ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ คริสโตเฟอร์ สมิธ หรือที่รู้จักกันในชื่อ พีซเมค เกอร์ คือซูเปอร์ฮีโร่ที่คลั่งไคล้สันติภาพ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาสันติภาพ แม้จะต้องฆ่าคนก็ตาม หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad พีซเมค เกอร์ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมลับของรัฐบาลสหรัฐฯ เพื่อปฏิบัติการลับที่เรียกว่า “โปรเจ็กต์ผีเสื้อ” ทีมของพีซเมค เกอร์ประกอบด้วย อดัม เบิร์กแมน

หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฮาร์เลย์ ควินน์, เลติเชีย เลวิส หรือที่รู้จักกันในชื่อ วิจิแลนตี, เอ็ดวิน ฮาร์ตเลส หรือที่รู้จักกันในชื่อ กู๊ดไนท์, และ จอห์น เอ็ดเวิร์ด ออเดทต์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สตาร์โรว์ ทีมของพีซเมค เกอร์ต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย พวกเขาต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่พยายามจะยึดครองโลก พวกเขาต้องเผชิญกับอดีตอันมืดมนของพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องและความยุติธรรม

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์

คริสโตเฟอร์ สมิธ หรือที่รู้จักกันในชื่อ พีซเมค เกอร์ คือซูเปอร์ฮีโร่ที่คลั่งไคล้สันติภาพ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาสันติภาพ แม้จะต้องฆ่าคนก็ตาม หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad พีซเมค เกอร์ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมลับของรัฐบาลสหรัฐฯ เพื่อปฏิบัติการลับที่เรียกว่า “โปรเจ็กต์ผีเสื้อ” ทีมของพีซเมค เกอร์ประกอบด้วย

อดัม เบิร์กแมน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฮาร์เลย์ ควินน์, เลติเชีย เลวิส หรือที่รู้จักกันในชื่อ วิจิแลนตี, เอ็ดวิน ฮาร์ตเลส หรือที่รู้จักกันในชื่อ กู๊ดไนท์, และ จอห์น เอ็ดเวิร์ด ออเดทต์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สตาร์โรว์ ทีมของพีซเมค เกอร์ต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย พวกเขาต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่พยายามจะยึดครองโลก พวกเขาต้องเผชิญกับอดีตอันมืดมนของพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องและความยุติธรรม

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

เรื่องราวต่อจากหนังเมื่อ พีซเมเกอร์ วายรายผู้ตั้งมั่นในซื่อตรงสาบานว่าจะยอมทำทุกสิ่งเพื่อความสงบสุขกระทั่งเอามาสู่จุดสิ้นสุดของตัวเองใน ‘The Suicide Squad’ เขาได้รับการช่วยชีวิตจากกองทัพสหรัฐแล้วก็ถูกส่งมารับภารกิจใหม่โดยที่ตัวเขาก็ไม่เต็มใจนัก หน่วยพิเศษที่เล็กลงแต่ว่ามีสมาชิกที่สั้นเพิ่มมากขึ้นจำต้องมาพบภัยอันตรายระดับล้างโลกจะจบลงยังไงจะต้องติดตาม

ภายหลังการบรรลุเป้าหมายในทางคำกล่าวยกย่องแล้วก็รายได้ที่สูงพอให้ไปต่อได้กับแฟรนไชส์ใหม่ของค่าย DC รวมทั้ง Warner อย่าง ‘The Suicide Squad’ (2021) ซึ่งสามารถขยายต่อเรื่องราวของหนึ่งในนักแสดงหลักมามีซีรีส์ของตนเองได้ แล้วก็ทำให้การเลือก จอห์น ซีน่า (John Cena) มารับบท พีซเมเกอร์ คนร้ายผู้ผลิตความสงบสุขแบบสุดขั้ว ในฉบับของ เจมส์ กันน์ (James Gunn) นั้นเป็นการตกลงใจที่ยอดเยี่ยมที่สุดคราวหนึ่ง พอกับที่ค่ายวอร์เนอร์ดึงตัวกันน์ข้ามฝั่งมารับบทผู้กำกับให้ได้เสร็จ เพราะเหตุว่าดีซียังขาดหนังรสอย่างงี้จริงๆ

