ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

ดูหนัง ออนไลน์ Saw V 2008 เต็มเรื่อง เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

เรื่องย่อ

นักโทษคดีฆาตกรรม เซธ (โยริส จาร์สกี้) ถูกมัดติดกับโต๊ะและใบมีดแหลมคมกำลังแกว่างไปมาอยู่เหนือหน้าท้องของเขา เขายอมสละมือของตัวเองเพื่อหยุดใบมีดนี้ แต่แล้วการทำงานของเครื่องจักรสังหารชิ้นนี้กลับไม่เป็นดังที่หวัง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า นี่คงไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์อันพิถีพิถันของ จิ๊กซอว์ แน่ ๆ

เจ้าหน้าที่เอฟบีไอปีเตอร์ สแตรห์ม (สก็อตต์ แพ็ตเตอร์สัน) ที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมโหดอยู่นั้น ตื่นขึ้นมายังสถานที่หนึ่ง โดยมีกล่องแก้วที่บรรจุน้ำสวมอยู่ที่หัวของเขา เขาต้องยอมทำร้ายตัวเองจนเอาชีวิตรอดมาได้ จากนั้นเขาก็สืบสวนคดีต่อ โดยมุ่งความสงสัยไปที่นักสืบฮอฟฟ์แมน คนแปลกหน้ากลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วย แอชลีย์ (ลอร่า กอร์ดอน), ชาร์ลส์ (คาร์โล โรตา), บริต (จูลี่ เบนซ์), มัลลิค (เกร็ก ไบรค์) และ ลูบา (มีแกน กู้ด) ต้องเผชิญหน้ากับความทรมานหลากหลายชนิดที่หยอกเย้าพวกเขาด้วยความตาย ขณะเดียวกันนั้น จิลล์ (เบ็ตซี่ รัสเซลล์) ภรรยาเก่าของจิ๊กซอว์ ได้รับกล่องลึกลับใบหนึ่งมา ภายในนั้นบรรจุอะไรบางอย่างที่จิ๊กซอว์เตรียมเอาไว้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5 หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

David Hackl

บริษัท ค่ายหนัง

Twisted Pictures

นักแสดง

  • Tobin Bell
  • Costas Mandylor
  • Scott Patterson
  • Betsy Russell
  • Mark Rolston
  • Julie Benz
  • Carlo Rota
  • Meagan Good

โปสเตอร์หนัง

Saw V - Wikipedia

Saw V (2008) - IMDb

Saw V (2008)

รีวิวหนัง

โกดังหนัง

The Pendulum Trap จาก Saw-V (2008)

เหมือนว่า Saw จะดำเนินมาถึงจุดที่สร้างเกมที่ดูไร้ทางรอดขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าไร และดูเหมือนว่าแต่ละกับดักจะเป็นการสร้างสรรค์ที่ทำมาเอามันส์เอาสะใจล้วนๆ ไปเสียแล้ว อย่าง The Pendulum Trap ตัวนี้ ก็มีผู้เคราะห์ร้าย (หรือจริงๆ ก็เป็นฆาตกรที่เพิ่งสารภาพความผิดมา) นามว่า Seth Baxter ที่แขนขาของเขาถูกล็อคติดกับเตียง ในขณะที่มีใบมีดขนาดใหญ่เหวี่ยงเลื่อนไปมาที่ลำตัวบริเวณเอวของเขา และเมื่อยิ่งเวลาผ่านไปเจ้าใบมีดที่ว่าก็ค่อยๆ เลื่อนลงต่ำลงมาเรื่อยๆ ทางรอดเดียวคือเขาต้องนำมือทั้งสองข้างยื่นเข้าไปในเครื่องจักรที่จะขันน็อตลงมาบดขยี้มือเขาอย่างช้าๆ ซึ่งสุดท้ายก็น่าจะเดาชะตากรรมกันได้ไม่ยาก

Bleam66

4/10

SAW V – ถึงจะพลาดแต่ก็โดนแน่นอน

เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ฉันคาดหวังให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมกับที่กระแสฮือฮาและน่ากลัวอย่างยิ่ง แม้ว่าฉันจะดู SAW I-IV มาแล้ว แต่ฉันก็ต้องไปดูเรื่องนี้ในตอนเที่ยงคืน เริ่มจากอะไรฉันก็ประทับใจกับสิ่งที่เห็นแล้ว ในขณะที่ภาพยนตร์กำลังดำเนินไปมันก็ยากที่จะบอกได้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะรวมกันเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดฉันคาดหวังว่าจะต้องผิดหวังแต่จริงๆ แล้วกลับไม่ผิดหวังเลย

