ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009)  จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) ทหารสองนายที่ประจำการในคาซาห์สถาน (กัปตัน Duke Hauser และคู่หู “Ripcord”) ได้รับคำสั่งให้ขนส่งหัวรบพิเศษที่สร้างโดย MARS ซึ่งเป็นผู้ผลิตอาวุธที่ควบคุมโดย James McCullen

เมื่อพวกเขาถูกโจรโจมตี (นำโดยอนาสตาเซียเดอโคเบรย์ซึ่ง Duke มีประวัติ) พวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือโดยหน่วยกองกำลังพิเศษนานาชาติที่เป็นความลับสุดยอดที่รู้จักกันในชื่อ “G.I. Joe” ผู้นำของ G.I. โจนายพลอเบอร์นาธี (หรือฮอว์ก) กำลังตามรอยโจร

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009)

: องค์กรชั่วร้ายที่เรียกว่า “งูเห่า” ในขณะที่ Duke และ Ripcord ฝึกเพื่อเข้าร่วม Joes McCullen (“Destro”) กำลังแอบทำงานให้กับ Cobra และวางแผนที่จะยึดหัวรบ “Nanomite” ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) ที่กินโลหะของเขากลับคืนมา Duke และ Ripcord (ด้วยความช่วยเหลือจาก Heavy Duty, Snake Eyes และ Joes คนอื่น ๆ ) ต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นวีรบุรุษของอเมริกาตัวจริง – โดยหยุดการยิงหัวรบเหล่านี้ก่อนที่ Cobra จะใช้พวกมันเพื่อยึดครองโลก

จี.ไอ. Joe: The Rise of Cobra เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์การทหารอเมริกันปี 2009 ที่สร้างจาก G.I. โจทอยไลน์. ถือเป็นภาคแรกใน G.I. หนังซีรีย์โจ. กำกับโดยสตีเฟน

ซอมเมอร์ส จากบทภาพยนตร์โดยสจ๊วต บีตตี้, เดวิด เอลเลียต และพอล เลิฟเวตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงทั้งมวลที่อิงจากตัวละครต่างๆ ในแนวของเล่น เรื่องราวติดตามทหารอเมริกันสองคนคือ Duke และ Ripcord ที่เข้าร่วมกับ G.I. ทีมโจหลังจากถูกโจมตีโดยกองกำลังวิจัยอาวุธยุทโธปกรณ์ (M.A.R.S.)

หลังจากร่างบทภาพยนตร์รั่วไหลออกมาก็ถูกแฟน ๆ วิพากษ์วิจารณ์ แลร์รี ฮามะ

ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด G.I. Joe: A Real American Hero ได้รับการว่าจ้างให้เป็นที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์และมีการเขียนใหม่ การถ่ายทำเกิดขึ้นในดาวนีย์ ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) แคลิฟอร์เนีย และสตูดิโอบาร์รันดอฟในปราก และมีบริษัท 6 แห่งที่ดูแลวิชวลเอฟเฟกต์

จี.ไอ. Joe: The Rise of Cobra เปิดตัวครั้งแรกที่ฐานทัพอากาศแอนดรูว์สเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ภายหลังจากแคมเปญการตลาดที่เน้นไปที่ผู้ชมในอเมริกากลาง โดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และทำรายได้ทั่วโลกกว่า 302 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 175 ล้านดอลลาร์

ภาคต่อชื่อ G.I. Joe: Retaliation ออกฉายในปี 2013ในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ เจมส์ แมคคัลเลน ได้สร้างอาวุธที่ใช้นาโนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนาโนไมต์ที่ออกแบบมาเพื่อกลืนกินโลหะและวัสดุอื่นๆ ซึ่งสามารถทำลายทุกสิ่งตั้งแต่รถถังไปจนถึงเมือง

นาโนบอทสามารถหยุดได้โดยการเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าเท่านั้น บริษัทของเขา M.A.R.S. ขายหัวรบสี่หัวให้กับ NATO และกองทหาร NATO นำโดยทหารอเมริกัน Duke และ Ripcord ส่งมอบหัวรบ ขบวนรถของพวกเขาถูกท่านบารอนซุ่มโจมตี ซึ่ง Duke

