ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

148 คะแนน

ตัวอย่าง

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023)

เรื่องย่อ

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman ในขณะที่เขาต้องปกป้องแอตแลนติสจากภัยคุกคามครั้งใหม่อีกครั้ง คราวนี้ภัยคุกคามมาจาก Black Manta ที่กำลังหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขา อควาแมนยังต้องต่อกรกับออร์มน้องชายของเขา ซึ่งยังคงพยายามแย่งชิงบัลลังก์แห่งแอตแลนติสเพื่อตัวเขาเอง

Aquaman and the Lost Kingdom เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2023 ที่สร้างจากตัวละคร DC Aquaman ผลิตโดย DC Studios, Atomic Monster และ Safran Company และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาคต่อของ Aquaman (2018) และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 15 และภาคสุดท้ายใน DC Extended Universe (DCEU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเจมส์ วานจากบทภาพยนตร์โดยเดวิด เลสลี จอห์นสัน-แมคโกลดริก

และนำแสดงโดยเจสัน โมโมอาในบทอาเธอร์ เคอร์รี / อะควาแมน ประกบแพทริค วิลสัน, แอมเบอร์ เฮิร์ด, ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2, แรนดัลล์ พาร์ค, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, เทมูเอรา มอร์ริสัน, มาร์ติน สั้นและนิโคลคิดแมน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาเธอร์ต้องทำงานร่วมกับพี่ชายต่างแม่ของเขา ออร์ม (วิลสัน) เพื่อป้องกันแบล็ค แมนต้า (อับดุล-มาทีนที่ 2) จากการฆ่าครอบครัวของเขา และใช้ตรีศูลดำที่ถูกสาปเพื่อทำให้โลกร้อนจัดในขณะที่ค้นหาอาณาจักรแห่งท้องทะเลที่เจ็ดที่สูญหายไป

หลายปีหลังจากขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งแอตแลนติส  Arthur Curry ได้แต่งงานกับ Mera และมีลูกชายคนหนึ่งชื่อ Arthur Jr. ในขณะที่แยกชีวิตของเขาระหว่างทางบกและทางทะเล ในขณะเดียวกัน David Kane / Black Manta ยังคงหาทางแก้แค้นอาเธอร์สำหรับการตายของพ่อของเขา โดยทำงานร่วมกับนักชีววิทยาทางทะเล Stephen Shin เพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ของชาวแอตแลนติส เขาพบตรีศูลสีดำที่เข้าสิง ผู้สร้างมันสัญญาว่าจะให้พลังแก่เขาในการทำลายอาเธอร์

ห้าเดือนต่อมา Manta โจมตีแอตแลนติสและบุกเข้าไปในโอริคัลคัม KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) สำรองเพื่อขับเคลื่อนเครื่องจักร Atlantean ของ Shin อาเธอร์เรียนรู้ว่าการใช้โอริคัลคัมซึ่งปล่อยก๊าซเรือนกระจกในปริมาณมาก ไม่เพียงทำให้อุณหภูมิของดาวเคราะห์สูงขึ้น และทำให้เกิดสภาพอากาศที่รุนแรงและกรดในมหาสมุทรเท่านั้น แต่ยังเกือบทำให้เกิดการสูญพันธุ์ของดาวเคราะห์ในอดีตเมื่อใช้โดยอาณาจักรแอตแลนติสโบราณ

เพื่อเรียนรู้ว่า Manta ซ่อนตัวอยู่ที่ไหน Arthur จึงแหกคุก Orm น้องชายต่างมารดาของเขาออกจากคุก ข้อมูลนำพวกเขาไปสู่เกาะภูเขาไฟในแปซิฟิกใต้ ซึ่งพวกเขาบังเอิญไปเจอตรีศูลสีดำ Orm รู้ว่าตรีศูลถูกสร้างขึ้นโดย Kordax น้องชายของ King Atlan และผู้ปกครองอาณาจักร Necrus ที่สาบสูญ Kordax ถูกจำคุกด้วยเวทมนตร์โลหิตหลังจากความพยายามแย่งชิงบัลลังก์ล้มเหลว เมื่อตระหนักว่าเลือดของลูกหลานของ Atlan คนใดคนหนึ่งสามารถปล่อย Kordax ได้ ทั้งคู่จึงรู้ว่า Manta ได้ลักพาตัว Arthur Jr. ชาว Atlanteans ด้วยความช่วยเหลือของ Shin จึงตัดสินว่าเรือนจำของ Necrus ตั้งอยู่ในทวีปแอนตาร์กติกา ดูหนังออนไลน์

