ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

7 คะแนน

ตัวอย่าง

X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

KUBHD ดูหนังออนไลน์ X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

เรื่องย่อ

“การรวมตัวต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาตัวรอดจากสายพันธุ์ที่มีอายุข้ามสองยุคสมัยในภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST เหล่าตัวละครโปรดจากภาพยนตร์ไตรภาค “X-Men” ต้นฉบับกลับมาผนึกกำลังร่วมกับตัวเองในอดีตจาก “X-Men: First Class” ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่อรักษาอนาคตของเราไว้

X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2014 ที่กำกับและอำนวยการสร้างโดยไบรอัน ซิงเกอร์ และเขียนบทโดยไซมอน คินเบิร์กจากเรื่องราวที่เขาสร้างร่วมกับเจน โกลด์แมนและแมทธิว วอห์น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากทีมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์ชื่อ X-Men ซึ่งเป็นภาคหลักที่ห้าของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men ภาคต่อของ X-Men: The Last Stand (2006) และ X-Men: First Class (2011) ภาคต่อของ The Wolverine (2013) และภาคที่ 7

โดยรวม นำแสดงโดยนักแสดงทั้งมวล  KUBHD ดูหนังออนไลน์ X-Men Day of Future Past (2014) ได้แก่ ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจมส์ แม็กอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮอลลี เบอร์รี่, แอนนา พาควิน, เอลเลียต เพจ, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, เอียน แม็คเคลเลน และแพทริค สจ๊วร์ต เรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจจากโครงเรื่อง Uncanny X-Men ในปี 1981 เรื่อง “Days of Future Past” โดยคริส แคลร์มอนต์และจอห์น เบิร์น มุ่งเน้นไปที่สองช่วงเวลา โดยโลแกนเดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1973 เพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์และป้องกันเหตุการณ์ที่ส่งผลให้ไม่อาจบรรยายได้ การทำลายล้างทั้งมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์

เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ X-Men Day of Future Past (2014) ในปี 2023 ที่เป็นดิสโทเปีย หุ่นยนต์เซนติเนลตามล่าและฆ่ามนุษย์กลายพันธุ์และมนุษย์ที่มีศักยภาพทางพันธุกรรมที่จะมีลูกหลานกลายพันธุ์หรือพยายามปกป้องพวกมัน ในมอสโก พวกเขาโจมตีผู้รอดชีวิตจาก X-Men: Kitty Pryde, Colossus, Blink, Warpath, Bishop, Iceman และ Sunspot พวกมนุษย์กลายพันธุ์เสียสละตัวเองเพื่อซื้อคิตตี้ให้มีเวลามากพอที่จะส่งจิตสำนึกของบิชอปไปในอดีตสองสามวันเพื่อเตือนคนอื่นๆ ถึงการโจมตีที่กำลังจะเกิดขึ้นและรับประกันความอยู่รอดของพวกเขา

หลังจากหลีกเลี่ยงการโจมตี กลุ่มจึงถอยกลับไปยังวิหารจีนอันห่างไกลและมีสตอร์ม วูล์ฟเวอรีน ชาร์ลส์ ซาเวียร์ และแมกนีโตเข้าร่วม Xavier อธิบายว่าเดิมที Sentinels กำเนิดขึ้นโดย Bolivar Trask ผู้ออกแบบอาวุธซึ่ง Raven Darkhölme ลอบสังหารในปี 1973 เพื่อเป็นการตอบสนอง รัฐบาลจึงจับ Raven และทดลองกับเธอ โดยใช้ DNA ของเธอเพื่อสร้าง Sentinels ที่สามารถปรับตัวเข้ากับพลังแห่งการกลายพันธุ์ใดๆ ได้ ซาเวียร์วางแผนที่จะย้อนเวลากลับไปในปี 1973 และป้องกันการลอบสังหารของ Trask ด้วยความหวังว่าจะเปลี่ยนแปลงอนาคต อย่างไรก็ตาม เมื่อเรียนรู้การเดินทางข้ามเวลาจะฆ่าชาร์ลส์ วูล์ฟเวอรีนอาสาแทน เนื่องจากความสามารถในการสร้างใหม่ของเขาจะทำให้เขาอยู่รอดได้

