ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

9 คะแนน

ตัวอย่าง

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 6 (2013) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เร็ว…แรงทะลุนรก 6 Fast and Furious 6 เล่าเรื่องราวหลังจากที่ ดอม (วิน ดีเซล) และ ไบรอัน (พอล วอลค์เกอร์) ปล้นเจ้าพ่อในบราซิลและแบ่งเงิน 100 ล้านดอลลาร์กับสมาชิกแก๊งไปแล้ว แต่เหล่าฮีโร่ทั้งหลายก็ต้องกระจัดกระจายกันอยู่ทั่วโลก เพราะถูกคาดโทษไม่สามารถกลับเข้าสหรัฐบ้านเกิดได้ แต่หลังจากที่มีแก๊งทหารรับจ้างที่อาละวาดอยู่ใน 12 ประเทศ

เจ้าหน้าที่พิเศษ ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) จึงต้องขอความช่วยเหลือจาก ดอม และพรรคพวกโดยที่ไม่รู้ว่า เลตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) เป็นมือขวาของหัวหน้าแก๊ง (ลุค เอแวนส์) ซึ่งทุกคนคิดว่าเธอตายไปแล้ว ดอม, ไบรอันและพรรคพวกจึงกลายเป็นความหวังเดียวที่สามารถหยุดแก๊งอาชญากรระดับโลกนี้ได้ ซึ่งหากพวกเขาทำสำเร็จ พวกเขาก็จะพ้นโทษทั้งหมดและสามารถกลับบ้านได้ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 6 (2013) เต็มเรื่อง

Fast & Furious 6 (ชื่อบนหน้าจอว่า Furious 6 และในญี่ปุ่นในชื่อ Wild Speed: Euro Mission) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 2013 ที่กำกับโดย Justin Lin และเขียนบทโดย Chris Morgan มันเป็นภาคต่อของ Fast Five (2011) และภาคที่หกของแฟรนไชส์ Fast & Furious ภาพยนตร์นำแสดงโดย วิน ดีเซล ในบทโดมินิก โทเร็ตโต และพอล วอล์คเกอร์ในบทไบรอัน โอคอนเนอร์ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 6 (2013) เต็มเรื่อง

ประกบดเวย์น จอห์นสัน, มิเชล โรดริเกซ, จอร์ดานา บริวสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ซอง คัง, ลุค อีแวนส์, จีน่า คาราโน และจอห์น ออร์ติซ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โทเร็ตโต, โอคอนเนอร์ และทีมของพวกเขาได้รับการอภัยโทษสำหรับอาชญากรรมของพวกเขาเพื่อแลกกับการช่วยเจ้าหน้าที่ DSS ลุค ฮอบส์ (จอห์นสัน) จับกุมองค์กรทหารรับจ้างที่นำโดยอดีตนายใหญ่ SAS ของอังกฤษ โอเว่น ชอว์ (อีแวนส์) หนึ่งในสมาชิกในนั้น คือเล็ตตี้ ออร์ติซ (โรดริเกซ) อดีตคนรักของโทเร็ตโต ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

จัสติน ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

Relativity Media Original Film One Race Films

นักแสดง

  • พอล วอล์กเกอร์
  • วิน ดีเซล
  • มิเชลล์ รอดรีเกซ
  • ดเวย์น จอห์นสัน
  • จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์
  • จีนา คาราโน
  • ซอง คัง
  • ลุค อีแวนส์

โปสเตอร์หนัง

882d1d5e735750ab4bb0569db8fb8489 images 1 2 images 2 1 images 7

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

Fast & Furious 6
ย้อนกลับไปในปี 2013 หรือเมื่อ 7 ปีที่แล้ว นี่คือหนังที่กลายเป็นกระแสอย่างวงกว้าง ตั้งแต่วันที่ยังไม่เข้าฉาย วันฉาย จนเกิดการสปอย การชื่นชมมาก ทั้งในหมู่คนไทยหรือคนต่างชาติ แต่ปฏิเสธไม่ได้หลอกว่า นี่คือหนังแฟรนไชส์ ที่ดูง่าย สาดความระห่ำทางความเร็วไม่พอยังซัดฉากแอ็คชั่นที่เปลี่ยนโฉมหน้าแก๊งค์ซิ่งข้างถนน จากปล้นเงินในบราซิล กลายเป็นผู้พิทักษ์โลกไปในทันที และด้วยความที่หนังมาอยู่ในแพลตฟอร์ม Netflix เราเลยนำมารีวิวผ่านมุมมองส่วนตัวอีกครั้ง

ข้อดี
ผมเชื่อว่าคงมีคนดูซ้ำไปซ้ำมาจนเล่ารายละเอียดหนังเรื่องนี้ได้แล้ว แต่เราก็อยากพูดถึงสิ่งที่ประทับใจ จัสติน ปรุงแต่งหนังให้ดูมันส์ขึ้นกว่าเดิม มันมีสเกลที่ใหญ่ของ สิ่งที่เข้าใส่เข้าไปคือนอกจากความเร็ว ด้วยรถแปลกๆ ที่ซึ่งระห่ำในมหานครลอนดอน หาตัวละครมาเพิ่มเพื่อต่อกรกับพวกดอมหรือไบรอันให้ดูสมน้ำสมเนื้อ คนประเภทเดียวกันต้องเจอกัน ฟัดกันไปข้างหนึ่ง ทำให้หนังมันส์ฉากแอ็คชั่นใส่กันแบบไม่ยั้งดูมุมไหนก็เร้าใจ
บทหนังในภาคนี้ใช้ประเด็นการขยี้ปมตัวละครบางคนที่หายไปกลับมาให้ดูเป็นเรื่องเป็นราว หลังจากที่รวมทีมในภาคที่5ไปแล้ว หลังจากหาต้นตอทั้งหมดเราเลยเข้าใจว่าทุกอย่างมันมีที่มาที่ไปแบบนี้เอง พอ 2 จุดนี้มาเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ทำให้หนังอลังการงานสร้างสะใจคนดู เปลี่ยนนักซิ่งกลายเป็นฮีโร่ไปทันที และภาคนี้เหมือนเป็นการเปิดประตูให้ Fast เชื่อมต่อกลายเป็นอาณาจักรรถซิ่งที่ผลิตภาคต่อออกมาไม่หยุดหย่อน

ข้อเสีย
หนังสร้างเรื่องราวมากเกินไป ตัวละครที่มีเยอะเลยดูล้น บางสิ่งอย่างอย่างเลยไม่เข้าท่าอย่างที่ควรจะเป็น สะเปะสะปะ ฉากแอ็คชั่นบางซีนไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แถมช่วงท้ายน่าเสียดายตรงที่ซัดกันตรงรันเวย์สนามบินแท้ๆ แต่ฉากมันดูมืด ทั้งที่มันเป็นซีนสำคัญ ควรทำภาพให้มันสว่างซะหน่อย เพราะมันเป็นบทสรุปเรื่อง มันควรต้องดีกว่านี้

สรุป
แม่งโคตรสนุกมันระห่ำ ทั้งฉากซิ่ง ฉากแอ็คชั่นที่ซัดกันแทบทั้งเรื่อง ภาคนี้ละจุดกำเนิดจักรวาล Fast Saga ที่แท้จริง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fast and Furious 5 (2011)

Fast And Furious 8 (2017)

2 Fast 2 Furious (2003)

The Fast and the Furious 1 (2001)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่