ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

ดูหนัง ออนไลน์ Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Insidious Chapter 2 เต็มเรื่อง เป็นเรื่องราว ที่ต่อเนื่อง มาจาก Insidious ภาคแรก ในปี 2011 ที่ปีศาจร้าย ยังคงตาม หลอกหลอน ครอบครัวแลมเบิร์ต พวกเขาพยายาม ค้นหาว่า อะไรคือ ความลึกลับ ของการ เชื่อมต่อกับ โลกวิญญาณ ฝันร้าย ของครอบครัว ของแลมเบิร์ต ยังไม่จบ เมื่อพวกเขา เจอกับเรื่อง ลึกลับ สยองขวัญอีก หลังจากที่ จอช แลมเบิร์ต (Patrick Wilson)

ผู้เป็นพ่อ สามารถช่วย ลูกชาย (Ty Simpkins) จากสิ่งลึกลับได้ ทุกคนดูเหมือน จะกลับมา อยู่อย่าง ปกติสุข แต่แล้ว ก็เกิด สิ่งผิดปกติ กับผู้เป็นพ่อ ซึ่งเขาเอง เชื่อว่า มีบางอย่าง ที่ชั่วร้าย ตามเขามา พร้อมกับการ เปิดเผย ความลับ บางอย่าง ของลูกชาย ที่น่า สะพรึงกลัว

ทิ้งตอนสุดท้ายเอาไว้ค้างล้นหลามพอเหมาะพอควรอย่างยิ่งจริงๆกับหนังผีน่าสยองระดับสิบหัวกะโหลก ถ้าหากคนไหนกันได้มองInsidious วิญญาณตามติด ภาค 1 แล้วกำเนิดความค้างคาและก็หิวหิวภาคต่อเสมือนนักเขียน วันนี้ ก็เลยนำภาคถัดมารีวิวให้ผู้ชอบใจหนังสยองขวัญทุกคนกันแล้ว กับ Insidious: Chapter 2 หรือชื่อไทยว่าวิญญาณยังตามติด 2 ก็นั่นแหละครับผม ตามชื่อเลย ไม่ต้องพิธีอะไรมากมาย ไปพบกับความหลอนขั้นกว่าของวิญญาณร้านค้าปัญหากันเลย

ดูหนัง Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Insidious Chapter 2 เต็มเรื่อง

เล่าราวของครอบครัวแรมเบิร์ต ที่ยังมีอสุรกายรอวนเวียนเกี่ยวข้องกับพวกเขาถัดไป เมื่อผู้เป็นบิดาที่เคยช่วยลูกชายจากสิ่งลึกลับได้เสร็จ กลับกำเนิดเรื่องผิดปกติสังกัดผู้เป็นบิดา และก็แล้วสิ่งที่พวกเขามีความคิดว่าหลุดพ้นแล้วนั้นมันมิได้หายไปไหนและก็พร้อมที่จะล้างแค้นพวกเขาถัดไป หนังเกี่ยวกับ เรื่องราวต่อจากภาคแรก เป็นภายหลังจากเรื่องภาคแรกแล้ว ผีก็ยังตามมาหลอกอยู่นะครับ

เรื่องของครอบครัวของแลมเบิร์ต ที่ยังจำต้องพบกับเรื่องลึกลับสยองขวัญอีก ภายหลังที่ หน้าจอช แลมเบิร์ต (Patrick Wilson) ผู้เป็นบิดาสามารถช่วยลูกชาย (Ty Simpkins) จากสิ่งลึกลับได้ ทุกคนดูเหมือนจะกลับมาอยู่อย่างธรรมดาสุข แต่ว่าและก็กำเนิดเรื่องผิดปกติกับผู้เป็นบิดา ซึ่งเขาเองมั่นใจว่ามีอะไรบางอย่างที่ดุร้ายต­ามเขามา พร้อมด้วยการเปิดเผยความลับบางสิ่งบางอย่างของลูกช­ายที่น่าสะควรจะกลัว

