ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Getaway (2013) ซิ่งแหลก แหกนรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Getaway (2013) ซิ่งแหลก แหกนรก

Getaway (2013) ซิ่งแหลก แหกนรก

Getaway (2013) เบรนท์ แม็กนา (อีธาน ฮอว์ค) อดีตนักแข่งรถที่ต้องเผชิญอันตรายท้าทายกับเวลาเพื่อช่วยภรรยาที่ถูกลักพาตัวไป ทำให้เจ้าของรถ (เซเลน่า โกเมซ) Shelby Cobra Mustang ต้องกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ที่เข้ามาพัวพันด้วย แต่ตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ เบรนท์ คือการขับรถคันนี้ทำตามภารกิจของผู้ร้าย

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญออกเทนสูง กำกับโดยคอร์ทนีย์ โซโลมอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามอดีตนักขับรถแข่ง Brent Magna ที่รับบทโดย Ethan Hawke ซึ่งภรรยาของเขาถูกลักพาตัวไป เพื่อช่วยเธอ เขาถูกบังคับด้วยเสียงลึกลับในโทรศัพท์ให้ควบคุมเชลบี มัสแตง ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ และทำภารกิจอันตรายต่างๆ มากมาย

ในไม่ช้าเบรนต์ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมอันตรายที่วางแผนโดยอาชญากรผู้บงการ ด้วยความช่วยเหลือจากแฮ็กเกอร์หนุ่มมากทักษะชื่อ เดอะ คิด ซึ่งแสดงโดยเซเลนา โกเมซ เบรนต์ต้องรีบวิ่งไปตามถนนในเมืองโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย โดยมีทั้งตำรวจและอาชญากรที่จับภรรยาของเขาเป็นตัวประกัน

เมื่อเดิมพันเพิ่มสูงขึ้นและนาฬิกาเดินช้าลง เบรนต์และเดอะคิดต้องใช้ทักษะอันชาญฉลาดและการขับรถทั้งหมดเพื่อเอาชนะผู้ไล่ตามและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการลักพาตัว ระหว่างทาง พวกเขาพบกับการไล่ล่ารถที่สูบฉีดอะดรีนาลีน ฉากแอ็กชันสุดมันส์ และการหักมุมที่ไม่คาดคิด

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนทำให้ผู้ชมต้องลุกจากที่นั่งตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยการผสมผสานระหว่างความระทึกขวัญ ความตื่นเต้น และแอ็คชั่นที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าจับตามองซึ่งทำให้ผู้ชมต้องเดาไปจนจบ

ผู้กำกับ

 • Courtney Solomon

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

 • Ethan Hawke
 • Selena Gomez
 • Jon Voight
 • Paul Freeman
 • Rebecca Budig
 • Bruce Payne
 • Ivaylo Geraskov
 • Dimo Alexiev
 • Velislav Pavlov
 • Dejan Angelov

โปสเตอร์หนัง

GETAWAY (2013) Authentic Original Movie Poster - Double-Sided - 27x40 - Ethan Hawke - Selena Gomez - Jon Voight - Paul FreemanGetaway (2013) - Posters — The Movie Database (TMDB)Getaway Movie Poster (#2 of 4) - IMP Awards

รีวิวหนัง

kevrhon-1

ปกติฉันจะไม่ใช้เวลาเขียนรีวิวเพราะฉันรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะเพิ่มเติมให้คนอื่นๆ ได้มากนัก แต่ ได้รับการตอบรับที่แย่มาก ในความคิดของฉันอย่างไม่สมเหตุสมผล จนฉันคิดว่าฉันจะเข้ามามีส่วนร่วม

นี่คือหนังป๊อปคอร์น ไม่มีอะไรเพิ่มเติม เข้าใจว่าเข้าไปแล้วไม่ใช่ศิลปะชั้นสูง มันไม่ได้ปฏิวัติการสร้างภาพยนตร์ และไม่ได้เป็นจุดสูงสุดของแนวนี้ด้วยซ้ำ แต่มันก็สนุกสนานและนั่นคือทั้งหมดที่ฉันขอจากภาพยนตร์ เอาป๊อปคอร์นกับโค้กมาให้ฉัน และหรี่ไฟ ให้ฉันลืมโลกไปสักสองสามชั่วโมง ฉันก็มีความสุข

ผู้นำสองคนนั้นดีมากในความคิดของฉัน อีธาน ฮอว์คเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากและเขาใส่ความลึกซึ้งให้กับตัวละครของเขาอย่างที่ผมไม่คาดคิดมาก่อน เขาแสดงความกังวลโดยไม่แสดงอารมณ์มากเกินไป หรือขบเขี้ยวเคี้ยวฟันหรือเคี้ยวทิวทัศน์ และถ่ายทอดข้อจำกัดของตัวละครโดยไม่ทำตัวโง่ เซเลนา โกเมซเป็นคนสดใส และมีทัศนคติที่คาดหวังกับคนวัยเดียวกับตัวละครของเธอ โดยที่ไม่แก่แดดหรือน่ารำคาญ

โครงเรื่องส่วนใหญ่ยอมรับว่าเข้าใจได้ง่ายตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงให้ความตื่นเต้นมากมายในการมาถึงจุดนี้ มีบางแง่มุมของเรื่องราวที่ถูกละเลยโดยไม่ได้อธิบายรายละเอียดมากนัก แต่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนฉลาดที่ทำเรื่องโง่ๆ เพื่อให้ทุกอย่างสำเร็จ และฉันก็ชื่นชมสิ่งนั้นเช่นกัน

ฉันได้อ่านคำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่นเกี่ยวกับเทคนิค “กล้องสั่น” ในระหว่างฉากไล่ล่า ฉันไม่พบว่ามันจะเป็นปัญหาเลยแม้แต่น้อย มันน่ารำคาญหรือชัดเจนน้อยกว่าในภาพยนตร์อย่าง Transformers มาก ฉันพบว่าทุกอย่างง่ายต่อการติดตามและนำเสนอเรื่องราวได้ดี ฉันไม่คิดว่าตัวเลือกสไตล์ใดๆ จะเข้ามาขัดขวาง และมีซีเควนซ์มุมมองระดับถนนฉากหนึ่งที่ฉันคิดว่าทำได้ดีเป็นพิเศษ น่าจะเป็นเทคเดียว ซึ่งทำให้ฉันเร่งรีบมาก

โดยรวมแล้ว ฉันสนุกกับ แต่นั่นอาจเป็นส่วนหนึ่งเพราะฉันคาดหวังไว้ต่ำเนื่องจากมีบ็อกซ์ออฟฟิศเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์และมีบทวิจารณ์เชิงลบอยู่บ้าง ด้วยการแข่งขันที่รุนแรงในฤดูร้อนนี้ จึงมีทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับเงินความบันเทิงของคุณอย่างแน่นอน ฉันไม่รู้ว่าฉันจะพิจารณาสิ่งนี้ให้อยู่ในสิบหรือยี่สิบภาพยนตร์ยอดนิยมในปีนี้หรือไม่ แต่สำหรับตั๋วราคาถูกที่โรงละคร Matinée หรือโรงละครรอบที่สอง หรือเช่าในภายหลัง ถือเป็นความบันเทิง

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Seoul Vibe (2022) ซิ่งทะลุโซล
Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น
Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์
Death Proof (2007) โชเฟอร์บากพญายม
Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่