ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง  (2020) ปิดตาย ติดตาย

เรื่องย่อ

เมื่อไวรัสซอมบี้กำลังแพร่ระบาดเข้าทำลายล้างคนทั้งเมือง ผู้โดยสารลิฟต์กลุ่มหนึ่งต้องติดและถูกขังอยู่ในนั้น พวกเขาจึงต้องรวมตัวกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 5 คน เช่น แดเนียล (ตำรวจ), เมสัน (ผู้ต้องขัง), คอนเนอร์, โอลีเวีย รวมทั้ง แจ้คกี้ ที่ติดอยู่ในลิฟต์ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เหตุเพราะเกิดเหตุไฟดับเร่งด่วนที่คาดว่าอาจเป็นเพราะเนื่องจากเหตุจราจลวุ่นวายภายนอกลิฟต์ในอพาร์ทเม้นท์ แล้วหลังจากนั้นก็เสมือนมีคนตระโกนวิงวอน กำเนิดอะไรสังกัดคนภายนอก พวกเขาจะออกมาจากลิฟต์และก็หนีออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ได้ไหม การออกมาจากลิฟต์เป็นการตกลงใจที่ถูกหรือเปล่า ภายนอกหรือด้านใน อันไหนไม่มีอันตรายกว่ากัน  ดูหนังออนไลน์

เป็นหนังซอมบี้ที่เค้าเรื่องคล้ายกับเรื่อง The End (2017) หลบซอมบี้คลุ้มคลั่ง ตั้งแต่ตอนเปิดเรื่องเลย โดยหนังจะย้ำฉายภายในลิฟต์เป็นหลักแล้วก็จำต้องออกมาจากลิฟต์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในช่วงท้ายๆเรื่องเหมือนกัน แม้กระนั้นประเด็นนี้จะใช้ผู้แสดงเยอะแยะกว่า โดยเปิดเรื่องจะฉายถึงนักแสดงหลักแต่ละคนก่อนจะเข้ามาในลิฟต์ แล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งถือว่าเป็นเข้าประเด็นเร็วดี

แต่ว่าตอนที่ติดอยู่ในลิฟต์คุยกันเยอะแยะแล้วก็น่าระอาพอเหมาะพอควร กระทั่งเมื่อมีคนภายนอกตระโกนขอร้อง ก็เริ่มมองน่าดึงดูดขึ้น กลับมิได้ทำให้น่าดึงดูดเหมือนอย่างที่คิด เมื่อหนังก็ยังคงเน้นย้ำฉากคุยกันในลิฟต์ซะมากยิ่งกว่า แต่ว่าก็มีตอนให้ได้ลุ้นบ้าง ซึ่งดูเหมือนจะย้ำฉากตุ้งแช่มากไปหน่อย บางจุดพอเพียงทายใจเรื่องได้บ้าง ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย

กระทั่งเมื่อมีเหตุทำให้ผู้แสดงบางบุคคลจะต้องออกไปด้านนอกลิฟต์ พร้อมด้วยการถือกล้องถ่ายภาพบันทึกวีดีโอไปด้วย ซึ่งนักแสดงที่เหลือก็จะมองผ่านกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือ ก็ชักชวนลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงดีราวกับอยู่ในเหตุด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายๆเรื่องที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ แม้กระนั้นบางช่วงกลับมองเอื่อยเฉื่อยเนือยๆไปหน่อย และก็การตัดสินใจของผู้แสดงค่อนข้างจะขัดใจไปบ้าง ซึ่งตอนสุดท้ายก็ตัดจบแบบง่ายๆเลย

“Deadlocked” เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับระทึกขวัญที่ออกฉายในปี 2020 ซึ่งจะพาผู้ชมนั่งรถไฟเหาะที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ ความลับ และการหักมุมที่คาดไม่ถึง กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉกาจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมลุ้นจนตัวโก่งตลอดระยะเวลาที่รับชม “Deadlocked” มอบประสบการณ์กระตุ้นความคิดที่ทำให้ผู้ชมต้องครุ่นคิดนานหลังจากเครดิตจบ ด้วยทีมนักแสดงชั้นนำและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

Sarah Collins นักสืบผู้เก่งกาจที่รู้จักกันในการแก้ปัญหาคดีที่ซับซ้อนที่สุด แม้จะได้รับคำชมเชย แต่ซาร่าห์กลับแบกรับความลับอันดำมืดจากอดีตของเธอ ซึ่งเธอพยายามปกปิดมานานหลายปี ชีวิตของเธอพลิกผันอย่างคาดไม่ถึงเมื่อเธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองซึ่งตามหลอกหลอนเมืองเล็กๆ ที่ดูเหมือนสงบสุข

ขณะที่ซาราห์เจาะลึกลงไปในการสอบสวน เธอก็ค้นพบเครือข่ายของการหลอกลวง การสมรู้ร่วมคิด และความอาฆาตแค้นส่วนตัว หลักฐานบ่งชี้ว่าการฆาตกรรมเชื่อมโยงกับองค์กรใต้ดินที่มีอำนาจซึ่งมีทรัพยากรมากมายและสายสัมพันธ์กับบุคคลระดับสูงในสังคม ความมุ่งมั่นของ Sarah ที่จะเปิดเผยความจริงนำเธอไปสู่เส้นทางที่อันตราย ไม่เพียงแต่อาชีพของเธอเท่านั้นแต่ยังมีชีวิตของเธอเป็นเดิมพันด้วย

