ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ก่อนที่เธอจะเป็น วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอน (Amazon) เธอมุ่งมั่นกับการฝึก เพื่อเป็นสุดยอดนักรบที่ไม่มีใครล้มเธอได้ เธออาศัยอยู่บนหมู่เกาะ เธอมิสซิล่า (Themyscira) ที่สวยงามราวกับสวรรค์ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไปเมื่อเครื่องบินรบของอเมริกา ตกบริเวณเกาะของเธอ

ทำให้เธอได้พบกับ สตีฟ เทรเวอร์ (Steve Trevor) เธอได้ช่วยเหลือเขาจากการจมน้ำ หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับ สตีฟ เทรเวอร์ ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกนี้ยังมีสงครามอีกมากมาย ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางออกจากเกาะบ้านเกิด ออกเดินทางเพื่อยุติสงครามเหล่านั้น และในการเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอเรียนรู้พลังที่แท้ของเธอ และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

เธอมิสซิล่า (Themyscira) ที่สวยงามราวกับสวรรค์ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเครื่องบินรบของอเมริกา ตกบริเวณเกาะของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ  Wonder Woman (2017)  สตีฟ เทรเวอร์

(Steve Trevor) เธอได้ช่วยเหลือเขาจากการจมน้ำ หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับ

สตีฟ เทรเวอร์ ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกนี้ยังมีสงครามอีกมากมาย ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางออกจากเกาะบ้านเกิด ออกเดินทางเพื่อยุติสงครามเหล่านั้น และในการเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอเรียนรู้พลังที่แท้ของเธอ และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอในปารีสในปัจจุบัน ไดอาน่าพรินซ์ได้รับจานภาพถ่ายจากเวย์น  Wonder Woman (2017) เอนเตอร์ไพรส์ ซึ่งเป็นตัวเธอเองและชายสี่คนที่ถูกถ่ายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ทำให้เธอนึกถึงอดีตของเธอ

ไดอาน่า ธิดาของราชินีฮิปโปไลตา ได้รับการเลี้ยงดูบนเกาะเธมิสซีราที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของชาวแอมะซอน ซึ่งเป็นนักรบหญิงที่สร้างขึ้นโดยเทพเจ้าแห่งโอลิมปิกเพื่อปกป้องมนุษยชาติ ฮิปโปไลตาเล่าเรื่องที่อาเรสอิจฉามนุษยชาติและเตรียมการทำลายล้างให้กับไดอาน่า เมื่อเทพเจ้าองค์อื่นพยายามหยุดเขา

Ares ก็สังหารทุกคนยกเว้น Zeus ซึ่งใช้พลังสุดท้ายของเขาทำร้ายเขาและบังคับ

ให้เขาล่าถอย ก่อนตาย ซุสทิ้งอาวุธให้กับชาวแอมะซอน ซึ่งก็คือ “นักฆ่าเทพเจ้า” เพื่อเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการกลับมาของแอรีส ฮิปโปลิตาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะให้แอนติโอเป น้องสาวของเธอ ฝึกฝนไดอาน่าในฐานะนักรบในปี 1918ไดอาน่าช่วยชีวิตกัปตันนักบินสหรัฐฯ สตีฟ เทรเวอร์ เมื่อเครื่องบินของเขาตกนอกชายฝั่งเธมิซิรัน ในไม่ช้าเกาะนี้ก็ถูกรุกรานโดยทหารเยอรมันที่ไล่ตามเขาไป

พวกแอมะซอนกวาดล้างกองกำลังยกพลขึ้นบกของเยอรมัน  Wonder Woman (2017) โดยแอนติโอพียอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยไดอาน่า สตีฟถูกสอบปากคำกับลาสโซแห่งเฮสเทีย และเผยให้เห็นว่าสงครามครั้งใหญ่กำลังกลืนกินโลกภายนอก และเขาเป็นสายลับของฝ่ายสัมพันธมิตร

