ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Ant man and the wasp (2019)

เรื่องย่อ

Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2018 และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Ant-Man” ปี 2015 กำกับโดยเพย์ตัน รีด และอำนวยการสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอ ภาพยนตร์เรื่องนี้สานต่อการผจญภัยของสก็อตต์ แลง หรือที่รู้จักในชื่อแอนท์-แมน ในขณะที่เขาร่วมมือกับโฮป แวน ไดน์ ซึ่งกลายเป็นตัวต่อ พวกเขาร่วมมือกันในภารกิจช่วยเหลือ Janet van Dyne จากอาณาจักรควอนตัมไปพร้อมๆ กับการรับมือกับความท้าทายและศัตรูใหม่ๆ

ผผเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน “Captain America: Civil War” สก็อตต์ แลง ซึ่งแสดงโดย พอล รัดด์ ถูกกักบริเวณในบ้านเนื่องจากเขาพัวพันกับอเวนเจอร์ส เขาใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดของประโยคและพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฐานะพ่อและอดีตนักโทษ อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์ของเขาในฐานะแอนท์-แมนและความรู้เกี่ยวกับอาณาจักรควอนตัมทำให้เขากลับมาสู่การปฏิบัติอีกครั้ง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เพย์ตัน รีด

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

 • Paul Rudd
 • Evangeline Lilly
 • Michael Peña
 • Walton Goggins
 • Bobby Cannavale
 • Judy Greer
 • Tip “T.I.” Harris
 • David Dastmalchian
 • Hannah John-Kamen
 • Abby Ryder Fortson
 • Randall Park
 • Michelle Pfeiffer
 • Laurence Fishburne
 • Michael Douglas

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Ant man and the wasp (2019) KUBHD ดูหนังออนไลน์ Ant man and the wasp (2019) KUBHD ดูหนังออนไลน์ Ant man and the wasp (2019)

รีวิวหนัง

All Things Marvel

รีวิว Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ 🐜🐝

– เนื้อเรื่องและการเล่าเรื่องทำได้ดี สนุก และยังตลกเช่นเดิม มุกตลกเพียบ (โดยเฉพาะสก็อตกับลูอิส) 5555

– เป็นหนังครอบครัวที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

– ฉากบู๊และเทคนิคการย่อ/ขยายทำได้ดี น่าตื่นเต้น มีเทคนิคใหม่ๆเพียบ

– ตัวละครเด่นๆในเรื่องไม่ใช่แค่ Ant-Man and the Wasp (สก็อต แลงก์/โฮป แวน ไดน์) แต่ยังเป็นตัวละครรุ่นแรกอย่างแฮงค์ พิม (เท่มาก) และเจเน็ต แวน ไดน์

– การแสดงของทุกตัวละครไม่ผิดหวัง ชอบนักแสดง Hannah (ตัวร้าย Ghost) เป็นพิเศษ แสดงได้ดีมากกก

– ส่วนตัวชอบภาคนี้มากกว่าภาคแรกนะ

– ปู่สแตน ลี ก็ยังมาเป็น Cameo เช่นเดิม

– ฉากเครดิตแรกตะลึงมาก ฉากเดรดิตสอง เอิ่ม….

8/10

รีวิวเรื่อยเปื่อย

Ant-Man and The Wasp ไม่เพียงแค่เป็นหนังเรื่องที่ 20 ของค่าย Marvel เท่านั้น แต่ล่าสุดยังเป็นหนังฮีโร่ในจักรวาล MCU ที่ได้คะแนนมะเขือสดจาก Rotten Tomato ไปครอง นั่นหมายความว่า นับตั้งแต่ค่าย Marvel ปล่อยหนังเรื่องแรกอย่าง Iron Man ในปี 2008 จนถึงเรื่องล่าสุด ค่ายนี้ยังไม่เคยทำหนังที่ได้คะแนนมะเขือเน่าจากนักวิจารณ์หนังเลยแม้แต่เรื่องเดียว!

รีวิว Ant man and the wasp (2019) แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ จากฝั่งต่างประเทศเพิ่งออกมาเมื่อเช้านี้ ซึ่งตอนนี้หนังก็กวาดคะแนนไปทั้งสิ้น 90% จากนักวิจารณ์ทั้งหมด 63 คน ซึ่งถ้าจัด Ranking กันเองในจักรวาล MCU หนังเรื่องนี้จะมีคะแนนสูงเป็นอันดับที่แปด ชนะ Captain America: The Winter Soldier ที่ได้คะแนนไป 89% และเป็นรอง Captain America: Civil War ซึ่งได้คะแนนไป 91%

อย่างไรก็ตามคะแนนที่ออกมานี้ยังเป็นแค่คะแนนที่เริ่มสตาร์ทเท่านั้น ต้องติดตามดูกันต่อไปว่าคะแนนจะวิ่งขึ้นหรือวิ่งลง แต่ยังไงก็ยังคงมั่นใจว่า Marvel ไม่น่าจะทำหนังออกมาแย่แน่นอน แฟน ๆ บ้านเราอดใจรอกันอีกนิด พุธที่ 4 กรกฎาคมนี้ ได้ดูกันอย่างแน่นอน!

