ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Spider Man 2 (2004) ไอ้แมงมุม 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Spider Man 2 (2004) ไอ้แมงมุม 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 2 (2004) เต็มเรื่อง ไอ้แมงมุม 2

เรื่องย่อ

Spider Man 2 (2004) ไอ้แมงมุม 2 เวลาสองปีผ่านไป นับแต่ที่ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) หนุ่มนิสัยอ่อนโยน ได้เดินไปจาก แมรี่ เจน วัตสัน (เคิร์สเตน ดันสต์) หญิงสาวที่เขาหลงรัก มาเป็นเวลานาน และตัดสินใจ ที่จะเดินไปบนเส้นทาง เพื่อทำหน้าที่ รับผิดชอบ ต่อเพื่อนมนุษย์ ในฐานะของ สไปเดอร์แมน ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้า กับความท้าทายใหม่ เมื่อเขาต้องดิ้นรน เพื่อรับมือกับ ‘ของขวัญและคำสาป’ จากพลังของเขา ในขณะที่ ต้องรักษาสมดุลย์ ของ สองตัวตน ทั้งใน ฐานะซูเปอร์ฮีโร่ ที่ไวเป็นปรอท อย่างสไปเดอร์แมน และการใช้ชีวิต ในฐานะนักศึกษา มหาวิทยาลัย ความสัมพันธ์ ที่ปีเตอร์รักที่สุด กลับต้องตกอยู่ ในอันตราย อันเนื่องมาจาก การเปิดเผยตัว เมื่อเขาต้องเผชิญหน้า กับ วายร้ายหนวดยุ่บยั่บ ที่มีพลังมหาศาล อย่าง ด็อกเตอร์อ็อคโตปุส หรือ ผู้มีฉายาว่า ด็อค อ๊อคก์ (อัลเฟร็ด โมลีน่า)

ดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Spider Man 2 (2004) ไอ้แมงมุม 2  หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 ดูหนังออนไลน์ เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แซม ไรมี

บริษัท ค่ายหนัง

 •  Marvel Entertainment
 • Laura Ziskins Productions

นักแสดง

 • Tobey Maguire
 • Kirsten Dunst
 • James Franco
 • Alfred Molina
 • Rosemary Harris
 • JK Simmons
 • Donna Murphy
 • Daniel Gillies
 • Dylan Baker
 • Bill Nunn
 • Vanessa Ferlito
 • Aasif Mandvi

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 2 (2004) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 2 (2004) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 2 (2004) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

Kanin The Movie

“หนึ่งในฉากที่ชอบที่สุดในหนังชุด Spider-Man”

วันก่อนกลับไปดู Spider-Man 2 (2004) อีกรอบแล้วชอบมากๆ โดยเฉพาะซีนนี้ เป็นมอนทาจเกือบ 2 นาที ที่เราได้เห็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ออกมาใช้ชีวิตโดยไม่มีเงาของ สไปเดอร์-แมน พร้อมกับเพลง ‘Raindrops Keep Fallin’ on My Head’ — คือมันทำงานมากๆ หลังจากคนดูได้เห็นปีเตอร์ตั้งคำถามกับตัวเองมาตลอดว่าเราควรเป็น สไปเดอร์-แมน ใช่ไหม เราควรจะต้องรับผิดชอบเมืองนี้ใช่ไหม ในเมื่อเรายังไม่สามาถรับผิดชอบชีวิตตัวเองได้ การแบกรับพลัง แบกรับหน้าที่ ต้องเสียสละชีวิตอีกส่วนหนึ่งมันเจ็บปวดมากๆ การได้เห็นเขาตัดสินใจทิ้งชุด ออกมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา เรียนหนังสือ จัดการชีวิตตัวเองได้มันเลยงดงามมากๆ

ยังคงเป็นหนังซุเปอร์ฮีโร่ในดวงใจถึงทุกวันนี้

รีวิวจาก IMDB pawanpunjabithewriter

8/10

เมื่อเร็วๆ นี้ฉันได้เจาะลึกเข้าไปในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลายเรื่อง แต่ท่ามกลางกระแสสมัยใหม่ ฉันรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องกลับมาดูภาพยนตร์คลาสสิกที่แท้จริงอย่าง Spider-Man 2 อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวเหนือกาลเวลาด้วยเสาเต็นท์ที่แข็งแกร่งและมุ่งเน้นที่การพัฒนาตัวละครอย่างเข้มข้น