ภายหลังจากการบรรลุเป้าหมายของหนังคนเดียวซูเปอร์ฮีโรเจ้ามหาสมุทร ‘Aquaman’ ที่ออกฉายในปี 2018 และก็ทำรายได้กว่า 1,152 ล้านเหรียญ จนถึงขึ้นแท่นหนังทำรายได้เยอะที่สุดของจักรวาล DCEU  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) ตั้งแต่นั้นมาดูท่าจะไม่มีหนังเรื่องไหนที่ไปได้ถึงจุดสุดยอดแบบที่หนังประเด็นนี้เคยทำเป็นอีกเลย ด้วยเหตุว่าอย่างที่รู้ดีว่า ตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาของ DC Extended Universe ล้วนแล้วแต่มีขวากหนาม ทั้งยังประสิทธิภาพหนัง ชื่อเสียสุดโจษจันของดารา การคั่นแซงปรับปรุงแก้ไขของค่าย แล้วก็โน่นโน่นนี่อีกเพียบเลย เอาเฉพาะหนังของ DC ในปีทั้งยัง ‘Shazam! Fury of the Gods, ‘The Flash’ แล้วก็ ‘Blue Beetle’ ที่ล้วนแต่ไม่เวิร์กในด้านรายได้ทั้งมวล

ผู้กำกับ

เจมส์ วาน

บริษัท ค่ายหนัง

ดีซีสตูดิโอส์ อะตอมิกมอนสเตอร์ เดอะซาฟรานคอมพะนี

นักแสดง

แอมเบอร์ เฮิร์ด

เจสัน โมโมอา

แพทริค วิลสัน

นิโคล คิดแมน

แรนดัลล์ ปาร์ค

ไมเคิล คีตัน

ดอล์ฟ ลันด์เกรน

จานี่ เจา

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023)

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023)

 

 

 

 

รีวิวหนัง

เจ้าป่าเขย่าโรง

🔴#รีวิวสด สนุกเว่อออ Aquaman 2 อควาแมน | อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
– – ลิงค์ในคอมเม้น
__________________________________
รีวิวสด
– เรื่อยเปื่อย เทสภาพเสียง
– รีวิวสด Aquaman 2 อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
– เกาะกระแสหนัง

Major Group

รีวิวหนังจากผู้ชม : ปิดจักรวาลดีซีได้สวยงาม สายActionเต็มอิ่มแบบจุก ๆ – สมาคมผู้คลั่งไคล้