คนที่จะมองประเด็นนี้ชี้แนะเลยว่าควรจะมองภาคแรกหรือผ่านการโดยสปอยตอนสุดท้ายจากภาคแรกมาแล้ว ด้วยเหตุว่าหนังจะเล่าราวต่อ จากภาคแรกเลยโดยทันที มิเช่นนั้นบางทีอาจงงเต็กได้ เรื่องราวย้ำการไต่สวน เบาๆกล่าวโทษจริง ก่อนที่จะมาเฉลยคำตอบตู้มเอาตอนใกล้ๆจะจบบรรยากาศหนังคล้ายกะภาคแรกอยู่ เป็นคนไหนที่มองภาคแรกแล้วถูกใจ ควรจะมาดูแม้กระทั่งจบ ส่วนคนไหนกันแน่ที่มองภาคแล้วรังเกียจถ้าหากจะมาดูด้วยเหตุว่าอยากทราบว่าเรื่องราวหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรก็ได้

ดูหนัง Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

รีวิว Insidious Chapter 2

จัดว่าเป็นหนังผีภาคต่อที่มองจบแล้วเสียงบางทีอาจจะแตกออกเป็น 2 ข้างเป็น หากถูกใจภาคแรกมาก่อนก็บางทีก็อาจจะถูกใจภาคนี้ไปด้วย แต่ว่าหากภาคแรกเกลียดหรือเพียงแค่เฉยๆภาคนี้ก็น่าจะรังเกียจอย่างเดิม เนื่องแต่ตัวหนังนั้นใช้ลูกเล่นมาก เล่าแยะ บทซับซ้อน แล้วก็ค่อนจะมีภาพรวมเหมือนกันกับภาคก่อน อีกทั้งการดำเนินเรื่อง ทั้งยังบรรยากาศ ทั้งยังฉากผีหลอก อีกทั้งการแสดง มันก็เลยบางทีอาจมองซ้ำไปซ้ำมาไปหน่อย เลยพลอยทำให้มีทั้งคนที่ถูกใจและไม่ถูกใจอย่างที่มองเห็น ซึ่งสำหรับส่วนตัวผมนั้นจัดว่าเป็นข้างแรกที่ค่อนจะถูกใจ Insidious: Chapter 2 อยู่ไม่น้อย!!

ภายหลังจากไปเป็นเอ๊ด วอร์เรน นักปราบผีวิทยา ใน The Conjuring แพทริก วิลสันกลับมารับบทบาทเดิม หน้าจอร์ช แลมเบิร์ต ผู้นำครอบครัวที่ไปช่วยลูกชายคนกลางที่หาทางกลับไปอยู่บ้านมิได้ข้างหลังถอดจิตไปติดอยู่กับโลกวิญญาณอันแสนน่าขนลุก วิลสันยังคงยอดเยี่ยมกับบทผู้เป็นบิดาที่ปรารถนาดีครอบครัว แล้วก็มองน่าสะพรึงกลัวยามเมื่อถูกวิญญาณร้ายอยู่ครอบครอง เจ้าหนูไท ซิมพ์รับประทานส์ ในบทดัลตั้นลูกชายคนกลาง เด่นขึ้นกว่าเดิม

ด้วยเหตุว่ามีภารกิจให้จำต้องทำมากยิ่งกว่านอนอยู่บนเตียงเฉยๆแบบภาคแรก โรส เบิร์น ให้การแสดงออกที่น่าไว้วางใจและก็น่าสังเวช ในบทแม่ผู้ตัองจัดการกับความเฮี้ยนของวิญญาณที่มารุกรามครอบครัวต่อเนื่องจากภาคแรก ป้าเอลิสเสียชีวิตเพราะว่ามือของหน้าจอร์ชที่ถูกยึดร่างโดยวิญญาณเจ้าสาวชุดสีดำ ครอบครัวก็เริ่มสัมผัสได้ว่าตั้งแต่หน้าจอร์ต่อยลับมาจากช่วยลูกชาย ก็มีทีท่าแปลกๆถูกใจพูดกับตัวเอง แล้วก็มีร่างกายที่ย่ำแย่ลง

