ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Spider Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Spider Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 1 (2002) เต็มเรื่อง ไอ้แมงมุม

เรื่องย่อ

หนุ่มวัยรุ่นกำพร้า ปีเตอร์ พาร์เกอร์ (โทบีย์ แมไกวร์) อาศัยอยู่กับป้าเมย์ (โรสแมรี แฮร์ริส) และลุงเบน (คลิฟฟ์ รอเบิร์ตสัน) อันเป็นที่รัก ในเมืองควีนส์ นิวยอร์ก ปีเตอร์เป็นเพียงเด็กนักเรียนธรรมดา ๆ ซึ่งเรียนไปพร้อมกับทำหน้าที่เป็นช่างภาพอยู่ที่ Daily Bugle ภายใต้การติวเข้มของ เจ โจนาห์ เจมส์สัน (เจ เค ซิมมอนส์) เขาแอบหลงรักสาวสวย แมรีเจน วัตสัน (เคิร์สเตน ดันส์ท) อยู่อย่างเงียบ ๆ และมีเพื่อนคู่หูคือ แฮร์รี ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก) ในการทัศนศึกษาครั้งหนึ่ง ขณะที่ทั้งปีเตอร์และเพื่อนร่วมชั้น กำลังสาธิตการทดลองทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับแมงมุมอยู่นั้น ปีเตอร์ก็โดนเจ้าแมงมุมตัวหนึ่ง ที่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรมกัดเข้า จากนั้นไม่ช้าไม่นาน เขาก็พบว่าตัวเขามีพลังพิเศษขึ้นมา เขาได้รับพละกำลัง และความปราดเปรียวพร้อมด้วยความฉลาดเฉลียว ซึ่งค่อนข้างแน่ใจได้ว่าเป็น “พลังแมงมุม”

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Spider Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม หนังประเภท  Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2024 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แซม ไรมี

บริษัท ค่ายหนัง

  • มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์
  • โคลัมเบียพิคเจอร์ส
  • Laura Ziskin Productions

นักแสดง

  • โทบี้ แมคไกวร์
  • วิลเลม เดโฟ
  • เคิร์สเตน ดันสท์
  • เจมส์ แฟรนโก
  • คลิฟฟ์ โรเบิร์ตสัน
  • โรสแมร์รี่ แฮร์ริส

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 1 (2002) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 1 (2002) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Spider Man 1 (2002) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว Spider-Man 1 (2002) ไอ้แมงมุม ภาค 1

เรื่องราวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกกัดโดยแมงมุม หลังจากนั้นได้เกิดความผิดปกติทางร่างกาย ทำให้เขามีความสามารถเหนือมนุษย์ แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงคือลุงเบนก็เสียชีวิตไปด้วย เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นยอดมนุษย์ไอ้แมงมุม เขาหวังที่จะพิชิตใจผู้หญิงที่เขาหลงรักมาตั้งแต่ยังเด็ก และ เขายังต้องต่อกรกับวายร้ายที่เป็นพ่อของเพื่อนรักเขา

เป็นภาคเริ่มต้น ฉายถึงที่มาที่ไปก่อนเป็นสไปเดอร์แมน และ ค่อยๆเริ่มช่วยคนจนเป็นที่รู้จัก มีฉากแอคชั่นบ้างเป็นช่วงๆ มีฉากตลกบ้าง แต่ฉากแอคชั่นบางฉากชอบเน้นฉายมืดๆ

6.5/10

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 4585727

พึ่งได้ดู Spiderman โทบี้ หนังสไปเดอร์แมนที่ดีที่สุดตามที่หลายคนบอก แต่นางเอกน่ารำคาญมาก

บอกก่อนว่าหนังสนุกมากเคยดูตอนเด็กๆจำได้แค่มีมนุษย์ทรายกับสไปเดอร์แมนชุดดำ ปีเตอร์ไม่ได้มีบุคลิคกวนประสาทแบบคอมมิคหรือหนังเวอร์ชันอื่น ดูเป็นเด็กเนิร์ดๆเรียนเก่งที่บ้านจนแล้วบังเอิญได้พลังมา แค่นั้น ป้าเมย์กับลุงเบนเองก็จิตใจดีมาก รู้เลยว่าสไปดี้ได้รับนิสัยดีๆมาจากใคร โทบี้ก็แสดงออกทางสีหน้าเก่งนะ หน้าตอนร้องไห้นี่คนเอาไปทำmemeเลย หน้าตอนปกติจะดูเป็นเด็กเนิร์ดเรียบร้อย แต่ภาค3เถื่อนมาก