ด้วยเหตุว่าไม่เพียงแต่ทำให้ตัวหนังกำเนิดทางใหม่แบบหนังสั้นเบิกบานหรือดาร์กคอมเมดี้ที่หนังฮีโรค่ายดีซีไม่เคยทำเป็นสะใจแล้ว ยังส่งผลให้ซีรีส์ที่ขยายถัดมามีสมรรถนะที่จะได้รับความนิยมในระดับที่ค่อนข้างสูงมากมาย ไม่ฉงนใจเลยที่ตอนการออกอากาศของซีรีส์นั้นสามารถสร้างกระแสพอใจจากผู้ชมเป็นชั้น 1 ของโลกได้เสร็จซึ่งในไทยถึงแม้ตัวซีรีส์จะฉายทางสตรีมไม่งของ HBO GO ที่จำต้องเห็นด้วยว่ายังมีฐานความนิยมชมชอบจากผู้ชมคนไทย

ระดับกลางแต่ว่าประสิทธิภาพของตัวซีรีส์ก็กระโดดกระดอนทะลุแพลตฟอร์มออกมาได้น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ จากธรรมดากล่าวถึง HBO มักรำลึกถึงซีรีส์ดราม่าชั้นหนึ่ง เข้มๆเหมาะสมกับคนแก่ๆหน่อย แม้กระนั้นการมี ‘Peace maker’ เข้ามาก็คงจะขยายฐานผู้ชมได้มากขึ้นโขทีเดียวซีรีส์ดึงเอานักแสดงสำคัญจากหนังมาเป็น พีซเมเกอร์ ที่ถูกเล่าว่าเขารอดชีวิตมาได้ภายหลังคิดคดทรยศพรรคพวก

แต่ว่าก็ยังไม่หมดเวรบาปกับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา เสมือนคนอื่นทำให้เขาจำเป็นต้องกลับมาเป็นวัสดุของหน่วยงานลับของ อแมนดา วอลเลอร์ จอมเผด็จการแสนร้ายกาจอีกรอบ (แสดงโดย วิโอลา เดวิส (Viola Davis)แต่รอบนี้เขาได้ตามติดคู่กับกลุ่มปฏิบัติงานของวอลเลอร์โดยตรงแทน ทั้งยัง เมิร์น หัวหน้าทีมสมัยก่อนมือสังหาร (แสดงโดย ชักวูดี้ อิวูจี (Chukwudi Iwuji)

ฮาร์คอร์ต ข้าราชการพิเศษสุดดึงดูดใจ (แสดงโดย เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ (Jennifer Holland) แฟนสาวของผู้กำกับกันน์) อิวัวโนมอส ข้าราชการทางเทคนิคขี้น้อยเนื้อต่ำใจ (แสดงโดย สตีฟ อาจี (Steve Agee)) และก็ อาเดบาโย คนทำงานพาร์ตไทม์มือใหม่ที่ถูกส่งมาปฏิบัติงานต่างๆ แม้กระนั้นคุณมีความลับหลบซ่อนไว้ (แสดงโดย ดานิเอลเล บรูกส์ (Danielle Brooks)) โดยฮาร์คอร์ตกับอิวัวโนมอสพวกเราได้ผ่านตามาจากตัวหนังบ้างสุดแต่ยังมิได้มีหน้าที่มากมาย รวมทั้งกลุ่มที่เหลือก็เป็นตัวละครใหม่หมด ทำให้กลุ่มนี้เป็นอะไรที่สดใหม่น่าค้นหาอยู่ดี