สตีฟได้ขโมยสมุดบันทึกจากหัวหน้านักเคมีชาวเยอรมัน ดร.อิซาเบล มารูซึ่งกำลังพยายามสร้างก๊าซมัสตาร์ดรูปแบบที่เป็นอันตรายถึงชีวิตภายใต้คำสั่งของนายพลอีริช ลูเดนดอร์ฟ ด้วยความเชื่อว่า Ares ต้องรับผิดชอบต่อสงคราม ไดอาน่าจึงติดอาวุธให้ตนเองด้วยดาบ “นักฆ่าเทพ” บ่วงบาศ และชุดเกราะ ก่อนที่จะออกจากเธมิสซิรากับสตีฟ

ในลอนดอน พวกเขาส่งสมุดบันทึกของมารูให้กับสภาสงครามสูงสุด  Wonder Woman (2017)  โดยที่เซอร์แพทริค มอร์แกนกำลังพยายามเจรจาสงบศึกกับเยอรมนี ไดอาน่าแปลบันทึกของมารู โดยเผยให้เห็นว่าชาวเยอรมันวางแผนที่จะปล่อยก๊าซพิษที่แนวรบด้านตะวันตก แม้ว่าผู้บัญชาการของเขาจะห้ามมิให้กระทำการใดๆ

แต่สตีฟได้รับเงินทุนลับจากมอร์แกน โดยชักชวนซาเมียร์ สายลับชาวโมร็อกโก ชาร์ลี นักแม่นปืนชาวสกอตแลนด์ และหัวหน้านาปี นักค้าของเถื่อนชาวอเมริกันพื้นเมือง เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มีการปล่อยก๊าซ ทีมไปถึงแนวหน้าในเบลเยียม ไดอาน่าเดินทางโดยลำพังผ่านNo Man’s Land และทำลายสนามเพลาะของศัตรู และปลดปล่อยหมู่บ้าน Veld ที่อยู่ใกล้เคียงด้วยความช่วยเหลือจากกองกำลังพันธมิตร ทีมงานเฉลิมฉลองสั้นๆ โดยถ่ายรูปในหมู่บ้านที่ไดอาน่า

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

และสตีฟตกหลุมรักกันสมาชิกในทีมได้รู้ว่างานกาล่าจะจัดขึ้นที่กองบัญชาการระดับสูงของเยอรมันที่อยู่ใกล้เคียง สตีฟและไดอาน่าแทรกซึมเข้าไปในงานปาร์ตี้แยกกัน สตีฟตั้งใจที่จะค้นหาก๊าซและทำลายมัน ส่วนไดอาน่าหวังที่จะฆ่าลูเดนดอร์ฟฟ์ โดยเชื่อว่าเขาคืออาเรส  Wonder Woman (2017) สตีฟหยุดเธอเพื่อหลีกเลี่ยงไม่

ให้ภารกิจของเขาต้องตกอยู่ในอันตราย แต่สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถปล่อยแก๊สใส่เวลด์

ฆ่าชาวเมืองได้ ไดอาน่ากล่าวโทษสตีฟที่เข้ามาแทรกแซง และติดตามลูเดนดอร์ฟฟ์ไปยังฐานที่มีการบรรจุก๊าซลงในเครื่องบินทิ้งระเบิดที่มุ่งหน้าไปลอนดอน ไดอาน่าต่อสู้และสังหารเขา แต่สับสนและไม่แยแสเมื่อการตายของเขาไม่สามารถหยุดสงครามได้

เซอร์แพทริคปรากฏตัวและเผยตัวว่าเป็นเอเรส  Wonder Woman (2017) เขาบอกไดอาน่าว่าถึงแม้เขาจะให้ความคิดและแรงบันดาลใจแก่มนุษย์อย่างละเอียด แต่ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็ตัดสินใจหันไปใช้ความรุนแรง เพราะพวกเขาทุจริตโดยเนื้อแท้ เมื่อไดอาน่าพยายามฆ่าอาเรสด้วยดาบ “นักฆ่าเทพ” เขาจะทำลายมันก่อน

ที่จะเปิดเผยต่อไดอาน่าในฐานะลูกสาวของซุสและฮิปโปไลตา เธอเป็น “นักฆ่าเทพ” ขณะที่ทั้งสองต่อสู้กัน ทีมของสตีฟได้ทำลายห้องทดลองของมารุ สตีฟจี้และขับเครื่องบินทิ้งระเบิดที่บรรทุกยาพิษขึ้นสู่ระดับความสูงที่ปลอดภัย และจุดชนวนระเบิด ทำให้เครื่องบินและตัวเขาเองระเบิด Ares

