ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

ดูหนังออนไลน์ Evil Dead เต็มเรื่อง (2013) ผีอมตะ

เรื่องย่อ

ดูหนังซอมบี้ เดวิด และกลุ่มเพื่อนที่เดินทางไปยังบ้านพักกลางป่าที่ห่างไกลจากผู้คน เพื่อทำการบำบัดรักษา มีอา น้องสาวของเขา จากอาการติดยา แต่ดันมีสมาชิกคนหนึ่งที่มาด้วยค้นพบห้องใต้ดินของบ้าน และดันไปอ่านข้อความหนังสือแห่งตายขึ้น  ดู evil dead จนทำให้วิญญาณผีร้ายหลุดออกมา และเขาสิงร่างของเขาเพื่อเอาชีวิตทีละคนไปด้วย พวกเขาจึงต้องเอาชีวิตรรอดไปจากสถานที่แห่งนี้ และวิญญาณสุดชั่วร้ายให้ได้

หนัง evil dead ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Evil Dead (2013) ผีอมตะ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

 • Jane Levy
 • Shiloh Fernandez
 • Lou Taylor Pucci
 • Jessica Lucas
 • Elizabeth Blackmore

บริษัท ค่ายหนัง

 •  TriStar Pictures
 • FilmDistrict
 • Ghost House Pictures

นักแสดง

 • Jane Levy
 • Shiloh Fernandez
 • Lou Taylor Pucci
 • Jessica Lucas
 • Elizabeth Blackmore

โปสเตอร์หนัง

Evil Dead (2013) - Collector's Edition [4K UHD] (4K UHD Blu-ray) (US IMPORT) | eBay

Evil Dead รีวิวหนัง ผีอมตะ หนังสยองขวัญ ที่ความโหดไม่แพ้ต้นฉบับ

โกดังหนังรีวิว - Evil Dead 95% ของหนังเรื่องนี้เป็นการถ่ายทำแบบเรียงลำดับตามเวลาในเรื่อง เพราะยิ่งเวลาผ่านไปเลือดก็ยิ่งเต็มฉากขึ้นๆ เรื่อยๆ พวกเขาเลยสามารถสาดเทเลือดได้เต็มที่

รีวิวหนัง

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

”แจ๋วจริง”

Evil Dead (2013) กระท่อมหรรษา มีอาพาเพลิน ?

หลังจากที่ผมได้รีวิวชุดไตรภาคผี อมตะได้จบลงไปแล้ว จึงทำให้ผมเองก็อยากดูเวอร์ชั่นรีบู๊ตเหมือนกันที่เห็นคะแนนอยู่ในความก้ำกึ่งแต่เห็นคอมเม้นส่วนใหญ่ต่างบอกว่าสะใจกับเลือดในหนังเรื่องนี้มากๆ เพราะได้ข่าวว่าตอนนั้นเรื่องนี้ติดดันดับหนึ่งที่ใช้เลือดปลอมมากที่สุด (ล่าสุดที่ผมดูมาก็ Dead Alive อ่ะนะ)

แล้วเวอร์ชั่นรีบู๊ตหละจะสนุกไหมหละนะ ?

Evil Dead ตัวหนังว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่น 5 คนที่เดินทางไปในกระท่อมร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งจุดประสงค์สำหรับการไปพักในกระท่อมนั้น ช่วยบรรเทาให้ มีอา หนึ่งในวัยรุ่นนั้น หายจากการติดยาดีขึ้น ซึ่งเรื่องราวที่ดูเหมือนจะราบลื่นแต่แล้ว……..

…….ก็ดันมีไอวัยรุ่นคนหนึ่งเห็นห้องใต้ดินที่เต็มไปด้วยของเน่าๆเต็มไปหมด และแล้ว พวกเขาก็ดันไปเจอกับหนังสือประหลาดเล่มหนึ่งจนต้องแกะออกมาและดั๊น ดันไปท่องคาถาปล่อยผีซะนี่ และแล้วเรื่องราวต่อมาจะเป็นยังไง

ติดตามครับ !!!!!