เวลาที่วิญญาณของหน้าจอร์ชก็ลอยละล่องอยู่อีกโลกหนึ่ง วิญญาณตามติด 2 รวมทั้งพากเพียรติดต่อกับเรไนเมียตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลส่วนเรไนและก็ลูกชาย ก็ยังพบเหตุแปลกๆจากวิญญาณหญิงสาวปัญหา ก็เลยมีการตั้งทีมเฉพาะกิจขึ้นมา เมื่อเอลิสไม่อยู่แล้วโอกาสนี้จะต้องพึ่งเพื่อนเกลอของเอลิสมาช่วยเหลือครอบครัวแลมเบิร์ชอีกรอบภาคนี้จะเฉลยคำตอบเงื่อนของภาคแรก วิญญาณเจ้าสาวชุดสีดำเป็นใครกันแน่ ทำไปเพื่ออะไร

มีการต่อสู้ในโลกมนุษย์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตื้นเต้นกว่าภาคแรก นับว่าเป็นภาคต่อที่ไม่ผิดหวัง ระดับความน่าสะพรึงกลัวก็ทำเป็นหลอนไม่แพ้กันภาคต่อจากภาคแรก แบบวันต่อไปอย่างยิ่งจริงๆ เริ่มเรื่องด้วย เงื่อนปัญหาของ หน้าจอร์ช ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นการต่อเงื่อนของ หน้าจอร์ช ที่แอริสได้ กล่าวไว้เมื่อส่วนท้ายๆภาคที่แล้วและก็ตามด้วย ตำรวจสงสัยคนใดกันแน่ ฆ่า แอริส (แม่แพทย์ ผู้ชำนาญวิญญาณที่มาช่วยในช่วงท้ายภาค) เนื่องจาก ถึงแม้ว่าจะผีเข้า คนลงมือก็ยังเป็นคน ทั้งสิ้นก็เลยจำเป็นต้องย้ายไปยัง บ้านแม่ของ หน้าจอร์ช

โดยที่ วิญญาณก็ยังคงตามเขาไป Insidious: Chapter 2 หรือในชื่อไทยว่า “วิญญาณยังตามติด” เป็นหนังผีภาคต่อที่นับว่าเป็นหนังสยดสยองเรื่องลำดับที่สองด้านในปีนี้ของผู้กำกับหนังสยองขวัญคนเก่ง เจมส์ วาน (James Wan) ที่ Insidious, Dead Silence, Saw และก็ The Conjuring โดยภาคนี้ยังคงได้ผู้แสดงนำฝ่ายชุดเดิมอย่าง แพทริค วิลสัน (Patrick Wilson), โรส ไบร์น (Rose Byrne), ไท ซิมพ์คิ้นส์ (Ty Simpkins), บาร์บารา เฮอร์ชีย์ (Barbara Hershey), ลีห์ แวนเนลล์ (Leigh Whannell), แองกัส แซมพ์สัน (Angus Sampson) แล้วก็ ลิน ชาเย่ (Lin Shaye) มานำแสดง

กล่าวถึงเรื่องราวฝันร้ายของครอบครัวของแลมเบิร์ตเมื่อพวกเขาจะต้องพบกับเรื่องลึกลับสยองขวัญอีกรอบ ภายหลังที่ หน้าจอช แลมเบิร์ต (แพทริควิลสัน) ผู้เป็นบิดาสามารถช่วยลูกชาย (ไท ซิมพ์คิ้นส์) จากสิ่งลึกลับได้ ทุกคนดูเหมือนจะกลับมาอยู่อย่างธรรมดาสุขแม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็กำเนิดเรื่องผิดปกติกับผู้เป็นบิดาซึ่งเขาเองมั่นใจว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ขาดความกรุณาปรานีตามเขามากับการเปิดเผยความลับอะไรบางอย่างของลูกชายที่น่าสยอง!!