Sarah Collins รับบทเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและปรับตัวได้ ซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยอดีตของเธอ แต่มุ่งมั่นที่จะแสวงหาความยุติธรรม ตลอดทั้งเรื่อง ผู้ชมจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอจากนักสืบที่มีอิสระในตัวเองกลายเป็นคนที่เรียนรู้คุณค่าของการทำงานเป็นทีมและความไว้วางใจ เมื่อชั้นต่างๆ ของปริศนาคลี่คลาย การต่อสู้ภายในและความเปราะบางของ Sarah ก็ถูกเปิดเผย ทำให้เธอเป็นตัวเอกที่เชื่อมโยงกันได้และมีหลายมิติ

ตัวละครที่สนับสนุน ได้แก่ มาร์ค ซิมมอนส์ คู่หูผู้ซื่อสัตย์ของซาร่าห์ ผู้ซึ่งยืนเคียงข้างเธอไม่ว่าจะผ่านอุปสรรคมานานแค่ไหน นอกจากนี้ยังมีผู้ให้ข้อมูลปริศนาชื่ออเล็กซ์ ซึ่งให้เบาะแสที่ลึกลับซึ่งท้าทายความกล้าหาญในการสืบสวนของซาร่าห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำผู้ต้องสงสัยหลายคน โดยแต่ละคนมีแรงจูงใจและข้อแก้ตัว เพิ่มความซับซ้อนของโครงเรื่องและทำให้ผู้ชมต้องเดาจนจบ

ผู้กำกับ

จอช เบลีย์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • เทย์เลอร์ ทูนส์
  • นิค จำปา
  • ลอร่า เวลส์

โปสเตอร์หนัง

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

blogrevieweverythings

ดูหนังออนไลน์ Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย

เรื่องราวของคนแปลกหน้า 5 คน ได้แก่ แดเนียล (เจ้าหน้าที่ตำรวจ), เมสัน (นักโทษ), คอนเนอร์, โอลีเวีย และ แจ้คกี้ ที่ติดอยู่ในลิฟต์ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เนื่องจากเกิดเหตุไฟดับฉุกเฉินที่คาดว่าอาจเกิดจากเหตุจราจลวุ่นวายข้างนอกลิฟต์ในอพาร์ทเม้นท์ จากนั้นก็เหมือนมีคนตระโกนขอความช่วยเหลือ เกิดอะไรขึ้นกับคนข้างนอก พวกเขาจะออกมาจากลิฟต์และหนีออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ได้หรือไม่ การออกมาจากลิฟต์เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ ข้างนอกหรือข้างใน อันไหนปลอดภัยกว่ากัน

เป็นหนังซอมบี้ที่พล็อตเรื่องคล้าย ๆ กับเรื่อง The End (2017) หลบซอมบี้คลั่ง ตั้งแต่ช่วงเปิดเรื่องเลย โดยหนังจะเน้นฉายข้างในลิฟต์เป็นหลักและต้องออกมาจากลิฟต์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในช่วงท้าย ๆ เรื่องเช่นกัน แต่เรื่องนี้จะใช้ตัวละครเยอะกว่า โดยเปิดเรื่องจะฉายถึงตัวละครหลักแต่ละคนก่อนที่จะเข้ามาในลิฟต์ จากนั้นก็เกิดเหตุบางอย่าง ซึ่งถือได้ว่าเข้าเรื่องเร็วดี แต่ช่วงที่ติดอยู่ในลิฟต์พูดคุยกันเยอะและน่าเบื่อพอสมควร จนเมื่อมีคนข้างนอกตระโกนขอความช่วยเหลือ ก็เริ่มดูน่าสนใจขึ้น แต่กลับไม่ได้ทำให้น่าสนใจอย่างที่คิด เมื่อหนังก็ยังคงเน้นฉากพูดคุยกันในลิฟต์ซะมากกว่า แต่ก็มีช่วงให้ได้ลุ้นบ้าง ซึ่งดูจะเน้นฉากตุ้งแช่มากไปหน่อย บางจุดพอเดาเรื่องได้บ้าง จนเมื่อมีเหตุทำให้ตัวละครบางคนต้องออกไปข้างนอกลิฟต์ พร้อมกับการถือกล้องถ่ายวีดีโอไปด้วย ซึ่งตัวละครที่เหลือก็จะดูผ่านกล้องมือถือ ก็ชวนลุ้นเอาใจช่วยตัวละครดีเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยเฉพาะในช่วงท้าย ๆ เรื่องที่ต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ แต่บางช่วงกลับดูเอื่อย ๆ เนือย ๆ ไปหน่อย และการตัดสินใจของตัวละครค่อนข้างขัดใจไปบ้าง ซึ่งตอนจบก็ตัดจบแบบง่าย ๆ เลย

คะแนน 4/10

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Cursed (2005) ถูกสาป

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

Insidious Chapter 2 (2013) วิญญาณตามติด 2

The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ

Insidious The Last Key (2018) วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่