จะว่ากันจริงๆแล้ว ผี อมตะเวอร์ัชั่นนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากสามภาคแรกหรอก ผมไม่ได้หมายถึงตัวหนังนะ หมายถึงปัญหาการสร้างนะเพราะตลอดที่ผ่านมา ผี อมตะชอบมีปัญหาการสร้างหนังอยู่เยอะ เรื่องนี้ก็เช่นกัน อย่างแรกเลยนะ ตั้งแต่ตัวหนังเริ่มประกาศโปรเจคเสียงต้อนรับก็กลับโห่ร้องกึกก้องไปว่า กลัวทำผี อมตะเขาเสียไปหมดเพราะเอาผู้ำำกำกับที่ไหนก็ไม่รู้มาทำ

(จริงๆแล้วเฮียเฟเด ผู้กำกับเรื่องนี้เขาเคยทำหนังสั้นแจ้งเกิดมาก่อนอย่าง Panic Attack! แล้วดันไปเตะตาแซม ไรมี่เข้า จนทำให้ไรมี่เริ่มสนิทกับเฟเดอยู่มาก จนชวนไปทำหนังรีบู๊ตเรื่องนี้ซะ เหมือนเป็นการประลองฝีมือเรื่องแรกเลย)

ปััญหาต่อมาสำหรับหนังเรื่องนี้คือ ตัวหนังนั้นแทบได้ว่าโหดเ_ี้ยๆ (แหมหละ เลือดปลอมเยอะซะขนาดนั้น) จนได้เรท NC-17 ไปเลย แทนที่เฟเดต้องมานั่งแก้ไขซีนใหม่ เขากลับชอบและพอใจกับเรทที่ได้มามากๆ

แต่ไม่ว่าจะยังไง แอซ วิลเลียม เห้ย บรู๊ซ แคมป์เบล ที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ก็แนะนำเฟเดไปประมาณว่า ตัดๆออกไปบ้าง เดี๋ยวหนังก็ไม่ได้ฉายหรอก สุดท้ายเฟเดก็ต้องตัดซีนทั้งหมด 5 ซีนด้วยกัน (ซีนหลักๆก็ พระเอกใช้เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยคนอย่างดุเดือดมากๆ)

จนสุดท้ายตัวหนังก็ฉาย พร้อมกัยคำวิจารณ์ก้ำกึ่ง แต่ผมได้ดูเรื่องนี้แล้วกลับชอบมันแฮะ

ตัวหนังนั้นสนุกเอาซะมากๆ ทั้งการเล่นบรรยากาศในเรื่อง ทำออกมาได้น่ากลัวมากๆเลยครับ ยิ่งตัดความอารมณ์ขันออกไป ทำให้ตัวหนังเริ่มเข้าสู่โหมดจริงจังซะที จนนึกว่านี่มันไม่ใช่ Evil Dead แล้ว เพราะตัวหนังมันจริงจังเอามากๆ (จริงๆแล้ว ผี อมตะภาคแรกๆ ไม่ได้เน้นความตลกเอาใว้เลยซักฉาก แต่เพียงเพราะทุนสร้างหนังนั้นต่ำติดดินมากๆ จนทำให้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆมันดูตลกๆ ผีแทนที่จะน่ากลัวดันตลกซะนี่ 5555)

ตัวหนังนอกจากบรรยากาศผีป่าแล้ว ผีในเรื่องแทบน่ากลัวเอาซะมากๆเลย จนทำให้เราอดหายใจไม่ได้ว่า ผีจะโผล่มาตอนไหน เพราะแมร่งน่ากลัวจริงๆครับ แล้วฉากโหดต่างๆที่สรรหากันมานั้นแทบเรียกได้ว่า ยังโหดไม่พออีกหรอครับพี่ เพราะหนังนั้นโหดจริงๆ เลือดเน้นๆ โหดขนาดไหนนะหรอ ชนิดที่ว่า นางเอกของเรื่องอย่าง เจน เ้ลวี่ โดนเลือดเข้าหูจนติดเชื้อเข้าโรงพยาบาลไปเลย 5555

กระนั้นแล้ว Evil Dead  นอกจากข้อดีที่ยังสามารถทำให้ผีอมตะเวอร์ชั่นรีบู๊ตสนุกมากขึ้น แต่ก็ต้องมาพร้อมกับข้อเสียที่ถือว่าตัวหนังทำออกมาได้สอบตกนั้นคือการโฟกัสที่ไปตัวละคร ซึ่งตัวละครบางตัวละครนั้นแทบจะไม่ได้เด่นอะไรเลยด้วยซ้ำ เหมือนโฟกัสไปที่พระเอกกับมีอาซะมากกว่าจนเราแทบหา ไอสามคนหลังไม่เจอเลย

