ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Cursed (2005) ถูกสาป

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Cursed (2005) ถูกสาป

ดูหนังออนไลน์ Cursed เต็มเรื่อง (2005) ถูกสาป

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องมนุษย์หมาป่ามนุษย์หมาป่าปี 2005 ที่กำกับโดย Wes Craven และเขียนบทโดย Kevin Williamson หลายๆคนมั่นใจว่า “คำสาปแช่ง” ที่เต็มไปด้วยจิตปองร้ายต่อวัตถุประสงค์เป็นสิ่งที่มีตัวตนอยู่จริงในโลกใบนี้ หลายทีที่คำแช่งทำให้ผุ้ที่ได้รับเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสและก็ตายไป แม้กระนั้น มีบางครั้งบางคราวที่คำแช่งอันทรงประสิทธิภาพได้เปลี่ยนจุดมุ่งหมายให้แปลงเป็นสิ่งที่อื่นๆที่เลือกความตายบางทีอาจจะดียิ่งกว่า!

สำหรับบทความในวันนี้ ต้องการขอพาไปสัมผัสกับโลกที่แสนลึกลับของคำสาปแช่งในหนังสยองขวัญถูกสาป ที่ได้ทำให้สองลูกพี่ลูกน้องถึงกับนั่งไม่ติด เมื่อพวกเขารู้สึกตัวว่ามีบางคำแช่งที่แสนทรงประสิทธิภาพตามติดพวกเขามา กับจิตประสงค์ร้ายหมายชีวิตอันน่าขนพองสยองเกล้าเกิดเรื่องราวของสองญาติ “เอลลี่” กับ “จิมมี่” ที่เจอกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะกลับไปอยู่บ้าน แม้กระนั้นในเวลาที่กำลังช่วยหญิงสาวโชคร้ายอีกผู้ที่ติดอยู่ในรถยนต์ พวกขาก็พบว่ามีสิ่งมีชีวิตบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวหลบซ่อนอยู่ในป่ารวมทั้งบากบั่นติดตามโจมตีพวกเขาไม่ว่าจะหนีไปไหนก็ตาม  ดูหนังออนไลน์

หากฟังเอาจากชื่อสิ่งเดียวคนจำนวนไม่น้อยอาจจะรู้สึกว่านี่คงจะเป็นหนังภูติผีปีศาจอสุรกายหรือแม่มดแน่ๆ จะมีสักกี่ผู้ที่รู้ดีว่านี่เป็นหนังมนุษย์ป่าของยอดเยี่ยมผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง Wes Craven ซึ่งเคยส่งผลงานยอดเยี่ยมหนังไล่เฉือนวัยรุ่นอย่าง Scream ซึ่งคราวนี้ทดลองเปลี่ยนแปลงสไตล์มาเป็นควบคุมหนังอสูรกายดูบ้างใน​เมื่อสองญาติพี่น้องเอลลี่​รวมทั้งจิมมี่ขับขี่รถไปในถนนหนทางสายเปลี่ยวในคืนพระจันทร์เต็มดวง มีบางสิ่งบางอย่างวิ่งชิงรถยนต์ของพวกเขา ทำให้รถยนต์กำเนิดเสียหลักและก็พุ่งชนรถยนต์คันอื่นอย่างจัง ในขณะที่พวกเขาอุตสาหะจะช่วยผู้ที่ติดอยู่ด้านในรถยนต์อีกคัน

จู่ๆก็ปรากฏร่างกายสีดำขนาดใหญ่ พุ่งเขามากระชากร่างนั้นไปซึ่งๆหน้าพวกเขา พวกเขามานะจะยื้อไว้แต่ว่าก็ไม่ไหว มิหนำซ้ำยังถูกมันรังควานเจ็บอีกด้วย ภายหลังจากเหตุนั้นพวกเขาก็คิดว่าตนเองเริ่มมีอะไรไม่ปกติบางสิ่ง เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆเสียงร้องโหยหวนที่ชักชวนให้สยดสยอง สุนัขทุกตัวพากันหอนกันให้เสียงระงม หรือพวกเขาถูกสาปเข้าให้ซะแล้ว คำแช่งของผู้คนสุนัขป่าที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องหาทางแก้ให้ได้ ก่อนคืนดวงจันทร์หนต่อไปจะมาถึง ไม่เช่นนั้นพวกเขาทั้งสองอาจจะจะต้องเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์สุนัขป่าสุดสยดสยองแน่ๆ