สำหรับ Insidious Chapter 2

หนังเปิดความหลอนด้วยการหวนไปในอดีตสมัยขณะที่หน้าจอร์ชยังเด็กๆเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเพราะอะไรนักถอดจิตขั้นเทวดาอย่างเค้าถึงถูกปิดญาณจนถึงสูญเสียความจำในส่วนนี้ แล้วก็ที่เด็ดสุดในภาคนี้เป็นตัวจริงของหญิงแก่สวมผ้าคุมหัวที่ตามติดหน้าจอร์ชมานั้น ทราบสมัยก่อนแล้วจำเป็นที่จะต้องผวา และวิญญาณร้ายตัวใหม่สุดชั่วร้าย ที่ดุมากกว่าตัวเดิม งานนี้บรรยากาศสยองขวัญแบบหนังผีในสมัยเก่าๆมาครบ

นักเขียนบทหนังเป็น ลีห์ แวนเนลล์ ผู้ที่แสดงเป็นผู้ช่วยพิธีบูชาถอดจิต เพศชายผู้ที่สวมแว่นที่มากับตาอ้วนมีหนวดผู้ครอบครองฉากเฮฮาๆนั่นแหละ บทหนังของเค้าเฉลียวฉลาด รู้เรื่องเชื่อมโยงต่อติดเรื่องราวของภาคที่แล้วกับภาคนี้ได้อย่างแยบคายกลมกลืน ซึ่งงานยากของเเวนเนลล์รวมทั้งเจมส์ วาน (เขียนบทร่วม)

เป็นภาคถัดไป ว่าเค้าจะเอาอะไรมาเล่นต่อ เเละจำเป็นต้องไม่ให้มาตรฐานย่ำแย่ลงด้วย แต่ว่ามองจากตอนสุดท้ายของภาคสองก็บางครั้งก็อาจจะเพียงพอแลเห็นเค้าลางได้เป็นนัยๆอยู่ ส่วนอันนี้สำคัญมาก คนใดกันที่ยังไม่เคยมองภาคเเรกให้หามาดูด่วน เพราะเหตุว่ามันเชื่อมโยงถึงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทางอรรถรสแล้วผู้ที่มองภาคแรกมาจะเก็ตมุขแล้วก็มองบันเทิงใจกว่าแน่นอน

Insidious Chapter 2 is a continuation of the story of the first Insidious in 2011, where evil continues to haunt the Lambert family as they try to uncover what is the mystery of their connection to the spirit world. Lambert’s family’s nightmare isn’t over yet as they face yet another mystery and horror after Josh Lambert (Patrick Wilson).

A father can save his son (Ty Simpkins) from a mysterious entity. Everyone seems to be back in peace, but then something goes wrong with the father, who he believes something evil is following him, along with a terrifying revelation of his son’s secret.

Leaving the last episode a bit overwhelmed, it’s really quite a horror movie level ten skulls. If anyone has seen Insidious, the spirit follows part 1 and then creates a backlog and hunger for the sequel like a writer, today brings the next part to review for all horror movie lovers with Insidious: Chapter. 2 or the Thai name that the spirit still follows 2, that’s it, just like the name, no need for any ceremony. Let’s meet with the more haunting of the spirit of the problem shop.

ดูหนัง Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

Synopsis Watch Online Movie Insidious Chapter 2 Full Movie

Tells the story of the Rambert family. where there are still monsters circling associated with them next When the father who had saved his son from the mystery was finished returned to the birth of an abnormality under the father And then what they thought was freed, it did not go away and was ready to avenge them further. movie about The story continues from the first part. is after the first part The ghost still haunts me.

Lambert’s Family Story Still having to face another horror mystery after a father, Josh Lambert (Patrick Wilson), saves his son (Ty Simpkins) from a mystery. Everyone seemed to be back in peace. But then something went wrong with the father. which he was sure that something fierce was following him along with the revelation of some of the dreaded son’s secrets.

People who will look at this issue suggest that they should watch the first part or pass by the last episode spoiler from the first part. because the movie will continue to tell the story Immediately from the first part Otherwise, you might be confused. Insidious Chapter 2 The story repeats the investigation. gently condemn Before coming to answer the answer

close to the end of the movie, the atmosphere is similar to the first part. Who is the person who watched the first part and liked it? You should come and see it even to the end. As for who exactly looks at the sector and is disgusted if they come to see it because they want to know what the story will be after that?