สรุปแล้ว สำหรับผีอมตะเวอร์ชั่้นนี้ นับว่าทำออกมาได้สะใจคอหนังโหดอย่างผมมากๆเลยครับ เลือดเละกระจาย ดูแล้วอยากน้ำแดงยังไงไม่รู้ สำหรับคอซาดิสม์และคอหนังโหด เชิญพิจารณาหนังเรื่องนี้กันเลยครับ ^__^

++++++++++++++++สรุป++++++++++++++++

ข้อดี
+ ตัวหนังทำออกมาได้สยองมากๆครับ สะใจคอซาดิสม์จริงๆ
+ นักแสดงที่ยังเล่นได้ดีบ้าง พอทำใจ
+ ถือว่าตัวหนังยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจเอามากๆ ตั้งแต่รถยันตอนท้ายเครดิตของหนัง

ข้อเสีย
– ตัวนักแสดงที่ยังไร้สเน่ห์มากๆ โฟกัสไปที่มีอากับพระเอกซะมากกว่า

สรุปคะแนนกันครับ

ถือว่ามันคือการกลับมาที่คุ้มค่า สมการรอคอย 8/10 ครับ

ปล. แซม ไรมี่เองเริ่มที่จะทำ Army of Darkness 2 หรือ Evil Dead 4 โดยตอนนี้กำลังอยู่ในการพิจารณา โดยบรู๊ซ แคมป์เบลอาจจะรับบทเป็น แอซลี่ วิลเลียมเหมือนเดิม (กลับมาจริงๆเถอะ โครตคิดถึงพวกพี่เลยจริงๆ 5555)

ปล. รู้ไว้ใช้ว่า = หากเราเอาชื่อตัวละครทั้งห้าคนมารวมกัน คือ David, Eric, Mia, Olivia และ Natalie แล้วนำคำหน้ามารวมกันจะได้คำว่า ”Demon” !!!!!

horrorclub.net

รีวิว Evil Dead
(ตรงไหนมีสปอย เราจะบอกล่วงหน้าจ้ะ)

ในปี 2012 โลกได้รู้จักหนังสยองขวัญเรื่องดัง The Cabin in the Woods หนังสยองขวัญที่มาพร้อมการแหกขยี้บี้ขย่ำทฎษฎีหนังสยองไล่เชือด โดยเฉพาะหมุดหลักสำคัญอย่างหนัง Evil Dead ถ้ามองในแง่ดี เราก็จะมองได้ว่า Cabin เป็นบทวิเคราะห์หนังสยองขวัญจากอดีตถึงปัจจุบัน คนทำ ทำด้วยความรู้จริง รู้ลึก และตั้งใจจะยั่วล้อความซ้ำซากเพื่อเป็นการคารวะและตั้งใจชุบชีวิตหนังแนวนี้ให้ไปไกลกว่าที่เป็นอยู่ แต่ในทางตรงกันข้ามการมาของกระท่อมน้อยในป่าใหญ่ก็ทำให้หนังพวกนี้ที่ทำไล่หลังหมดรูปหมดรอยได้เช่นกัน เพราะคนจะดูมันในฐานะปีศาจแก่ๆที่พยายามผุดร่างจากนรกในวัยเกษียณออกมาเห่าให้คนกลัว… แต่ไม่เป็นผล เพราะพื้นฐานของการเกิด”ความกลัว”ขึ้นได้ ต้องมาจาก “ความไม่รู้” ไม่คุ้นชิน ไม่รู้จัก (เช่นคนสมัยก่อนกลัวความมืด กลัวฟ้าผ่า กลัวไข้ทรพิษ) แต่เมื่อเรารู้จักมันดีพอ มันก็เป็นได้แค่คำขู่ ที่เรารู้ทางแก้

เพราะฉะนั้นหนังสยองขวัญในแนวเชือดที่อยู่ในยุค post-cabin จึงมีสองวิธีที่จะเอาตัวรอด นั้นคือ 1. คิดบทแบบฉลาดโคตรๆ หักมุมมากๆ ตลบหลังคนดูฉุดๆ 2. ถ้าคนดูคิดว่ารู้ว่าอะไรน่ากลัวจนเดาทางได้แล้ว เราก็ทำให้คนดูเห็นมากกว่าที่เขาเคยเห็น ให้กลัวมากกว่าที่เคยได้กลัว ถ้าคนดูคิดว่าแน่ เราก็จะปราบคนดูด้วยการทำให้หนังจากที่น่ากลัว ให้กลายเป็นน่ากลัวสัสๆไปเลย