หนังสยองขวัญ จัดว่าทำออกมาได้ระดับเหนือมาตรฐาน โดยยิ่งไปกว่านั้นมนุษย์สุนัขป่าที่มิได้มองขำขันราวกับที่ผู้กำกับ (บางทีก็อาจจะ) ตั้งอกตั้งใจเอาไว้ ส่วนรายละเอียดนั้นรู้เรื่องได้ง่ายดาย มันเต็มไปด้วยส่วนประกอบของความน่าหวาดกลัวกับไม่มีสาระได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนกระทั่งขนาดที่ว่าทำให้ไม่สามารถที่จะละสายตาจากหนังหัวข้อนี้ได้เลยตั้งแต่ต้นกระทั่งสิ้นสุดกันอย่างยิ่งจริงๆ

สำหรับจุดอ่อนของหนังสยองขวัญหมายถึงมันเป็นหนังที่มิได้น่าสยดสยองเลย แถมยังมีฉากเฮฮาเล่นมุกระหว่างนักแสดงให้มองเห็นหลายครั้ง ในส่วนของรายละเอียดยังไม่มีความมุ่งมั่นของเรื่องราว ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าได้มุ่งมาดที่กำลังจะได้มองเห็นความเครียดแบบสุดขีดอย่างที่หนังสยองขวัญทั่วๆไปนิยมทำกันจากหนังประเด็นนี้โดยเด็ดขาดหนังสยองขวัญปนตลกที่เกี่ยวกับมนุษย์หมาป่า ที่ทำออกมาได้สนุกพอตัว ถึงแม้หลายๆคนจะคิดว่ามันไม่ดีเท่ากับหนังเรื่องก่อนๆของป๋า Wes Craven หรือถ้าเทียบกับหนังสยองขวัญมนุษย์หมาป่าเรื่องอื่นๆ มันก็คงยังเทียบไม่ได้ แต่ทว่าตัวหนังก็ไม่ได้ห่วยเลย ดูสนุกตื่นเต้นและตลกไปกับมุขฮาๆที่ซอดแทรกมาเป็นพักๆ

ผู้กำกับ

เวส คราเวน

บริษัท ค่ายหนัง

มิราแมกซ์ฟิล์ม

นักแสดง

  • คริสติน่า ริชชี่
  • โจชัว แจ็คสัน
  • เจสซี ไอเซนเบิร์ก
  • จูดี้ เกรียร์
  • สก๊อต ไบโอ
  • ไมโล เวนติมิเกลีย
  • แชนนอน เอลิซาเบธ
  • มีอา

โปสเตอร์หนัง

220px Cursed poster

ดูหนังออนไลน์ Cursed เต็มเรื่อง (2005) ถูกสาป

ดูหนังออนไลน์ Cursed เต็มเรื่อง (2005) ถูกสาป

 

รีวิวหนัง

 

amoreran

หลายคนเชื่อว่า ที่เต็มไปด้วยจิตมุ่งร้ายต่อเป้าหมายเป็นสิ่งที่มีตัวตนอยู่จริงในโลกใบนี้ หลายครั้งที่คำสาปทำให้ผุ้ที่ได้รับทุกข์ทรมานและตายไป แต่.. มีบางครั้งที่คำสาปอันทรงพลังได้เปลี่ยนแปลงเป้าหมายให้กลายเป็นสิ่งที่อื่นที่เลือกความตายอาจจะดีกว่า!?สำหรับบทความในวันนี้ อยากขอพาไปสัมผัสกับโลกที่แสนลึกลับของคำสาปในหนังสยองขวัญ ที่ได้ทำให้สองพี่น้องถึงกับนั่งไม่ติด เมื่อพวกเขารู้ตัวว่ามีบางคำสาปที่แสนทรงพลังตามติดพวกเขามา พร้อมกับจิตมุ่งร้ายหมายชีวิตอันน่าสะพรึงกลัว.. หนังสยองขวัญ  เป็นเรื่องราวของสองพี่น้อง “เอลลี่” กับ “จิมมี่” ที่ประสบกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะกลับบ้าน แต่ใน

