ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

เรื่องย่อ

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม ในภาคนี้จะเล่าถึงการผจญภัยสุดวุ่นวายครั้งใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แคสซี แลง ลูกสาวของ สกอตต์ และ แม็กกี้ แลง ได้ค้นพบวิธีส่งสัญญาณถึงมิติควอนตัม (Quantum Realm) ทว่านอกจากจะค้นพบแล้ว พวกเขาทั้งหมดยังหลุดเข้าไปสู่โลกของควอนตัมนั้นด้วย ที่ในโลกนั้นมีสิ่งมีชีวิตมากมาย รวมไปถึง แคง ผู้พิชิต (โจนาธาน เมเจอร์ส) ที่เป็นผู้ปกครองมิติควอนตัมแห่งนี้ และการที่พวกเขาทั้งหมดนั้นจะกลับสู่โลกเดิมได้ ก็ต้องทำตามคำขอของแคงที่ยังไม่เปิดเผย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม หนังประเภท หนัง Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เพย์ตัน รีด

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

 • พอล รัด
 • อีแวนเจไลน์ ลิลลี
 • จอนาทัน เมเจอส์
 • แคทริน นิวตัน
 • เดวิด ดัสมอลเชิน
 • เคที โอไบรอัน
 • วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์
 • บิล เมอร์เรย์
 • มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์
 • คอรีย์ สโตลล์
 • ไมเคิล ดักลาส

โปสเตอร์หนัง

MV5BZWQ3YjYwOTAtZmNjOS00OWMxLWE1YzQtOGZhMzVjNTkyMTQ0XkEyXkFqcGdeQXVyMTMxODYxNjYy. V1 DB Payoff 1 Sht v5a sm MV5BODZhNzlmOGItMWUyYS00Y2Q5LWFlNzMtM2I2NDFkM2ZkYmE1XkEyXkFqcGdeQXVyMTU5OTA4NTIz. V1

รีวิวหนัง

นักเลงโรงหนัง

— รีวิว Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม — สนุกกกกกก แฟนตาซีจัดจ้านมากกกกกกกกกกก

.. เวลาเจอหนังสนุกๆ นี่คือจกป๊อปคอร์นเพลินเลย นั่งดูคนเดียวนี่เผลอแป๊บๆหมดกล่องแล้ว 5555 มีลูกมีหลานพาไปดูเถอะ หนังโคตรจะแฟนตาซีและสนุก ถึงแม้ MARVEL จะวนเวียนอยู่ในเซฟโซนของตัวเองแบบที่เราคุ้นเคย แต่ก็ต้องยอมรับว่าถึงแม้มันจะเดิมๆ แต่ความสนุกของหนังมันก็ยังคงมาตรฐานไว้ได้แบบไม่มีตกเลย ระหว่างดูก็คิดในใจว่านี่แหละหนังมาร์เวลที่เราคิดถึง เป็นส่วนผสมระหว่างแฟนตาซีแบบจัดจ้าน กับมุกเก่าๆเดิมๆของความมาร์เวล ที่เอามาคลุกกันได้ลงตัว เรื่องนี้ถือว่าเป็นการเปิดเฟส 5 ได้อย่างน่าสนใจ แคสซี แลง คือดาเบส น่ารักมากกก สวัสดีครับ สก็อตแลง ว่าที่พ่อตาของผม …

.. ก่อนอื่นขอสารภาพก่อนเลยว่า เฟส4 ของ MARVEL นี่ทำผมเบื่อหน่ายเลยนะ คือนับตั้งแต่จบ End game ที่ความรู้สึกมันพุ่งขึ้นไปพีคถึงจุดสูงสุด ความรู้สึกถัดๆมาจากนั้นก็ไม่ได้ทำให้ว้าวอะไรเลย คือดูทุกเรื่องแหละนะ แต่เหมือนดูตามหน้าที่ของแฟน MARVEL มากกว่า คือดูให้เรื่องราวในหัวมันรันไปเรื่อยๆไม่มีสะดุด ที่ทับใจก็อาจมีแค่ หมอแปลก , วานดา วิชั่น , โลกิ ไรพวกนั้น ซึ่งถ้าให้ไปเทียบเรื่องราว MARVEL ก่อนๆนี่แทบไม่มีอะไรน่าจดจำเลย Ant-Man and the Wasp: Quantumania จึงเป็นอะไรที่คาดหวังมากว่าจะกอบกู้ความเบื่อหน่ายของผม ซึ่งดูจบแล้วถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว ..