และแน่นอนว่า Fede Alveraz เลือกข้อหลังอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ต้องเน้นทางด้านสมอง แต่ไปเพาะกายสร้างความเขย่าขวัญให้น่ากลัวมากขึ้นที่สุดเท่าที่หนังเรตอาร์จะมอบให้ได้

(จึงไม่น่าแปลกใจที่คำวิจารณ์ของคนดูใน imdb จะไปในทิศทางลบต่อหนัง ว่าเป็นหนังขายโหดอย่างเดียว บทไม่มีอะไรน่าสนใจ – ก็นั้นแหละเจตนารมณ์คนสร้าง)

สิ่งที่ดีอย่างนึงในหนัง คือการเพิ่มปมดราม่าของตัวละคร
จริงๆ Evil Dead ต้นฉบับมันมีข้อโหว่งนิดนึง (ไม่อยากเรียกว่าข้อเสีย เพราะมันไม่ได้เลวร้าย แต่มันทำให้น้ำหนักของบทเบาไป) ก็คือ หนังมันไม่มีแบ๊คกราวน์ตัวละครเลย ไม่มีปม ความต้องการอะไรของตัวละคร เราแทบจะไม่รู้เลยว่านอกจากชื่อและความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน ฉันท์แฟน พวกเขามีอดีตอย่างไร พวกเขาทำอาชีพอะไร ชอบอะไร สนใจอะไร ส่วนนี้ทำให้ตัวละครในต้นฉบับดูเบาหวิวเหมือนใบไม้ปลิวในป่าช้า
หรือแม้แต่ stereotype ชั้นต่ำๆตื้นๆของหนังสยองขวัญอย่าง การแจงตัวละครออกเป็น 5 หมู่ สาวเรียบร้อย สาวร่าน หนุ่มใจดี หนุ่มเลือดร้อน หนุ่มเนิร์ด หนังต้นฉบับก้ไม่มี เรื่องมันเลยมีแค่แก่นๆแกระๆอยู่แค่มาถูกผีหลอกเท่านั้นจบ ไม่มีแก่นเรื่อง ประเด็น อะไรให้ยึดจับ

มาในฉบับปัจจุบัน ผู้กำกับ จึงตอบโจทย์ที่ว่าตัวละครมากระท่อมกลางป่า เพราะต้องการพาเพื่อนในกลุ่มมาบำบัดการเลิกยาเสพย์ติด ซึ่งความต้องการที่จะเอาชนะฤทธิ์ของยาก็จะนำไปสู่ธีมสำคัญของเรื่อง

อาการเสี้ยนยาในหนัง เลยถูกอุปมาเข้ากับการถูกผีเข้าอย่างครบรสชาติ ทั้งอาการเกิดภาพหลอน ความคลุ้มคลั่ง การทำร้ายร่างกายตัวเอง หรือมีพฤติกรรมแปรปรวน สองบุคลิกในตัว หนังทำให้เราคิดไปกับมันว่า ตกลง”มีอา”ถูกผีเข้า หรือเป็นเพราะผีเฮโรอีนในตัวมันเสี้ยนสำแดงอิทธิฤทธิ์กันแน่

(จากนี้จะมีสปอย ไม่ใช่ฉากสำคัญ แต่เป็นแนวคิดที่แฝงในตอนจบ)

การต่อสู้ถึงขั้นเสียเลือดเสียเนื้อในหนัง จึงไม่ใช่แค่การเอาชนะจอมมาร แต่เป็นการเอาชนะจิตใจด้านมืดของตัวเอง ความต้องการที่จะมีชีวิตรอด ไม่ต่างอะไรจากการพิสูจน์ตัวเองให้รู้ว่าแกร่ง และน่ากลัวพอที่จะหักดิบจากยาเสพติด

สิ่งเหล่านี้ถูกนำเสนอให้เห็นเป็นรูปธรรม ตั้งแต่การถูกผีสิง ที่ไม่ใช่อาการวูบไหวทางจิตแบบหนังเหนือธรรมชาติทั่วไป แต่มันคือการถูก”สอดใส่”จากสารมฤตยูเข้าไปในร่างกาย ไม่ต่างจากการเสพยา หรือแม้แต่การปรากฎตัวของผีร้ายในเรื่อง
หากยังจำกันได้ในหนังต้นฉบับ เราแทบจะไม่เห็นตัวจริงของสิ่งลึกลับในป่าเลย เราจะเห็นแค่ภาพแทนสายตามัน วิ่งไล่เหยื่อในป่า เอาจริงๆมันอาจจะเป็นกายทิพย์ที่ไม่มีตัวตน แต่ร่างที่มันปรากฎให้เห็นในหนังปี 2013 ก็คือร่างของ Mia นั้นเอง นั้นคือภาพแทนของตัวตนด้านลบของตัวเธอ ที่สุดท้ายก็มีเพียงเธอที่จะกำจัดปีศาจ (จิตกระสันเฮโรอีน) ออกไปจากตัวเองได้

