ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Nneka The Pretty Serpent (2020) เนกา เสน่ห์นางงู

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Nneka The Pretty Serpent (2020) เนกา เสน่ห์นางงู

Nneka The Pretty Serpent (2020) เนกา เสน่ห์นางงู

เรื่องย่อ

หลายปีหลังพ่อแม่ถูกฆาตกรรมอย่างเป็นปริศนา หญิงสาวผู้มีบาดแผลฉกรรจ์ทางจิตใจได้รับพลังเหนือธรรมชาติที่ช่วยเธอในภารกิจตามชำระแค้นพวกฆาตกรNneka Agu กำลังเดินทางเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของแม่ของเธอ ภาพยนตร์ เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องย้อนหลังกับ Little Nneka และพ่อแม่ของเธอฉลองวันเกิดปีที่ 32 ของแม่ของเธอ เธอเห็นการฆ่าพ่อแม่ของเธอโดยชายแปลกหน้าและวิ่งหนีไป ในปัจจุบัน Nneka เป็นพนักงานเสิร์ฟที่ทำงานร่วมกับเจ้านายที่สำคัญ Gbenga และ Ada พนักงานเสิร์ฟร่วมที่ร่าเริง เธอจีบลูกค้าชื่อโทนี่  ดูหนังออนไลน์

โอเชชูควู เธอฝันถึงแม่ของเธอและไปเยี่ยมหมอผีเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับความฝันของเธอ เธอเริ่มมีอาการประสาทหลอนโสตทัศนูปกรณ์และจบลงที่ทะเล ซึ่งเธอถูกงูเข้าสิง เมื่อได้รับพลังของเธอ พระราชมารดาก็ปรากฏต่อ Nneka ในกระจก และเล่าให้เธอฟังว่าเธอ (พระราชินี) สูญเสียอำนาจของเธอไปให้กับอดีตคนรู้จักของเธออย่างไร และแม่ของ Nneka เป็นสมาชิกของพันธสัญญาได้อย่างไร Nneka เทเลพอร์ตไปยังดินแดนลึกลับที่เธอได้พบกับพระราชินีผู้ให้คำแนะนำแก่เธอ

เป้าหมายของเธอคือผู้ชายชื่อ Udoka Ojukwu และหุ้นส่วนของเขาที่โครงการพัฒนาเกาะ Nneka ล่อลวง Udoka Ojukwu ฆ่าเขา แล้วเอาเงินของเขาไป เธอใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยและซื้อร้านอาหารที่เธอเคยทำงานและไล่เจ้านายเก่าของเธอออก นักพยาธิวิทยายืนยันว่าโอจุกวูเสียชีวิตจากการถูกงูกัด เธอสังหารหมอฟาติมาในระหว่างงานโดยเสนอน้ำหอมอาบยาพิษให้เธอ เธอกลับบ้านพร้อมกับโทนี่ แต่หายไปเมื่อเธอสังเกตเห็นแหวนและรูปของเขากับผู้หญิงคนหนึ่งที่กลายเป็นภรรยาของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว สารวัตรแดเนียลเริ่มการสอบสวนที่โอจุกวัส ลูกปัดของพระราชินีมีจำนวนเพิ่มขึ้นตามการตายแต่ละครั้ง Nneka โจมตี

Tega Oghenekaro ในตอนกลางคืนเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ เธอตัดไฟที่คฤหาสน์ของเขาแล้วบุกเข้าไป เธอพยายามจะฆ่าเขาและหลบหนีไปไม่สำเร็จ เธอมุ่งเป้าไปที่ป้าของโทนี่ ชิโนเย เอ็นเซกวู เอจิเก เธอเหวี่ยงเธอลงมาจากที่สูงฆ่าเธอ เทสซี่ น้องสาวของโทนี่ปรากฏตัวและทำให้นีก้าต้องพบกับความยากลำบาก Nneka เสกกล้วยที่ Tessy กินและดูเหมือนจะเปลี่ยนใจเกี่ยวกับ Nneka ในขณะเดียวกันพระมารดาทรงสั่งให้ Nneka สังหาร Alhaji Abdullahi ต่อไป; เขาขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวและ Nneka ก็สวมรอยเป็นพนักงานต้อนรับ มีการประกาศการเสียชีวิตของเขาด้วยอาการหัวใจหยุดเต้นและแอร์โฮสเตสที่หายไปในข่าว

Tony แนะนำ Nneka ให้รู้จักกับ Tega Oghenekaro ในฐานะ “แฟนสาวและภรรยาในอนาคต” ของเขา เธอเดินตามเทก้าไปที่ห้องทำงานของเขา ประหลาดใจที่เห็นเธอ เธอฆ่าเขา Nneka เปิดตัวบริษัทของเธอที่ชื่อ Brickwood Housing และจัดงานสังสรรค์โดยที่ Tony รู้สึกเสียใจกับการตายของลุงของเขา สารวัตรแดเนียลปรากฏตัวเพื่อซักถามโทนี่เกี่ยวกับข้อแก้ตัว ของเขา- Nneka

