ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

2 คะแนน

ตัวอย่าง

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

เรื่องย่อ

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10 ภาพยนตร์เรื่องที่สิบใน Fast and Furious Saga เปิดตัวบทสุดท้ายของแฟรนไชส์ระดับโลกที่มีเรื่องราวมากที่สุดเรื่องหนึ่งและได้รับความนิยมสูงสุดในโรงภาพยนตร์ ซึ่งขณะนี้อยู่ในทศวรรษที่สามแล้ว และยังคงแข็งแกร่งด้วยนักแสดงหลักและตัวละครหลักเช่นเดิมเมื่อเริ่มต้น ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขาผ่านภารกิจมากมาย

และต่อสู้กับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขาได้ชิงไหวชิงพริบ ตื่นตระหนก และเอาชนะศัตรูทุกคนที่ขวางหน้า ตอนนี้พวกเขาได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา นั่นคือภัยคุกคามอันน่าสะพรึงกลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของอดีตซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการล้างแค้นด้วยเลือด และผู้ที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำลายครอบครัวนี้และทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ดอมรักตลอดไป . ในปี 2011 Fast Five ดูหนังออนไลน์

ดอมและทีมงานของเขาได้จับกุมเฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อยาเสพติดชาวบราซิลผู้ชั่วร้าย และประหารชีวิตอาณาจักรของเขาบนสะพานในริโอเดจาเนโร สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ Dante ลูกชายของ Reyes (Jason Momoa จาก Aquaman) ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและใช้เวลา 12 ปีที่ผ่านมาในการวางแผนเพื่อให้ Dom จ่ายในราคาสูงสุด แผนการของ Dante จะทำให้ครอบครัวของ Dom กระจัดกระจายจากลอสแองเจลิสไปยังสุสานใต้ดินของกรุงโรม จากบราซิลไปยังลอนดอน และจากโปรตุเกสไปยังแอนตาร์กติกา พันธมิตรใหม่จะถูกสร้างขึ้นและศัตรูเก่าจะปรากฏตัวอีกครั้ง แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมพบว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขาเอง

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคน ที่ดอมรัก ไปตลอดกาล

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมและลูกทีมของเขาได้โค่นเฮอร์นาน เรเยส ราชันย์ยาเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้ฉาวโฉ่และทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือ ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ผ่านมาในการวางแผนการที่จะทำให้ดอมชดใช้อย่างสาสม

ผู้กำกับ

จัสติน ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

ยูนิเวอร์แซลพิกเจอร์ส รีเลทิวิตีมีเดีย

นักแสดง

วิน ดีเซล รับบท โดมินิก ทอเรตโต
มิเชลล์ ราดรีเกซ รับบท เลตตี ออร์ติซ
เจสัน สเตธัม รับบท เดคการ์ด ชอว์
ไทรีส กิบสัน รับบท โรมัน เพียร์ซ
ลูดาคริส รับบท รับบท เทจ ปาร์เกอร์
เจสัน โมโมอา รับบท ดันเต เรเยส
จอห์น ซีนา รับบท จาคอบ ทอเรตโต
จอร์ดานา บริวสเตอร์ รับบท มีอา ทอเรตโต

โปสเตอร์หนัง

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

 

 

 

 

รีวิว Fast X เนื้อเรื่องเค้าไม่เน้น แอคชั่นโม้จัดเต็ม แต่ตัวร้ายดี ! -  Pantip

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

 

 

 

 

 

เร็ว แรง ทะลุนรก 10 (2023) FAST X - Fast and Furious 10 (เสียง ไทย /อังกฤษ  | ซับ ไทย/อังกฤษ) DVD ดีวีดี ราคาประหยัด | Lazada.co.th

รีวิวหนัง

แยม อันโกะ

FAST & FURIOUS X : เร็ว… แรงทะลุนรก 10
เป็นภาคที่มีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่แสนทรมานหัวใจ ต้องตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่าง มีความกดดัน กังวลใจ แต่ทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของคำว่า
🧡ตั้งแต่ติดตามมาจนถึงปัจจุบัน ชอบในเจตนารมณ์ของผู้กำกับที่อยากสื่อออกมาผ่านนักแสดงทุกคน สื่อถึงความเป็นมนุษย์ที่ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็ตาม โหดร้าย สาหัส มีความสุข ทุกอย่างที่เป็นแรงขับเคลื่อน
❤️ภาคนี้สมการรอคอย “เร็ว แรง ทะลุนรกของจริง” มันตั้งแต่ 10 นาทีแรก ถึงแม้ว่าจะจบแบบคาใจก็เถอะ

มาลิคกี้ ผู้ชอบดูหนัง

รีวิว:Fast & Furious 9 / เร็ว…แรงทะลุนรก 9
คะแนน:8/10
ประเภทหนัง:Action,Drama,Comedy,Thriller,Crime
ผู้กำกับ:น้าจัสติน ลิน
เจาะลึกเรื่องราวอันดำมืดของครอบครัวทอเร็ตโตแบบจัดเต็ม การมาของเจค็อบ จะทำให้แฟนไชน์นี้ ยกระดับไปไกลกว่าเดิมแบบเยอะเหี้ยๆ หลุดอวกาศไปแล้ว555+ และ การกลับมาของฮาน ถึงมันจะดูแถ แต่กูก็โอเคนะ😍
ดอม มึงควรเข้าทีมซุเปอร์ฮีโร่ ได้แล้ว555+

จดอ. JUST ดู IT.

#รีบรีวิว FAST & FURIOUS X ภาคต่อ..กู้ศรัทธา!
หลังออกอวกาศจนเกือบหลุดวงโคจร
ครอบครัวทีมซิ่งกลับมามันส์อีกครั้ง
ใน “ภาคต่อกู้ศรัทธา” สุดมันส์!
FAST & FURIOUS X เร็ว…แรงทะลุนรก 10
วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

สปอยหนัง The Movie

สปอยหนัง Fast & Furious X เร็ว…แรงทะลุนรก 10 (2023)
ครอบครัวพวกเขาและเธอจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาได้เคยพบเจอมา

ICON CINECONIC

รีวิวหนังจากผู้ชม : ภาคนี้คือ Avengers แล้ว ชอบสุดนับตั้งแต่ Fast 5 – Gossip Gun
แฟนฟาสต์ห้ามพลาดใน #FastandFuriousX เร็ว…แรงทะลุนรก 10
ฉายแล้ววันนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Drive (2019) ขับระห่ำ

Drive Hard (2014) ปล้น ซิ่ง ชิ่ง หนี

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Speed Racer (2008)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่