รวมทั้งเมื่อเรื่องเดินหน้าไปอีกพวกเราก็จะได้เจอกับเพื่อนซี้ของพีซเมเกอร์อย่าง อิกลี่ ที่เป็นนกอินทรีหัวขาวเครื่องหมายของอเมริกา รวมทั้งสหายที่ต้องการซี้กับเขาอย่าง วิจิแลนตี หรือ ศาลเตี้ย แอนไทฮีโรสวยที่นิสัยเสมือนคนวิตถารรวมทั้งขาดจิตสำนึกขั้นหนัก (แสดงโดย เฟรดดี้ สโตรมา (Freddie Stroma)) ซึ่งส่วนตัวถูกใจ 2 นักแสดงนี้มากมายมันทำให้เรื่องเกินเลยวินาศกำเนิดและก็มีหวังไปได้ตลอดแบบทายใจทางผิด

จากความประพฤติปฏิบัติของพวกเขาที่สวยน่าถีบไปพร้อมจริงๆจำต้องเห็นด้วยว่าผู้แสดงในหัวข้อนี้ไม่ว่าข้างใดก็วางแบบมาได้น่าดึงดูด เป็นที่จำอย่างตัวร้ายอย่าง ยูโดมาสเตอร์ ที่เรียกว่าเล็กพริกขี้หนูของจริงรูปลักษณ์เชื้อเชิญขำแต่ว่าก็ดันโคตรเก่ง เป็นมีการใช้ความไม่ถูกกันสร้างฐานะละครได้น่าดึงดูดราวกับที่พีซเมเกอร์เป็นผู้คร่ำครวญหาความสงบสุขแม้กระนั้นดันเป็นคนร้ายเสียแบบนั้น

แล้วก็ที่ซีรีส์ทำเป็นดีเยี่ยมๆเป็นการใช้ขณะที่มากยิ่งกว่าหนังธรรมดา มิได้เพียงแค่พาผู้แสดงไปไล่จัดแจงปัญหาต่างๆขยายจักรวาลซีรีส์ของดีซีออกไป แม้กระนั้นยังเอาเวลานั้นมาเจาะลึกชีวิตรวมทั้งความนึกคิดของผู้แสดงนำด้วย พวกเราจะมิได้มองเห็นเพียงแค่พีซเมเกอร์กับผองเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นพวกเราจะได้มองเห็นเขาในฐานะ คริสโตเฟอร์ สมิธ ที่สูญเสียพี่ชายไปในตอนเด็กจากมือตัวเองกระทั่งเปลี่ยนเป็นบาปติดตัว

แล้วก็มีบิดาอย่าง ไวท์ดรากอน (แสดงโดย โรเบิร์ต แพทริก (Robert Patrick) หรือพ่อคนเหล็กไหล T-1000 ที่เคยฟัดกับคุณลุงอาร์โนลด์มาแล้ว) ที่เป็นหัวหน้าพวกนีโอที่นาซีที่ไม่เคยแสดงความรักของบิดาต่อเขาเลย โน่นทำให้พวกเราสามารถรู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุไรพีซเมเกอร์ก็เลยมีบุคลิกลักษณะและก็แนวทางคิดอย่างนี้ จากเคยไม่ชอบจากฉบับหนังอาจจะส่งผลให้เห็นอกเห็นใจกระทั่งตกหลุมรักเขาเลยก็ได้

หนังยังมีเซอร์ไพรส์และก็ความจัดจ้าในแนวเฮฮาร้ายที่รอทำให้แปลกใจได้เสมอ ไม่ว่าจะตัวตนของภัยร้ายที่พวกผู้แสดงนำจะต้องต่อกร เปิดตัวมาก็ถึงกับเหวออย่างยิ่งจริงๆ แถมยังเย้าแหย่ตนเองอำตนเองเก่งเช่นในฉากที่พีซเมเกอร์ถูกบังคับเข้าภารกิจบัตเตอร์ฟลายหรือดำเนินการผีเสื้อ นักแสดงก็เย้าแหย่ในทันทีว่าในหนัง ‘The Suicide Squad’ เขาไปทำภารกิจสตาร์ฟิชหรือดาวทะเล แม้กระนั้นเขาจำต้องพบดาวทะเลยักษ์ต่างดาวไล่กระทืบ แล้วนี่ผีเสื้อเขาไม่ต้องสู้กับมอธร่า (ในหนังก็อดสิลล่า) หรอ (ฮา)

