ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส เต็มเรื่อง 

เรื่องย่อ

1400 ก่อนคริสต์ศักราชวิญญาณที่ถูกทรมานเดินไปทั่วโลกที่ไม่ใช่มนุษย์หรือพระเจ้า เฮอร์คิวลิสเป็นบุตรชายที่ทรงพลังของพระเจ้าราชาซุส สำหรับสิ่งนี้เขาไม่ได้รับอะไรเลยนอกจากต้องทนทุกข์ทรมานทั้งชีวิต หลังจากสิบสองห้องทดลองที่ยากลำบากและการตายของครอบครัวของเขาวิญญาณที่มืดมนและเบื่อหน่ายต่อโลกนี้ได้หันหลังให้กับเหล่าเทพเจ้าที่พบกับความปลอบใจเพียงหนึ่งเดียวของเขาในการต่อสู้นองเลือด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาให้ความอบอุ่นกับกลุ่มวิญญาณที่คล้ายคลึงกันหกดวงความผูกพันเพียงหนึ่งเดียวของ

พวกเขาคือความรักในการต่อสู้และการปรากฏตัวของความตาย ชายและหญิงเหล่านี้ไม่เคยตั้งคำถามว่าพวกเขาจะไปชกที่ไหนหรือทำไมหรือใครจะได้รับค่าตอบแทนเท่าใด ตอนนี้ราชาแห่งเทรซลอร์ดโคทิสได้ว่าจ้างทหารรับจ้างเหล่านี้เพื่อฝึกฝนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ถึงเวลาแล้วที่วิญญาณที่หลงทางกลุ่มนี้จะต้องลืมตาดูโลกว่าพวกเขาตกมาไกลแค่ไหนเมื่อพวกเขาต้องฝึกฝนกองทัพให้โหดเหี้ยมและกระหายเลือดเมื่อชื่อเสียงของพวกเขากลายเป็น

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีแอ็คชั่นผจญภัยสัญชาติอเมริกันปี 2014 นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสันเป็นตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ กำกับโดย Brett Ratner จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Ryan J. Condal และ Evan Spiliotopoulos ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยเอียน แม็คเชน, รูฟัส ซีเวลล์, โจเซฟ ไฟนส์, ปีเตอร์ มัลแลน และจอห์น เฮิร์ต สร้างจากนิยายภาพ ของสตีฟ มัวร์ โดยเฉพาะซีรีส์จำกัด The Thracian Wars ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม มนุษย์ครึ่งเทพที่ประกาศตัวเองและกลุ่มทหารรับจ้างของเขา ในขณะที่พวกเขาได้รับการว่าจ้างให้นำกองทัพธราเซียนต่อสู้กับขุนศึก

กษัตริย์ที่ผันตัวมาเป็นศาสดาพยากรณ์ Amphiaraus แห่ง Argos โจร Autolycus แห่ง Sparta นักรบดุร้าย Tydeus แห่ง Thebes นักธนูชาว Amazon Atalanta แห่ง Scythia และผู้เล่าเรื่อง Iolaus แห่งเอเธนส์ ประกอบไปด้วยกลุ่มทหารรับจ้างของ  กล่าวกันว่าเฮอร์คิวลิสเป็นบุตรมนุษย์ครึ่งเทพของซุส ผู้ซึ่งทำภารกิจ Twelve Labors สำเร็จหลังจากถูกเฮร่าทรยศ

ซึ่งทำให้เขาเป็นบ้าและทำให้เขาสังหารภรรยาและลูกๆ ของเขาในระหว่างการเยือนกษัตริย์ยูริสธีอุส ยังไม่ชัดเจนว่าเฮอร์คิวลิสเป็นบุตรของซุสจริงหรือไม่ และหลายคนไม่เชื่อคำกล่าวอ้างนี้ตลอดจนเรื่องราวของสิบสองแรงงานของเขา อย่างไรก็ตามกลับแสดงความแข็งแกร่งที่ไร้มนุษยธรรมและทักษะการต่อสู้ที่ไม่มีใครเทียบได้ เขามักจะถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับการตายของคนที่รัก เช่นเดียวกับนิมิตของเซอร์เบอรัส