จำได้ว่าเป็นอดีตคู่หมั้นของเขา Ana Lewis Duke และ Ripcord ได้รับการช่วยเหลือจาก Scarlett, Snake Eyes, Breaker และ Heavy Duty พวกเขานำหัวรบไปที่ The Pit, G.I. ศูนย์บัญชาการของโจในอียิปต์ และเมื่อมาถึง ก็พบกับหัวหน้าหน่วย G.I. ทีมโจ นายพลฮอว์ก ฮอว์กเข้าควบคุมหัวรบและแก้ตัวดยุคและริปคอร์ด เพียงเพื่อให้พวกเขาเข้าร่วมกลุ่มของเขา

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009)

หลังจากที่ดยุคเปิดเผยว่าเขารู้จักท่านบารอนแมคคัลเลนถูกเปิดเผยว่าใช้นาโนเทคโนโลยีแบบเดียวกันเพื่อสร้างกองทัพทหารโดยได้รับความช่วยเหลือจากหมอ โดยวางแผนที่จะใช้หัวรบเพื่อสร้างความตื่นตระหนกทั่วโลกและนำมาซึ่งระเบียบโลกใหม่ McCulllen ใช้อุปกรณ์ติดตามเพื่อค้นหาตำแหน่ง G.I. โจตั้งฐานและส่งสตอร์มชาโดว์และบารอนเนสไปเก็บหัวรบ โดยได้รับความช่วยเหลือจากซาร์แทน

Storm Shadow และ Baroness นำหัวรบกลับมาและพาพวกเขาไปที่ Baron DeCobray สามีของ Baroness เพื่อให้เขาติดตั้งเครื่องเร่งอนุภาคเป็นอาวุธ หลังจากที่เขาทำสิ่งนี้อย่างไม่เต็มใจ DeCobray ก็ถูก Storm Shadow ฆ่า ระหว่างทางไปปารีส พวกโจไล่ตามบารอนเนสและสตอร์มชาโดว์

แต่พวกเขาก็ยิงมิสไซล์ไปลูกหนึ่ง ขีปนาวุธดังกล่าวโจมตีหอไอเฟล ทำลายมันและพื้นที่โดยรอบบางส่วน ก่อนที่ Duke จะกดสวิตช์ฆ่า เขาถูกจับและพาไปที่ฐานของแมคคัลเลนใต้อาร์กติกพวก Joes ค้นหาฐานทัพลับและบินไปที่นั่น ขณะที่ McCullen บรรทุกหัวรบที่เหลืออีกสามหัวขึ้นไปบนขีปนาวุธสามลูก ซึ่งมีเป้าหมายไปที่ปักกิ่ง มอสโก และวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่สำคัญที่สุดสามแห่งของโลก เขากล่าวว่าเขาตั้งใจที่จะทำเช่นนี้เพราะด้วยการฆ่า

คนหลายล้านคนในเมืองเหล่านี้ เขาจะสร้างความหวาดกลัวในใจของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กทุกคนบนโลก หลังจากนั้นพวกเขาจะหันไปหาบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดใน โลกประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ Snake Eyes หยิบขีปนาวุธออกไปหนึ่งลูก Ripcord ก็ทำลายอีกสองลำที่เหลือโดยใช้ M.A.R.S. ที่ขโมยมา เครื่องบินต้นแบบ Night Raven ขณะที่ Scarlett, Breaker และ Snake Eyes แทรกซึมเข้าไปในฐาน Snake Eyes ดวลและมีชัยเหนือ

Storm Shadow Duke เรียนรู้ว่า Doctor นายจ้างของ McCullen จริงๆ แล้วคือ Rex Lewis น้องชายของ Ana ซึ่งเชื่อกันว่าถูกสังหารด้วยการโจมตีทางอากาศที่ผิดเวลาระหว่างภารกิจที่นำโดย Duke (ซึ่งเป็นที่มาของความแปลกแยกระหว่าง Duke และ Ana) เร็กซ์ได้พบกับดร.