.. มิติควอตัม นี่ต้องบอกว่ามันว้าวและสดใหม่มากๆ คือมันเป็นการเซ็ทติ้งทุกอย่างขึ้นมาใหม่หมดเลยในโลกของ MARVEL แต่พลเมืองนี่แอบมีความ Star Wars นิดๆ รวมไปถึงฉากต่อสู้ท้ายๆนี่นึกว่าดูสงครามอวกาศนี่ถ้างัดไลท์เซเบอร์มาฟาดกันด้วยนะ ชัดเลย 55555 ตัวบทมันยังคงมีความตลกและกวนตีนแบบ MARVEL ยิ่งเรื่องนี้ได้มือเขียนบท Rick and Morty มาเขียนให้นี่หายห่วงเลยในเรื่องความกวน ตัวละครในเรื่องทุกสายตาพุ่งไปที่น้อง แคทริน นิวตัน ผู้มารับบทเป็น แคสซี ลูกสาวของ Ant man ดูจบแล้วต้องบอกว่า น้องงงงงงงงโคตรจะน่ารักเลย หลังจากนี้เป็นต้นไปคงเป็นอีกตัวละครสำคัญแน่นอน ..

.. แคง ตัวร้ายในเรื่องที่หลายคนคาดหวัง เอาจริงๆมีทั้งส่วนประทับใจและผิดหวังนะ ประทับใจก็คือความสามารถนี่ต้องบอกว่า มันโหดแบบโหดจัดๆ โหดแบบล้มล้างทุกมัลติเวิร์สเลย แล้วการแสดงของ โจนาธาน เมเจอร์ส นี่ก็ตีบทแตกมากก น่าเกรงขาม ดุดัน และมีเสน่ห์เหมือนตอนสมัยธานอส ส่วนสิ่งที่ไม่ชอบเลยคือฉากสู้ตอนท้ายนี่ทำไมมันดูกะร๊องกะแร๊งไม่เก่งเหมือนที่คุยเลยวะ 555555 แต่เอาจริงๆก็เข้าใจได้ด้วยบางสิ่งบางอย่างมันจำกัดอยู่ คงต้องดูกันยาวๆว่า แคง จะเทพเหมือนที่คุยไว้มั๊ย แล้วจะเป็นตัวร้ายที่มีฐานแฟนคลับเหมือนระดับตัวพ่อดีดนิ้วคนนั้นได้รึเปล่า ..

.. สรุป .. เห็นแวปๆว่าเว็ปมะเขือให้เน่า แต่รอบนี้ขอสวนทาง ผมว่าหนังมันสนุกและตื่นตาตื่นใจมากกกกกกกในโลกของมิติควอตัม มันอาจจำเจดูเหมือนกระเพราหมูกรอบไข่ดาวของ MARVEL ที่เราคุ้นเคยมาตลอดไปบ้าง แต่ก็กระเพราแบบนี้แหละที่เราชอบกินและสั่งมันกินได้ตลอด เพราะรสชาติแบบนี้มันยังกินได้เรื่อยๆกินได้แบบไม่มีเบื่อเลย

ป.ล.เห็นหลายคนบอกรอลงดิสนีย์พลัสค่อยดู เอาจริงๆนะดูในโรงเถอะ หลายฉากนี่มันเอื้อต่อการดูในโรงมากกกกก แค่ฉากตอนตกไปในมิติควอตัมนี่ก็คุ้มค่ากับการดูในโรงละ

Movie Gag V2

#ฮายาโตะ

รีวิวภาพยนตร์ ฉบับฮายาโตะ

เวลาจะมีความความหมาย ก็ต่อเมื่อเรายังมีสิ่งที่รัก

และมีสิ่งที่มีค่าเป็นเป้าหมายของเรารออยู่ กับ…

Ant-Man and the Wasp: Quantumania ปี 2023

ผู้กำกับ : Peyton Reed

ทุนสร้าง : 200 ล้านเหรียญ

รายได้ : 476 ล้านเหรียญ (เฉพาะฉายโรง)

เวลา : 124 นาที (2 ชั่วโมง 4 นาที)

เอาจากใจนะ มีดีแค่ภาพสวย เหมาะกับการเข้าไปดูในโรงแบบ 3D หรือ 4DX ก็ว่ากันไป ส่วนบท เนื้อหา คือ ห่างไกลจาก 2 ภาคแรกมาก เหมือนอยู่ในโครงการงานเผาของยุคเชเป็ก*