Online Station

รีวิว Ant-Man and The Wasp ภาคต่อที่ไม่ได้ลดความสนุกลง แต่ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นแต่อย่างใด

ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ MCU ในปีนี้ครับกับ Ant-Man and The Wasp ที่จะเป็น 1 ในสะพานเชื่อมเรื่องราวจาก Infinity War ไปสู่ Avengers 4 ซึ่งผู้คนก็คาดหวังว่าจะได้เห็นคีย์หลักบางอย่างที่น่าจะถูกนำไปใช้และแก้ไขสถานการณ์ของเหล่า Avenger ได้ครับ โดยผลที่ออกมาก็ต้องยอมรับว่าถ้าหากหวังไว้แบบนั้นก็อาจต้องผิดหวังเล็กน้อย เพราะไม่ได้รู้สึกว้าวหรือชัดเจนกับมันเท่าที่ควร แต่หากพูดถึงความรู้สึกกับหนังเพียวๆ ก็ต้องบอกว่ายังสนุกสนานและฮาตามสไตล์มนุษย์มดเหมือนเดิม ถึงแม้จะรู้สึกว่าเริ่มจำเจไปหน่อยก็เถอะ #OS

ตีลังกาดูหนัง

คะแนน: 8/10

Ant-Man and The Wasp – ดูรอบสองก็ยังชอบ มุขฮาเหมือนเดิม โดยเฉพาะตอนเปิดมิติ ยิ่งเห็นว่าพอล รัด เก่งคอมมาดี้ชิบหาย

ต่อไปนี้สปอยล์

เราชอบมาก ที่สก็อตมันตั้งใจเรื่องงาน พอๆกับกับเรื่องช่วยโฮป เพราะสำหรับเขา การได้อยู่กับลูกสาว การมีรายได้ที่สม่ำเสมอมันคือเรื่องสำคัญจริงๆ

เราเลยเข้าใจตอนเขาบอกลูอิสให้มาหาในป่า หรือตอนที่แยกกัยพวกโฮปมาที่บ้าน มันไม่ได้ทำให้ตัวละครดูเห็นแก่ตัว เพราะช่วงต้นหนัฝใช้เวลาให้เห็นความสัมพันธ์ของสก็อตกับลูกว่าคือ goal ของตัวละคร

มันไม่ค่อยจะมีหนังฮีโร่ที่เล่นประเด็นนี้เท่าไหร่ เพราะไม่รวยโคตรๆ (Iron Man) ก็ใช้พลังในการทำมาหากินได้ (Captain America) หรือเทพสุดเลยคือไม่ต้องทำมาหากิน (Thor) หนังเรื่องนี้มันเลยเป็นเหมือนหนังทำภารกิจผสมชีวิตประจำวัน ชัยชนะในตอนท้ายเลยไม่ใช่ยืนชมวิว(?) บนยอดเขาเพื่อแสดงความเป็นฮีโร่ แต่เป็นการร้องไชโยในห้องทำงาน เมื่อดีลแรกของบริษัทลุล่วงไปได้ด้วยดี

หนังสด – รีวิว วิจาร์ณ ชำแหละ

เพิ่งได้ดู โดย “เหนียก”

Ant-Man and the Wasp — มนุษย์มดมนุษย์ต่อ

เอิ่มไม่รู้ว่าดูหนังฮีโร่มานานเกินไปหรือยังไงหรือว่าเบื่อโลกเบื่อหนังกระแสรึเบื่อดิษณีย์มากเกินไป มันไม่ค่อยสนุกอ่ะ พยายามจะมุกตลกอย่างเยอะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกขำอะไร ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหวือหวาซักเท่าไหร่ มันเฉยๆไปหมดเลยอ่ะ คือมันก็ไปของมันได้ตามสภาพอ่ะนะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกสนุกสนานอะไรมาก รู้สึกเฉยๆมาก

เอาไป 6 เต็ม 10 พอ ไอ้หนังภาคต่อของมาเวลเนี่ย(ไม่นับอะเวนเจ้อ) ไอ้ภาค2มันจะออกมาจืดชืด ยกเว้นกัปตันเนี่ยภาค2แม่งออกมาดีสุดละ แต่ก็แล้วแต่นะ ถ้าท่านคลั่งฮีโร่มาก อะไรก็สนุกหมดอ่ะผมว่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

Suicide Squad Hell To Pay (2018)

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์

Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่