พวกมุกอำนี่ยังเกินเลยไปถึงตัวท็อปในดีซีด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอะควาแมนที่ถูกลือทั้งยังเรื่องว่าถูกใจไปอึ๊บกับปลา และยังมีการเล่นคำบันเทิงใจๆอีกมากมายเป็นต้นว่าชื่อในเวลาที่ไปล้อเลียนวัฒนธรรมร่วมยุคดังๆอย่างพวกเชื่อเพลงชื่อหนังได้มันมากมาย รวมทั้งแน่ๆฉากเปิดเรื่องที่กดผ่านมิได้สักตอนโน่นก็ยอดเยี่ยมในความกวน เป็นเปรียบเทียบความสั้นนี่เป็นแฟรนไชส์ที่พอเพียงเอาไปสู้กับ เดดพูล ของมาร์เวลได้เลย

ถึงจะมองสั้นด้อยกว่าแม้กระนั้นก็มีทางดาร์กคอมเมดี้ที่สะดุดตากินกันไม่ลงอยู่ดีโดยสรุปจำต้องเห็นด้วยว่าเป็นซีรีส์เรือธงของฝั่งดีซีและก็ HBO GO ที่ทำให้พวกเราอีกทั้งขำรวมทั้งประทับใจเสียน้ำตาเรียกตัวละครได้อย่างไม่ยากเย็นเลย แล้วก็ดีใจมากๆที่ซีรีส์จะได้มีซีซันที่ 2 ถัดไป ซึ่งหวังว่าเจมส์ กันน์จะยังรับบทบาทหลักสำหรับการเล่าอยู่ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นจริงๆ

ในเวลาที่เขาควบคุมเองกับเวลาที่เขาให้ผู้อื่นควบคุมจากบทของเขา มันมองเห็นความพอดีของมุกแล้วก็เคมีที่นักแสดงชงตบมุกกันเสมือนขาดอะไรไปบางสิ่งจริงๆตกลงว่าคนไหนกันแน่ยังไม่เคยทดลองสมัคร HBO GO นี่น่าจะเป็นจังหวะดีอีกรอบที่คุ้มสำหรับการสมัครเพื่อดูแล้วล่ะ ยิ่งคนไหนกันแน่แฟนดีซี ตอนสุดท้ายค้างไม่โอที่รับเชิญมาแสดงนี่ มีกรี๊ดสลบ

ซีรีส์ Peacemaker เข้าฉายผ่านระบบสตรีมมิ่งใน HBO GO แค่นั้น

ซึ่งได้ผู้กำกับโด่งดังอย่าง เจมส์ กันน์ เขียนบททั้งยัง 8 ตอน รวมทั้งปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตอีกด้วย ซีรีส์  แบ่งได้ทั้งผอง 8 ตอน ตอนละโดยประมาณ 50 นาที ซึ่งในเดี๋ยวนี้ ฉายครบทุกตอนแล้ว ซีรีส์ได้อิงกับเรื่องราวในจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษของทางฝั่ง DC มีการกล่าวพูดถึงไปถึง Batman, Aquaman รวมทั้งผู้แสดงอีกหลายตัว ทำให้แฟนการ์ตูนหรือหนังค่าย DC จำต้องชอบใจแน่ๆ

