ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

เรื่องย่อ

“จิ๊กซอว์” กลับมาแล้ว เขาฉลาด เป็นจอมบงการโรคจิต ที่สร้างความหายนะให้กับเหยื่อของเขาใน Saw ภาคแรกปีที่แล้ว เขากลับมา พร้อมกับเกมท้าความตายอันสยดสยองรอบใหม่ เมื่อมีคนพบศพเหยื่อฆาตกรรมรายใหม่ ที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของจิ๊กซอว์ นักสืบเอริค แมทธิวส์ (ดอนนี่ วอห์ลเบิร์ก) จึงเริ่มทำการสอบสวน โดยได้รับความร่วมมือเล็กน้อยจากจิ๊กซอว์ สำหรับจิ๊กซอว์แล้ว การถูกจับได้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของแผนการอันชั่วร้าย เหยื่ออีก 8 คนของเขา ยังต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอด และตอนนี้ ก็ถึงคราวแมทธิวส์ลงมาร่วมเล่นเกม

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2 หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Darren Lynn Bousman

บริษัท ค่ายหนัง

Twisted Pictures

นักแสดง

  • Donnie Wahlberg
  • Franky G
  • Glenn Plummer
  • Beverley Mitchell
  • Dina Meyer
  • Emmanuelle Vaugier
    Erik Knudsen
  • Shawnee Smith
  • Tobin Bell

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Saw II (2005)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Saw II (2005)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Saw II (2005)

รีวิวหนัง

จิบชา รับลม กับมิสเตอร์ อเมริกัน

SAW II (เกมตัดต่อตาย 2) (2005) (Darren Lynn Bousman)

ภาคแรกทำเงินทำทั้งเสียงวิจารณ์ไปค่อนข้างดี ภาคต่อก็มาสานต่อโดยไวครับ ซึ่งแน่นอนว่า คู่หูอย่างวานและแวนเนลล์ก็กลับมาเขียนบทให้และให้ผู้กำกับใหม่กำกับแทน ซึ่งจะว่าไปภาคนี้ก็เรียกได้ว่า เป็นหนังภาคต่อที่ทำได้ดีอีกภาคหนึ่งตั้งแต่ความโหดสยอง ไปจนถึงกับดักสุดสะพรึง รวมทั้งการหักมุมที่ชาญฉลาดจนแฟน ๆ จำไปจนตาย

จะว่าไปการเขียนบทซอว์นี่บอกตามตรงว่า คนเขียนบททำงานได้ไวดีครับไม่กี่อาทิตย์ปั้นออกมาแล้ว ถ่ายอีกเรียกได้ว่า เร็วดีใช่เล่นเหมือนกัน แถมงบน้อยอีกปิดเรื่องเจ๊งไปได้เลย

ภาคนี้หนังเล่าเรื่องราวของนายตำรวจจอมมุทะลุอย่าง เอริค แมททริวที่ดูเหมือนจิ๊กซอว์จะต้องการตัวเขา เมื่อไปถึงเขาก็พบกับตัวของจิ๊กซอว์ที่รออยู่ที่นั้น ซึ่งเขาได้เผยให้เห็นว่า เขาจับคนกลุ่มหนึ่งเอาไว้รวมทั้งลูกชายของเขาด้วย นั้นเองทำให้จิ๊กซอว์ได้ยื่นข้อเสนอให้เขานั่นก็คือ เล่นเกมกับเขาด้วยการคุยกับเขาจนกว่าจะเวลาหมดเท่านั้นเอง

ครับ สำหรับภาคนี้เรียกได้ว่า หักมุมได้ดีจริง ๆ จนกระทั่งผมดูตอนแรกยังต้องอึ้งนะ อึ้งแบบว่า คิดได้ว่ะ ตอนที่ดูเหมือนกันเป็นภาคที่สนุกมากที่สุดตอนหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาคนี้ก็คือ ภาคนี้มันเน้นไปทางจิตวิทยาค่อนข้างเยอะครับ เกมของเขาในคราวนี้เรียกได้ว่า เป็นจิตวิทยาได้น่าสนใจเลยทีเดียว เราถึงรู้สึกได้ว่า เกมที่จิ๊กซอว์สร้างขึ้นมาเน้นจิตวิทยาสูงมากครับ เราจึงเห็นแล้วรู้สึกว่า จิ๊กซอว์เป็นฆาตกรที่เก่งด้านจิตวิทยามากครับ ดังนั้นจึงไม่แปลว่า ทำไมคนในเรื่องนี้ถึงพลาดท่าให้กับจิ๊กซอว์กันหมด ก็เพราะ จิ๊กซอว์นั้นค่อนข้างเก่งด้านจิตวิทยามากดังนั้นเขาจึงใช้เรื่องนี้แหละหลอกล่อเพราะ รู้ถึงนิสัยของคนสามอย่างที่มักจะเกิดขึ้นครับ