*Robert Alan Chapek อดีต CEO DISNEY

25/02/2020 – 20/11/2022

การเล่าเรื่อง ก็ตามสไตล์ Peyton แบบ 2 ภาคแรก แต่ไม่ WoW เท่าที่ควร การขยี้ปมในอดีตของ เจเน็ต ก็เหมือนจะทำออกมาดี แต่ก็แอบติดขัด แต่ก็นะ หนังสูตรสำเร็จ ที่จำเป็นต้องดู เพื่อไปต่อในเหตุการณ์อื่นๆ

การเล่าเรื่องของ แคง วายร้ายประจำภาค ก็เหมือนจะดี แต่ก็ขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่เหมือนพยายามจะยกระดับว่า ไอ้ตัวแปรนี้ มันระดับอันตรายพอๆ กับ He Who Remains หรือ Time Keeper ในซีรี่ส์ LOKI // แต่ตัวแปรใน Ant-Man 3 นี้ เป็นพวกนิยมความรุนแรงในระดับอันตรายสูง จนตัวแปรอื่นๆ ถึงขั้นรวมหัวเนรเทศ
ความน่าสนใจส่วนตัว ขอเทไปที่ END-CREDIT ทั้ง 2 ตัว เพราะว่า จะเชื่อมโยงกับซีรี่ส์ LOKI ทั้ง 2 ซีซั่นเต็มๆ เลยนะ

คะแนน : 7/10 บทเบา การเล่าเรื่องไม่น่าติดตามเหมือน 2 ภาคแรก แต่มีดีหน่อย เพราะยังไปต่อได้อีกเยอะ ในมุมตัวละครอื่นๆ ของเรื่องอื่นๆ นะ

#AntManAndTheWaspQuantumania

– ส่วนใครที่ยังค้างเติ่ง รอหน่อยครับ 6 ตุลาคม นี้ กับซีรี่ส์ LOKI SS.2 ซึ่งจะเชื่อมโยงกับ Ant-Man 3 อย่างน้อยเกิน 50% ล่ะครับ

Basz17

รีวิว Ant-Man and The Wasp: Quantumania ครับเพื่อนๆ

แคสซี่ แลงก์ 10/10 ฟันน่ารักกกกก หยอกๆ

ต้องบอกเลยว่าหากเพื่อนๆเป็นแฟนแอนท์แมนต้องบอกเลยว่า ค่อยข้างแตกต่างจากที่ผ่านมา ดูจริงจังต่างจากที่ผ่านมามากเลย หนังยาวมากแต่ สำหรับแฟนมาเวลค่อยข้างโอเคเลยนะ แต่คนนอกมันเนิ่บไปหน่อย

แต่ผมได้กลิ่นอายง่ายๆของหนังฮีโร่ครับ หนังฮีโร่ก็ประมาณนี้แหละ มีฉากฮีโร่ๆ หลังจากเฟส 4 ที่ลองอะไรใหม่ๆไปแล้วก็กลับมาเป็นหนังมาเวลแล้วจ้า มีการปูแคงคนนี้ก็ดี มีปมแล้วก็แก้ ทำความเข้าใจไม่เยอะ แต่หนังมาเวลที่ผ่านมา มักมีปัญหาเรื่องตัวร้ายจบง่าย บอกเลยว่า อย่าลืมดูเอ็นเครดิต 2 ตัวนะครับบบบ

**ลืมเขียนเรื่องนึงไปเลยครับ หนังมีความเป็นแฟมิลี่สูงมาก แต่ไม่น่ารำคาญจนเกินไปครับ**

คะแนนจากผม 7.5 หรือสรุปสั้นๆก็คือ ดีกว่าธอร์ 4 กับ BPT2 แน่นอน 555+ สนุกว่า 2 เรื่องนั้นแน่นอน นี้ผมอยากดูอีกรอบเลยนะ