มายด์เบนเดอร์ในบังเกอร์และถูกล่อลวงด้วยเทคโนโลยีนาโนไมต์ ใช้เวลาในการดึงข้อมูลนานเกินไปและติดอยู่ในระเบิดซึ่งทำให้เขาเสียโฉม หลังจากปลดปล่อยดยุค ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) ท่านบารอนก็ถูกปราบ ในขณะที่หมอเปิดเผยว่าเขาได้ปลูกฝังเธอด้วยนาโนไมต์ ซึ่งทำให้เธออยู่ภายใต้การควบคุมของเขาตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ความพยายามที่จะฆ่า Duke โดยใช้เครื่องพ่นไฟ McCullen จบลงด้วยการถูกเผาเมื่อ Duke ยิงอาวุธและทำให้มันระเบิด

ดังนั้น Rex และเขาจึงหนีไปที่เรือหลบหนี Duke และ Baroness ติดตามเขาในขณะที่ Joes

ถอยกลับหลังจากที่ Rex เปิดใช้งานลำดับการทำลายตนเองของฐานซึ่งเกี่ยวข้องกับการ ‘เป่าหมวกน้ำแข็ง’ เพื่อสร้างก้อนน้ำแข็งซึ่งเกือบจะบดขยี้ Joesเร็กซ์สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ โดยรักษาใบหน้าที่ไหม้เกรียมของแมคคัลเลนด้วยนาโนไมต์

เปลี่ยนผิวหนังของเขาให้กลายเป็นสารคล้ายเงิน และตั้งชื่อเขาว่า “เดสโตร” ซึ่งทำให้แมคคัลเลนอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้บัญชาการ พวกเขาถูกจับโดย G.I. โจ ไม่นานหลังจากนั้น บนเรือซูเปอร์คาร์ ยูเอสเอส แฟลกก์ ท่านบารอนถูกควบคุมตัวจนกว่าพวกเขาจะสามารถกำจัดนาโนไมต์

ออกจากร่างกายของเธอได้ ในขณะเดียวกัน Zartan ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาของเขาเปลี่ยนไปด้วยนาโนไมต์ ได้แทรกซึมเข้าไปในทำเนียบขาวในช่วงวิกฤตการณ์ขีปนาวุธและสวมบทบาทเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นการบรรลุส่วนหนึ่งของแผนการครองโลกของ McCullenหลังจากเหตุการณ์ใน Operation Hiss ดยุคและสการ์เล็ตต์เดินทางไปยังอาร์กติกและปลดปล่อย

ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009)

Heavy Duty, Ripcord และ Snake Eyes จากศูนย์กักกัน M.A.R.S นอกจากนี้พวกเขายังต่อสู้กับท่านบารอนและพาเธอไปที่หลุม ในอียิปต์ หนังประเภท Action บู๊  พวกโจได้เรียนรู้ว่างูเห่ากำลังยึดดวงตาเอเปป (อัญมณี) และต้องเอาชนะหิ่งห้อย ในป่า พวก Joes ค้นพบว่า Cobra กำลังสร้างอาคารคล้ายพีระมิด (ซิกกุรัต)

กลางป่า จากนั้นครอบครัว Joes จะต้องเอาชนะ James McCullen (ซึ่งปัจจุบันมีตัวตนของ Destro) บนชั้นดาดฟ้าของอาคารพีระมิด ในที่สุด ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) พวกเขาจะต้องเอาชนะ Cobra Commander และ Storm Shadow ที่ฐานภูเขาไฟขั้วโลกเหนือในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธ เจมส์ แมคคัลเลน (คริสโตเฟอร์ เอ็คเคิลสตัน)

ได้สร้างอาวุธนาโนเทคโนโลยี – นาโนไมต์ที่สามารถทำลายเมืองได้ นาโนบอทสามารถหยุดได้โดยการเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าเท่านั้น บริษัทของเขา M.A.R.S. (Military Armaments Research Syndicate) ขายหัวรบ 4 หัวให้กับ NATO และกองทหารของ NATO ที่นำโดยทหารอเมริกัน

Duke (Channing Tatum) และ Ripcord (Marlon Wayans) ได้รับมอบหมายให้ส่งมอบหัวรบ ขบวนรถของพวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยท่านบารอนเนส (เซียนนา มิลเลอร์) ซึ่งดยุคจำได้ว่าเป็นอดีตคู่หมั้นของเขา อานา ลูวิส Duke และ Ripcord ได้รับการช่วยเหลือโดย Scarlett (Rachel Nichols),

Snake Eyes (Ray Park), Breaker (Saïd Taghmaoui) และ Heavy Duty (Adewale Akinnuoye-Agbaje) พวกเขานำหัวรบไปที่ The Pit, G.I. ศูนย์บัญชาการของโจในอียิปต์ และเมื่อมาถึงจุดนัดพบกับหัวหน้าหน่วย G.I. โจทีม นายพลฮอว์ก (เดนนิส เควด) ฮอว์กเข้าควบคุมหัวรบและแก้ตัวดยุคและริปคอร์ด

