ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Wrath of the Titans (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Wrath of the Titans (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wrath of the Titans (2012) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

สงครามมหาเทพพิโรธ สิบปีหลังจากโค่นอสูรยักษ์คราเค่นได้เพอร์ซีอุสหันไปใช้ชีวิตเป็นชาวประมงอย่างสงบสุข และ.เลี้ยงดูลูกชายของเขาตามลำพัง อย่างไรก็ตามมหาสงครามระหว่างเทพได้ระเบิดขึ้นอีกครั้ง ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ทำให้ทวยเทพอ่อนกำลังในการควบคุมบรรดาไททั่นที่คุมขังเอาไว้ โดยเฉพาะพญายักษ์โครโนส แย่ยิ่งกว่านั้นเมื่อซุสถูกเฮดีสหักหลังและ.จับตัวไปยมโลก อีกครั้งที่เพอร์ซีอุสต้องกลายเป็นวีรบุรุษในการตามหาซุส และ.หยุดการคุกคามโลกของเหล่าไททั่นทั้งมวล ดูหนังออนไลน์

Wrath of the Titans เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีปี 2012 และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 2010 Clash of the Titans ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแซม เวิร์ธธิงตัน, โรซามันด์ ไพค์, บิล ไนฮีย์, เอดการ์ รามิเรซ, โทบี้ เค็บเบลล์, แดนนี่ ฮุสตัน, ราล์ฟ ไฟนส์ และเลียม นีสัน โดยมีโจนาธาน ลีเบสแมนกำกับบทภาพยนตร์โดยแดน มาโซและเดวิด เลสลี จอห์นสันจากเรื่องราว

โดยพวกเขาและเกร็ก เบอร์ลันติ Wrath of the Titans เกิดขึ้นหนึ่งทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในภาคก่อนๆ เมื่อเหล่าทวยเทพสูญเสียการควบคุมเหนือไททันส์ที่ถูกคุมขัง (ต้องขอบคุณมนุษย์ที่ขาดการสวดภาวนาซึ่งทำให้ความเป็นอมตะของพวกเขาหมดไป) และเพอร์ซีอุสถูกเรียกตัว คราวนี้เพื่อช่วยเหลือบิดาของเขา ซุส โค่นล้มไททันส์และกอบกู้มนุษยชาติ

สิบปีภายหลังเอาชนะ Hades’ Kraken ได้ Perseus ลูกมนุษย์ครึ่งหนึ่งเทวดาของ Zeus เดี๋ยวนี้ดำเนินชีวิตเป็นชาวเรือร่วมกับ Heleus ลูกชายคนเล็กของเขา ภายหลังจาก Io เมียของเขาเสียชีวิต ซุสไปเยี่ยมเซอุสแล้วก็วิงวอนจากเขา โดยกล่าวว่ามนุษย์มิได้สวดมนตร์ภาวนาต่อทวยเทพ ได้ผลให้เหล่าเทพเจ้าสูญเสียพลังและก็เปลี่ยนเป็นมนุษย์ ซึ่งมีความหมายว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะรักษากำแพงที่ทาร์ทารัสที่กีดขวางไททัน วัวรนอส ที่ถูกจองจำไว้จากเสรีภาพได้อีกต่อไป เพอร์ซีอุสให้ความใส่ใจกับความปลอดภัยของครอบครัว ไม่ยอมรับที่จะเข้าไปเกี่ยวเนื่อง

ซุสเจอกับฮาเดส โพไซดอน น้องชายของเขา และก็อาเรส ลูกชายของเขาในทาร์ทารัส เขาขอร้องจาก Hades สำหรับเพื่อการสร้างกำแพงของ Tartarus ขึ้นมาใหม่ แม้กระนั้น Hades ไม่ยอมรับข้อเสนอแนะรวมทั้งจู่โจม Zeus อาเรสก็ตกลงใจคิดคดต่อซุสรวมทั้งจู่โจมบิดาของเขาด้วย โพไซดอนได้รับบาดเจ็บรุนแรงสำหรับเพื่อการต่อสู้ครั้งต่อไป ฮาเดสรวมทั้งอาเรสจองจำซุสโดยลักขโมยสายฟ้าของเขาไป พวกเขาคิดแผนที่จะทำข้อตกลงกับวัวรนอส เพื่อแลกเปลี่ยนกับความเป็นอมตะที่ยังคงอยู่ พวกเขาจะระบายพลังศักดิ์สิทธิ์ของ Zeus เพื่อช่วยชีวิต Kronos กำแพงที่ทาร์ทารัสพังทลายลง ปลดปล่อยอสูรกายมาสู่โลก