Mia ในอีวิว เดด จึงแกร่งพอที่จะรับไม้ต่อจาก Ash (พระเอกต้นฉบับ) ทั้งสองเป็นผู้รอดชีวิตที่อยู่ในสภาวะกึ่งคนกึ่งผี ถูกผีสิง และก็เอาชนะผีทั้งจากภายในตัว และภายนอกรายล้อมได้ และยิ่งเมื่อมองว่า Mia เป็นผู้หญิงยิ่งคิดว่าเธอเป็นตัวละครที่น่าสนใจมาก

เท่าที่แอดมินนึกออก ไม่มี final girl ในหนังเรื่องไหน ที่สามารถเอาชีวิตรอดได้ โดยไม่ต้องถูกข่มขืน ถูกทำให้บ้า ถูกทำให้ตายไปแล้วกลับมาเกิดใหม่ได้เหมือน Mia ลองนึกดู ลอลี่ (ฮาโลวีน) แนนซี่ (ไนท์แมร์ ออน เอลม์ สทรีท) ซิดนี่ย์ (สครีม) แม้แต่ริปลี่ย์ (เอเลี่ยน) พวกนี้ถูกเชิดชูให้เป็นฮีโร่เนี้ยนตั้งแต่ต้น ภาพลักษณ์ของพวกเธอใสสะอาด เป็นบุคคลที่ไม่แปดเปื้อนมลทิน (ถูกข่มขืน) ไม่ตกไปเป็นพวกของปีศาจก่อน เพราะพวกเธอยืนอยู่บนข้างธรรมมะตั้งแต่ต้นจนจบ

(final girl เป็นศัพท์ในหนังสยอง หมายถึงตัวละครผู้หญิงที่สามารถเอาชนะตัวร้ายจนถึงตอนจบ มีการวิเคราะห์มากมายหลายตำรา ถึงสาเหตุที่ผู้กำกับเลือกให้ผู้หญิงเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้าย ตั้งแต่ ผู้หญิงน่ารัก คนจะเอาใจช่วย / ผู้หญิง มักตกเป็นวัตถุในการจับจ้อง และโบยตี เป็นวัตถุทางเพศ ในหนังสยอง การมอบตำแหน่งชนะเลิศ จึงเป็นการคืนอำนาจให้กับเพศหญิงในโลกหนังสยอง ไปจนถึงผู้หญิงที่เอาตัวรอด คือสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่ดี มีคุณธรรม ไม่ร่าน อยู่ในศีลในธรรม ผกก.ส่วนใหญ่มักเชิดชูคุณธรรมระดับตื้นๆตรงนี้อย่างไม่รู้ตัว)

การที่ได้เห็น ปีศาจกลับมาเป็นเทพได้ในตอนท้ายของหนัง อาจทำให้เรารู้สึกดีที่ว่า ทุกวิญญาณบาปสามารถกลับคืนสู่อ้อมอกพระเจ้าได้ หากว่าพวกเขาจะได้รับโอกาสในการแก้ไขตัวเอง

มีคำพูดนึงที่แอดมินไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนพูดไว้ (เดาว่าบรู๊ซ แคมเบลว์) ถึงเหตุผลในการรีเมคหนังที่คลาสสิค ที่แฟนๆเรียกร้องให้เลิกสร้าง ลุงบอกว่า “เด็กในยุคนี้ควรจะมี ผี อมตะ ในแบบฉบับของพวกเขาไว้ดูบ้าง” และนั้นคือเหตุผลที่ว่าทำไมผีชั่วถึงเป็นอมตะอยู่เหนือยุคสมัยมาเป็นเวลานาน

————————-

ช่วงเม้าธ์มอย

ฉากน้องเนยรักษ์โลก: เวอร์ชั่นนี้ทำไม่ค่อยมันส์เท่าไร ของเดิมถึงจะดูรากหญ้าเหมือนเอากิ่งข่อยมาใช้ แต่เรารู้สึกมันถึงพริกถึงขิงกว่า อันนี้ออกแนวปลาไหลมุด

