ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Commuter (2018)

รีวิวหนัง

Bugaboo Movie

#รีวิวหนัง The Commuter นรกใช้มาเกิด (2018) – ลุ้นระทึกบนรถไฟด่วนนรก KUBHD ดูหนังออนไลน์
.
หนังแอ็คชั่นสุดระทึกขวัญของป๋าเลียม ที่ดูเพลินๆแต่โคตรจะลุ้น ถึงฉากแอ็คชั่นจะน้อยแต่ก็บู๊แบบ 100 % ใครที่เป็นแฟนหนังของป๋าเลียมและชอบหนังแนวระทึกปนความกดดันนิดๆ แนะนำให้ดูเลยครับกับหนังเรื่องนี้ครับ คะแนน 7/10

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

1 ชั่วโมง 44 นาที คืนนี้จะพลาดไม่ได้
หนังเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ถูกหญิงลึกลับบนรถไฟมาขอให้ช่วยตามหาใครสักคนบนรถไฟขบวนนี้ ซึ่งคนที่ตามหานั้นจะถือกระเป๋าติดตัวมาด้วย ถ้าทำได้รับเงินไปเลยมหาศาล แต่ถ้าทำไม่ได้ เตรียมบอกลาครอบครัวที่บ้านได้เลย เอาละสิ.. แล้วใครกันคือคนที่ผู้หญิงคนนี้ตามหา เขาคนนั้นถือกระเป๋าอะไร แล้วชายคนนี้ที่ถูกวานจะหาเจอหรือไม่ คนบนรถไฟเป็นร้อยเป็นพันคนแล้วจะหาเจอได้อย่างไร เรื่องราวทั้งหมดจะไปจบลงที่ตรงไหน ใครยังไม่เคยดูเรื่องนี้แอดแนะนำให้ไปเปิดดูกันเลยนะ ลุ้นระทึกจริงๆ เดาผิดเดาถูก หวาดระแวงไปหมด เพราะไม่รู้ไงว่าคนไหนคือคนที่กำลังตามหากันแน่..

รีวิวเอา/แนะนำหนังสนุก

The Commuter  ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำแสดงโดย เลียม นีสัน เป็นเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนธรรมดาของเขา ทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนปกติ ภายหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายถัดไป เขาจำต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่ากลยุทธ์รุนแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำต้องจัดแจงปัญหาทุกสิ่งให้ได้โดยมีชีวิตของตนและก็ผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!

NETFLIX&DISNEY+

The Commuter (2018) :
1 ชม. 44 นาที
โคตรชอบหนังแนวนี้ สนุกมาก ลุ้นมาก ตื่นเต้นสุดๆ
หนังเกี่ยวกับพระเอกที่กำลังตกอับ กำลังนั่งรถไฟกลับบ้าน ได้รับข้อเสนอให้ทำบางอย่างบนรถไฟ ถ้าสำเร็จจะได้รับเงินจำนวนมาก เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นจึงเริ่มต้นขึ้น
9/10

ขอบหนัง

The Commuter  2018 ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำแสดงโดย เลียม นีสัน เป็นเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนธรรมดาของเขา ทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนปกติ ภายหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายถัดไป เขาจำต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่ากลยุทธ์รุนแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำต้องจัดแจงปัญหาทุกสิ่งให้ได้โดยมีชีวิตของตนและก็ผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!

ผู้กำกับ

เฌอเม คอลเลต์-เซอร์รา

บริษัท ค่ายหนัง

เดอะ พิคเจอร์ส ออมบรา ฟิล์มส์

นักแสดง

เลียม นีสัน

วีร่า ฟาร์มิก้า

แพทริค วิลสัน

โจนาธาน แบงก์ส

แซม นีล

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด – หมื่นทิพ's Review

 

 

 

 

 

 

Movie Review - The Commuter (2018)

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ไมเคิล (รับบทโดย เลียม นีสัน) พนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตไป – กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับ โจแอนนา (รับบทโดย เวร่า เฟมิก้า) สาวแปลกหน้าผู้ลึกลับที่ยื่นข้อเสนอให้ไมเคิลเผยเบื้องหลังตัวตนของบุคคลลึกลับบางรายที่ไม่สมควรอยู่บนรถไฟขบวนนี้ เพื่อแลกกับเงินค่าตอบแทนก้อนโต แต่ในขณะที่เขากำลังตัดสินใจ ไมเคิลกลับต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่ยิ่งไต่ระดับความอันตรายมากขึ้นทุกวินาที ด้วยการแข่งกับเวลาที่น้อยลงทุกที จำนวนชีวิตที่ถูกเอามาเดิมพันในเกมกลับมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของเขา คนใกล้ตัว รวมถึงผู้โดยสารรถไฟทั้งขบวน แน่นอนว่าไมเคิลไม่สามารถถอนตัวจากเกมได้