ภายหลังฆ่าไคเมร่าสองหัวที่จู่โจมหมู่บ้านของเขาแล้ว เพอร์ซีอุสก็เดินทางไปเจอบิดาของเขา เขากลับเจอโพไซดอนที่ใกล้จะตายซึ่งแจ้งเหตุการณ์ให้เขารู้แล้วก็บอกให้เขาไปตามหาอาเกนอร์ ลูกชายครึ่งเทวดาของเขา ซึ่งจะพาเขาไปพบเฮเฟสตัส ผู้ทรงความรู้ปากทางเข้าสู่ทาร์ทารัส หลังจากนั้นโพไซดอนก็มอบหลาวสามง่ามให้เซอุสและก็ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อการบาดเจ็บของเขา Perseus, Andromeda และก็ Agenor เริ่มเดินทางตามหา Hephaestus บนเกาะที่หลบซ่อนอยู่

ผู้กำกับ

Jonathan Liebesman

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. Pictures

นักแสดง

  •  Sam Worthington
  • Rosamund Pike
  • Bill Nighy
  • Édgar Ramírez
  • Toby Kebbell
  • Danny Huston
  • Ralph Fiennes
  • Liam Neeson

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wrath of the Titans (2012) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wrath of the Titans (2012) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Wrath of the Titans (2012) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

Movie Pcm

๏ Wrath of the Titans – สงครามมหาเทพพิโรธ ๏
– คะแนนส่วนตั๊วส่วนตัว – 8/10 – ศึก ระหว่างเทพ ที่กระเทือนถึง มนุษย์โลก
– เรื่องย่อ+สปอยนิดหน่อย – เพอซิอุส ลูกครึ่งเทพ กับมนุษย์ ลูกชายเทพเจ้าซูส เมื่อเหล่าเทพ เริ่มไม่เป็นที่นับถือ พลังก็เริ่มอ่อนลง ทำให้ ไตตัน โครนอส(พ่อซูส) จะหลุดออกมาอาละวาดทำลายโลกมนุษย์ จึงต้องอาศัย กำลังลูกๆ และพี่น้อง มาช่วยกันยับยั้ง แต่ แอริส เทพเจ้าสงคราม(น้องชายของเพอซิอุส) ร่วมกับเฮดิส(น้องซูส) ทรยศ ซูส ทำให้ สถานการณ์เริ่มแย่ลง เพอซิอุส จึงไม่อาจดูดายได้ ต้องมาช่วยพ่อ และยับยั้ง ไตตัน โครนอส ไม่ให้ทำลายล้างมนุษย์
– วิจารณ์ – ภาค2 ต่อจาก Clash of the Titans ในภาคแรก เล่าเกี่ยวกับกำเหนิด เพอซิอุส ภาค2เป็นสงคราม ของพี่น้องพ่อลูก สรุปคือ สงคราม ระหว่าง เทพ (กับญาติๆ) ตีกันเอง อย่าทำให้คนเดือดร้อนสิเฟร้ย หนังเอฟเฟกดี เนื้อหาเกือบโอเค ต่อสู้ ชิวๆ แต่ที่โดดเด้งมากคือ สัตว์ประหลาดหลายตัว สวยเท่ ชอบๆ : )

 

Freemovie99

Wrath of the Titans (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ
เรื่องย่อ : สิบปีหลังจากโค่นอสูรยักษ์คราเค่นได้เพอร์ซีอุสหันไปใช้ชีวิตเป็นชาวประมงอย่างสงบสุข และเลี้ยงดูลูกชายของเขาตามลำพัง อย่างไรก็ตามมหาสงครามระหว่างเทพได้ระเบิดขึ้นอีกครั้ง ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ทำให้ทวยเทพอ่อนกำลังในการควบคุมบรรดาไททั่นที่คุมขังเอาไว้ โดยเฉพาะพญายักษ์โครโนส แย่ยิ่งกว่านั้นเมื่อซุสถูกเฮดีสหักหลังและจับตัวไปยมโลก อีกครั้งที่เพอร์ซีอุสต้องกลายเป็นวีรบุรุษในการตามหาซุส และหยุดการคุกคามโลกของเหล่าไททั่นทั้งมวล

 