เพียงเพื่อให้พวกเขาเข้าร่วมกลุ่มของเขา หลังจากที่ดยุคเปิดเผยว่าเขารู้จักท่านบารอนได้รับการเปิดเผยว่าแมคคัลเลนใช้นาโนเทคโนโลยีแบบเดียวกันเพื่อสร้างกองทัพทหารโดยได้รับความช่วยเหลือจากด็อกเตอร์ (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) โดยวางแผนที่จะใช้หัวรบเพื่อทำให้เกิดความตื่นตระหนกและทำให้เกิดระเบียบโลกใหม่ McCulllen ใช้อุปกรณ์ติดตามเพื่อค้นหาตำแหน่ง G.I. โจตั้งฐานและส่ง Storm Shadow (Byung-Hun Lee) และท่านบารอนเพื่อนำหัวรบกลับมา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Zartan (Arnold Vosloo)

หลังจากการต่อสู้ Storm Shadow และ Baroness ได้นำหัวรบกลับมาและพาพวกเขาไปให้ Baron DeCobray สามีของ Baroness เพื่อให้เขาติดอาวุธ ระหว่างทางไปปารีส พวกโจไล่ตามบารอนเนสและสตอร์มชาโดว์ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในการหยุดยั้งพวกเขาจากการยิงขีปนาวุธลูกหนึ่ง

ขีปนาวุธดังกล่าวโจมตีหอไอเฟลและปล่อยนาโนไมต์ในนั้น ทำลายหอคอยและพื้นที่โดยรอบบางส่วนก่อนที่ Duke จะโจมตีสวิตช์ฆ่าได้ แต่ในการทำเช่นนั้น เขาถูกจับและนำตัวไปที่ฐานของ McCullen ใต้อาร์กติกพวก Joes ค้นหาฐานทัพลับและบินไปที่นั่น ขณะที่ McCullen บรรจุขีปนาวุธสามหัวที่มีหัวรบนาโน ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ปักกิ่ง มอสโก และวอชิงตัน ดี.ซี.

ซึ่งเป็นสามเมืองที่สำคัญที่สุดของโลก เขาตั้งใจที่จะทำสิ่งนี้เพื่อสร้างความกลัวให้เกิดขึ้นในใจของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กทุกคนบนโลก หลังจากนั้นพวกเขาจะหันไปหาบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก นั่นคือประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ Snake Eyes หยิบขีปนาวุธออกไป

หนึ่งลูก Ripcord ก็ทำลายอีกสองลำที่เหลือโดยใช้ M.A.R.S. เครื่องบินต้นแบบ Night Raven ขณะที่ Scarlett, Breaker และ Snake Eyes แทรกซึมเข้าไปในฐาน Snake Eyes ดวลและมีชัยเหนือ Storm Shadow Duke รู้ว่าหมอคือ Rex Lewis น้องชายของ Ana ที่เชื่อกันว่าถูกสังหารด้วยการโจมตีทางอากาศที่ผิดเวลาในระหว่างภารกิจที่นำโดย Duke (ซึ่งเป็นที่มาของความแปลกแยกระหว่าง Duke และ Ana)

เร็กซ์พบกับด็อกเตอร์มายด์เบนเดอร์ (เควิน เจ. โอคอนเนอร์) ในบังเกอร์และถูกล่อลวงด้วยเทคโนโลยีนาโนไมต์ ซึ่งใช้เวลานานเกินไปในการดึงข้อมูลและติดอยู่ในระเบิด ดูหนัง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) ซึ่งทำให้เสียโฉมเขา หลังจากปลดปล่อยดยุค ท่านบารอนก็ถูกปราบ ในขณะที่หมอเปิดเผยว่าเขาได้ปลูกฝังเธอด้วยนาโนไมต์

ซึ่งทำให้เธออยู่ภายใต้การควบคุมของเขาตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความพยายามที่จะฆ่า Duke McCullen จึงถูกเผา ดังนั้นเขาและ Doctor จึงหนีไปที่เรือหลบหนี Duke และท่านบารอนไล่ตามเขาในขณะที่ Joes ถอยกลับ เมื่อ Doctor เปิดใช้งานลำดับการทำลายตนเองของฐาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการ ‘เป่าน้ำแข็ง’ เพื่อสร้างก้อนน้ำแข็งซึ่งเกือบจะบดขยี้ Joes

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง G.I. Joe The Rise of Cobra (2009) จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่