เมื่อดูซ้ำ ฉันพบว่าตัวเองติดใจอีกครั้ง และซาบซึ้งความสามารถในการเพลิดเพลินซ้ำแล้วซ้ำเล่า ภาพแม้จะน่าประทับใจในช่วงเวลานั้นแต่ก็อาจไม่โดดเด่นเท่าในปี 2566 อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงสามารถถ่ายทอดแก่นแท้ของการเล่าเรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แม้ว่าตัวละครคู่อริจะสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างแข็งแกร่ง แต่การพัฒนาและการเขียนของตัวละครก็น่ายกย่อง โดยเพิ่มความลึกให้กับโครงเรื่อง อย่างไรก็ตาม พระเอกคือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ผู้ที่ขโมยการแสดงด้วยการแสดงอันน่าติดตามของเขา ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ชม

โดยสรุป Spider-Man 2 ยังคงเป็นเกมคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมและยืนหยัดอยู่เหนือกาลเวลา แม้จะมีข้อจำกัดด้านภาพเล็กน้อย แต่เรื่องราวที่น่าดึงดูดของภาพยนตร์และตัวละครที่สร้างสรรค์มาอย่างดีจะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่คุ้มค่าสำหรับทั้งแฟน ๆ แนวซูเปอร์ฮีโร่และมือใหม่

รีวิวจาก IMDB MinorityReporter

8/10

นำทุกองค์ประกอบจากภาพยนตร์เรื่องแรกมาและปรับปรุงให้ดีขึ้น!

มันเกิดขึ้นน้อยมากที่ภาคต่อจะเหนือกว่าต้นฉบับ (Terminator 2, Star Wars Episode V – The Empire Strikes Back) และหลังจากความผิดหวังซึ่งเป็นต้นฉบับ ความคาดหวังของฉันสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์ก็ลดลง ในที่สุดเมื่อฉันได้นั่งลงในโรงหนังเพื่อดูหนังเรื่องนี้ ฉันก็กังวลเล็กน้อย แต่ความวิตกกังวลของฉันก็บรรเทาลงอย่างรวดเร็วเพราะ Spider-Man 2 ได้ยึดเอาสถานที่จากภาคแรกและปรับปรุงให้ดีขึ้นทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man ภาคแรกเป็นภาพที่มีความหมายดีแต่ค่อนข้างดีพอๆ กับการเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองเป็นภาพยนตร์ที่ดีสำหรับแฟนตัวยงเช่นฉันและผู้ชมในวงกว้าง

ก่อนอื่น การแสดงในภาพยนตร์เรื่องที่สองพัฒนาขึ้นอย่างมาก โทบีย์ แม็กไกวร์รู้สึกถูกต้องมากขึ้นในภาพยนตร์เรื่องที่สอง ฉันพบว่าเขาค่อนข้างตื้นในหนังภาคแรก แต่ในภาคสองดูเหมือนว่าเขาจะพัฒนาความลึกมากขึ้น มีความแตกต่างมากขึ้นในการแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่องที่สอง ทำให้ตัวละครนี้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้นและไม่ดูเหลี่ยมเกินไป เคิร์สเตน ดันสต์ไม่เคยเป็นนักแสดงที่ดีเลย แต่ฉันพบว่าเธอน่ารำคาญในหนังเรื่องนี้น้อยกว่าภาคแรกนิดหน่อย

ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าฉันสามารถทนต่อการปรากฏตัวของเธอได้ เจมส์ ฟรังโกเป็นคนดีแต่ยังคงมีปัญหาในการแสดงความแตกต่าง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าเพื่อให้การแสดงของเขาได้ผล เขาได้เกินจริงทุกอารมณ์ที่ตัวละครของเขารู้สึก เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ ตัวร้ายเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุด และ Sam Raimi ไม่สามารถเลือกนักแสดงที่ดีไปกว่า Alfred Molina มารับบทเป็น Otto Octavius หรือในชื่อ Doc Ock ได้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Willem Dafoe แต่ฉันไม่ชอบการแสดงของเขาในภาพยนตร์ Spider-Man ภาคแรกมากนัก ดังนั้น ฉันจึงดีใจมากที่ Alfred Molina กลายเป็นตัวร้ายที่ดีกว่า Willem มาก การแสดงของเขาทั้งน่ากลัวและเหมาะสมยิ่ง และถึงแม้ว่าตัวละครจะไม่ได้ควบคุมการกระทำของเขาโดยตรงเสมอไป (ทำให้เขาตีความผิดไปบ้าง) การแสดงของโมลินาทำให้ตัวละครมีความน่าเชื่อถือสูงและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้

