ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

2 Fast 2 Furious (2003) เร็ว…แรงทะลุนรก: เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

2 คะแนน

ตัวอย่าง

2 Fast 2 Furious (2003) เร็ว…แรงทะลุนรก: เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 2 Fast 2 Furious (2003) เร็ว…แรงทะลุนรก: เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

เรื่องย่อ

มันง่ายที่จะไปถึง และมันเข้าใกล้กับวงล้อ ที่วิ่งด้วยความเร็วสูง… ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอลเกอร์) ซึ่งตอนนี้กลายเป็นตำรวจที่ถูกถอดยศ กลับกลายเป็นเหยื่อของมัน… และตอนนี้ เขากำลังจะต้องชดใช้ ขณะที่บรรดาอดีตเจ้านาย และพวกเอฟบีไอต่างเป็นกังวล ตำรวจลับหนุ่มเลือดร้อนผู้นี้ กำลังทำการสืบสวนคดีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ความสัตย์ซื่อของเขาต้องผ่านการทดสอบ ในขณะที่เขาแฝงตัวเข้าไปในโลกความเร็ว ที่ทะยานไปท่ามกลางความมืดแห่งราตรี ของวงการซิ่งรถบนถนนหลวง

2 Fast 2 Furious (2003) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กระตุ้นอะดรีนาลีนที่นำความตื่นเต้นเร้าใจของการแข่งรถบนท้องถนนไปสู่อีกระดับหนึ่ง ภาคต่อของ “The Fast and the Furious” กำกับโดยจอห์น ซิงเกิลตัน ไม่ใช่แค่ความเร็วเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความเข้มข้นเป็นสองเท่าที่ขยายขอบเขตของทั้งมิตรภาพและกฎหมาย

เรื่องย่อ: 2 Fast 2 Furious (2003) เร็ว…แรงทะลุนรก: เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก เรื่องราวเริ่มต้นจากอดีตตำรวจนอกเครื่องแบบ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ซึ่งรับบทโดยพอล วอล์คเกอร์ ซึ่งตอนนี้กำลังหนีจากกฎหมายหลังจากปล่อยให้โดมินิค โทเร็ตโตหลบหนีไปในภาคแรก ในไมอามี ไบรอันพบว่าตัวเองติดอยู่ในโลกของการแข่งรถบนถนนที่ผิดกฎหมายอีกครั้ง เพื่อล้างชื่อของเขาและหลีกเลี่ยงการถูกดำเนินคดี เขาจึงร่วมมือกับโรมัน เพียร์ซ เพื่อนสมัยเด็กซึ่งรับบทโดยไทรีส กิ๊บสัน พวกเขาร่วมมือกันแทรกซึมเข้าไปในปฏิบัติการของเจ้าพ่อค้ายาผู้ทรงพลังเพื่อแลกกับกระดานชนวนที่สะอาดหมดจด

ความเร็วเป็นสองเท่า ความตื่นเต้นเป็นสองเท่า: สมกับชื่อของมันด้วยการเพิ่มทุกสิ่งที่ทำให้ภาคแรกได้รับความนิยมเป็นสองเท่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงซิมโฟนีของเครื่องยนต์ที่คำราม เสียงยางที่ดังลั่น และการแข่งขันที่ทำให้หัวใจเต้นแรงไปตามถนนที่สว่างไสวด้วยแสงไฟนีออนในไมอามี รถเร็วขึ้น การแสดงโลดโผนชวนอ้าปากค้างมากขึ้น และเดิมพันก็สูงกว่าที่เคย

ไดนามิกดูโอ: ไบรอันและโรมัน: พอล วอล์คเกอร์และไทรีส กิ๊บสันสร้างคู่ดูโอแบบไดนามิกบนหน้าจอ โดยนำการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสามารถพิเศษและเคมีเข้ากับบทบาทของพวกเขา การล้อเล่นระหว่างไบรอันและโรมันเพิ่มอารมณ์ขันให้กับซีเควนซ์แอ็กชันที่เข้มข้น ทำให้ทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าจดจำและสนุกสนาน มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบขั้นสุดยอดเมื่อพวกเขาต้องฝ่าฟันโลกแห่งอาชญากรรมและการแข่งรถอันอันตราย

ความต้องการความเร็ว: “2 Fast 2 Furious” ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับรถเร็วเท่านั้น เป็นการเฉลิมฉลองความต้องการความเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอยานพาหนะที่ทันสมัยและทรงพลังที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละคันสะดุดตามากกว่าครั้งก่อน ตั้งแต่การนำเข้าจากต่างประเทศไปจนถึงรถมัสเซิลดัดแปลง การแข่งขันถือเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเหมาะสำหรับทั้งผู้ชื่นชอบรถและแฟนภาพยนตร์แอคชั่น