บนชายฝั่งมาซิโดเนียทางตอนเหนือของกรีซเมื่อ 358 ปีก่อนคริสตกาล เฮอร์คิวลิสและทีมงานได้รับการติดต่อจากเออร์เจเนีย King Cotys พ่อของเธอต้องการให้ ฝึกกองทัพของ Thrace เพื่อปกป้องอาณาจักรจากขุนพล Rhesus ผู้กระหายเลือด เฮอร์คิวลิสยอมรับหลังจากได้รับการเสนอน้ำหนักเป็นทองคำ และวงดนตรีก็ได้รับการต้อนรับสู่เทรซโดยโคตีส์และนายพลซิตาเคิลส์ ผู้นำกองทัพธราเซียน อย่างไรก็ตาม เมื่อ Rhesus ไปถึง Central Thrace Cotys ยืนยัน นำกองทัพเข้าสู่การต่อสู้เพื่อปกป้องชนเผ่า Bessi ที่นั่น

แม้ว่า จะคัดค้านและกองทัพขาดการฝึกฝนก็ตาม อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็สายเกินไปแล้วเนื่องจากเวทมนตร์ของ Rhesus ได้ทำให้ Bessi กลายเป็นศัตรูกับ Thracians หลังจากที่ Bessi พ่ายแพ้หลังจากการสู้รบที่ยาวนานและหายนะซึ่งส่งผลให้กองกำลัง Thracian อย่างน้อยครึ่งหนึ่งถูกสังหาร และพันธมิตรของเขาก็ฝึกกองทัพอย่างเหมาะสม เมื่อการฝึกอบรมเสร็จสิ้น  และ Sitacles เผชิญหน้ากับกองทัพของ Rhesus ก่อน Mount Asticus หลังจากการต่อสู้อันยากลำบาก ฝ่ายของเฮอร์คิวลิสก็ได้รับชัยชนะ

ผู้กำกับ

Brett Ratner

บริษัท ค่ายหนัง

Metro-Goldwyn-Mayer

นักแสดง

  • Dwayne Johnson
  • Ian McShane
  • Rufus Sewell
  • Joseph Fiennes
  • Peter Mullan
  • John Hurt

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hercules (2014) เฮอร์คิวลีส เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

หนังคือชีวิตฉัน

เฮอร์คิวลีส (2014)
ประเภท : Action, Adventure
เรื่องย่อ (ดเวย์น จอห์นสัน) บุตรชายของเทพซูส ผู้ยิ่งใหญ่ ยังคงต้องถูกหลอกหลอนจากตราบาปที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขาเมื่อครั้งแต่อดีต เขาจึงต้องเดินทางพร้อมสหายไปทั่วอาณาจักรกรีก เพื่อเป็นนักรบรับจ้างทำงานแลกกับเงินทอง และจากความสำเร็จของงานที่รับทำ ยิ่งสร้างชื่อเสียงจนเป็นตำนานกล่าวขานโจษจันแก่คนทั่วทั้งแผ่นดิน จนกระทั่งได้พบกับกษัตริย์แห่งเธรซ ซึ่งได้ว่าจ้างเขาให้ฝึกฝนกองทัพ เพื่อรับศึกครั้งใหญ่ที่กำลังจะบังเกิด
Credits : Warner Bros. Pictures , Thailand
คะเเนนความสนุก : 6.0/10

