ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Red Notice (2021) หมายแดง

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Red Notice (2021) หมายแดง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Red Notice (2021) หมายแดง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เมื่อ Red Notice ที่ออกโดย Interpol หมายจับระดับสูงสุดในการตามล่าและจับกุมผู้ต้องการตัวมากที่สุดในโลก จอห์น ฮาร์ทลีย์ (ดเวย์น จอห์นสัน) นักสร้างประวัติการณ์ระดับแนวหน้าของเอฟบีไออยู่ในคดีนี้ การไล่ตามทั่วโลกของเขาพบว่าเขาตบเบา ๆ ท่ามกลางการปล้นที่กล้าหาญซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ Nolan Booth (Ryan Reynolds) ขโมยงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเพื่อจับ The Bishop ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก “The Bishop” (Gal Gadot) . การผจญภัยบนท้องฟ้าอันสูงส่งที่นำพาทั้งสามคนทั่วโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในคุกที่เงียบสงบ เข้าไปในป่า และที่แย่ที่สุดสำหรับพวกเขา อยู่ในบริษัทของกันและกันตลอดเวลา

Red Notice เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2021 ที่เขียนบทและกำกับโดย Rawson Marshall Thurber นำแสดงโดย Dwayne Johnson ร่วมกับ Ryan Reynolds, Gal Gadot และ Ritu Arya นับเป็นความร่วมมือครั้งที่สามระหว่างเธอร์เบอร์และจอห์นสัน ต่อจาก Central Intelligence (2016) และ Skyscraper (2018) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ้าหน้าที่ FBI ต้องร่วมมือกับหัวขโมยงานศิลปะชื่อดังอย่างไม่เต็มใจเพื่อจับหัวขโมยที่ฉาวโฉ่ยิ่งกว่านั้น

ในช่วงศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตกาล นายพลมาร์ก แอนโทนีแห่งโรมันมอบไข่ประดับด้วยเพชรพลอยสามใบให้พระราชินีคลีโอพัตราแห่งอียิปต์เป็นของขวัญแต่งงาน ไข่เหล่านี้สูญหายไปตามเวลาจนกระทั่งชาวนาพบไข่ถึง 2 ฟองในปี 1907 แต่ไข่สุดท้ายยังคงสูญหายไปนานกว่า 2,000 ปีปัจจุบัน จอห์น ฮาร์ตลีย์เป็นสายลับเอฟบีไอที่สืบสวนการขโมยไข่ใบหนึ่งที่จัดแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ในกรุงโรม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสากล อูร์วาชิ ดาส โนแลน บูธ หัวขโมยงานศิลปะระดับนานาชาติที่ต้องการตัวหนีไปพร้อมกับไข่

แต่พบว่าฮาร์ตลีย์และตำรวจสากลอยู่ที่บ้านของเขาในบาหลี พวกเขาจับกุมบูธ แต่ซาราห์ “เดอะบิชอป” แบล็กคู่แข่งสำคัญของบูธขโมยไข่ไป ดาสได้จำคุกฮาร์ตลีย์ในเรือนจำรัสเซียอันห่างไกลกับบูธ โดยเชื่อว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการโจรกรรมครั้งนี้ Hartley แนะนำว่าเขาและบูธทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะแบล็ก หากเขาช่วย Hartley ขังเธอไว้ Booth จะเป็นขโมยงานศิลปะอันดับหนึ่งของโลกและชื่อของ Hartley จะถูกเคลียร์ ทั้งคู่หนีออกจากคุกและมุ่งหน้าไปยังบาเลนเซียเพื่อขโมยไข่ใบที่สอง

ไข่ใบที่สองอยู่ในความครอบครองของพ่อค้าอาวุธ Sotto Voce พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในลูกบอลสวมหน้ากากของเขาและต่อสู้กับแบล็คในห้องนิรภัยของ Voce เพื่อแย่งชิงไข่ แบล็กเปิดเผยว่าเธอกำลังทำงานร่วมกับโวซ และพวกเขาก็ทรมานฮาร์ตลีย์จนกระทั่งบูธเปิดเผยตำแหน่งของไข่ใบที่สาม แบล็กทรยศโวซและออกเดินทางไปยังอียิปต์ ซึ่งบูธอ้างว่าเป็นเช่นนั้น

บูธเผยให้ฮาร์ตลีย์รู้ว่าเขาโกหก; จริงๆ แล้วไข่นั้นอยู่ในอาร์เจนตินาในสถานที่ลับซึ่งจารึกไว้บนนาฬิกาพิเศษของบิดาผู้ล่วงลับของเขา ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของรูดอล์ฟ ไซค์ ภัณฑารักษ์งานศิลปะส่วนตัวของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เมื่อค้นหาในป่า พวกเขาพบบังเกอร์ลับซึ่งมีสิ่งประดิษฐ์ของนาซี รวมถึงไข่ใบที่สามด้วย แบล็กมาถึงเพื่อขโมยมัน แต่ทั้งสามถูกขัดขวางโดยดาสและตำรวจ ฮาร์ทลีย์ บูธ และแบล็คหลบหนีด้วยรถ Mercedes-Benz 770 โบราณปี 1931