1. คนเราเวลามีภัยมักจะหาทางเอาตัวรอดเสมอ แม้ว่า จะเป็นวิธีที่ชั่วร้ายขนาดไหนก็ตาม คนเราก็พร้อมทำเสมอ

2. คนเราเวลามีภัยหรืออยู่ในสถานติดกับมักจะไม่สนใจวิธีการฏกหรืออะไรทั้งสิ้น เพราะ เราตั้งหน้าตาจะเอาตัวรอดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สนใจใคร

3. สำหรับพ่อแม่แล้ว ถ้าเห็นลูกอยู่ในอันตรายย่อมลืมกฏทุกกฏเพื่อช่วยเหลือลูกของตัวเองเสมอ

นี่เองที่ทำให้จิ๊กซอว์เอาชนะคนได้เสมอ เพราะเขารู้สันดานของมนุษย์ดีว่า พวกเขาเป็นอย่างไร และเอาชนะได้ในที่สุด

สิ่งที่ซอว์สอนเราเสมอก็คือ จงใช้ชีวิตให้คุ้มค่า นั่นคือสิ่งที่เขาสอนเราว่า จงใช้สติตระหนักทุกเวลา

จะได้ไม่เสียเวลาเมื่อถึงคราวต้องเผชิญหน้ากับความตายน่ะเอง

ป.ล. ภาคนี้กับดักหลุมเข็มฉีดยาเป็นไคล์แม็กซ์ที่สยองมากครับ เห็นแล้วเสียวจริง ๆ กับดักนี้

รีวิวจาก IMDB ma-cortes

7/10

ภาคต่อที่ดี ตื่นเต้น สยองขวัญ และลุ้นระทึกมากมาย
ผู้เคราะห์ร้ายจำนวนหนึ่ง (Glenn Plummer, Enmanuel Vaugier, Beverly Mitchell, Erik Knudsen และอื่นๆ อีกมากมาย) ติดอยู่ในอาคารปิด และพวกเขาต้องหาทางออกก่อนที่จะสูดก๊าซเส้นประสาทที่อันตรายถึงชีวิต แต่พวกเขายังต้องหลีกเลี่ยงกับดักร้ายแรงที่จิ๊กซอว์ (โทบิน เบลล์) วางเอาไว้ระหว่างทางด้วย ในขณะเดียวกัน ตำรวจ (ดอนนี่ วอห์ลเบิร์ก, ดีน่า เมเยอร์) และหน่วย SWAT ก็ติดตามตัวเขาไป จิ๊กซอว์ที่จวนจะตาย หมกมุ่นอยู่กับการแก้แค้นและเตรียมกับดักที่บิดเบี้ยวไว้ กลุ่มนี้ต้องแข่งกับนาฬิกาของจิ๊กซอว์เรื่องหัวใจที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็ง

ภาคต่อที่สองจากต้นฉบับโดย James Wan เต็มไปด้วยความหวาดกลัว ความตึงเครียด ความลุ้นระทึก เลือดและคราบเลือดมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นความสงสัยและความหวาดกลัวด้วยการใช้ภาพที่น่าขนลุก – ฉบับที่น่าตกใจและลื่นไหล นำเสนอบทภาพยนตร์ที่เปี่ยมด้วยจินตนาการและลงตัว พร้อมด้วยการหักมุมและความประหลาดใจมากมาย บรรยากาศที่น่าสยดสยองและลึกลับ จัดทำขึ้นอย่างดีโดยตากล้อง David Armstrong และดนตรีประกอบที่น่าขนลุกซึ่งเพียงพอสำหรับความลึกลับและความตึงเครียดโดย Charlie Clousier ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยโทบิน เบลล์อีกครั้ง เขาเป็นนักแสดงรองที่ทำงานจากยุค 80 ในละครโทรทัศน์ (Walker Texas Rager, Stargate SG1, Alias, 24) และบางครั้งก็แสดงในภาพยนตร์ (Goodfellas, The Firm, Ruby, Black Mask 2) ซึ่งประสบความสำเร็จ ประสบความสำเร็จกับตัวละครจิ๊กซอว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Darren Lynn Bousman อย่างดี ตามมาด้วย Saw III โดยผู้กำกับคนเดียวกันและร่วมกับ Dina Meyer, Shawnee Smith และ Costas Mandylor; Saw IV อีกครั้งกับ Donnie Wahlberg, Dina Meyer และในช่วงก่อนการผลิต Saw V กำกับโดย David Hacklin ร่วมกับ Costas Mandylor

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SAW X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่