โกดังหนัง

เฮอร์คิวลีส บุตรชายของเทพผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาโอลิมปัส ที่กลายมาเป็นทหารรับจ้างจากพระราชาของเมือง ที่ไปทำภารกิจเพื่อแลกกับเงินทอง จนได้พบกับเมืองหนึ่งที่ได้จ้างให้เขาไปรบกับกลุ่ม ‘รีซัส’ จนกระทั่งเขากลับพบว่าความเลวร้ายที่เกิดขึ้น อาจจะมาจากฝั่งผู้ที่จ้างเขาเอง
อีกหนังฉบับตีความใหม่ ที่สร้างเขาให้เป็นคนที่มีเลือดเนื้อ เป็นมนุษย์ปุถุชน ที่แม้จะมีร่างกายแข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ได้เหนือมนุษย์เท่าไรนัก ซึ่งการตีความครั้งนี้ก็ทำออกมาได้สนุก เพราะมันทำให้เราเห็นที่มาของตำนานต่างๆ ในแบบที่เป็นไปได้ รวมถึงฉากแอคชั่นเองก็ทำออกมาได้สนุก เติมเต็มความบันเทิงได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งดีกว่าฉบับ The Legend of  แบบเทียบกันไม่ติดเลย เสียดายที่หนังแอบเจ๊ง ทั้งๆ ที่มันก็มีดีและดูเพลินมากๆ

 

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

Hercules-เฮอร์คิวลีส 2014 MASTER
รายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis
(Hercules) เป็นอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยแห่งปี 2014 โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ พิคเจอร์ส นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อค นักแสดงขวัญใจมหาชน ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปี 2013 รับบท วีรบุรุษแห่งกรีก ผู้ทรงพลังมหาศาล ซึ่งได้รับว่าจ้างจากราชาแห่งเธรส เป็นผู้ฝึกสอนกองทัพทหารให้เป็นกองทัพที่ยิ่งใหญ่ ไร้ความปรานีและกระหายสงคราม นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงอย่าง เอียน แม็คเชน, รูฟัส ซีเวล, โจเซฟ ไฟน์, ปีเตอร์ มุลแลน และจอห์น เฮิร์ท ร่วมแสดงด้วย

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

3D เฮอร์คิวลีส
ปกติแอดแมวไม่ถูกโฉลกกะหนังจักรๆวงศ์ๆ ฝรั่ง
จนกระทั่งได้มาดูเรื่อง 3D วันนี้
คือมันดีมากเลยฮะ
ดีออก!
หลับไปสองตื่น!
เรื่องนี้ขอไม่รีวิวนะฮะ ด้วยจรรยาบรรณ
เรื่องไหนดูแล้วหลับก็ไม่ควรจะรีวิวให้ฟังฮะ
ยิ่งเรื่องนี้หลับไปสองตื่น T^T .
.

สรุปนะฮะ
ลองดูจากตัวอย่างก่อนละกัน
ถ้าดูแล้วชอบหนังแนวนี้ก็ไปดู
แต่ถ้าดูแล้วไม่ใช่แนว….ถ้ามีเวลาเหลือจะลองไปดูก็ไม่ว่ากันนะฮะ

หนังถลอกสุดปลอก

(Hercules) เป็นอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยแห่งปี 2014 โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ พิคเจอร์ส นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อค นักแสดงขวัญใจมหาชน ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปี 2013 รับบท วีรบุรุษแห่งกรีก ผู้ทรงพลังมหาศาล ซึ่งได้รับว่าจ้างจากราชาแห่งเธรส เป็นผู้ฝึกสอนกองทัพทหารให้เป็นกองทัพที่ยิ่งใหญ่ ไร้ความปรานีและกระหายสงคราม
เวอร์ชั่นนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้สนุกนะ ผมว่าดีกว่าภาคก่อนๆเยอะ ทั้งทีม ตัว พร๊อตเรื่องที่เน้นการต่อสู้แบบเป็นทีม ดูสมจริงขึ้น ฝ่ายตัวร้ายและการวางแผนให้ดูซับซ้อน แต่ก็เป็นไปตามแบบหนังแอ๊คชั่นย้อนยุค ถือว่าทำได้ดี และดูสนุกแน่ๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

Red Notice (2021) หมายแดง

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Rampage (2018) แรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่