เรื่องราวในซีรีส์เล่าถึงผู้แสดงหลักอย่าง พีซเมค เกอร์ สวมบทโดย John Cena นักมวยปลุกปล้ำมีชื่อ พีซเมค เกอร์ได้รับข้อแนะนำให้ร่วมกลุ่มเพื่อทำหน้าที่ลับ ซึ่งเป็นภารกิจสำหรับในการกำจัดเหล่าเอเลี่ยนจากนอกโลก ที่มาในลักษณะสิ่งมีชีวิตเหมือนผีเสื้อ เหล่าเอเลี่ยนได้สิงร่างบุคคลต่างๆเพื่อทำภารกิจครอบครองโลกนี้ พีซเมค เกอร์และก็กลุ่มจำต้องช่วยเหลือกันตามหาตัวการแล้วก็ฆ่าเหล่าเอเลี่ยนให้หมดไป

ซีรีส์มีทั้งผอง 8 ตอนร่วมกัน ซึ่งแต่ละตอนมีฉากที่ทำให้ท่านหัวเราะได้ตลอดระยะเวลาจริงๆเพราะว่าแทรกสอดไปด้วยคำพูดตลก ซึ่งเป็นคำพูดตลกที่ออกไปทาง 18+ บ้าง ในเรื่องของเรื่องราว ซีรีส์เดินเรื่องได้บันเทิงใจมากมายครับผม และก็จะตัดสลับกับเรื่องในวัยเด็กของพีซเมค เกอร์เล็กน้อย ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมทราบว่า อะไรทำให้พีซเมค เกอร์แปลงเป็นคนอย่างนี้ไปได้ การเดินเรื่องที่ลื่นไหล ทำให้ผู้คนต้องการดูตอนหน้าในทุกอาทิตย์

ในส่วนฉากต่อสู้ ซีรีส์นี้ได้รับเรท 18+ ด้วยเหตุนั้น ฉากต่อสู้ออกจะชั่วร้ายพอควร เลือดสาดกระจัดกระจาย ฉากแขนขาดที่มองน่าสะพรึงกลัวมากมาย การออกแบบคิวต่อสู้ทำเป็นเนียนตาและก็สมจริงสมจังมากมายขอรับ ในส่วนของอาภรณ์ จะต้องเห็นด้วยว่าการดีไซน์ชุดซูเปอร์วีรบุรุษด้านในเรื่องทั้งปวง ทำเป็นดูดี มีชีวิตชีวามากมายนะครับ ยิ่งหมวกของพีซเมค เกอร์ก็ได้รับการออกแบบที่ต่างกัน ด้วยเหตุว่าหมวกแต่ละใบจะมีความรู้ความสามารถพิเศษที่ต่างๆนาๆ

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้สนุกสนานมากมายขอรับ ผู้ใดกันที่คงจะพึ่งจะได้มองเวลานี้ คงจะยิงยาวทีเดียวจนกระทั่งจบ 8 ตอนเลย เนื่องมาจากรายละเอียดที่มองได้บันเทิงใจ ฉากเฮฮาที่ฮามากๆฉากต่อสู้ที่มันมากมายๆและก็เรื่องราวที่ดำเนินได้อย่างน่าติดตามในทุกตอน และก็ในทุกตอน ซีรีส์จะทิ้งเงื่อนไว้ให้ผู้ชมต้องการติดตามต่อ พีซเมค เกอร์หรือคริสโตเฟอร์ สมิธ เล่นบทโดย จอห์น ซีน่า นักมวยปลุกปล้ำโด่งดัง พีซเมคเกอร์เป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่ทำภารกิจอย่างลับๆให้กับทางการ

แม้กระนั้นเค้าจะมีนิสัยไม่สนใจโลก สาเหตุจากสมัยก่อนของเค้า แม้กระนั้นลึกๆแล้ว พีซเมคเกอร์กลับมีจิตใจที่บริสุทธิ์ ไม่คิดรังควานผู้ใดกันแน่ก่อนลีโอต้า อเดบาโย สวมบทโดย เดเนียลเล่ บรุ๊ค คุณเป็นลูกของวอลเลอร์ ผู้ที่ใช้เหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายมาทำภารกิจต่างๆเพื่อนำมาลดโทษ ลีโอต้าถูกวอลเลอร์ส่งมาเป็นสายในกลุ่ม เพื่อรายงานเรื่องราวต่างๆให้คุณ แม้กระนั้นลีโอต้ากลับได้มิตรภาพดีๆจากกลุ่มนี้