คัมภีร์มรณะ: ของเก่ามันจะไม่มีดีเทลอะไรมาก เปิดมาอ่านก็จบ ผีหลอก แต่ฉบับใหม่ คัมภีร์มันมีเนื้อหาเพิ่มขึ้น คือมันบอกไว้เลยว่าจะต้องมีคนตายกี่คน ต้องตายด้วยวิธีไหน พูดง่ายๆคือมันเป็นหนังสือ ฮาว ทู บูชายันต์ เหยื่อในเรื่องก็จะโดนสังเวยตามหนังสือ นอกจากนั้นยังมีวิธีการเรียกมอนสเตอร์ตอนท้ายออกมา อาจกล่าวได้ว่าคัมภีร์ในภาคนี้มีบทบาทมากขึ้นกว่าจากของเดิมเยอะ

(สปอย)

ฉากที่หายไปจากตัวอย่างหนัง: ฉากมีอาโผล่หัวจากห้องใต้ดินมาร้องเพลงกล่อมเด็ก / ฉากมีอาเดินกลางถนนตอนท้ายเรื่อง

———————–

คำถามที่คนสงสัย
Q: โหดมากไหม

A: มาก

Q: หนังโดนตัด โดนเซน โดนเบลอรึเปล่า

A: ไม่

Q: หนังจบดีไหม

A: ดี

Q: หนังดำเนินเรื่องเร็วไหม

A: เร็ว ไม่มีช่วงน่าเบื่อ

Q: หนังยาวไหม

A: ไม่ยาว 80 นาทีกว่าๆ

Q: หนังตลกไหม

A: ถ้าคุณหัวเราะเวลาเห็นคนอวัยวะฉีดขาด หนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกสำหรับคุณ

Q: หลังหนังจบแล้ว มีอะไรโผล่มาไหม

A: มี แต่ก็ไม่ได้สำคัญกับเรื่องมาก เป็นเหมือนของกำนัลมากกว่า

Q: มีอะไรอยากเตือนก่อนไปดูไหม

A: ยาดม ยาหอม พกไว้ แฟนมีก็ลากเข้าไป ยกเว้นว่าแฟนเป็นโรคหัวใจ เดี๋ยวได้ขาดใจก่อนหนังจบ

Q: มีอะไรอยากเตือนหลังหนังจบไหม

A: ยาเสพติดเลิกได้ 1165 สายด่วนยาเสพติด (สถาบันธัญญารักษ์)

MS.bingo Reviewer

รีวิวภาพยนตร์ลำดับที่ 6 Evil Dead 2013:ผีอมตะ
#Netflix #Evildead #ผีอมตะ
.
.
.
ตอนแรกไม่ได้จะดูเลย(กลัวผีด้วยแหละประเด็น 555) แต่เห็นภาค 2 กำลังจะมาก็เลยกดเข้าไปดู หนังเรื่องนี้กำกับโดย แซม ไรมี่ คนที่กำกับ doctor strange 2 นั้นแหละ ผี อมตะเป็นหนังที่เนื้อเรื่องดูไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ ไม่ได้เข้มข้นเหมือนหนังทุกวันนี้ หนังเข้าเรื่องเร็ว ดำเนินเรื่องไว แต่ตัวหนังเองมีจุดที่ไม่ค่อยเมคเซ้นส์หลายจุดเลยและบางฉากที่ควรจริงจังแต่ติดตลกไปนิดนึง ทำให้บทมันดูไม่ค่อยดี
.
.
.
หนังพยายามจะเล่นดราม่าด้วยนะ แต่ก็ดึงดูดคนดูเข้าไปยังจุดนั้นไม่ได้ด้วยระยะเวลาของหนังเพียง 1 ชั่วโมง 31 นาที กับความสัมพันธ์ พี่และน้อง แต่ก็มีส่วนที่ชอบนะอย่างเช่นมุมกล้อง ที่โคตรจะพิลึก พิสดาร และฉากแอคชั่นที่มันส์ เลือดสาด มาพร้อมกับฉาก jump scare ที่เล่นกับคนดูได้ดีมากๆ
รอดูภาค 2 นะ เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
.
.
.
ดู Evil Dead ได้แล้วที่ Netflix

🎥 1 ชั่วโมง 31 นาที

7/10 by Ms.Bingo ❤️❤️❤️

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก

28 Days Later (2002) 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส

The Odd Family Zombie On Sale (2019) ครอบครัวสุดเพี้ยน เกรียนสู้ซอมบี้

Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่