ขณะที่กำลังช่วยหญิงสาวเคราะห์ร้ายอีกคนที่ติดอยู่ในรถ พวกขาก็พบว่ามีสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวซ่อนตัวอยู่ในป่าและพยายามติดตามเล่นงานพวกเขาไม่ว่าจะหนีไปไหนก็ตาม CGI ของหนังสยองขวัญ  ถือว่าทำออกมาได้ระดับเหนือมาตรฐาน โดยเฉพาะมนุษย์หมาป่าที่ไม่ได้ดูตลกเหมือนกับที่ผู้กำกับ (อาจจะ) ตั้งใจเอาไว้ ส่วนเนื้อหานั้นเข้าใจได้ง่ายมาก มันเต็มไปด้วยองค์ประกอบของความน่าขนลุกกับไร้สาระได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนถึงขนาดที่ว่าทำให้ไม่สามารถละสายตาจากหนังเรื่องนี้ได้เลยตั้งแต่ต้นจนจบกันเลยทีเดียว

IMDb: 5.0 /10

 

nueng.blogspo

ถ้าฟังเอาจากชื่ออย่างเดียวหลายคนคงคิดว่านี่คงเป็นหนังภูติผีปิศาจหรือว่าแม่มดแน่นอน จะมีสักกี่คนที่รู้ว่านี่เป็นหนังมนุษย์ป่าของสุดยอดผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง Wes Craven ซึ่งเคยมีผลงานสุดยอดหนังไล่เชือดวัยรุ่นอย่าง Scream ซึ่งครั้งนี้ลองเปลี่ยนสไตล์มาเป็นกำกับหนังสัตว์ประหลาดดูบ้างใน เมื่อสองพี่น้องเอลลี่​และจิมมี่ขับรถไปในถนนสายเปลี่ยวในคืนพระจันทร์เต็มดวง มีบางอย่างวิ่งตัดหน้ารถของพวกเขา ทำให้รถเกิดเสียหลักและพุ่งเข้าชนรถคันอื่นอย่างจัง ในระหว่างที่พวกเขาพยายามจะช่วยชีวิตคนที่ติดอยู่ข้างในรถอีกคัน จู่ๆก็ปรากฏร่างกายสีดำขนาดใหญ่ พุ่งเขามาฉุดกระชากร่างนั้นไปต่อหน้าต่อตาพวกเขา พวกเขาพยายามจะยื้อไว้แต่ก็ไม่ไหว มิหนำซ้ำยังถูกมันทำร้ายบาดเจ็บอีกด้วย หลังจากเหตุการณ์นั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีอะไรผิดปกติบางอย่าง เริ่มได้ยินเสียงประหลาดๆ เสียงร้องโหยหวนที่ชวนให้สยอง หมาทุกตัวพากันเห่าหอนกันให้เสียงระงม หรือว่าพวกเขาถูกสาปเข้าให้ซะแล้ว คำสาปของมนุษย์หมาป่าที่พวกเขาจะต้องหาทางแก้ให้ได้ ก่อนคืนพระจันทร์ครั้งหน้าจะมาถึง ไม่งั้นพวกเขาทั้งคู่คงต้องกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าสุดสยองแน่นอน

หนังดีต้องดู

หนังออกฉายปี 2005

เอลลี่ และ จิมมี่ สองพี่น้องที่ผู้เป็นพี่สาวต้องคอยดูแลน้องชายหลังจากที่สูญเสียพ่อและแม่ไป ในคืนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างไม่คาดฝัน ทำให้สองพี่น้องถูกมนุษย์หมาป่ากัด ทั้งที่ใน LA. จะมีมนุษย์หมาป่าได้ยังไง หลังจากนั้นพวกเขาเริ่มรู้สึกมีสิ่งผิดปกติในร่างกาย กลิ่นคาวเลือดทำให้เอลลี่รู้สึกถึงความผิดปกติอย่างชัดเจนเมื่อได้ลองลิ้มรส ก่อนที่จะสายเกินไปพวกเขาเริ่มจะกลายร่าง จึงนำไปสู่การค้นหาคำตอบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขานั้นคืออะไร

หนังมี เควิน วิลเลี่ยมสัน (จาก Scream, I Know What You Did Last Summer) มาเขียนบทให้ เวส คราเว่น กำกับ เป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง หนังแนวทีนฮอร์เรอร์ที่ดูสนุกดีแต่ช่วงท้ายดูหลุดๆไปหน่อย บางอย่างก็ขาดๆเกินๆ แต่ก็มีความรื่นไหลแบบไม่คิดอะไรมาก ตัวหนังไม่ประสบความสำเร็จทางรายได้

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fear Pharm (2020)

Nurse (2013) นังพยาบาท

Babysitter Wanted (2007)

Unfriended Dark Web (2018)

Pook Payon (2023) ปลุกพยนต์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่