ยื่นปากกาที่คล้ายกับปากกาที่เขาเห็นท่ามกลางข้าวของของ Udoka Ojukwu ให้กับสารวัตร สิ่งนี้ทำให้เขาสนใจ เขาปรากฏตัวที่แฟลตของ Tony และพบกับ Nneka เท่านั้น เธอรู้ว่าเขากำลังตามเธออยู่ และพวกเขาก็ทะเลาะกัน แต่เธอก็ฆ่าเขา โทนี่ชวนเนก้าไปทานอาหารเย็นกับครอบครัว พ่อของเขาคือ Anthony Okechukwu เป้าหมายต่อไปของเธอ

ผู้กำกับ

โทซิน อิโก

บริษัท ค่ายหนัง

เพลย์ เน็ตเวิร์ก สตูดิโอ

นักแสดง

  •  Idia Aisien
  • Bovi Ugboma
  • สวยใสไร้สมอง Ademoye
  • Zack Orji
  • Shaffy Bello
  • Beverly Osu

โปสเตอร์หนัง

Nneka the Pretty Serpent (2020) - IMDb

Nneka the Pretty Serpent (2020) - IMDb

Nneka the Pretty Serpent 2020 | فشار فيديو

รีวิวหนัง

 

imdb

⭐⭐คะเเนน 7/ 10⭐⭐

Nneka The Pretty Serpent (2020) เมื่อพ่อแม่ของเธอถูกสังหาร Nneka ได้พบกับราชินีแห่งชายฝั่งซึ่งเสนอที่จะช่วยเธอในการเปิดเผยตัวตนของคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอ สิ่งนี้เปลี่ยนวิถีชีวิตของเธอเมื่อเธอออกเดินทางในภารกิจแก้แค้นเมื่อพ่อแม่ของเธอถูกสังหาร Nneka ได้พบกับราชินีแห่งชายฝั่งซึ่งเสนอที่จะช่วยเธอในการเปิดเผยตัวตนของคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอ สิ่งนี้เปลี่ยนวิถีชีวิตของเธอเมื่อเธอออกเดินทางในภารกิจแก้แค้นทันทีที่ฉากแรกฉายบนหน้าจอ ฉันรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะต้องน่าเบื่อ เนื่องจากเป็นชาวแอฟริกัน ฉันจึงตัดสินใจให้โอกาสนี้และรู้สึกผิดหวังอย่างมาก ฉากลาก มืดมน คาดเดาได้ CGI น่ากลัว ฯลฯ หนังเรื่องนี้มีอะไรผิดไปมากมาย การแสดงนั้นด้อยกว่าและมีความขัดแย้งและความสม่ำเสมอมากมาย ตู้เสื้อผ้าหลุดไปหลายฉาก ฉันจะให้คะแนนหนึ่งหรือศูนย์ แต่ความน่ารักของ Idia ให้มันพิเศษกว่านี้

 

zikoko

Nneka The Pretty Serpent (2020) เวอร์ชันซ้ำนี้ พยายามแก้ไขปัญหาของภาพยนตร์ต้นฉบับ (ไม่มีเนื้อเรื่องจริง) โดยให้เหตุผลในการฆาตกรรมของ Nneka อย่างสนุกสนาน แต่เนื่องจากการประหารชีวิตที่เฮฮาโดยไม่ได้ตั้งใจและเรื่องราวเบื้องหลังที่ซับซ้อนโดยไม่จำเป็น จึงไม่ได้ผลและทำให้เกิดความสับสนอย่างยิ่งในที่สุดสิ่งนี้ก็ถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวเบื้องหลังของภาพยนตร์ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวมีรายละเอียดไม่เพียงพอ และผู้เขียนก็ไม่เคยใส่ใจที่จะอธิบายเพิ่มเติมเมื่อภาพยนตร์ดำเนินต่อไป นี่คือจุดเริ่มต้นของความสับสนก่อนที่ Nnneka จะเป่าเทียนของเธอ กลุ่มคนที่ไม่ปรากฏบนหน้าจอก็โจมตีบ้านของพวกเขา ดูเหมือนว่าพ่อแม่ของ Nneka จะรู้ว่าใครคือคนร้ายและช่วยเธอหลบหนีทางประตูหลัง แต่เธอไม่ได้วิ่งหนีทันทีและกลับมาเฝ้าดูคนร้ายสังหารพ่อแม่ของเธอด้วยดาบ เมื่อทั้งหมดนี้เกิดขึ้น ฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตว่าสิ่งนี้มีความคล้ายคลึงกับฉากการตายของ Bruce & Martha Wayne จำนวน 200 เวอร์ชันที่ DC แสดงให้เราเห็นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันยังฟุ้งซ่านมากเพราะนักแสดงเด็กไม่สามารถดูเศร้าได้อย่างเหมาะสม

⭐⭐คะเเนน 7.5 / 10⭐⭐

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Cursed (2005) ถูกสาป

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ

Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่