ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

The Myth (2005) ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Myth (2005) ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา

ดูหนัง ออนไลน์ The Myth (2005) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา เฉินหลงในตำนานศิลปะการต่อสู้รับบทเป็นแจ็คนักโบราณคดีชื่อดังระดับโลกที่เริ่มมีความฝันลึกลับเกี่ยวกับชีวิตในอดีตในฐานะนักรบในจีน เมื่อเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ขอความช่วยเหลือในการค้นหาสุสานของจักรพรรดิองค์แรกของจีนอดีตได้ปะทะกันอย่างรุนแรงกับปัจจุบันเมื่อแจ็คค้นพบว่าวิสัยทัศน์อันน่าทึ่งของเขามีพื้นฐานมาจากความจริง ได้รับการช่วยเหลือจากวิญญาณของเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ ดูหนังออนไลน์

“The Myth” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยที่ดึงดูดใจและมีภาพที่สวยงาม ออกฉายในปี 2548 กำกับโดยสแตนลีย์ ตง และนำแสดงโดยแจ็กกี้ ชาน ผู้มีชื่อเสียงด้านศิลปะการต่อสู้ระดับนานาชาติในบทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของเทพนิยาย แอ็กชัน และความโรแมนติก ภาพยนตร์พาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นที่ครอบคลุมหลายศตวรรษและหลายทวีป ด้วยซีเควนซ์การต่อสู้ที่น่าประทับใจ ภาพจริงอันน่าทึ่ง และกลิ่นอายของประวัติศาสตร์แฟนตาซี “The Myth” มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์อันน่าหลงใหล

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่เรื่องราวของแจ็ค นักโบราณคดีชื่อดังที่แสดงโดยเฉินหลง ผู้ซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยความฝันซ้ำๆ ของชีวิตในอดีตของจีนโบราณ ความฝันแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นนายพลผู้กล้าหาญและเป็นตำนานชื่อ Meng Yi ซึ่งสาบานว่าจะปกป้องเจ้าหญิงที่สวยงาม Ok-soo (รับบทโดย Kim Hee-sun) ในช่วงราชวงศ์ Qin

ในยุคปัจจุบัน แจ็คกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อเปิดเผยความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการมองเห็นของเขาและความสัมพันธ์ที่เขารู้สึกกับอดีต ภารกิจของเขานำเขาไปสู่อินเดีย ที่ซึ่งเขาค้นพบการมีอยู่ของวัตถุโบราณอันทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ “Elixir of Life” ขณะที่แจ็คเจาะลึกลงไปในความลึกลับ เขาก็ตระหนักว่าสิ่งประดิษฐ์นั้นอาจถือกุญแจสู่ความเป็นอมตะและไขความลับของชีวิตในอดีตของเขาในฐานะนายพลเหมิงอี้

ตลอดการเดินทาง แจ็คต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย รวมถึงกลุ่มทหารรับจ้างผู้เหี้ยมโหดที่นำโดยวิลเลียม (รับบทโดยโทนี่ เหลียง กาไฟ) ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับศาสตราจารย์สาวสวยชาวอินเดีย ซาแมนธา (แสดงโดยมัลลิกา เชอราวัต) ก็ผลิบานกลายเป็นความรักอันอบอุ่นหัวใจ

ธีมที่สำรวจ: เทพปกรณัมและแฟนตาซี: “เทพปกรณัม” ดึงมาจากเทพปกรณัมจีนอย่างมาก โดยผสมผสานองค์ประกอบแฟนตาซีทางประวัติศาสตร์เข้ากับเรื่องเล่าสมัยใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจแนวคิดเรื่องการกลับชาติมาเกิดและแนวคิดที่ว่าชีวิตในอดีตสามารถมีอิทธิพลและกำหนดรูปแบบปัจจุบันได้

การค้นหาความเป็นอมตะ: ธีมหลักในภาพยนตร์คือการแสวงหาความเป็นอมตะมาช้านาน ความหลงใหลใน “Elixir of Life” ของแจ็คสะท้อนถึงภารกิจของนักเล่นแร่แปรธาตุโบราณและผู้แสวงหาชีวิตนิรันดร์

Love Transcending Time: ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกถึงแนวคิดของความรักนิรันดร์ที่อยู่เหนือกาลเวลาและชั่วชีวิต ความรักระหว่างนายพล Meng Yi และเจ้าหญิง Ok-soo ในประเทศจีนโบราณสะท้อนถึงความรักที่สดใสระหว่าง Jack และ Samantha ในยุคปัจจุบัน

ภาพและฉากแอ็กชัน: ผู้กำกับสแตนลีย์ ตง นำเสนองานฉลองภาพด้วย “The Myth” ภาพยนตร์เปลี่ยนผ่านระหว่างอดีตและปัจจุบันอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ผู้ชมดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่ของจีนโบราณและภูมิประเทศที่มีชีวิตชีวาของอินเดียสมัยใหม่ ฉากแอ็คชั่นซึ่งออกแบบท่าเต้นโดยเฉินหลงเอง แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างศิลปะการต่อสู้ การแสดงผาดโผน และความตลกขบขันอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ทำให้แฟนๆ ชื่นชอบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา