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

รีวิว Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ซีรีส์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ลงทุนสูง แต่ว่าเรื่องก็เดินไปแบบบันเทิงใจน่าติดตามตั้งแต่ทีแรกๆเลย ทั้งยังการใช้ชีวิตของตัวพีซเมค เกอร์เองที่ขยันพบเรื่องโชคไม่ดีๆให้คนได้ฮา ภารกิจผีเสื้อในเรื่องก็มิได้เป็นสเกลเล็กๆด้วย เรียกว่าเป็นซีรีส์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ทำออกมาเจริญเกินความคาดหมายจากเค้าหน้าที่มองเห็นบ๊องๆมากมาย แถมตอนสุดท้ายแอบมีเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน DCEU

ด้วยสปินออฟต่อจากหนัง The Suicide Squad 2021 ฉบับผู้กำกับ เจมส์ กันน์ เรื่องราวถัดมาของวีรบุรุษผู้รักสันติเต็มที่ ที่จะต้องมารับงานให้รัฐบาลต่อเพื่อแลกเปลี่ยนกับการไม่จำคุก รวมทั้งภารกิจนี้ทำให้เขาได้ทวนจุดยืนของตนอย่างเอาจริงเอาจังก่อนมองซีรีส์หัวข้อนี้ผู้ชมจำเป็นต้องมอง The Suicide Squad ภาคปัจจุบันก่อนถึงจะเข้าหัวใจว่าเรื่องราวในซีรีส์นี้กำลังชี้แจงตัวตนที่เบาๆแปรไปจากในรูปภาพยนตร์

ซึ่งหากผู้ใดยังมิได้มองก็สามารถมองได้เลยใน HBO แล้วถึงค่อยมาดูประเด็นนี้เนื่องจากว่านี่เป็นภาคแยกที่เล่าราวต่อจากตอนสุดท้ายของหนังตรงๆโดยให้มองเห็นเรื่องราวชีวิตของพีซเมคเกอร์ทั้งยังก่อนและก็ภายหลังจากเรื่องในหนัง ทำให้ผู้ชมได้รับทราบเรื่องราวของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่มีอีกทั้งความฮา ห่าม บ้าระห่ำ ปัญญาอ่อน อยู่รวมกันในคนๆเดียว แบบที่น่าดึงดูดมากมายและไม่เสมือนวีรบุรุษตัวไหนๆมาก่อนทั้งยังใน DC หรือมาร์เวลเองก็ตาม

ภายหลังจากจัดแจงโปรเจ็กต์สตาร์ฟิชได้ พีชเมคเกอร์ก็ถูกปลดปล่อยให้มีอิสรภาพเลียนแบบๆเนื่องจากในที่สุดนี่เป็นการวางเป้าหมายของอแมนด้าที่คุมกลุ่ม Suicide Squad ให้เขามารับงานฆ่าผู้ที่รัฐบาลอยากต่อแบบไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ เนื่องจากว่ามีอีกทั้งโทษจำเรือนจำที่เหลืออยู่อีก 26 ปีกับระเบิดที่ถูกฝังในสมองพร้อมระบบติดตามตัวคุ้มครองป้องกันการหลบซ่อน ซึ่งตอนนี้เขามีกลุ่มผู้ช่วยจากอแมนด้ามาโดยตรง