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Ant-Man and the Wasp: Quantumania มันเป็นความเดิม ๆ ของมาร์เวลที่เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนตาฮีโร่ ซึ่งพอเจอซ้ำ ๆ มันก็เฉยชาไม่ได้ตื่นเต้นอะไรสักเท่าไร ในบรรดาทุกเฟสที่สร้างมา เราชอบเฟส 3 ที่สุดละ รู้สึกมันเป็นช่วงพีคของมาร์เวลพอดี ปูตัวละครหลักมาสองเฟสจนเกิดเป็นความขัดแย้งใน Captain America: Civil War แล้วหนังเดี่ยวบางเรื่องมีความกล้าแหกขนบอยู่ เช่น Thor: Ragnarok กับ Black Panther รวมถึงมีหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกคือ Captain Marvel ที่อาจจะไม่ได้ดีอะไรมากแต่ก็เป็นการเปิดศักราชใหม่ที่ดี ตัวร้ายหลายคนก็น่าจดจำ เช่น ซีโม่, คิงมองเกอร์, เฮล่า, ธานอส แถมเป็นเฟสที่มีความยิ่งใหญ่ของ Avengers คือ Infinity War และ Endgame

ส่วน Ant-Man and the Wasp ที่เดินทางมาถึงภาค 3 มันก็ไม่ได้มีความตื่นเต้นแปลกใหม่อะไร อาจจะชื่นชมการออกแบบมิติควอนตัมและบรรดาตัวละครประกอบมากมาย แต่ก็ไม่ได้ถึงเลเวลที่ว่าตื่นตาตื่นใจสดใหม่ โดยเฉพาะในยุคหนัง CG เกลื่อนเมืองขนาดนี้ ยิ่งการเล่าแบบไปเร็ว ๆ ยิ่งทำให้ทุกพล็อตย่อยที่อยากเล่าเบาบางเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์พ่อลูก ที่ไม่ได้ชวนให้อินตามความรู้สึกต้องทำหน้าที่พ่อของสก็อตต์ แลง คือมันไม่ได้มีจุดที่เห็นว่าตัวละครขัดแย้ง นอกจากต้องการทำเพื่อตอบสนองตัวเอง

หรือในส่วนของการลุกฮือขึ้นปฏิวัติ หนังอาจจะมีประโยคเท่ ๆ ปลุกใจอยู่ 2-3 ครั้ง ซึ่งดูแล้วชวนให้นึกถึงโลกยุคล่าอาณานิคมและการทำลายกวาดล้างการมีอยู่ของชนกลุ่มน้อย นึกถึงการยึดครองอินเดีย/หลายประเทศในทวีปแอฟริกา ที่พอชาติตะวันตกถอนตัวไปก็เกิดเป็นความขัดแย้งทิ้งไว้ หรือปัญหาสิทธิมนุษยชนในจีนกับชนกลุ่มน้อย แต่หนังก็แตะบางเฉียบจนช่วงการลุกฮือไม่ได้มีอิมแพคกระทบสะเทือนใจเหมือนเวลาดูหนังแนวนี้เรื่องอื่น ๆ

พอหลายส่วนของหนังมันบางก็ควรจะมีอย่างอื่นชดเชยบ้าง แต่ก็เช่นเคยแอ็คชั่นของหนังมาร์เวลก็ยังจำเจไปมา ตัวร้ายภาคนี้อย่างแคงก็ไม่ได้ทรงพลังหรือมีมิติขนาดนั้น เอาจริงช่วงหนังบิ๊วความน่ากลัวของแคงนี่เอาซะแบบธานอสยังต้องชิดซ้าย แต่พอถึงเวลาสู้จริงพี่ก็แพ้ปริมาณ ตัว ๆ ก็ดูเอาไม่ค่อยจะอยู่ แล้วพวกลูกกระจ๊อกนี่ก็เก่งแต่กับตัวประกอบ พอเจอตัวเอกก็เหมือนเป็นหุ่นซ้อมกันหมดเช่นเคย

รวม ๆ เลยจัดเกรดเฟส 4-5 ไปตามนี้

ชอบ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

โอเค Thor: Love and Thunder นาน ๆ จะเห็นการเอานักแสดงเก่ากลับมาในทางที่ดีไม่ฝืนเกินไป กับ Spider-Man: No Way Home เพราะเป็นวาระพิเศษ

พอไหว Eternals, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings เพราะมีเฮียเหลียง, Ant-Man and the Wasp: Quantumania

แหมะ Black Panther: Wakanda Forever

และไม่ไหวเลยกับ Black Widow


Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

Director: Peyton Reed (ผู้กำกับ Yes Man, Ant-Man 1-2)

Genre: action, adventure

6.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์

24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์

Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

Civil War (2024)

Mega Lightning (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่