ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์ EP.1-6 (จบ)

9 คะแนน

ตัวอย่าง

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์ EP.1-6 (จบ)

Parasyte The Grey (2024)

เรื่องย่อ

ปรสิต เดอะ เกรย์ เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตคล้ายปรสิตที่ไม่สามารถระบุประเภทได้ อาศัยอยู่ในร่างมนุษย์ พยายามผนึกกำลังของพวกมันและทำลายล้างสังคมมนุษย์ ขณะเดียวกันก็มีคนกลุ่มหนึ่งที่เริ่มสงครามต่อต้านเหล่าปรสิตร้ายที่ขยายจำนวนเพิ่มขึ้นในทุกขณะ โดยจะติดตามชีวิตจอง ซูอิน (รับบทโดย จอนโซนี) และการต่อสู้รับมือของเธอเมื่อพบว่าตนเองต้องอยู่ร่วมกับปรสิต รวมถึงยังพาผู้ชมไปติดตามความพยายามของทีมเกรย์ (Team Grey) หน่วยเฉพาะกิจที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อต่อสู้กับเหล่าปรสิตลึกลับเหล่านั้น ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ยอน ซังโฮ

บริษัท ค่ายหนัง

ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด

นักแสดง

จอนโซนี

คูคโยฮวาน

อีจองฮยอน

ควอนแฮฮโย

คิมอินกวอน

โปสเตอร์หนัง

Netflix ปล่อยภาพโปสเตอร์ ปรสิต: เดอะ เกรย์ (Parasyte: The ...

เตรียมขยายจักรวาลปรสิต! ซีรีส์ ปรสิต: เดอะ เกรย์ (Parasyte ...

ชอบเล่า on X: "📍โปสเตอร์ซีรีส์ “Parasyte: The Grey” นำแสดง ...

เรื่องย่อซีรีส์ : Parasyte: The Grey | ปรสิต: เดอะ เกรย์ (2024)

รีวิวหนัง

คอหนังโหด

ตัวอย่างแรกจาก ‘Parasyte: The Grey’ 🔥🪱 7/10
ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่จาก #Netflix ที่สร้างจากมังงะชื่อดัง “ปรสิต Parasyte” กับเส้นเรื่องใหม่แบบฉบับเกาหลี! 😱
เรื่องราวของเหล่าปรสิตที่คิดจะยึดครองร่างกายและโลกของเผ่าพันธุ์มนุษย์ แต่กลับต้องสะดุดเมื่อมีมนุษย์ลูกครึ่งปรสิตปรากฎตัว

pantip

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยใบปิดแรกของซีรี่ส์เกาหลีใต้ “Parasyte: The Grey” ที่เป็นการเอามังงะเรื่องดังของญี่ปุ่นชุด “Parasyte” ที่แต่งและวาดโดย ฮิโตชิ อิวาอากิ มาดัดแปลง เพื่อเป็นการบอกว่าซีรี่ส์ชุดนี้จะลงจอให้ชมกัน 5 เมษายนนี้ ทั่วโลก

ซีรี่ส์ได้ยอนซังโฮ ผู้กำกับจาก “Train to Busan” และ “Peninsula” รวมถึงซีรี่ส์สยองขวัญ “Hellbound” ของเน็ตฟลิกซ์ มารับหน้าที่กำกับและสร้างสรรค์ โดยมีรยูยงแจ จาก “Peninsula” มารับหน้าที่เขียนบท ขณะที่นักแสดงนำของซีรี่ส์ที่มีการประกาศออกมาแล้วประกอบไปด้วย จอนโซนี นักแสดงหญิงดาวรุ่งจากซีรี่ส์ “Dr. Brain”, คูคโยฮวาน จาก “Peninsula” และ “D.P.”, และ อีจองฮยอน จาก “Peninsula” โดยที่ยังไม่ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงคนอื่นออกมา

เรื่องราวของซีรี่ส์จะอยู่ในโลกเดียวกับต้นฉบับครับ แต่มีความเป็นตัวของตัวเอง เล่าเรื่องราวของเด็กสาวผู้หญิงชื่อ จองซูมิน ซึ่งเธอถูกปรสิตเอเลี่ยนเจาะเข้ามาในร่างกาย แต่เธอป้องกันไม่ให้มันเจาะเข้าสมองได้ ทำให้มันยึดได้แค่ส่วนแขนของเธอเท่านั้น ทำให้เธอกับมันต้องอาศัยอยู่ร่วมกันในร่างเดียวกัน
จอนโซนี จะมาเป็นผู้รับบทจองซูมินครับ ส่วน คูคโยฮวาน รับบทเป็นผู้ที่ออกติดตามพวกปรสิตต่างดาวเพื่อตามหาน้องสาวที่หายสาปสูญ และ อีจองฮยอน รับบทเป็นหัวหน้าหน่วย “ทีมเกรย์” ที่ถูกรัฐบาลตั้งขึ้นมาเพื่อจัดการกับปรสิตต่างดาว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien Covenant (2017)

Independence Daysaster (2013)

Edge of Tomorrow (2014)

The Darkest Hour (2011)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่