Neverdiemyfriends2019

• Clash & Wrath of the Titans Double Feature (2010-2012) สงครามมหาเทพ ฉบับรวมภาค1-2 •
เรื่องราวมหากาพย์การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วงชิงอำนาจของบรรดาผู้คนต่อเหล่ากษัตริย์ และของเหล่ากษัตริย์ต่อทวยเทพแต่สงครามระหว่างทวยเทพเองนั้นอาจทำลายล้างโลกได้ แม้ถือกำเนิดจากเทพแต่ถูกเลี้ยงดูให้เป็นมนุษย์ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน) ไร้หนทางที่จะปกป้องครอบครัวของเขาจาก เฮเดส (ราล์ฟ ฟีนส์) เทพผู้โหดเหี้ยมแห่งยมโลก เมื่อไม่เหลืออะไรให้สูญเสียเพอร์ซีอุสจึงอาสาเป็นผู้นำในภารกิจเสี่ยงภยันตรายเพื่อเอาชนะเฮเดสก่อนที่เขาจะสามารถยึดอำนาจจาก ซุส (เลียม นีสัน) และเปิดประตูนรกขึ้นบนโลก เพอร์ซีอุสออกเดินทางสู่โลกต้องห้ามเบื้องล่างในการเป็นผู้นำกองทัพนักรบผู้กล้าเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจนอกรีตและสัตว์ร้ายน่าสพรึงกลัว เขาจะมีทางรอดได้หากเขาสามารถยอมรับพลังแห่งเทพท้าทายโชคชะตา

 

OKmovies คุยเรื่องหนัง กับ พี่โอ๋ นิติเทพ

มาร่วมพิชิตเขาวงกต กับเกมมันส์ๆ จาก Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ
มาให้เหล่าบรรดาคนรักการเล่นเกมได้สนุกกันอีกแล้ว กับเกมมันส์ๆจากภาพยนตร์เรื่อง Wrath of the Titans – สงครามมหาเทพพิโรธ การสู้รบที่หวนกลับมาสู่ดินแดนแห่งตำนานเทพและสัตว์ประหลาดที่ต้องต่อสู้อย่างอลังการยิ่งใหญ่และเข้มข้นกว่าที่เคย
มาร่วมสงครามครั้งนี้ด้วยการหาทางผ่านเขาวงกตที่มีความซับซ้อนไปให้ได้ พร้อมกับหาทางเอาชนะไมโนเทอร์ผู้แข็งแกร่ง มีความโหดเหี้ยมและมีความสูงถึง 7 ฟีตครึ่งพร้อมกับโครงร่างคล้ายกับวัว ซึ่งเขาเปรียบเสมือนเป็นยามอยู่ท้ายประตูของเขาวงกต โดยทั่วไปแล้วเขาคือนักโทษที่ถูกขังอยยยู่ในความมืดมานานนับพันปี และเฝ้ารอใครสักคนพยายามผ่านเข้าไปให้ได้ มาร่วมทดสอบฝีมือกันดีกว่า ว่าคุณจะสามารถพิชิตเขาวงกตและจะสามารถเอาชนะไมโนเทอร์ผู้แข็งแกร่งนี้ได้หรือไม่ เล่นเกมส์ได้ที่

 

OKmovies

มาร่วมพิชิตเขาวงกต กับเกมมันส์ๆ จาก Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ
มาให้เหล่าบรรดาคนรักการเล่นเกมได้สนุกกันอีกแล้ว กับเกมมันส์ๆจากภาพยนตร์เรื่อง Wrath of the Titans – สงครามมหาเทพพิโรธ การสู้รบที่หวนกลับมาสู่ดินแดนแห่งตำนานเทพและสัตว์ประหลาดที่ต้องต่อสู้อย่างอลังการยิ่งใหญ่และเข้มข้นกว่าที่เคย
มาร่วมสงครามครั้งนี้ด้วยการหาทางผ่านเขาวงกตที่มีความซับซ้อนไปให้ได้ พร้อมกับหาทางเอาชนะไมโนเทอร์ผู้แข็งแกร่ง มีความโหดเหี้ยมและมีความสูงถึง 7 ฟีตครึ่งพร้อมกับโครงร่างคล้ายกับวัว ซึ่งเขาเปรียบเสมือนเป็นยามอยู่ท้ายประตูของเขาวงกต โดยทั่วไปแล้วเขาคือนักโทษที่ถูกขังอยยยู่ในความมืดมานานนับพันปี และเฝ้ารอใครสักคนพยายามผ่านเข้าไปให้ได้ มาร่วมทดสอบฝีมือกันดีกว่า ว่าคุณจะสามารถพิชิตเขาวงกตและจะสามารถเอาชนะไมโนเทอร์ผู้แข็งแกร่งนี้ได้หรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night Rain and Autumn Lantern Hear Strange Stories (2024) เรื่องลึกลับคืนฝนตกกับโคมไฟฤดูใบไม้ผลิ

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

The Great Escape (1963) แหกค่ายมฤตยู

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่