สไปเดอร์แมนเวอร์ชันนี้เป็นหนังที่ดูเป็นหนังฮีโร่จริงๆเพราะฉากช่วยคนเยอะมาก ช่วยเด็กโดนรถชน ช่วยคนโดนตึกถล่ม ช่วยคนตกตึก จับผู้ร้าย ฉากรถไฟในภาค2ชอบมากๆ แต่ชีวิตรันทดจนเหมือนได้ดูหนังดราม่าชีวิตฮีโร่ คือเสียทั้งการเรียนเสียการเสียงานยอมทิ้งความรัก เพราะสไปเดอร์แมนจะมีศัตรูใหม่ๆเสมอๆ คือได้เห็นการเสียสละที่มากกว่าการเสี่ยงตายไปสู้กับผู้ร้ายแบบหลายๆเรื่อง และยังมีปมในใจเรื่องลุงเบนอีก อีกอย่างที่น่าสงสารคือวายร้ายแต่ละภาคนี่คนใกล้ตัวญาติสนิทมิตรสหายทั้งนั้นเลย

ภาค3นี่บทเวอร์วังอลังการมนุษย์ทรายเวนอม อกหักรักคุด ทะเลาะกับเพื่อน เกรี้ยวกราดก้าวร้าว แต่บทแย่ไปหน่อย คนดูยังไม่รู้เลยว่านั่นคือเวนอม บทแฮรีจะคืนดีก็ให้คนใช้เดินมาบอก บอกว่ารู้ตั้งนานแล้วแต่ปล่อยให้ทะเลาะกันไปงั้นแหละ ถ้าดูเอามันภาคนี้สนุกมากตัวร้ายเยอะดี

มาถึงเรื่องนางเอกซักที หนึ่งเลยคือนักแสดงดูแก่ นึกว่าอาจารย์มหาลัย สิ่งที่รำคาญมากที่สุดคือเรื่องผู้ชาย ภาคแรกคบกับใครไม่รู้ เสร็จแล้วคบกับแฮรี่ต่อ แล้วระหว่างคบกับแฮรี่ไปจูบสไปเดอร์แมน ซักพักไปบอกรักปีเตอร์ ปีเตอร์ปฏิเสธ2ปีต่อมาจะแต่งงานละ อ้าวทิ้งงานแต่งวิ่งมาหาปีเตอร์เฉยเลย บอกฉันขาดนายไม่ได้ แล้วเจ้าบ่าวจะทำยังไง โอ๊ยรำคาญ ทำไมต้องเขียนบทมาแบบนี้ แถมโดนจับไปทุกภาคเลย =*=

ลืมบอกอีกอย่าง ภาคนี้ชุดสไปเดอร์แมนเท่มั่กๆ มีลายนูนๆด้วย สไปเดอร์แมนภาคนี้เก่งสุดแล้วมั้งไม่ต้องใช้เครื่องยิงใยแถมกระโดดสูงอย่างกับฮัล์ค

มาบ่นแค่นี้แหละครับ ลาก่อน บ๊ายบาย ซาโยนาระ

รีวิวจาก IMDB MaxBorg89

“พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่” คำพูดเหล่านี้ที่เบน (คลิฟ โรเบิร์ตสัน) ลุงของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พูดระหว่างการสนทนาครั้งสุดท้ายของพวกเขา ซึ่งกลายเป็นคติประจำใจของสไปเดอร์แมน ยังแสดงถึงความท้าทายที่แซม ไรมีเผชิญได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อถูกขอให้นำหนึ่งในนั้นมา ซูเปอร์ฮีโร่ที่อเมริกาชื่นชอบที่สุดบนจอ

เพื่อนๆ สบายใจได้ เพราะหนังของไรมิคุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน อิงจากเรื่องราวต้นกำเนิดและเรื่องสั้นของสแตน ลี/จอห์น โรมิตา ซีเนียร์ เป็นการผสมผสานที่น่าหลงใหลระหว่างฉากแอ็กชันตระการตาและดราม่าอันทรงพลัง ขณะที่เป็นบันทึกเหตุการณ์ของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (โทบีย์ แม็กไกวร์) ) การแปลงร่างเป็นยอดมนุษย์และความรับผิดชอบที่ได้รับจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว: ในขณะที่ต่อสู้กับอาชญากรรมเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของลุงของเขา เขายังต้องรับมือกับความรู้สึกที่เขามีต่อแมรี่ เจน วัตสัน (เคิร์สเตน ดันสต์) และมิตรภาพของเขากับแฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก); เพิ่มนอร์แมน (วิลเลม เดโฟ) พ่อของแฮร์รี่ซึ่งกลายเป็นกรีนก็อบลินโรคจิตเภท และคุณมีสถานการณ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน

ไรมีแสดงให้เราเห็นความเจ็บปวดของฮีโร่ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับความเจ็บปวดที่เขาทำให้ผู้อื่นเห็น และเขาได้รับการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงทั้งหมด โดยเฉพาะแม็กไกวร์ เดโฟ และโรเบิร์ตสัน

ด้วยตัวมันเอง มันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีมาก ควบคู่ไปกับภาคต่อ มันเป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง

แนะนำแม้ว่าคุณจะไม่สนใจการ์ตูนก็ตาม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SPIDER-MAN ACROSS THE SPIDER VERSE (2023) สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์ แมน โฮมคัมมิ่ง

Spider Man Far from Home (2019) สไปเดอร์ แมน ฟาร์ ฟอร์ม โฮม

Spider Man 3 (2007) ไอ้แมงมุม 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่