พยายามควบคุมความโกรธและความโศกเศร้าของไดอาน่าต่อการตายของสตีฟ

ด้วยการโน้มน้าวให้เธอฆ่ามารู แต่ความทรงจำเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอกับสตีฟทำให้เธอตระหนักว่ามนุษย์มีความดีอยู่ในตัว เธอไว้ชีวิตมารุและเปลี่ยนเส้นทางสายฟ้าของ Ares เข้ามาหาเขา และฆ่าเขาอย่างถาวร ต่อมาทีมงานเฉลิมฉลองการสิ้นสุดของสงครามในปัจจุบัน ไดอาน่าส่งอีเมลถึงบรูซ เวย์น  Wonder Woman (2017) เพื่อขอบคุณเขาสำหรับจานภาพถ่ายของเธอและสตีฟ เธอยังคงต่อสู้ในนามของโลกในฐานะวันเดอร์วูแมนต่อไปIn present-day Paris,

Diana Prince receives a photographic plate from Wayne Enterprises of herself and four men taken during World War I, prompting her to recall her past.Diana, the daughter of Queen Hippolyta, is raised on the hidden island of Themyscira, home to the Amazons, women warriors created by the Olympian gods

to protect mankind. Hippolyta tells Diana the story of how Aresbecame jealous of humanity and orchestrated its destruction. When the other gods attempted to stop him, Ares killed all but Zeus,

who used the last of his power to wound him and force his retreat. Before dying, Zeus left the Amazons a weapon, the “god-killer”, to prepare them for Ares’ return. Hippolyta reluctantly agrees to let her sister, Antiope, train Diana as a warrior.

In 1918, Diana rescues US pilot Captain Steve Trevor when his plane crashes off the Themysciran coast. The island is soon invaded by German soldiers, who had been pursuing him. The Amazons wipe out the German landing force, with Antiope sacrificing herself

to save Diana. Steve is interrogated with the Lasso of Hestia andreveals that a great war is consuming the outside world and that he is an Allied spy. Steve has stolen a notebook from the Germans’ chief chemist, Dr. Isabel Maru, who is attempting to

engineer a deadlier form of mustard gas  Wonder Woman (2017) under the orders of General Erich Ludendorff. Believing Ares to be responsible for the war, Diana arms herself with the “god-killer” sword, the lasso, and armor before leaving Themyscira with Steve.

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

In London, they deliver Maru’s notebook to the Supreme War Council, where Sir Patrick Morgan is trying to negotiate an armistice with Germany. Diana translates Maru’s notes, revealing that the Germans plan to release the deadly gas at the WesternFront. Although forbidden by his commander to act, Steve,

with secret funding from Morgan, recruits Moroccan spy Sameer, Scottish marksman Charlie, and Native American smuggler Chief Napi to help prevent the gas from being released. The team reaches

the front in Belgium. Diana goes alone through No Man’s Land and destroys the enemy trench, liberating the nearby village of Veld with the aid of the Allied forces. The team briefly celebrates, taking a photograph in the village, where Diana and Steve fall in love.

The team learns that a gala will be held at the nearby German High Command. Steve and Diana separately infiltrate the party; Steve intends to locate the gas anddestroy it and Diana hopes to kill Ludendorff, believing that he is Ares. Steve stops her toavoid jeopardizing his mission, but this allows him to unleash the gas on Veld, killing its inhabitants. Blaming Steve for intervening, Diana pursues  Wonder Woman (2017) Ludendorff to

a base where the gas is being loaded into a bomber aircraft bound for London. Diana fights and kills him, but is confused and disillusioned when his death does not stop the war.Sir Patrick appears and reveals himself as Ares. He tells Diana that although he has subtly given humans ideas and inspirations, it is ultimately their decision to resort to violence,

as they are inherently corrupt. When Diana attempts to kill Ares with the “god-killer”sword, he destroys it before revealing to Diana that, as the daughter of Zeus and Hippolyta, she is the “god-killer”. While the two battle, Steve’s team destroys Maru’s laboratory. Steve hijacks and pilots the bomber carrying the poison to a safe altitude ดู and detonates it, blowing up the plane and himself. Ares attempts to direct Diana’s rage and grief at Steve’s death

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่