ผู้กำกับ

รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์

นักแสดง

ดเวย์น เดอะร็อก =จอห์นสัน

กัล กาด็อต= ไรอัน เรย์โนลด์ส

ริตู อารยา=คริส ดิอามานโทพูลัส

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Red Notice (2021) หมายแดง เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Red Notice (2021) หมายแดง เต็มเรื่อง

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Red Notice (2021) หมายแดง เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

จบแล้วรีวิว

Red Notice (2021)

โจรกับตำรวจเป็นของคู่กัน แต่เมื่อศัตรูตลอดกาลแบบนี้ต้องมาร่วมมือกัน จะเกิดอะไรขึ้น?
เรื่องย่อขอลอกมาเลยละกัน หมายแดงที่ออกโดยตำรวจสากลเป็นหมายจับระดับโลกที่ใช้ตามล่าและจับกุมอาชญากรที่ทั้งโลกต้องการตัวมากที่สุด แต่เมื่อการปล้นอย่างอุกอาจทำให้สายลับตัวท็อปของเอฟบีไอ (ดเวย์น จอห์นสัน) และอาชญากร

คู่อริ 2 คน (แกล กาด็อดและไรอัน เรย์โนลส์) ต้องโคจรมาเจอกัน งานนี้จะเกิดอะไรขึ้นต้องตามลุ้นกัน
เป็นหนังโจรกรรมอีกเรื่องที่สนุก ดูเพลินอีกเรื่องหนึ่งเลย ผสมผสานระหว่างหนังโจรกรรม/ผจญภัย/ตลก/สายลับ ได้อย่างพอเหมาะ ผสมกำลังดี เรียกว่าครบรส

เรื่องนี้อย่าถามหาเหตุผลจากมันมาก เพราะบางอันบางซีนก็ดูจะเกินจริงไปหน่อย การดำเนินเรื่องบางช่วงดูเบาบางไปนิด แต่ก็ทดแทนด้วยฉากแอ็กชันประมาณหนึ่ง
ส่วนเรื่องภาพนั้นไม่ได้แย่เลย ภาพสวย ทำได้ดี CG อาจมีลอยๆบ้าง ก็พอมองข้ามๆไปได้อยู่

สิ่งที่ดึงดูดหนังเรื่องนี้คงเป็นนักแสดงเลย แม้เรื่องมันจะดูน่าสนใจ แต่มันก็เป็นพล็อตตามสูตรสำเร็จของหนัง คือเรื่องนี้ไม่ตายแน่ๆ แต่ก็ไม่ได้ดีโดดเด่น แต่ก็แอบหักมุมนิดๆกำลังดีนะ ฉะนั้นเรื่องนี้ นักแสดงเลยเป็นสิ่งดึงดูดคนดู แค่เห็น ดเวย์น จอห์นสัน, แกล กาด็อด และไรอัน เรย์โนลส์ รวมกันก็สนุกแล้ว

สรุปเลยคือเรื่องนี้ยังเหมาะแก่การดูอยู่นะ ไม่เสียดายเวลาอะไรมาก ถ้ามีเวลาก็อยากแนะนำให้ลองมาดู แค่นักแสดงคุณก็เชื่อมือได้แล้ว

ขอบหนัง

Red Notice (2021)
Red Notice หรือ หมายแดง เป็นหมายที่ออกโดยตำรวจสากลหรืออินเตอร์โพล เพื่อออกไล่ล่าและจับกุมอาชญากรที่ทั่วโลกต่างต้องการตัว แต่เมื่อปฏิบัติการปล้นสุดระทึกทำให้นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรมือฉมังของ FBI (ดเวย์น จอห์นสัน) ต้องโคจรมาพบกับสองมหาโจรที่เป็นคู่แค้นกัน (กัล กาโดท และ ไรอัน เรย์โนลด์ส) ก็รับรองได้ว่าจะต้องระห่ำแบบเหนือทุกความคาดหมาย

ดูหนัง

ดูหนัง Red Notice (2021) หมายแดง   นักวิเคราะห์อาชญากรของเอฟบีไอตามจับโจรขโมยงานศิลป์ที่ทางการต้องการตัวมากที่สุด แต่กลับกลายมาเป็นคู่หูเฉพาะกิจเพื่อล่าตัวอาชญากรหลบหนีที่นำหน้าอยู่ก้าวหนึ่งเสมอ

