ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ EP.1-8 (จบ)

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ คริสโตเฟอร์ สมิธ หรือที่รู้จักกันในชื่อ พีซเมคเกอร์ คือซูเปอร์ฮีโร่ที่คลั่งไคล้สันติภาพ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาสันติภาพ แม้จะต้องฆ่าคนก็ตาม หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad พีซเมคเกอร์ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมลับของรัฐบาลสหรัฐฯ เพื่อปฏิบัติการลับที่เรียกว่า “โปรเจ็กต์ผีเสื้อ” ทีมของพีซเมคเกอร์ประกอบด้วย อดัม เบิร์กแมน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฮาร์เลย์ ควินน์, เลติเชีย เลวิส หรือที่รู้จักกันในชื่อ วิจิแลนตี, เอ็ดวิน ฮาร์ตเลส หรือที่รู้จักกันในชื่อ กู๊ดไนท์, และ จอห์น เอ็ดเวิร์ด ออเดทต์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สตาร์โรว์ ทีมของพีซเมคเกอร์ต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย พวกเขาต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่พยายามจะยึดครองโลก พวกเขาต้องเผชิญกับอดีตอันมืดมนของพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องและความยุติธรรม

ขอให้สนุกกับการดูซีรีย์ฝรั่ง เรื่อง Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

On the Line (2021)
หนังเกาหลี ซับไทย
หนัง

6.3

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่