แม้ว่าแฟนๆ SAW จะชื่นชอบสิ่งนี้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบอะไร หากคุณคาดหวังว่า SAW II – III จะมีเลือดสาดเป็นส่วนใหญ่ อาจไม่มากนัก หากคุณเป็นเหมือนคนไม่กี่คนที่ต้องการทราบเรื่องราวเพิ่มเติม คุณต้องดูสิ่งนี้

แม้ว่าทุกคำถามจะไม่ได้คำตอบ แต่มันก็ชดเชยด้วยวิธีของมันเอง อย่าเป็นเหมือนฉันหรือคนส่วนใหญ่ที่ลังเลที่จะดูหนังเรื่องนี้เพราะคนไม่สนุก ฉันคิดว่าหลายๆ คนคงแปลกใจกับความยิ่งใหญ่ของหนังเรื่องนี้ สำหรับฉัน มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ภาคแรก แม้ว่าจะมีจุดพลิกผันที่อ่อนแอและบางครั้งก็ฆ่าแบบวิเศษก็ตาม ขอเสนอชื่อภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบเพราะทุกคนต่างก็มีความผิด

Bloomer

 6/10

สะดุดล้มแต่ยังอยู่ในภารกิจ

ฉันดู SawV พร้อมกับฝูงชนยามค่ำคืนที่ซิดนีย์ ฉันชอบหนังเรื่อง Saw ทุกเรื่อง เดาได้เลยว่าชอบบางตอนมากกว่าตอนอื่นๆ มาก และ SawV ก็น่าดูมากอีกครั้ง โดยมีช่วงเวลาที่เข้มข้นและไม่ขาดความน่าสยดสยอง แต่ฉันยังคงบอกว่ามันเป็นรายการที่อ่อนแอที่สุดในซีรีส์จนถึงปัจจุบัน ปัญหาคือการเพิ่มการเล่าเรื่องหลักสำหรับตอนนี้ ซึ่งต้องรักษาเวลาไว้ครึ่งหนึ่ง กลายเป็นการเล่าเรื่องที่อ่อนแออย่างมาก ฉันไม่คิดว่าภาพยนตร์ Saw ไม่เคยล้มเหลวในการสร้างความตื่นเต้นหรือความหมายใหม่ผ่านการเปิดเผยที่บิดเบี้ยวครั้งใหญ่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่ SawV กลับไม่มีอะไรเลย ความรู้ที่ได้รับไม่ได้บังคับให้มีการประเมินเหตุการณ์ในอดีตที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง คุณแค่ได้เห็นและรู้เกี่ยวกับพวกเขามากขึ้นอีกหน่อย และไม่มีผลอะไรมากนัก ยกเว้นความจริงที่ว่าการแสดงของโทบิน เบลล์นั้นน่าดึงดูดใจอยู่เสมอ หรืออาจจะมากกว่านั้นอีกเมื่อเขาพูดคุยกับผู้คนที่ไม่ติดกับดักความตายของจิ๊กซอว์

ภาพยนตร์ The Saw แสดงให้เห็นถึงอัตราความสำเร็จที่สูงอย่างเหลือเชื่อเมื่อเวลาผ่านไปในแง่ของการดึงเรื่องราวที่พลิกผันและทำให้พวกเขาเกือบทั้งหมดต้องกลับบ้าน ด้วยประวัติการทำงานนี้ ดูเหมือนว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเกิดการสะดุดล้มครั้งใหญ่ในบางครั้ง พวกเขาไม่เคยเป็นหนังกันกระสุนมาก่อน (และระทึกขวัญเป็นประเภทที่กันกระสุนได้ยากที่สุด) แต่ฉันว่า SawV สะดุดแน่นอน ถึงกระนั้นก็ตาม มันยังคงรักษาซีรีส์โดยทั่วไปไว้เพียงพอสำหรับฉันที่จะพร้อมสำหรับ SawVI ในปี 2009 ซึ่งฉันหวังว่าจะทำงานได้ดีขึ้น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

Saw VI (2009) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 6

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่