เอฟเฟ็กต์ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นซึ่งก็สมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาว่าเป็นเวลา 2 ปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ฉันยังพบว่า Doc Ock เหมาะกับการเคลื่อนไหวที่ฉูดฉาดและการต่อสู้ที่เท่กว่า Green Goblin มาก ดังนั้นในแง่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเหนือกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกมากเช่นกัน ฉันคิดว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อสู้บนรถไฟจะเข้าสู่ประวัติศาสตร์โดยเป็นหนึ่งในการประลองฮีโร่ / ตัวร้ายที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์หากไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด เอฟเฟ็กต์คอมพิวเตอร์มีความละเอียดอ่อนมากขึ้นเล็กน้อย ทำให้ภาพยนตร์ดูสวยงามยิ่งขึ้น ยังมีฉากที่โชคร้ายอยู่บ้างคือ CGI ค่อนข้างชัดเจน แต่เอฟเฟ็กต์โดยรวมได้รับการปรับปรุงอย่างมากและได้รับรางวัลออสการ์ที่สมควรได้รับ

โน้ตเพลงยังคงดำเนินต่อไปในรูปแบบมหากาพย์แบบเดิมตั้งแต่ภาคแรก และ Danny Elfman ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคย ดนตรีประกอบมีทั้งความตื่นเต้นและอลังการ แต่มันก็ละเอียดอ่อนเมื่อต้องทำ และแง่มุมของดนตรีประกอบก็ใช้ได้ดีเช่นกัน เอลฟ์แมนมีประสบการณ์ในการทำคะแนนซูเปอร์ฮีโร่มาบ้าง (เคยทำทั้งแบทแมนและฮัลค์ นอกเหนือจากสไปเดอร์แมน) และมันแสดงให้เห็นว่าคะแนนมีความเหมาะสมและเหมาะสมมาก ชูสองนิ้วให้กับเพลง

ในแง่ของการเล่าเรื่องภาคสองยังดีกว่าภาคแรกอยู่มาก ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องแรกมีความแปลกใหม่มากในแง่ของเรื่องราว ใครก็ตามที่มีความรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับตำนานของ Spider-Man จะรู้เรื่องราวล่วงหน้า ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสามารถคาดเดาได้มากและน่าเบื่ออย่างตรงไปตรงมา ภาพยนตร์เรื่องที่สองไม่มีปัญหานี้ มันเป็นลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์

เรื่องราวดูเหมือนจะไหลออกมาจากใจมากขึ้นในครั้งนี้ ไรมีพิสูจน์ให้เห็นแล้วในหนังภาคแรกว่าเขาสามารถนำสถานการณ์จากการ์ตูนมาแปลลงจอได้อย่างสมเหตุสมผล ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถสร้างเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงได้เช่นกัน และทำให้มันสนุกสนานด้วย ควรเสริมด้วยว่า Spider-Man 2 มีอารมณ์ขันมากกว่าที่ปรากฏในการ์ตูน เจ.เค. ซิมมอนส์ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบในภาพยนตร์เรื่องแรกกลับมาในบทบาทของเขาอีกครั้ง และเขาก็เป็นคนเฮฮาสุดๆ เขารวบรวมจิตวิญญาณของเจ. โจนาห์ เจมสันได้อย่างแท้จริง มีฉากลิฟต์ที่ตลกมากจนควรพูดถึง

บางคนบ่นว่าไรมิกลายเป็นกระแสหลักด้วยภาพยนตร์ Spider-Man นั่นเป็นขยะมากมายและไรมิก็พิสูจน์มันด้วยการเพิ่มองค์ประกอบบางอย่างจากภาพยนตร์แนวลัทธิของเขา ซีรีส์ Evil Dead เขายังปล่อยให้บรูซ แคมป์เบลล์บอกสไปเดอร์แมนราวกับเป็นสัญลักษณ์ว่าเขาไม่ลืมว่าเขามาจากไหน

โดยรวมแล้ว Spider-Man 2 เหนือกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์ในเกือบทุกด้านเท่าที่จะจินตนาการได้ Spider-Man 2 มีความน่าดึงดูด ความบันเทิง และจริงใจมากกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ถึงสองเท่า

9/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์ แมน โฮมคัมมิ่ง

Spider Man Far from Home (2019) สไปเดอร์ แมน ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

Spider Man 3 (2007) ไอ้แมงมุม 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่