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่  X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต วูล์ฟเวอรีนตื่นขึ้นในปี 1973 ไปที่เอ็กซ์-แมนชั่น โดยเรียนรู้จากแฮงค์ แม็กคอยว่าโรงเรียนถูกปิดมานานหลายปีเนื่องจากสงครามเวียดนาม และเอริค เลห์นเชอร์ถูกจำคุกในข้อหาลอบสังหารเจเอฟเค ซาเวียร์ในวัยหนุ่มที่ทรุดโทรมหันไปติดโรคพิษสุราเรื้อรังและมักใช้เซรุ่มที่ช่วยให้เขาเดินได้ แต่ต้องแลกกับความสามารถในการส่งกระแสจิตของเขา ด้วยความหวังที่จะได้กลับมาพบกับ Raven อีกครั้ง Xavier จึงตกลงที่จะช่วย Wolverine พวกเขารับสมัคร Quicksilver ซึ่งเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความเร็วเหนือมนุษย์ และแยก Lehnsherr ออกจากเพนตากอน

Raven ค้นพบว่า Trask กำลังทดลองกับมนุษย์กลายพันธุ์ KUBHD ดูหนังออนไลน์ X-Men Day of Future Past (2014) และวางแผนที่จะลอบสังหารเขาที่ Paris Peace Accords แต่ Xavier, McCoy และ Logan ขัดขวางความพยายามของเธอ Lehnsherr พยายามฆ่า Raven โดยเชื่อว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนอนาคต ของแท้ต่อสู้กับเขา ปล่อยให้ Raven หลบหนี แต่เปิดเผยต่อสาธารณะว่าทั้งสามเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ ทราสก์ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และโน้มน้าวประธานาธิบดีนิกสันให้อนุญาตโครงการเซนติเนล

Lehnsherr หยิบหมวกกันน็อคของเขาขึ้นมาและแอบควบคุมต้นแบบ Sentinel ของ Trask ด้วยการใส่เหล็กลงไป เมื่อกลับมาที่ X-Mansion ซาเวียร์ก็ละทิ้งเซรุ่มและด้วยการอ่านใจของโลแกน เขาจึงสามารถสื่อสารกับตัวตนในอนาคตของเขาได้ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาปกป้องความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กลายพันธุ์และมนุษย์ หลังจากที่ Xavier ใช้ Cerebro คอมพิวเตอร์ติดตามการกลายพันธุ์เพื่อค้นหา Mystique เขา McCoy และ Logan เดินทางไปวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อหยุด Raven จากการลอบสังหาร Trask ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ไบรอัน ซิงเกอร์

บริษัท ค่ายหนัง

 • มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนต์
 • ทีเอสจี เอนเตอร์เทนเมนต์
 • แบด แฮด แฮร์รี่ โปรดักชันส์
 • เดอะ ดอนเนอร์’ส คอมปานี

นักแสดง

 • ฮิวจ์ แจ็คแมน
 • เจมส์ แม็คอวอย
 • มิชชาเอล ฟาสเบ็นเดอร์
 • เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
 • นิโคลัส เฮาลท์
 • ฮาลล์ เบอร์รี่
 • ชอว์น แอชมอร์
 • เอลเลน เพจ
 • แอนนา แพควิน
 • อดาน คานโต
 • แดเนียล คัดมอร์
 • ปีเตอร์ ดิงเคลจ
 • ฟาน บิงบิง
 • จอช เฮลแมน
 • อีแวน ปีเตอรส์
 • บูบู สจ๊วต
 • โอมาร์ ซาย
 • เอียน แมคเคลเลน
 • แพทริก สจ๊วต

โปสเตอร์หนัง

X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคตX-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

รีวิวหนัง

Chaiwat Mahapeerangkool

X-men : Day of future past 9.8/10 สนุกมากของมากๆๆๆ ยิ่งกว่า สไปดี้ และ กอดจิล่า หรือ ตับกัน เมกา สมกับเป็นหนังฟอร์มยักษ์มากๆแห่งปี ได้หลายๆอารมณ์มากๆ
Production และ Effect สุดยอดและสวยงามมาก ใส่ใจรายละเอียดหลายๆส่วน ด้านเวลาของหนัง ทำได้ไม่มีหลุดเลย ความบันเทิงครบรส และยิ่งถ้าจำรายละเอียดภาคเก่าๆไดัจะยิ่งสุดยอดมากกว่านี้ เหมือนได้ระลึกความหลังไปด้วย ถึงจะไม่ได้ดูฟรี หรือลด แต่ 180 บาทที่จ่ายเต็ม ไม่รู้สึกเสียดายสักบาทเลย

ตัวละครทุกตัว สุดยอดมากๆ ถึงใจสุดๆ คิดถึงสมัยเด็กๆที่ดู x-men 1,2 และ 3 เลย

ปล.อย่าพยายามหาอ่านรีวิว ให้มากนัก หรือพวกสปอย จะเสียอรรถรสได้

ปล2. Quiicksilver เท่มาก (เหมือน Speed มากกว่า) และ Blink น่าร้ากกกกกก

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

Review (เรื่องที่ 51 / 2014)

X-men day of the future past

X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

คะแนนความชอบ 8 / 10

บันทึกความรู้สึกหลังไปดูมาระดับการสปอย : “ปลอดภัย” เพจนี้ไม่สปอยนะฮะและสปอยเท่าตัวอย่างหนังเท่านั้นไม่สปอยตอนจบ

หนังเกี่ยวกับ ?