ปรากฏการณ์ภาพยนตร์: ผู้กำกับจอห์น ซิงเกิลตันนำวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขามาสู่แฟรนไชส์นี้ โดยผสมผสานภาพยนตร์เข้ากับสไตล์ที่มีชีวิตชีวาและมีพลัง การถ่ายภาพยนตร์บันทึกความตื่นเต้นเร้าใจของการแข่งขัน และเพลงประกอบที่ผสมผสานจังหวะฮิปฮอปและอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยเติมเต็มความเข้มข้นบนหน้าจอ

บทสรุป: “2 Fast 2 Furious” (2003) ดำเนินชีวิตตามคำมั่นสัญญาที่ว่าจะต้องมีความรวดเร็ว รุนแรง และเข้มข้นเป็นสองเท่า ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ นักแสดงนำที่มีเสน่ห์ และซีเควนซ์แอ็กชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่ตอกย้ำจุดยืนในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง “Fast & Furious” อันโด่งดัง รัดเข็มขัด เร่งเครื่องยนต์ของคุณ และเตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ 2 เรื่องเร็วและเรื่อง Furious 2 เรื่องที่พลาดไม่ได้

ผู้กำกับ

จอห์น ซิงเกิลตัน

บริษัท ค่ายหนัง

  • Mikona Productions
  • Original Film

นักแสดง

  • พอล วอล์กเกอร์
  • ไทรีส กิบสัน
  • คริส บริจส์
  • เอวา เมนเดส
  • โคล เฮาเซอร์

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 2 Fast 2 Furious (2003)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 2 Fast 2 Furious (2003)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 2 Fast 2 Furious (2003)

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 1620202

มีใครยกให้ภาคนี้เป็น The best บ้างมั้ยครับ?

หรือยังไง แวะมาคุยกันได้สำหรับแฟนๆ fast&furious

ภาคนี้เป็นภาคที่ผมชอบที่สุด ดูบ่อยๆมาก มีแผ่น VCD พากย์ไทย

ดูจนจำได้แทบทุกไดอาล็อค ทุกซีน เลยก็ว่าได้

เหตุที่ชอบและประทับใจภาคนี้มาก แม้จะไม่มี วิน ดีเซล เพราะ…

– เป็นภาคที่มีรถซิ่ง รถสวยในยุคนั้นมากมาย วัยรุ่นยุคก่อนเอารถมาติดไฟใต้ท้อง สติ๊กเกอร์รอบคัน ตามแบบในหนัง

– เนื้อเรื่องเน้นรถ มีฉากแข่งรถเยอะมาก ทั้งฉากซิ่งที่ไบรอันบึ่งมาแข่งให้ครบคันที่ 4 ในฉากแรก

ฉากที่ไบรอันกับโรมัน ซิ่งบนไฮยเืวย์เพื่อให้ได้งานแทรกซึมเข้าไปในทีมเจ้าพ่อค้ายา

ฉากที่ไบรอันกับโรมัน ท้าแข่งกินรถ กับพวก muscle car

ดูเพลินมาก

– เป็นภาคที่ดูแล้วไม่ซีเรียสมาก ดูแล้วออกแนว action comedy ซะด้วยซ้ำ ภาคนี้เป็นภาคเดียวมั้งครับที่ไม่มีคนตายในหนังเลย

แม้แต่บอสใหญ่ก็ไม่ตายนอกนั้นภาคอื่นรู้สึกบอสตายเรียบ มือขวา มือซ้าย ของ boss ใหญ่ก็ฮาดี คู่แฝดอภินิหาร

คู่กัดของ โรมัน และ ไบรอัน ทั้งเรื่อง

– เป็นภาคแรกที่ทำให้ผมรู้จัก fast&furious …คือบังเอิญปีนั้นเพิ่งขับรถเป็น เลยหาหนังเกี่ยวกับรถมาดู

มาเจอภาคนี้เลยซื้อ vcd กลับบ้านไปดู ติดใจมากกก เลยต้องไปย้อนหาภาคแรกมาดู

หลังจากนั้นไปดูที่โรงมาตลอดเลย (เว้นภาค 9 นี่อาจไม่ไปดู เพราะ covid )

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน ดูหนัง ออนไลน์

Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

Death Proof (2007) โชเฟอร์บากพญายม

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

Getaway (2013) ซิ่งแหลก แหกนรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่