รีวิวเหลือๆ

#รีวิวหนัง ฉบับเต็ม จาก Aquaman and The Lost Kingdom (อควาแมน กับ อาณาจักรที่สาบสูญ)
เริ่มจากเกริ่นก่อนว่าส่วนตัวเรายกให้ภาคแรกเป็นหนังดีซีที่สนุกที่สุด ซึ่งมันก็ติดลิสต์หนังที่ชอบที่สุดเรื่องนึงในปีนั้นด้วย พอได้ข่าวถึงการสร้างภาค 2 เลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ แต่หนังก็ได้เลื่อนแล้วเลื่อนอีกและได้ข่าวคราวของหนังที่ไม่ค่อยดีมากเท่าไร ทั้งเรื่องของนักแสดงที่มารับบทเป็นเมร่า ผลตอบรับจากรอบทดลองฉายที่ว่ากันว่าถึงขั้นเดินออกจากโรงระหว่างหนังยังฉายไม่จบ แต่ถึงยังไงเราก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวของ “เจมส์ วาน” ที่น่าจะทำหนังได้สนุก และตัดสินใจซื้อตั๋วมาพิสูจน์กันสักตั้ง !
ในอควาแมนภาค 2 จะเป็นเนื้อหาต่อจากภาคแรก หลังจากที่อาเธอร์ชิงบัลลังก์จากออร์มได้สำเร็จ ภาคนี้ยังคงมีซีนแอคชั่นสเกลใหญ่ และมีเรื่องราวของอาณาจักรแอตแลนติส ที่ทั้งน่าพิศวงและชวนค้นหาเช่นเคย แต่ความเข้มข้นของการเดินเรื่องกลับถูกลดลงไปอย่างน่าเสียดาย โดยภาคนี้มันจะเน้นที่ฉากผจญภัยต่างๆ เหมือนกับเรากำลังเล่นเกมส์ผ่านด่าน แต่ก็น่าเสียดายที่เควสของแต่ละด่านมันเป็นเพียงเควสรองๆ ที่ไม่ได้มีผลมากมายกับเส้นเรื่องหลัก ทำให้หนังมันมีแต่ฉากที่ไร้ซึ่งน้ำหนัก ต่างจากภาคแรกที่บทมันสามารถบาลานซ์ความผจญภัยและเส้นเรื่องหลักได้ดีมากกว่านี้เยอะ อีกประการนึงคือปัญหาการตัดต่อของหนังที่เป็นแผลอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครเมร่าที่ค่ายหนังพยายามตัดฉากออก แต่ตัวละครนี้มันดันมีผลต่อการดำเนินเรื่องมาก มันทำให้แต่ละฉากที่นางโผล่มามันไม่มีความต่อเนื่อง ตัวละครหายแวบไปมา จนไปถึงการที่หนังเลือกใช้วิธีตัดภาพ คล้ายๆกับตัดเบรกซีรีส์ก่อนเข้าโฆษณา มันยิ่งทำให้หนังไม่สามารถดึงอารมณ์ร่วมได้ และจืดชืดลงอย่างน่าเสียดาย
แต่ถึงอย่างไรในภาพรวมหนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นหนังที่บันเทิงด้วยการสร้างสรรค์ฉากแอคชั่น ที่ดุเดือดและน่าสนใจ รวมถึงการหยิบเอาความสามารถพิเศษของตัวละครมาใช้ก็ยังทำได้น่าสนใจในหลายฉาก เป็นหนังบันเทิงเหมาะสำหรับชมในช่วงปีใหม่นี้ โดยเฉพาะเมื่อชมในระบบ  ที่มีอัตราส่วนขยายมากกว่าโรงภาพยนตร์ทั่วไป ทำให้เราได้ดื่มด่ำกับงานภาพสวยตระการตาได้มากกว่าเดิม

รัฐธรรม  ภารกิจโกศล

⚠️ รีวิวความรู้สึกหลังดูจบ ⚠️
▶️ เป็นหนังที่ดูสนุกครับ ภาคนี้เน้นสนุกเลย ตลก มีมุกตลกตลอด CG คือสวยมากๆ แต่ติดใจมาก ตัวร้ายรอหลายศตวรรษ ตื่นขึ้นมาแป๊ปเดียวและก็โดนตัดบทซะงั้น อยากจะถามว่า เพื่อ!!?

Major Cinema Robinson

รีวิวภาพยนตร์ Aquaman ภาค 2 อควาแมนกับอาณาจักรสาบสูญ เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี ตามสไตส์จักรวาลหนังดีซี
ภาพยนตร์เล่าเรื่อง นำเสนอ องค์ประกอบต่างๆ มากมาย เป็นที่น่าติดตามตลอดเวลา
บวกกับเล่าทุกสิ่ง ออกมาให้สนุกมากๆ ทั้งที่เดินเรื่องตามสูตรของจักรวาลหนังดีซี
จึงจัดเป็นหนังฮีโร่ที่ทุกคนต้องไปดูให้ได้ เพราะผมเชื่อว่าหลายๆคนจะมีความประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Aquaman and the Lost Kingdom
แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่