การแสดง: การแสดงหลายแง่มุมของเฉินหลงฉายแววใน “The Myth” เมื่อเขาแสดงทั้งแจ็ค นักโบราณคดีผู้ทรงเสน่ห์และนายพลเหมิง อี้ผู้กล้าหาญได้อย่างง่ายดาย การแสดงภาพของเจ้าหญิงอ๊กซูของคิมฮีซอนช่วยเพิ่มความสง่างามและความลุ่มลึกให้กับเรื่องเล่าทางประวัติศาสตร์ ในขณะที่โทนี่ เหลียงกาไฟแสดงตัวร้ายเจ้าเล่ห์เพิ่มความเข้มข้นและความตึงเครียดให้กับโครงเรื่อง

บทสรุป: “The Myth” เป็นปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่ผสมผสานประวัติศาสตร์ เทพนิยาย และแอ็คชั่นผจญภัยเข้าด้วยกันอย่างชำนาญ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเฉินหลง ฉากการต่อสู้ที่น่าประทับใจ และความโรแมนติกที่อบอุ่นหัวใจ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอประสบการณ์รอบด้านที่ดึงดูดผู้ชมในวงกว้าง ผ่านการสำรวจความรัก พรหมลิขิต และการแสวงหาความเป็นอมตะ “The Myth” ร้อยเรียงเรื่องราวอันน่าหลงใหลที่ทำให้ผู้ชมทั้งลุ้นระทึกและสะเทือนใจไปกับการเล่าเรื่องระดับมหากาพย์

ผู้กำกับ

สแตนลีย์ ตง

บริษัท ค่ายหนัง

เจซีอี มูฟวี่ส์ จำกัด

นักแสดง

  • เฉินหลง
  • โซลอน โซ
  • บาร์บี้ ถัง
  • วิลลี่ ชาน
  • หยาง บู่ถิง
  • อัลเบิร์ต หยัง

โปสเตอร์หนัง

The Myth ภาค 2 ประกาศสร้าง ด้วยทุน 50 ล้านเหรียญ

 

 

 

 

 

 

The Myth (2005)

 

 

 

 

 

 

Jackie Chan's The Myth | BadAzz MoFo

 

 

 

 

รีวิวหนัง

หนัง Man

“Jackie Chan” หรือ “เฉินหลง” เตรียมเปิดโปรเจกต์หนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า “A Legend” ซึ่งใช้ทุนสร้าง $50 M โดยหนังจะเป็นภาคต่อของหนังเรื่อง “The Myth”(ชื่อไทยคือ ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา) ที่เคยออกฉายเมื่อปี 2005 และทำรายได้ทั่วโลกไปถึง $120 M จากทุนสร้างเพียง $15 M เท่านั้น โดยทาง Offcial ได้เปิดเผยเนื้อหาในหนังภาคต่อนี้ที่จะเล่าถึง “ศาสตราจารย์เฉิน” ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดี เมื่อเขาสังเกตเห็นว่าบางอย่างที่ลูกศิษย์ของเขาค้นพบระหว่างการเดินทางสำรวจธารน้ำแข็งนั้น มีความคล้ายคลึงกับจี้หยกที่เขาเคยเห็นในความฝันเป็นอย่างมาก ซึ่งจี้ชิ้นนี้แท้จริงแล้วคือจี้ที่จะเป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างอาณาจักรแห่งความฝันและโลกความเป็นจริง ศาสตราจารย์เฉิน จึงนำทีมวิจัยของเขาเดินทางเข้าไปสู่วิหารธารน้ำแข็ง เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยสุดมหัศจรรย์นั่นเอง….
นำแสดงโดย Jackie Chan, Zhang Yixing, Gulinazha และ Li Zhiting
สมทบด้วย Li Chen, Peng Xiaoran และ Zheng Yecheng
กำกับโดย “Stanley Tong” จาก Police Story 3: Supercop, Rumble In The Bronx, The Myth CZ12 และ Kung Fu Yoga

Neverdiemyfriends2019

➠New อัพเดต @ The Next Neverdie
เรื่องย่อ : The Myth (2005) ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา
221 ปีก่อนคริสตกาล จิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิ์องค์แรกของจีน ได้เริ่มสร้างหลุมศพของตัวเองขึ้น ด้วยหยาดเหงื่อของแรงงานกว่า 700,000 ชีวิต สุสานสุดยิ่งใหญ่นี้เสร็จสมบูรณ์ในอีก 37 ปีต่อมา ว่ากันว่าเพื่อเก็บความลับเรื่องสุสาน แรงงานทั้งหมดถูกฝังทั้งเป็น พร้อมกับของจักรพรรดิ์ ไม่มีใครรอดชีวิตแม้แต่คนเดียว!!

Kampol Suthaphod

ซีนตราตรึงใจ.. จากหนังใหญ่ ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา The myth 2005
” 1คน VS 1กองทัพ ”
♦ฉากที่แม่ทัพเหมิ่งอี้(พระเอก) ต้องปกป้องโอสถทิพย์ที่ได้ส่งต่อมอบให้กับลูกน้องคนสนิทขี่ม้าหนีจากจุดตรงนี้ไปแล้วเมื่อครู่… จริงๆการปกป้องครั้งนี้ของเขาก็คือปกป้องนางเอกไปในตัวด้วย เพราะถ้าโอสถทิพย์ส่งไม่ถึงมือฝ่าบาทก็เท่ากับว่านางเอกก็ต้องตายด้วย…พระเอกจึงต้องสละชีพเพื่อถ่วงเวลา “ขัดขวาง” ทั้งกองทัพของศัตรู เพื่อไม่ให้ตามไปชิงโอสถทิพย์นี้ได้อีก..

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่