Filmforyou

รีวิวหนังน่าดูปี 2022 เรื่อง Red Notice
หนัง Netflix 2022 แนวบู๊ที่ได้ทั้งเดอะร็อค และนักแสดงชั้นนำมารวมตัวกันอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต โดยเนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากเลย แค่เป็นการจับโจรขโมยของระดับเทพ ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั่วโลกใช้เรียก เพื่อไล่ล่าตัวอาชญากรตัวเป้งๆ ที่จับตัวยาก และเป็นคนที่โลกต้องการตัวมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ โนแลน บูธ ที่หวังจะขโมยไข่ในตำนาน และเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดที่มีในโลกนี้ แต่เรื่องนี้ก็ต้องถูก จอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือฉมังที่จับตัวเขาได้ แต่ก็ต้องมาร่วมมือช่วยกันตามหาของที่หายไป หลังจากที่จับตัวบูธได้แล้ว ทั้งคู่กับร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่เหมือนกันให้ได้ และด้วยการร่วมมือกันตามหานี้เอง ทำให้มีเรื่องระทึกใจ บู๊สู้กันแบบบ้าระห่ำ และมีเรื่องที่คาดไม่ถึงอยู่ด้วยเช่นกัน

เอ้อระเหยลอยลม

Red Notice
เฮ้ย…สนุก สนุกเลยแหละ สนุกจริงๆ จ้า พ่อจ๋าแม่จ๋า
คือมันสนุก ตอบโจทย์ บันเทิงเริงใจมาก ถ้าไปตีตั๋วดูในโรงหนังก็ไม่เสียดายเงินนะ เป็นหนังโจรกรรมที่เข้าท่า เข้าทางกว่า The Misfits ที่เพิ่งดูมาในโรงซะอีก …แต่ๆๆๆ
เวลาดูต้องถอดหัว ถอดสมอง ถอดตรรกะ เหตุผลต่างๆ ออกไปก่อน ถอดออกไปเยอะๆ เลย เอาไปโยนทิ้งไกลๆ เอาไปฝากป้าข้างบ้านไว้ก่อนก็ได้
ถ้าจะมองในมุมนักวิจารณ์ ..หนังเรื่องนี้มีจุดติ จุดไม่สมเหตุสมผล มี plot hole มีเหตุการณ์แบบบังเอิ๊ญ บังเอิญ หลายหน ..ถ้าจะสับ จะตินี่ เขียนได้ยาวเป็นหางว่าว ..แต่ๆๆ
ถ้ามองในแง่คนดู หนังมันสนุกมาก เหมือนตอนที่ รอว์สัน มาร์แชล เทอร์เบอร์ ทำ Skyscraper เรื่องก่อนที่เดอะร็อกเล่น อันนั้น ตรรกะเหตุผลก็พังเหมือนกัน แต่เราดูในโรงลุ้นมาก สนุกแบบช่างแม่งเหตุและผลไปเลย
Red Notice คือหนังโจรกรรม ที่ว่าด้วยจอมโจรระดับหมายแดงของอินเตอร์โพล กับการห้ำหั่นแย่งชิง ไข่สามใบเถาของคลีโอพัตราที่ตกทอดมาจากยุคอียิปต์โบราณ (เอาแค่ไข่นี่ก็โม้แล้ว) ..ไหนจะต่อกรกับโจรด้วยกันเอง ไหนจะตำรวจสากล บอกตรงๆ สนุกฉิบหาย
หนังได้สามดาราระดับท๊อปที่กำลังฮ๊อตสุดๆ ทั้งดเวนย์ จอห์นสัน ไรอัน เรย์โนลด์ และแม่กัล กาดอธ และก็ใช้ประโยชน์จากสามตัวเป้งได้คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่าย โดยเฉพาะพี่เดธพูลนี่ตัวโจรกรรมซีนของแท้เลย ..ส่วนกัล กาดอธ ไม่ต้องพูดถึง ชอบนางในซีนเต้นรำมาก โคตรของโคตรสวยเลยแหละ อย่างว่า แม่ก็คือแม่ เนอะ
น่าจะเป็นหนังปะหัว Netflix Film (ที่ไม่ใช่พวกหนังชิงรางวัลอย่าง The Irishman) แบบบันเทิงคดี ที่เรากล้าชมอย่างเต็มปาก ชมอย่างคนดูที่ต้องการความบันเทิง คลายเครียดจริงๆ หนังสนุกโคตร ขำฉิบหาย ดีงามเลยแหละสำหรับคอเหล้า เอ๊ย คอหนัง บันเทิงจริงๆ
Red Notice นี่ครบทุกรส ตอบทุกโจทย์ ..ปรบมือได้เลยจริงๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่