– ชื่อหนังสปอยนำก่อนเลยว่า day of the future past เพราะฉะนั้นอดีตบางอย่างมันส่งผลต่ออนาคตของเหล่ามิวเต้นท์(เดี๋ยวนะตอนนี้มีใครยังไม่รู้ป่ะว่ามิวเต้นท์คืออะไร?)

– พี่วูฟเวอร์รีนเลยขออาสาย้อนอดีตกลับไปหยุดยั้งอะไรบางอย่าง ก่อนที่มิวเต้นท์จะโดนจำกัดจนสูญพันธ์ ถุ้ย! กำจัดจนสูญพันธ์! #ตึ่งโป๊ะ #เอาถาดฟาดหัวตัวเอง

ห่วยรีวิว

มึงดูเรื่องนี้ยังมาเป็นชุด X-Men: Days of Future Past / X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (8.1/10)

ใน X-Men : Days of Future Past ว่าด้วยเรื่องอนาคตอีกทางหนึ่งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อพวกเขาเกิดขัดแย้งกันเอง จนถูกกลุ่มที่ต่อต้าน จ้องทำลายล้างพวกเขาทั้งหมด กำจัดไปทีละคน ๆ และนำมาสู่หายนะของโลก

เมื่อ คิตตี้ ไพรด์ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของกลุ่ม ส่ง Wolverine เดินทางย้อนเวลา ทำให้เขาได้พบกับ Professor X, Rogue และ Magneto ในอดีต อย่างไรก็ดี การเดินทางข้ามเวลาครั้งนี้ มนุษย์กลายพันธุ์มองหาโอกาสพาโลแกนกลับมายังโลกอนาคตด้วย และเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ Rogue กลายมาเป็นกุญแจสำคัญของเรื่อง

Suwit Thongchaipakorn

X-Men : Days of Future Past / X-เม็น : สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

 • เอาเงื่อนไขการข้ามเวลาต่าง ๆ มามิกซ์กับดราม่าแบบหนังเอ็กซ์เมนได้โอเคดี เอามาแตกเป็นเรื่องราวนู่นนี่นั่นได้อีกเยอะ สร้างได้หลายภาคกว่าบ้านผีปอบแน่นอน ดูทรงแล้ว
 • ภาคนี้แม้เนื้อเรื่องจะเข้มข้น แต่ก็ยังมีฉากแอคชั่นผสมตลกสร้างสีสันได้ดีเมื่อเทียบกับภาค First Class ที่เน้นจริงจังจนฉี่เหลือง
 • เจมส์ แมคอะวอยเล่นดี ชอบตอนพูด “I don’t want your suffering, i don’t want your future” เท่มาก เห็นน้ำลายเป็นสายเลย
 • เจน ลอว์ ท่าทางตอนพูดเห็นแล้วนึกถึงบทบ้า ๆ บอ ๆ ใน American Hustle ไม่รู้ทำไม

ให้คะแนน: ยังไม่ชอบเท่าภาค First Class แต่ก็ยังสนุกมากอยู่ 8.2/10

PA Service: Cable TV & Internet Solution

#พีเอชวนดู #MOVIE #Recommend พีเอ เคเบิลทีวี ชวนคุณดูหนัง X-Men: Days of Future Past (2014) X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

IMDb ให้คะแนน 8 /10 ประเภทหนัง หนังแอคชั่น+หนังผจญภัย+หนังไซไฟ สามารถรับชมผ่าน PA CABLE TV ระบบดิจิตอล ช่อง 302 (SD) และ ระบบอนาลอค ช่อง 46

เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องอนาคตอีกทางหนึ่งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อพวกเขาเกิดขัดแย้งกันเอง จนถูกกลุ่มที่ต่อต้าน จ้องทำลายล้างพวกเขาทั้งหมด กำจัดไปทีละคน ๆ และนำมาสู่หายนะของโลก เมื่อ คิตตี้ ไพรด์ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของกลุ่ม ส่ง Wolverine เดินทางย้อนเวลา ทำให้เขาได้พบกับ Professor X, Rogue และ Magneto ในอดีต อย่างไรก็ดี การเดินทางข้ามเวลาครั้งนี้ มนุษย์กลายพันธุ์มองหาโอกาสพาโลแกนกลับมายังโลกอนาคตด้วย และเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ Rogue กลายมาเป็นกุญแจสำคัญของเรื่อง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์

Captain America The First Avenger (2011)

Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Thor Love and Thunder (2022) ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่