Insidious Chapter 2 full movie review

Classified as a sequel of a ghost movie that has finished looking at it, the sound may be split into two sides. If you like the first part before, you may also like this one. But if the first part hated or just indifferent, this part should be disgusted as before. Because the movie uses a lot of gimmicks, tells a lot of complex chapters,

and has almost the same overall picture as the previous part. In addition, the proceeding also the atmosphere also the haunted ghost scene In addition, the show So maybe it’s a bit repetitive. Therefore, Ploy makes people both like and dislike as they see it. Insidious Chapter 2 Which for me personally is considered to be the first side that is quite like Insidious: Chapter 2!!

After portraying Ed Warren, the exorcist Ed Warren, in The Conjuring, Patrick Wilson reprises his role as Josh Lambert, the head of the family who helps the middle son find his way back to his homeland. The house did not lose its mind and was trapped in the eerie spirit world. Wilson continues to excel as a well-wishing father. and looked terrifying when possessed by evil spirits, young Ty Simpkins. as Dalton, the middle son more prominent than before

With more missions to do than just lying in bed like the first film, Rose Byrne delivers a believable and miserable expression. As the mother, who had to deal with the horrors of the spirits that terrorized her family in the first film. Aunt Elise died because of Josh’s hand that had been captured by the Ghost Bride in Black. The family began to sense that when Jorge punched back from saving his son. There was a strange, pleasing expression talking to himself. And then there’s the deteriorating body.

When Josh’s spirit wandered into another world Including diligent contact with renaissance throughout the period However, it was not effective for Renai and his son. Still found strange causes from the spirit of the troubled woman So a special team was set up. When Elise is gone, this opportunity will have to rely on Elise’s friend to help the Lamberch family again. This part will answer the knots of the first part. Who is the spirit of the bride in black? What did you do?

There is an increasing number of battles in the human world. Exciting than the first part It is considered a sequel that does not disappoint. The level of horror is just as haunting as the sequel from the first part. The next day is really great. Let’s start with Josh’s problem in childhood, which is a continuation of Josh’s condition that Aeris mentioned

at the end of the last part and followed by The police suspect who exactly killed Aeris (Mother Physician, a spirit expert who came to help at the end of the semester), because although the ghost entered The person who takes action is still a person. Insidious Chapter 2 Therefore, it was necessary to move to Josh’s mother’s house.

with the spirit still following him Insidious: Insidious Chapter 2 or in the Thai name that Scary Director James Wan’s second horror sequel in this year’s Insidious, Dead Silence, Saw and The Conjuring also stars Patrick Wilson, Rose Byrne, Ty Simpkins, Barbara Hershey. ), Leigh Whannell, Angus Sampson and Lin Shaye.

It tells the story of Lambert’s family’s nightmares as they face yet another horror mystery after father Josh Lambert (Patrick Wilson) manages to save his son (Ty Simpkins) from a mystery. Everyone seems to be back in peace, however, then things go wrong with the father, who he himself believes something unkind has followed him to uncover some of his horrific son’s secrets!!

ดูหนัง Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

for chapter 2

The film opens with a haunting, flashback to the time when Josh was young, revealing why an angelic psychic like him is blinded to the point of memory loss. And the coolest thing in this sector is the real person of the old woman wearing a headband who follows Josh. Knowing in the past, it was necessary to be shocked. and an evil new evil spirit that is more fierce than the original This event has a horror atmosphere like a ghost movie in the old days.

The screenwriter is Leigh Whannell, who acts as the helper of the Abhidhamma Sacrifice. The bespectacled man with the fat eyes and the mustache dominated the hilarious scene. His script is clever. knowing about connecting the story of the previous part with this part ingeniously where the hard work of Vennell and James Wan (co-writer)

Is the next part What will he bring to play next? and it is necessary not to let the standards deteriorate as well But looking at the final episode of the second part, sometimes it may be enough to see him as a hint. This part is very important. Insidious Chapter 2 Anyone who hasn’t seen the first part, come and see it quickly. because they are connected Especially in the sense that those who watched the first part will definitely get a joke and look more entertaining.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2 หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่