ไม่ใช่พวกผู้ต้องขังจากตารางเบลรีฟแบบเดิม โดยภารกิจนี้มีชื่อโค๊ดเนมว่า “ผีเสื้อ” ที่ดูราวกับว่าคนธรรมดาทั่วๆไป กระทั่งพีชเมคเกอร์เองก็ยังลังเลยังคลุมเคลือว่างานฆ่าคนคราวนี้เขาถูกรัฐบาลหลอกใช้ไหมงานสร้าง เขียนบท ควบคุม ของประเด็นนี้มาจาก เจมส์ กันน์ โดยตรง ซึ่งทำให้งานซีรีส์ได้ลายเซ็นต์ความวิปลาสบอ+ดราม่า มาเต็มๆซึ่งก็ตรงกับติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงพีซเมค เกอร์ตรงๆที่เจ้าหมอนี่มันเป็นอย่างงี้ในตัวอยู่แล้ว

ซึ่งชอบเอากับตันอเมริกสของมาร์เวลมาเปรียบเทียบว่าเป็นเวอร์ชั่นตลกโปกฮา แม้กระนั้นเรื่องจริงมิได้เสมือนหรือใกล้เคียงกันเลย เนื่องจากว่าเขาเพียงแค่บ้าความสงบสุข สร้างพลังมาได้ด้วยตัวเอง มิได้ถูกฉีดเซรุ่มพิเศษ และจากนั้นก็มีสกิลพิเศษเป็นใช้อาวุธทั้งหมดทุกอย่างในโลกได้อย่างชำนิชำนาญ ชุดเสื้อผ้าก็มีจุดแข็งตรงหมวกขำขันๆที่ราวกับเอากระโถนมาครอบหัว ซึ่งใน Suicide มิได้มีการชี้แจงอะไรไว้

แม้กระนั้นในซีรีส์หัวข้อนี้จะชี้ให้เห็นว่าหมวกนี้ไม่ใช่เครื่องแต่งกายขบขัน แม้กระนั้นเป็นหมวกที่มีสกิลฟังก์ชั่นนานาประการแบบ เป็นอาวุธจู่โจมที่ทรงประสิทธิภาพมากมาย ซึ่งตัวเรื่องจะโชว์ให้ตั้งแต่ตอนแรกเลย พร้อมด้วยแหล่งที่มาของหมวกที่มาจากบิดาของเขา เป็นการขยายเรื่องราวของบิดาพีซเมค เกอร์ว่าไม่ธรรมดา ทั้งยังการที่มีห้องเก็บอาวุธชุดพีซเมคเกอร์สุดไฮเทค แล้วก็การที่เป็นตัวละครลึกลับที่คนภายในเรือนจำเชื่อถือในอีกชื่อเรียกหนึ่ง ซึ่งจะเป็นตัวละครสำคัญไปยาวๆในชีวิตของพีซเมค เกอร์ถัดไปเรื่อยจนกระทั่งฤดูกาล 2 ด้วย

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

is an American superhero television series created by James Gunn for the streaming service HBO Max, based on the DC Comics character Peace maker. It is the only DC Extended Universe (DCEU) television series and a spin-off from the 2021 film The Suicide Squad. Set after the events of the film, the series further explores jingoistic killer Christopher Smith It is produced by The Safran Company and Troll Court Entertainment in association with Warner Bros. Television, with Gunn serving as showrunner.

John Cena stars as the title character, reprising his role from The Suicide Squad, with Danielle Brooks, Freddie Stroma, Chukwudi Iwuji, Jennifer Holland, Steve Agee, and Robert Patrick also starring. Gunn conceived after noting Cena’s strength as a dramatic actor while filming The Suicide Squad, and wrote all eight episodes while completing the film during the COVID-19 pandemic. HBO Max ordered Peacemaker straight-to-series in September 2020

and additional casting took place over the following months. Filming began in Vancouver, Canada, in January 2021, with Gunn directing five episodes. Production ended in July. Gunn chose to use hair metal songs for the series’ soundtrack, including “Do Ya Wanna Taste It” by Wig Wam for the opening titles; the title sequence features the series’ cast performing a choreographed dance number.

ขอให้สนุกกับการดูซีรีย์ฝรั่ง เรื่อง Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่