Michael MacCauley อดีตเจ้าหน้าที่ NYPD ที่ผันตัวมาเป็นตัวแทนประกันภัย ใช้การเดินทางโดยรถไฟทุกวันบนสาย Hudson Line จาก Tarrytown ไปยัง Grand Central Terminal เขาถูกปลดออกจากงานกะทันหัน เป็นอันตรายต่อความมั่นคงทางการเงินของครอบครัว รอที่จะเปิดเผยการเลิกจ้างของเขากับภรรยาและลูกชายของเขา เขาแทนที่จะไว้ใจเมอร์ฟี อดีตคู่หูของเขาที่ยังคงอยู่ในกองกำลังตำรวจ บนรถไฟกลับบ้าน ไมเคิลได้พบกับโจแอนนา ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วลึกลับ ซึ่งเสนอสถานการณ์ “สมมุติ” โดยเธอขอให้เขาค้นหา “พรินน์” ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้โดยสารที่ไม่รู้จักซึ่งโจแอนนาอ้างว่ามีของที่ถูกขโมยไป Joanna บอก Michael ว่าเขาจะหาเงิน 25,000 เหรียญในห้องน้ำและจ่ายเพิ่มอีก 75,000 เหรียญเมื่องานของเขาเสร็จสิ้น โดยพาดพิงถึงไมเคิลว่าเป็นอดีตตำรวจ เธอจึงจากไป และเขาพบเงิน 25,000 ดอลลาร์

ไมเคิลพยายามที่จะออกจากรถไฟพร้อมเงิน แต่เขาถูกหยุดโดยวัยรุ่นหนุ่มพร้อมกับซองจดหมายที่มีแหวนแต่งงานของภรรยา ซึ่งเธอบอกเขาว่าเป็นคำเตือน ไม่สามารถติดต่อภรรยาทางโทรศัพท์ได้ เขาเข้าหาวอลต์เพื่อนร่วมทางอย่างสุขุม โดยเขียนข้อความลงในหนังสือพิมพ์เพื่อติดต่อตำรวจ ไมเคิลทิ้งข้อความเสียงอธิบายสถานการณ์ให้เมอร์ฟีฟัง และได้รับโทรศัพท์จากโจแอนนาที่คุกคามเขาและครอบครัว เธอบอกเขาว่ารถไฟมีกล้องซ่อนอยู่และมองออกไปข้างนอก ซึ่งเขาเห็นวอลต์ผลักรถบัสที่กำลังแล่นอยู่และถูกฆ่าตาย Joanna ชี้ให้ Michael ไปที่เครื่องติดตาม GPS ในเสื้อแจ็คเก็ตเพื่อวางบน Prynne

ไมเคิลชักจูงเจ้าหน้าที่ให้ทำการตรวจค้นเพื่อความปลอดภัยโดยสุ่ม โดยบอกว่าเขาสังเกตเห็นกิจกรรมที่น่าสงสัยของผู้โดยสารบางคน แต่เมื่อพนักงานพยายามค้นกระเป๋าผู้หญิง เธอท้วงเสียงดัง ชายคนหนึ่งออกจากรถทันที และไมเคิลตาม แต่ชายคนนั้นโจมตีเขา และไมเคิลวางเครื่องติดตามไว้ที่เขา เมอร์ฟีโทรกลับมาและอธิบายว่าพรินน์เป็นพยานคนสำคัญในคดีที่เจ้าหน้าที่ของเมืองเอนริเก เมนเดซกล่าวหาว่าฆ่าตัวตาย ทำให้ไมเคิลรู้ว่าไพรน์จะถูกฆ่าและไมเคิลกำลังถูกจัดเตรียม ในรถม้าร้าง ไมเคิลพบร่างของชายที่เขาวางเครื่องติดตามไว้ และตราที่เผยให้เห็นว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ โจแอนนาโทรศัพท์ ตำหนิไมเคิลที่ทำเครื่องหมายผิดคน และเตือนว่าผู้โดยสารอีกคนรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยของเขาต่อตำรวจ ซึ่งหยุดรถไฟเพื่อตรวจสอบ ไมเคิลซ่อนกับศพใต้รถม้า แต่เสียเงิน 25,000 ดอลลาร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่