที่มองน่าตลก เนื่องจากว่ามันมองเลียนแบบอย่างจงใจ ฉากชาวป่ารุมฉีกเนื้อและก็มีเด็กในเผ่าลักขโมยขาแล้ววิ่งหน้ายิ้มออกมาฯลฯ

45 นาทีท้ายที่สุดของหนังเป็นฉากที่ขายช่วงการเอาชีวิตรอดของนักแสดงซึ่งเอาเข้าจริงหนังก็ราวกับ “เจตนา” เช็ตนักแสดงกลุ่มนี้ออกมาให้มอง “ไม่น่าเอาใจช่วย” ให้พวกเขารอดชีวิต ด้วยเหตุว่าความชำนาญสำหรับในการเอาชีวิตรอดของพวกเขาก็เห็นได้ชัดว่าต่ำมากมาย ใส่รับกับแนวความคิดของเจเนอเรชั่น Y ที่ไม่ค่อยมีความทรหดอดทนแล้วก็ย้ำต้องการจะถึงวัตถุประสงค์โน่นเป็นการทำตนเป็นคน “รักสภาพแวดล้อม” แต่ว่าไม่มีการยั้งคิดที่ละเอียดลออและก็ “ทำการบ้าน” กับสิ่งที่พวกเขาบางทีก็อาจจะจำต้องพบเจอ โน่นทำให้พวกเขาฆ่าไม่รอดและก็ตายอย่างอเนจอนาถกันไปครั้งละคน

The Green Inferno บางทีอาจจะไม่ใช่หนังที่บันเทิงใจในฐานะหนังสยองขวัญเลือดสาด แต่ว่าในมุมมองของคนเขียนกลับคิดว่ามันบันเทิงใจในฐานะหนังจิกกัดแนวความคิดของคนช่วงปัจจุบันแล้วก็ตั้งอกตั้งใจจะยั่วล้อความรู้สึกของผู้ชม ไม่ไม่มีความเคร่งขรึมเอาจริงเอาจังตั้งแต่ฉากนางเอกของเรื่องกำเนิดพุทธิปัญญาจากการเข้าห้องเรียนวิชาสตรีศึกษาเล่าเรียนแล้วพบว่า “การขลิบอวัยวะเพศหญิง” เกิดเรื่องที่คุณปรารถนาเป็นนักปฏิวัติด้านสังคมแล้ว!

ผู้กำกับ

อีไล รอธ

บริษัท ค่ายหนัง

เวิลด์วิว เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

 •  ลอเรนซา อิซโซ
 • แอเรียล เลวี่
 • ดาริล ซาบารา
 • เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน
 • สกาย เฟอร์เรร่า
 • แมกด้า อาปาโนวิช
 • นิโคลัส มาร์ติเนซ
 • แอรอน เบิร์นส์
 • อิกนาเซีย อัลลามันด์
 • รามอน ลาโอ
 • ริชาร์ด เบอร์กี้

โปสเตอร์หนัง

The Green Inferno (2013) - IMDb

The Green Inferno (2013)

The Green Inferno (2013) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

รีวิวหนัง หนังแนะนำที่ควรดู

เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาชาวอเมริกันจากมหานครนิวยอร์ก ที่เดินทางเข้าป่าเพื่อทำงานวิจัยเรียนรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ของชนเผ่าพื้นเมืองเชื้อสายต่างๆ แต่การเดินทางครั้งนี้จะกลายเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะมีลมหายใจ เมื่อพวกเขากลับประสบอุบัติเหตุ เครื่องบินตกลงกลางป่าดิบอเมซอน สถานที่ที่เต็มไปด้วยความโหดหฤหรรษ์ เขย่าขวัญสั่นประสาท สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากชนเผ่ากินคนที่จ้องจะจับพวกเขากินเป็นอาหาร
.
ชื่อหนัง: The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก
ให้คะแนน 7 /10

 

คอหนังโหด

ให้คะแนน 7.5 /10
เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาบ้านรวยชาวอเมริกา ที่อยู่ดีไม่ว่าดี อยากจะเดินทางเข้าป่าไปศึกษาเผ่าพันธุ์ของชนเผ่าประหลาด ๆ เพื่อทำงานวิจัย ระหว่างเดินทางก็ดันซวยเครื่องบินไปตกกลางป่าดงดิบอเมซอน จนได้เจอกับชนเผ่าประหลาดสมใจ
จากงานวิจัยของกลุ่มนักศึกษา สรุปกลายเป็นงานวิจัยของพวกชนเผ่าเถื่อนซะเองที่จับพวกนักศึกษาไปกักขัง ทรมาณแบบโหดเหี้ยม ดูแล้วเสียวท้องตลอดทั้งเรื่อง หนังเลือดสาดสไตล์นี้นี้ขอให้ไว้ใจผู้กำกับ อีไล รอธ ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

ให้คะแนน 7.7/10

เรื่องนี้ The Green Inferno (2013)
หวีดสุดนรก
แนว Thriller
เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาชาวอเมริกันจากมหานครนิวยอร์ก ที่เดินทางเข้าป่าเพื่อทำงานวิจัยเรียนรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ของชนเผ่าพื้นเมือง เชื้อสายต่างๆ แต่การเดินทางครั้งนี้จะกลายเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะมีลมหายใจ เมื่อพวกเขากลับประสบอุบัติเหตุ เครื่องบินตกลงกลางป่าดิบอเมซอน สถานที่ที่เต็มไปด้วยความโหดหฤหรรษ เขย่าขวัญสั่นประสาท สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากชนเผ่ากินคนที่จ้องจะจับพวกเขากินเป็นอาหาร…เตรียมนับถอยหลังต้อนรับความหลอนสุดขีด แล้วคุณจะร้องหวีดสุดเสียง ชวนติดตามครับ

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Cursed (2005) ถูกสาป

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ

Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่